ACE สำหรับผู้ชายพลังงาน: ช่วยให้พร้อมต่อกิจกรรมได้มากถึง 2-3 ครั้งต่อวัน!

เพียงทาน ACE วันละ 2 ครั้ง ช่วยให้พร้อมต่อกิจกรรมได้มากถึง 2-3 ครั้งต่อวัน!

ไม่ใช่ยา ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงอันตราย สำหรับผู้ใหญ่ทุกวัย

 • ช่วยให้ฟิต แข็งตัวได้เต็มที่
 • บำรุงให้แข็งแรง ไม่อ่อนตัวเมื่อมีกิจกรรม
 • เพื่อให้ประกอบกิจกรรมได้อย่างยาวนานเต็มที่
 • บำรุงสเปิร์มให้พร้อมมากกว่าเดิมได้ถึง 3 เท่า
 • ให้กิจกรรมสำเร็จได้ดังปรารถนา
สั่งซื้อตอนนี้

เคยพบปัญหาแบบนี้มาก่อนไหม

ACE สำหรับผู้ชายพลังงาน: ช่วยให้พร้อมต่อกิจกรรมได้มากถึง 2-3 ครั้งต่อวัน!

 • นกเขาไม่ขันเพราะดื่มแอลกอฮอล์ ผมกลับจากงานเลี้ยง ดื่มมานิดหน่อย วันนั้นแฟนผมนัดเจอกันที่บ้านผม เรามีโอกาสอยู่ด้วยกันสองต่อสอง แต่พอจะมีกิจกรรมกัน น้องชายผมไม่ทำงานเลย ไม่ว่าทำวิธีไหนก็ไม่ลุก แฟนผมผิดหวังมากๆแล้วก็ไม่ยอมมาหาอีกเลยครับ
 • อวัยวะเพศอ่อนตัวหลังสวมถุงยางอนามัย หลังจากอวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่แล้วสวมถุงยางอนามัย มันกลับอ่อนตัวลงทันที แต่พอถอดออกสักครู่ก็กลับมาแข็งตัวเหมือนเดิม หากจะไม่ใส่ถุงยางอนามัยก็อาจไม่ปลอดภัย
 • อวัยวะเพศอ่อนตัวระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เราทั้งคู่รู้สึกดีและพอใจมากๆ แต่น้องชายผมจู่ๆก็อ่อนตัวลง แล้วก็บิวท์ไม่ขึ้นเลยครับ
 • ปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ในผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป หรือในผู้ที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ 80% ของผู้ชายที่มีอายุเกิน 35 ปีมักพบปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศและไม่สามารถเสร็จกิจได้ และอีก 72% ไม่สามารถมีกิจกรรมได้มากกว่า 1 ครั้ง
 • ปริมาณอสุจิน้อย คุณสามารถประกอบกิจกรรมได้ตามปกติ แต่ปริมาณอสุจิของคุณน้อยมากๆ

ทำให้ความคาดหวังของคุณและคนที่คุณรักต้องพังทลาย

ACE ประกอบด้วย แอล อาร์จินีน ที่มีคุณสมบัติช่วยในการขยายหลอดเลือด อวัยวะเพศชายของคุณจะสามารถแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังประกอบด้วย กระชายดำ ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มระดับฮอร์โมนในร่างกาย เพื่อความพึงพอใจที่มากขึ้นจากกิจกรรมรักโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งอุปกรณ์หรือเครื่องกระตุ้นใดๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้การแข็งตัวยาวนานขึ้น และมีปริมาณอสุจิที่เพิ่มขึ้นได้ สร้างความรู้สึกตื่นเต้นและสัมผัสประสบการณ์ที่คุ้นเคยอีกครั้ง ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง และที่สำคัญที่สุดคือ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆต่อหัวใจและหลอดเลือด!

สั่งซื้อตอนนี้

องค์ประกอบธรรมชาติ 100%

 1. L-Arginine คือสารสำคัญที่ช่วยในการสร้างกรดอะมิโนให้กับร่างกาย เป็นสารจำเป็นที่ต้องได้รับจากการทานอาหารเพื่อใช้ในการสร้างโปรตีน พบได้ในอาหารประเภทเนื้อสัตว์ ไก่ ปลา และผลิตภัณฑ์นม เมื่อเข้าสู่ร่างกายของเรา จะสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์ ช่วยในการขยายตัวของหลอดเลือดในอวัยวะต่างๆ
 2. เช่นเดียวกับกรดอะมิโนอื่นๆ เราควรบริโภค L-Arginine ในปริมาณ 6-30 กรัมต่อวัน (ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพของแต่ละคน) ในต่างประเทศมีการทาน L-Arginine เพื่อช่วยดูแลสุขภาพของหลอดเลือด อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด L-Arginine ยังมีส่วนช่วยในการผลิตฮอร์โมนที่ควบคุมการเจริญเติบโต จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ
 3. สารสกัดจากโสม โสม เป็นพืชที่มีประวัติการใช้งานมาตั้งแต่สมัยโบราณในจีน เกาหลี รวมทั้งอเมริกา สิ่งที่ทำให้โสมเป็นที่นิยมคือ
 4. สารจินเซนโนไซด์ ที่มีสรรพคุณการบำรุงที่ไม่เหมือนใคร โสมถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในเรื่องความจำ กระบวนการคิดวิเคราะห์ สุขภาพกายและการออกกำลังกาย โสมยังถูกนำมาใช้เพื่อช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศชาย และใช้รับมือกับอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการศึกษาประสิทธิภาพด้านมะเร็งและภูมิคุ้มกัน พบว่าสารสกัดเจียวกู่หลาน สามารถยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งทวารหนักได้” “ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา การกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน การลดอาการหลังหมดประจาเดือน ความล้า อ่อนเพลีย การลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง ผลการบรรเทาอาการปวดจากความเสื่อมของข้อ”

วิธีรับประทาน ACE เพื่อคุณและคนที่คุณรัก

บำรุงฟื้นฟูสุขภาพ

เพื่อฟื้นบำรุงดูแลการแข็งตัว ทานวันละ 2 ครั้ง (เช้า-เย็น) ครั้งละ 1 เม็ด เป็นเวลา 21 วัน จากนั้นหยุดพักเป็นเวลา 1 สัปดาห์และทานคอร์สต่อไปได้เลย สัมผัสความเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ภายใน 3-4 วันที่เริ่มรับประทาน

 

สั่งซื้อตอนนี้

Comments: 0
 1. แตงโม

  สามีของฉันได้กลายเป็นคนใหม่ หลังจากที่ฉันได้ให้เขาลองกินมันเมื่อคืนก่อน! ตอนนี้ฉันให้เขาใช้มันทุกคืน…

 2. แม็ค

  มันใช้ได้ผลดีมาก… นกเขาผมเกือบพุ่งทะลุเป้ากางเกงออกมาเลย! ผมใช้ ACE มาประมาณหนึ่งเดือนและมันช่วยให้การแข็งตัวของผมและชีวิตบนเตียงของผมดีขึ้นเป็นอย่างมาก

 3. วีรชัย

  ผมนึกไม่ถึงว่าจะมีคนใช้สินค้าเดียวกันกับผม! ผมอายุ 53 ปีและผมได้ใช้ยานี้มาประมาณหนึ่งปีแล้วและผมมีความสุขสุดๆ ผมมีเซ็กส์ได้นานมากขึ้น และมันก็แข็งตัวสุดๆ และภรรยาของผมก็ว้อนท์ผมตลอดเวลา!

 4. บอม

  ภรรยาของผมมีความสุขมากเลย! เธอถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับผมและทำไมผมถึงทำกิจกรรมบนเตียงได้นานขึ้น และทำไมอวัยวะเพศของผมถึงแข็งเป็นหิน! ผมเป็นอีกคนที่มีความสุข ผมสั่งสินค้าพร้อมส่วนลด และมันมาถึงอย่างรวดเร็วโดยไม่มีความยุ่งยากใดๆ

 5. โดม

  ผมตัดสินใจสั่งซื้อมันมา 1 ขวด เพราะคิดว่าไม่มีอะไรน่าเสียหาย สุดท้ายแล้วผมไม่ผิดหวังเลย ผมน่าจะรู้จักมันเร็วกว่านี้ ปัญหาบนเตียงที่ผมเคยมีตอนนี้ได้หมดไปแล้ว แฟนของผมก็ทำตัวน่ารักขึ้นกว่าเดิม เพราะเธอกลัวว่าผมจะไม่ทำการบ้านให้เธอทุกคืน!

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: