AURAL+: ฟื้นฟูการได้ยิน 100% โดยไม่มีการผ่าตัด

AURAL+: ฟื้นฟูการได้ยิน 100% โดยไม่มีการผ่าตัด

 • ให้คุณใช้ชีวิตโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องช่วยฟัง
 • ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และปลอดภัยสำหรับทุกวัย
 • จากธรรมชาติ 100%
สั่งซื้อตอนนี้

พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ

ในปี 2560 นักวิทยาศาสตร์พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ออกฤทธิ์อย่างเป็นเอกลักษณ์เพื่อฟื้นฟูการได้ยิน ชื่อว่า Aural+ การทดสอบทางคลีนิกมากมายได้ยืนยันประสิทธิภาพที่สูงของผลิตภัณฑ์ ต่อมาได้วางตลาดในประเทศไทยซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อ ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมขององค์ประกอบที่มาจากพืชธรรมชาติซึ่งส่งเสริมฤทธิ์กันและเพิ่มการออกฤทธิ์ให้กันและกัน

สูตรที่ได้สิทธิบัตรนี้ไม่มีสูตรใดในโลกที่เปรียบเทียบได้ ผลิตภัณฑ์นี้มีความสามารถฟื้นฟูการทำงานของกระดูกในหูชั้นกลางในระดับเซลล์ Aural+ กำจัดอย่างหมดจดและป้องกันการสะสมของขี้หูที่มากเกินไป วิธีเดียวที่จะแก้ไขปัญหาการได้ยินโดยปราศจากการผ่าตัดนี้มีในประเทศเราเมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้หาซื้อได้ในจำนวนจำกัดผ่านเว็บไซต์ที่เป็นทางการในราคาที่ถือว่าต่ำมาก

AURAL+: ฟื้นฟูการได้ยิน 100% โดยไม่มีการผ่าตัด

สั่งซื้อตอนนี้

ดื่ม Aural+ เพื่อป้องกัน ถ้า:

 1. คุณรู้สึกแน่นในหูเป็นประจำ รวมถึงหลังจากที่มีการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ
 2. คุณมีอาการวิงเวียนได้ง่าย
 3. คุณฟังเพลงเสียงดังในคอนเสิร์ตหรือจากหูฟังอยู่เสมอ
 4. คุณอยู่ในที่ที่มีเสียงดังที่บ้านหรือที่ทำงานอยู่บ่อยครั้ง
 5. คุณทานยาบ่อยๆ เป็นระยะเวลา 6 เดือนหรือนานกว่านั้น
 6. สมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวมีอาการสูญเสียการได้ยินเป็นบางส่วนหรือทั้งหมด
 7. คุณมีความลำบากในการเข้าใจบทสนทนา ถามให้ฝ่ายตรงข้ามพูดซ้ำ หรือเพิ่มเสียงดังขึ้นเมื่อคุณพูด
 8. คุณมีอาการปวดหู การอักเสบของหูชั้นกลางหรือในช่องหูชั้นนอก

เป็นวิธีเดียวที่ปราศจากการผ่าตัดสำหรับฟื้นฟูการได้ยินให้กลับมา!

วิธีที่ AURAL+ ทำงาน

 • มอลโตเด็กซ์ตริน – เติมกลูโคสให้กับร่างกายและให้พลังงาน การที่ย่อยง่ายทำให้มีประโยชน์กับร่างกายและลดระดับโคเลสเตอรอลในร่างกาย
 • ส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพร 39 ชนิด – ช่วยบรรเทาอาการปวดและการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูการได้ยินให้กลับมา ต่อสู้การติดเชื้อแบคทีเรียในหูแบบเรื้อรัง และเพิ่มการรับรู้ในการได้ยินให้ชัดเจนขึ้น
 • วิตามินในกลุ่มบี – ช่วยคงไว้ซึ่งการได้ยินที่เป็นปกติ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผนังเส้นเลือด และทำให้กระบวนการเผาผลาญในเซลล์ของหูดีขึ้น
 • วิตามินซี – สร้างการหมุนเวียนเลือดที่เป็นปกติภายในหู มีส่วนร่วมในกระบวนการก่อตัวของกระดูกอ่อนและการสร้างใหม่ในกรณีที่ได้รับความเสียหาย

หมอมีความเห็นอย่างไร?

สาเหตุของการสูญเสียการได้ยินไม่ใช่แค่เพียงเสียงดังในที่ทำงาน โรคติดเชื้อ หรือการอักเสบ การสูญเสียการได้ยินขึ้นอยู่โดยตรงกับค่าน้ำตาลและระดับโคเลสเตอรอลที่สูง ภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง หรือสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ไม่ดี Aural+ เป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำก่อนอะไรทั้งหมดให้กับผู้ป่วยที่มาพบหมอ เคล็ดลับอยู่ในการผสานกันของส่วนผสมทางยาที่ฟื้นฟูการได้ยินให้กลับสู่ปกติอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณหมอนฤดล เฮงตระกูล ดุษฎีบัณฑิต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโสตศอนาสิกวิทยา ประสบการณ์ทำงาน 15 ปี เป็นแพทย์ที่สถาบันหูคอจมูกแห่งชาติในไทย

วิธีใช้:

 1. ละลายผงหนึ่งซองลงในน้ำอุณหภูมิห้อง 100มล.
 2. คนจนกระทั่งละลายหมด ดื่มทุกเช้า อย่างน้อยหนึ่งคอร์ส (21 วัน)

AURAL+: ฟื้นฟูการได้ยิน 100% โดยไม่มีการผ่าตัด

จะคาดหวังผลได้เมื่อไรคะ?

1 – 3 วันหลังใช้ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ทำให้ความชัดเจนของเสียงที่ได้ยินและเสียงพูดกลับมา จะลืมไปเลยว่าเคยใช้เวลาทั้งวันพยายามฟังที่คนพูดและรู้สึกไม่สะดวกสบายจากเสียงเพลงหรือเสียงรอบข้าง

7 – 9 วันหลังใช้ การได้ยินดีขึ้น 70% และไม่ต้องใช้เครื่องช่วยฟังอีกต่อไป คุณจะได้ยินผู้คนพูดง่ายขึ้นไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลออกไป ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

19 – 21 วันหลังใช้ การได้ยินฟื้นคืนกลับมา 100% ทิ้งเครื่องช่วยฟังไปได้ตลอดไป และได้รับคุณภาพชีวิตอย่างเต็มที่

รีวิวจากผู้ใช้

เริ่มสูญเสียการได้ยินแบบกระทันหันค่ะ ไปพบหมอหูคอจมูก ได้รับยาตามหมอสั่งเป็นยาหยอด ซื้อเครื่องช่วยฟังมาใส่ แต่การได้ยินแย่ลงตลอด สรุป ฉันหันมาใช้ Aural+และมันเปลี่ยนชีวิตเลยค่ะ หลังจากเดือนเดียว ทุกอย่างกลับคืนสู่ปกติ !!!!!

ศรัณยา

เขาบอกว่าต้องผ่าตัดค่ะ และไม่มีอะไรอื่นที่จะทำได้ และมีเพียงขั้นตอนเดียวที่เหลือก่อนจะหูหนวกถาวร แต่เป็นคนกลัวการผ่าตัด จึงตัดสินใจหาข้อมูลออนไลน์เพื่อหาทางอื่น และก็พบกับ Aural+รู้สึกได้ว่าการได้ยินกลับมาหลังจากประมาณสองสัปดาห์

เจน

ได้รับการแนะนำAural+ จากเพื่อน เพื่อนกลับมาได้ยินอีกหลังจากเจออุบัติเหตุ สำหรับตัวเอง มีปัญหาการได้ยินอยู่ตลอด สวมเครื่องช่วยฟังตลอดชีวิต แต่ตอนนี้ถอดออกได้แล้วค่ะ ไม่อยากจะเชื่อเลย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก สะดวกด้วย

ธิดารัตน์

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: