Bionica: ช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่าย

Bionica: ช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่าย

 • หมดปัญหาแคลอรี่ส่วนเกิน
 • ปลอดภัยต่อร่างกาย
 • ไม่ต้องคุมอาหาร
สั่งซื้อตอนนี้

Bionica ช่วยคุณได้อย่างไร

ชาเชียว ถือเป็นเคล็ดลับในการลดน้ำหนักแบบญี่ปุ่น ซึ่งสังเกตได้จากสาวญี่ปุ่นที่ส่วนใหญ่จะมีรูปร่างที่ผอมเพรียว นั้นก็เป็นเพราะ ชาเชียวมีสารคาเทชินและคาเฟอีนที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย โดยหลักการดังกล่าวไม่เพียงแต่จะทำงานพร้อมกับการออกกำลังกาย แต่ยังทำงานแม้กระทั่งเวลาคุณนั่งทำงานหรือเดินเที่ยวพักผ่อน

แต่อย่างไรก็ตาม หญิงสาวชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่มักจะดื่มชาเชียวให้เพียงพอเพื่อที่จะทานอาหารต่างๆได้อย่างสบายใจ ดังนั้นเพื่อที่จะห้ามไม่ให้ตัวเองพลาดอาหารมื้ออร่อย คุณจำเป็น

 

ต้องดื่มชาเขียวมากกว่าหญิงสาวชาวญี่ปุ่นอย่างน้อย 20 ลิตรต่อวัน

 

เพราะว่าการดื่มชาเขียวอย่างเดียวมันไม่เพียงพอ เราจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ Bionica!

 

ผลิตภัณฑ์ Bionica ประกอบไปด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวจำนวนมาก

 

ผลิตภัณฑ์ Bionica 1 เม็ด = ชาเขียว 70 แก้ว!

ส่วนผสมใน Bionica ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน

Bionica: ช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่าย

 1. สารสกัดจากถั่วขาว
  ช่วยบำรุงร่างกาย เร่งกระบวนการเผาผลาญอาหาร ส่งผลให้น้ำหนักกลับมาอยู่เกณฑ์ปกติ
 2. แอล-ลูซีน
  กรดอะมิโนที่สำคัญและจำเป็นต่อร่างกายสำหรับกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน เพิ่มการดูดซึมแคลอรี่ของร่างกาย ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญอาหาร และช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น
 3. ไซลิทอล
  สารให้ความหวาน ที่มีแคลอรี่น้อยกว่าน้ำตาล 9 เท่า
สั่งซื้อตอนนี้

ด้วยผลิตภัณฑ์ Bionica ใครๆ ก็สามารถลดน้ำหนักได้ โดยไม่ต้องไดเอท

หลังจากที่ผมเห็นลูกค้าของผมหลายคนลดน้ำหนักลงได้ด้วย Bionica จนเริ่มลดการลดน้ำหนักด้วยวิธีไดเอทของผมไป ผมก็คิดแล้วว่าสงสัยต้องตกงานเสียแล้ว เพราะนั้นมันหมายความว่า วิธีไดเอทเดิมๆ มันไม่ได้ผลแล้ว และก็คงไม่มีใครสนใจอีกต่อไป ด้วยสูตรพิเศษของ Bionica ที่ช่วยให้ลดน้ำหนักและคงน้ำหนักได้สม่ำเสมอ ซึ่งก็แน่นอนว่าลูกค้าจะกลับมาหาผมอีกทำไมกัน

และด้วยส่วนผสมที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวและสารสกัดอื่นๆ ในผลิตภัณฑ์ Bionica ที่ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลิซึมและทำให้เกิดการย่อยอาหารได้อย่างรวดเร็ว จนร่างกายไม่สามารถนำไปสร้างเป็นไขมันส่วนเกินได้ จึงทำให้ไม่ว่าคุณจะทานอาหารอย่างไร แต่ด้วยผลิตภัณฑ์ Bionica น้ำหนักของคุณจะมีแต่ลดลงหรือคงที่ในระดับที่น่าพอใจ

แต่อย่างไรก็ตาม ผมยังมีลูกค้าอีกมากมาย ที่ยังคงต้องการลดน้ำหนักด้วยการไดเอทพร้อมกับทานผลิตภัณฑ์นี้ เพราะนั้นสามารถช่วยให้น้ำหนักลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ถ้าวันใดที่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Bionica เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ผมคงต้องเตรียมตกงานจริงๆ แล้วล่ะครับ

อมิตาภ กุมาระ
ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและสุขภาพ

คำถามที่พบบ่อย

วิธีรับประทาน Bionica?
รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร

 

สามารถทานของทอดและอาหารที่ทำจากแป้งพร้อมกับการทาน Bionica ได้หรือไม่?
ได้เลย ไม่มีปัญหา! Bionica มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการลดน้ำหนักแม้ไม่คุมอาหาร

 

มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพหรือไม่ สามารถหาข้อมูลส่วนผสมได้ที่ไหน?
ส่วนผสมของ Bionica ทำจากสารธรรมชาติ ทั้งสารสกัดจากถั่วขาว ใบชาเขียว แอล-ลูซีน และไซลิทอล จึงปลอดภัยต่อร่างกาย

 

จะสามารถลดได้กี่กิโลกรัม หากทาน Bionica ควบคู่กับการไดเอท?
ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการต่างๆ ภายในร่างกาย และการตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์ของแต่ละคน อย่างไรก็ตาม หากคุณทาน Bionica ควบคู่กับการไดเอท คุณจะสามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 5 กิโลกรัมต่อเดือน

 

ถ้าดื่มแต่ชาเขียวอย่างเดียวจะช่วยลดน้ำหนักได้หรือไม่?
ถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักด้วยการดื่มชาเขียวเพียงอย่างเดียว คุณจำเป็นต้องดื่มควบคู่กับการไดเอทอย่างเคร่งครัด ซึ่งจะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือนจึงจะเห็นผล

คนไทย หลายคน หุ่นดีได้ด้วย Bionica

ใช่เลย! ส้มสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยผลิตภัณฑ์ Bionica ตอนแรกก็กังวลว่าจะมีผลข้างเคียง แต่เปล่าเลย รู้สึกพอใจในผลลัพธ์มากๆค่ะ

ส้ม, 34 ปี

เราไม่เคยคิดเลยว่าจะคนทักว่าเราผอม มันรู้สึกดีแบบนี้นี่เอง Bionica ของดีบอกต่อค่ะ เพราะมันผลิตจากธรรมชาติและได้ผลจริงด้วยค่ะ

วิภาวี, 33 ปี

รัก Bionica เลยค่ะ เพราะมันไม่ใช่แค่การอดอาหารอะไรแบบนั้น แต่นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเผาผลาญไขมันและลดความอยากอาหาร แถมยังช่วยลดความอยากของหวานๆ ได้อีกด้วย ถือเป็นการลดน้ำหนักที่ดีและง่ายมากๆ เลยค่ะ

อภิณญา, 26 ปี

สั่งซื้อตอนนี้

Comments: 0
 1. สุนี

  คุณมาธินีคะ แม่ฉันก็อายุ 59 ปีค่ะ ท่านก็ทานตัวนี้ด้วยเหมือนกัน ท่านลดไปได้ 12 กิโลกรัม ไม่มีอะไรผิดปกตินะคะ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลยค่ะ น่าจะเพราะว่าผลิตภัณฑ์เขาสกัดจากธรรมชาติ 100%

 2. วินัย

  ผมกับภรรยาลดน้ำหนักโดยทาน Bionica เธอสั่งซื้อทันทีที่เห็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้เข้ามาในไทยใหม่ๆ ผลลัพธ์คือ เธอลดนน.ไปได้ 13 กิโล และผมเองก็ลดได้ถึง 18 กิโล ภรรยาผมรูปร่างดีเหมือนนางแบบเลยครับ ไม่มีพวกห่วงยาง หรือไขมันเป็นชั้นๆเลย และผมเองก็ไม่มีพุงเหมือนพุงหมีแล้วครับโผมมม จะว่าไปก็คิดถึงมันเหมือนกันนะ!

 3. ภัสสร

  ฉันลดไป 12 กิโล ในเดือนแรก และอีก 8 กิโลในเดือนที่2 ตอนนี้ฉันทาน Bionica จบคอร์สไปแล้ว เมื่อจบคอร์สไป นน.ทั้งหมดก็ลดลงไปถึง 25 กิโลกรัม ฉันคิดว่าผลลัพธ์มันยอดเยี่ยมมาก นี่ยังไม่ถึง 3 เดือนด้วยซ้ำ มันไม่ใช่เรื่องไร้สาระอีกต่อไปเมื่อมันเป็นไปได้ที่จะลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร

 4. ออม

  ฉันชอบที่มันเป็นการลดน้ำหนักแบบค่อยเป็นค่อยไปโดยที่ไม่ทำร้ายร่างกาย ฉันลด 1-2 กิโลต่อสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง ในหนึ่งเดือนฉันลดไปได้มากถึง 12 กิโล! ไมไม่ได้น้อยๆเลย ฉันถือว่ามันเป็นความสำเร็จอย่างแท้จริง!!!

 5. สายใจ

  เพื่อนบ้านฉันได้ลองทาน Bionica เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา คือเธอได้ตั้งเป้าว่าในปีใหม่นี้จะใส่ชุดที่เคยใส่ในงานเลี้ยงรับปริญญาเมื่อ10 ปีก่อนให้ได้! เพียงไม่กี่เดือน เธอก็ลดนน.ได้ตั้ง 12 กิโลเเหน่ะ ผู้ชายเหลียวหลังมองแทบไม่ทัน ตอนนี้พวกเราต่างอิจฉาเธอมากก

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: