Accuvistum เพื่อปรับปรุงได้ยิน: คุณสามารถได้ยินได้ชัดเจนมากขึ้นถึง 4 เท่า โดยปราศจากเสียง!

Accuvistum เพื่อปรับปรุงได้ยิน: คุณสามารถได้ยินได้ชัดเจนมากขึ้นถึง 4 เท่า โดยปราศจากเสียง!

คุณสมบัติเด่น คุณสามารถได้ยินได้ชัดเจนมากขึ้นถึง 4 เท่า โดยปราศจากเสียงและการรบกวนที่เครื่องช่วยฟังปกติมักพบเจอ

สั่งซื้อตอนนี้

สวัสดีครับ

Accuvistum เพื่อปรับปรุงได้ยิน: คุณสามารถได้ยินได้ชัดเจนมากขึ้นถึง 4 เท่า โดยปราศจากเสียง!

ผม จักรพงษ์ เวธามณีชัยลักษณ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านโสตประสาทวิทยา มีประสบการณ์ทำงานกว่า 15 ปี ในตลอดชีวิตการทำงานได้ให้คำปรึกษาคนกว่า 1,200 คน ให้สามารถกลับมาได้ยินดีขึ้น 4 เท่า พวกเขาเหล่านี้ต่างมีความสามารถในการฟังที่ดีขึ้นโดยไม่มีคลื่นเสียงใดๆมารบกวน

ผมเรียนรู้จากประสบการณ์ส่วนตัวว่าการใช้เครื่องช่วยฟังต้องใช้เงินเวลาและความอดทนมากมาย ทำไมถึงต้องใช้วิธีเดิมๆ หากเรามีวิธีใหม่ที่ดีกว่านั้นจริงไหมครับ ?

ความจริงคือ การที่คุณจะคืนประสิทธิภาพการได้ยินได้นั้น คุณต้องฟื้นฟูอวัยวะในโสตประสาทหูให้ตรงจุด โดยต้องบำรุงด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยในการทำงานอย่างสม่ำเสมอ เมื่อมีการทานอย่างต่อเนื่องแล้วคุณจะพบว่านี่เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงการได้ยิน พร้อมทั้งบำรุงสุขภาพให้กับร่างกายอีกด้วยครับ

ความเป็นจริงแล้ว ที่ผมมั่นใจในวิธีนี้ก็เพราะว่า ผมเองส่วนตัวได้ลองมาหลายวิธีแล้ว และ พบว่าวิธีนี้เป็นวิธีเดียวที่จะปรับปรุงความสามารถในการได้ยินได้อย่างตรงจุดและยั่งยืน

คุณสมบัติที่ไม่คาดคิดบางอย่างคือ พวกเขาสามารถได้ยินเสียงกระซิบ รู้สึกสะดวกสบายในการฟังผ่านหูฟัง เมื่อความสามารถในการได้ยินกลับคืนเป็นปกติ

ถ้าคุณมีปัญหาสูญเสียการได้ยิน คุณจะสามารถทราบถึงความต่างได้อย่างง่ายดาย ดังนี้:

 • เพิ่มการได้ยินทันทีถึง 50% และได้ยินเสียงทันทีแม้แต่ในที่กว้าง
 • เพิ่มความไวของหูเป็น 2 เท่าเมื่อฟังบทสนทนา
 • คุณจะได้ยินเสียงจากระยะทางไกล ได้ดีขึ้นเป็น 2/3 เท่า
 • เพิ่มความไวของหูถึง 47.5% ได้ยินแม้กระทั่งเสียงกระซิบและเสียงโทนต่ำ
 • กำจัดเสียงรบกวนถึง 97.8% ประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องช่วยฟัง
 • กำจัดอาการปวดหัว และปัญหาการนอนหลับ
 • สมองไม่ต้องทำงานหนักเพื่อการฟัง ทำงานได้เต็มที่ 80%
 • มีพลังงานมากขึ้น 3 เท่า
สั่งซื้อตอนนี้

ผลลัพธ์เหล่านี้เป็นไปได้เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีผลหลักๆ ถึงสามระดับ:

Accuvistum เพื่อปรับปรุงได้ยิน: คุณสามารถได้ยินได้ชัดเจนมากขึ้นถึง 4 เท่า โดยปราศจากเสียง!

 1. ลดปัญหาการสูญเสียการได้ยินในระยะไกล เมื่อเวลาผ่านไปการได้ยินของคุณจะจางหายไปและเป็นผลให้คุณไม่สามารถได้ยินเสียงบางส่วน สาเหตุอาจเป็นเนื่องมาจากการติดเชื้อที่หู สุขภาพไม่ดี มลพิษทางเสียง หรือเพียงเพราะคุณมีปัญหาการได้ยิน สิ่งนี้มักเกิดขึ้นกับคนที่มีอายุมากกว่า 45 ปี ถึง 76.5% และบางส่วนในช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไป การได้ยินของคุณจะลดลง นำไปสู่การขาดความสามารถในการเข้าใจและกีดกันเสียงจากการเข้าถึงสมอง ทำให้คุณคิดไปเองว่าผู้คนกำลังพูดอย่างเงียบ ๆ และกระซิบเบาๆ แต่ในความเป็นจริงคุณไม่สามารถได้ยินมันได้ คุณรู้สึกติดขัดและอึดอัด มันเป็นปัญหาที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้วันหรือสองวันหรือไม่สามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นอาหารเสริมตัวนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณปรับปรุงการได้ยิน แต่ยังช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่ผู้คนพูดจากระยะไกล
 2. ได้ยินชัดเจนจากบริเวณที่คุณอยู่ หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์สมองของคุณจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้น ระบบประสาทจะทำงานตอบสนองได้ดีเช่นกัน คุณจะไม่รู้สึกถึงเสียงดังรบกวนที่น่ารำคาญ บอกลาปัญหาที่เครื่องช่วยฟังแบบดั้งเดิมมักประสบอยู่เสมอได้เลย เพราะมันจะยิ่งทำให้สมองของคุณอ่อนล้า ผลลัพธ์จะเริ่มเกิดขึ้นหลังจากที่ทานอาหารเสริมติดต่อกันเป็นเวลา 14 วัน เสียงจะชัดเจนขึ้นและคุณสามารถได้ยินเสียงได้แม่นยำขึ้น 80% จากระยะไกล
 3. เพิ่มความสามารถในการได้ยินในระยะไกลโดยอัตโนมัติ อาหารเสริมตัวใหม่นี้จะช่วยเพิ่มการได้ยินของคุณโดยอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสามารถในการได้ยินได้ถึง 4 เท่าและสมองของคุณจะไม่ทำงานหนักเกินไปเมื่อฟัง คุณจะไม่ปวดหัวหรือรู้สึกไม่สบาย ดังนั้นคุณอาจลืมว่าการได้ยินของคุณดีขึ้นทุกวันเมื่อคุณได้ยินจากระยะไกล
 4. อาหารเสริมตัวนี้มีอะไรพิเศษหรือ? มีสารสกัดจากอะไรบ้าง… สารสกัดที่สำคัญตัวแรกเลยคือ สารสกัดจากใบแปะก๊วย ประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์หลักที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอยู่ 2 ชนิด คือ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) และเทอร์พีนอยด์ (Terpenoids) ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างการทำงานของ สมอง และ หู ให้ดีขึ้น บรรเทาอาการของโรคอัลไซเมอร์ การสูญเสียการได้ยิน และ ช่วยให้สมองประมวลผลข้อมูลได้ดีขึ้น ดังนั้นเมื่อร่างกายได้รับสารสกัดจากใบแปะก๊วยที่มากพอแล้ว จะสามารถช่วยฟื้นฟูปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับหู เช่น หูดับ หูอื้อ และ ปัญหาการได้ยินอื่นๆ เป็นต้น คุณจะมีพัฒนาในการฟังที่ดีได้
 5. ลำดับต่อมาคือ สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ เนื่องจากบลูเบอร์รี่ถือเป็นสุดยอดอาหารบำรุงสมอง จึงมีสรรพคุณในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองและเซลล์ประสาท ทำให้ระบบโสตประสาทบริเวณหูมีการทำงานได้ดีขึ้นตามลำดับ จะช่วยเสริมสุขภาพสมอง ระบบหมุนเวียนเลือดไปเลี้ยงสมอง เพิ่มจำนวนเซลล์ประสาทในฮิปโปแคมปัสที่ทำหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงต่อการได้ยิน
 6. และยังประกอบไปด้วยสารสกัดอื่นๆ ที่สำคัญอีกมากมายอาทิเช่น สารสกัดมะเขือเทศ สารสกัดจากเมล็ดฟักทอง สารสกัดจากกระเทียม ผงผักโขม สารสกัดขมิ้นชัน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามิน B3 วิตามินบี 2 วิตามินบี 12 เป็นต้น ทั้งหมดนี้เป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพถูกคัดสรรอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Accuvistum ได้รับการรับรองและทดสอบอย่างเป็นทางการแล้วว่าได้ผลจริง

ทำไมถึงต้องต้องเป็น Accuvistum

 • ทานง่าย คุณไม่จำเป็นต้องเครียด ต้องพยายามยืนหูเข้าไปฟังใครต่อใครพูดอีกต่อไป ไม่จำเป็นต้องไปหาหมอ หรือพยายามใส่เครื่องช่วยฟังที่น่ารำคาญ และ สร้างความวุ่นวายให้กับคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือ ทานอาหารเสริมตัวนี้ให้ครบตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและคุณจะสามารถได้ยินเสียงทั้งหมดจากระยะไกล
 • ปลอดภัยและได้รับการรับรอง อาหารเสริม Accuvistum ไม่เพียงเพิ่มการได้ยินเสียงรอบข้างถึง 50% แต่ด้วยคุณสมบัติของมัน จะช่วยคืนค่าการทำงานของสมองและช่วยคืนความสมดุล ส่งผลให้สมองและระบบประสาทของคุณมีความสามารถในการกำจัดเสียงรบกวนและช่วยให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น

รับประกันความพึงพอใจสูงสุด 3 เท่า:

 • รับประกันของแท้ Accuvistum เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเทคโนโลยีที่ทันสมัย มันมาพร้อมกับสารสกัดที่มีประสิทธิภาพเพื่อฟื้นฟูการได้ยินของคุณแม้แต่ในระดับเสียงกระซิบที่เล็กที่สุดให้เป็นไปได้ เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง คุณจะมีความสามารถรับรู้ทิศทางของเสียง เป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะค้นหาอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับ Accuvistum
 • รับประกันคุณภาพ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดังกล่าวได้รับการรับรองและคุ้มครองโดยสิทธิบัตรจำนวนมาก พร้อมทั้งมีเลขอย.กำกับ เนื่องด้วยกับสารสกัดที่มีคุณภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ Accuvistum ยังง่ายต่อการรับประทาน เพียงแค่ทาน 1-2 แคปซูลต่อวัน เพียงเท่านี้ความสามารถในการได้ยินของคุณจะกลับมาเป็นปกติ
 • รับประกันความพึงพอใจ การทดสอบกับอาสาสมัครหลายร้อยคนแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ Accuvistum ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อทานผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้นได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำมากมายในยุโรป พวกเขายังเชื่อว่าการทานอาหารตัวนี้เป็นประจำจะช่วยเพิ่มความสามารถในการได้ยินได้ถึง 4 เท่า และสามารถได้ยินแม้กระทั่งเสียงกระซิบ

มีประสิทธิภาพ 100%

“ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความสามารถในการได้ยินของฉันเริ่มลดลงอย่างจริงจัง ฉันเป็นครูค่ะ ดังนั้นฉันจึงมีปัญหามากมายในการทำงานแม้ว่าฉันจะพยายามอย่างดีที่สุด แต่ฉันไม่ได้ยินสิ่งที่นักเรียนพูดในชั้นเรียนชัดนัก ฉันรู้สึกไม่สบายใจมากและการสูญเสียการได้ยินมีผลกระทบกับคุณภาพของงานและอุปสรรคในชีวิตประจำวันมากค่ะ แต่มันกลายเป็นเรื่องในอดีตไปแล้ว! ความสามารถในการได้ยินของฉันก็ชัดเจนอีกครั้งและฉันก็ได้ยินสิ่งที่นักเรียนบอกเล่าได้อย่างชัดเจนแล้วค่ะ ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์ Accuvistum!”

สโรชา จันทร์ประเสริฐ ทาน Accuvistumเป็นเวลา 3 สัปดาห์

ลูกค้าการตรวจทาน

ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวใดเทียบเคียงได้ เมื่อฉันสูญเสียการได้ยินอย่างรุนแรง ดังนั้นฉันจึงกลัวที่จะออกไปข้างนอกค่ะ นั่นเป็นเพราะว่าฉันไม่สามารถได้ยินเสียงรถที่แล่นมาแต่ไกล ดังนั้นฉันมักจะรู้สึกกลัวที่จะถูกรถชนจากด้านหลัง ฉันรู้สึกว่าชีวิตของฉันสุ่มเสี่ยงต่อความตาย ต่อมาเมื่อฉันใช้ Accuvistum ฉันรู้สึกว่าชีวิตของฉันเปลี่ยนไปมาก ตอนนี้ฉันรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ฉันออกจากบ้านค่ะ

ประภา นาคเสรีไท 56 ปี

ภรรยาของผมไม่บ่นอีกต่อไป! Accuvistum ช่วยให้ผมสามารถได้ยินสิ่งที่ภรรยาของผมพูดจากในครัว หรือ ตะโกนเรียกหาผมจากชั้นล่างเพื่อกินข้าว หลังจากที่ทานไป 2 สัปดาห์ ผมรู้สึกว่าผมได้ยินชัดมากขึ้น ไม่ต้องฟังภรรยาบ่นพร้อมทำหน้าหงุดหงิดก่อนกินอาหารเหมือนเมื่อก่อนแล้วครับ เพราะเธอหายรำคาญหลังจากที่ผมกลับมาได้ยินเสียงเธอชัดแจ๋ว เราทั้งคู่มีความสุขมากครับ!

อร่าม ด้วงไพรี 64 ปี

บอกได้คำเดียวเลยว่า “สมบูรณ์แบบ” ภายใน 4 สัปดาห์เท่านั้น การได้ยินของฉันกลับคืนมา ฉันสามารถได้ยินเสียงเพื่อนของฉันจากระยะไกลราวกับว่าฉันกำลังพูดกับพวกเขาโดยตรง นั่นทำให้ฉันประหลาดใจเป็นอย่างมาก ฉันเคยรู้สึกท้อแท้เกี่ยวกับตัวเองเป็นเวลานาน ตอนนี้ฉันไม่รู้สึกแบบนั้นอีกแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่า “สมบูรณ์แบบ”!

จินตรา ร่วมอร่ามชัย 69 ปี 

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: