BM Caps สำหรับหิมะขาวหน้า: รหน้าน้ำเสียงไม่มีร้านการรักษา!

BM Caps สำหรับหิมะขาวหน้า: รหน้าน้ำเสียงไม่มีร้านการรักษา!

ถ้าวันนึงเราตื่นมาส่องกระจกแล้วพบว่าเริ่มมี ฝ้า กระ จุดด่างดำ แม้จะเป็นแค่จุดเล็กๆแต่ก็อย่านิ่งนอนใจหรือปล่อยทิ้งๆไว้เด็ดขาดเลยค่ะ เพราะผลที่ตามมาหลังจากนั้นน่ากลัวมากๆอิ๊งเจอมากับตัว เลยนำเรื่องราวดีๆมาบอกต่อกับสาวๆที่กำลังพึ่งเริ่มมี ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือว่าเป็น ฝ้ากระ ฝังลึกมานานแล้ว ว่าเราควรจะเริ่มรักษาจากตรงไหน อะไรที่ทำแล้วเห็นผล อะไรที่ลองทำแล้วผลลัพธ์ออกมาแย่กว่าเดิม ไปดูกันเลยจ้า

สั่งซื้อตอนนี้

คุณสมบัติต่างๆของเครื่องมือ

BM Caps สำหรับหิมะขาวหน้า: รหน้าน้ำเสียงไม่มีร้านการรักษา!
นี่เป็นภาพผิวหน้าของอิ๊งตอนเป็นฝ้าค่ะ ตอนแรกไม่ได้เป็นหนักขนาดนี้เป็นแค่กระจุดดำๆเล็กๆอิ๊งไม่ได้สนใจที่จะรักษา ปล่อยทิ้งไว้จนฝ้ากระขยายวงกว้าง เลยกลายเป็นสภาพแบบในรูปค่ะ

นี่เป็นภาพหลังจากที่หน้าอิ๊งเริ่มดีขึ้นมาระดับนึงแล้วนะคะ จากหน้าเป็นฝ้าพังๆ มาเป็นแบบปัจจุบันได้อิ๊งใช้กิจวัตรประจำวันยังไง และ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

อันดับแรกเลยก่อนออกจากบ้านอิ๊งจะทากันแดดค่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำเกิดขึ้นมาอีก อันนี้แล้วแต่จะเลือกใช้กันเลยค่ะแต่แนะนำที่เป็น SPF 50 เพราะแดดประเทศไทยนั้นรุนแรงมาก

ส่วนกันแดดที่อิ๊งเลือกใช้เป็นกันแดด 3in1 ผสมรองพื้นและบำรุงผิวไปด้วย ช่วงเป็นฝ้า เราไม่ค่อยอยากแต่งหน้าหนาเพราะรู้สึกว่าการแต่งหน้าหนาจะทำให้ฝ้าเข้มขึ้นไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่าแต่เรารู้สึกเหมือนยิ่งแต่งหน้าหนักๆสารเคมีจากเครื่องสำอางมันทำให้ฝ้าของเราเข้มขึ้นอะ ช่วงวันหยุดถ้าไม่ได้ออกไปทำงานก็จะทากันแดดตัวนี้ตัวเดียวจบออกจากบ้านได้เลยย

การกระทำของเครื่องมือ

BM Caps สำหรับหิมะขาวหน้า: รหน้าน้ำเสียงไม่มีร้านการรักษา!
ถัดมาจะเป็นส่วนของการบำรุงผิวเราใช้แค่มอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแค่นั้นเลย ส่วนใหญ่จะเน้นไปทานอาหารเสริมเอา เพราะเราแพ้พวกครีมต่างๆง่ายมาก แพ้หมดแทบทุกยี่ห้อ ยิ่งครีมทาฝ้านี่ใช้ไม่ได้เลย เคยใช้แล้วแสบหน้ามากจนต้องหยุดใช้ เลยเลือกมาทานพวกอาหารเสริมแทน

จริงๆเราเคยทานอาหารเสริมรักษาฝ้ามาหลายยี่ห้อมากแต่อันที่ทานแล้วเห็นผลเป็นของ BM ค่ะ ราคาสูงหน่อยแต่เห็นผล ผิวดีขึ้นเยอะมาก ฝ้าจางลง เราทานแล้วไม่มีผลข้างเคียงอะไรนะคะ ตัวนี้จะใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดเลยค่า

ของเค้าจะมี 2 ตัวที่แนะนำให้ทานคู่กันคือ BM CAP ที่ช่วยเรื่อง ฝ้ากระโดยตรง

คล้ายๆกับตอนทานไปอาทิตย์แรกค่ะ แต่จะเห็นว่า ตรงส่วนที่เป็นฝ้ากระ ของเราเริ่มจางลงนิดหน่อย แต่ถือว่าโอเคมากเลยสำหรับเวลาแค่ 2 อาทิตย์แล้วเริ่มเห็นการเปลื่ยนแปลง

สั่งซื้อตอนนี้

มีเลข อย. ชัดเจนและผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GMP ปลอดภัย 100%

ฝ้ากระจางลงพอสมควรเลยค่ะ อาจจะยังไม่ได้หายไปหมด แต่ทานไปแค่เดือนเดียวถือว่าโอเคมากๆ ถ้าเทียบกับยี่ห้อถูกๆที่เคยทานมา เราว่ายอมจ่ายแพงหน่อยแต่เห็นผลน่าจะดีกว่า

 

ใครที่พึ่งเริ่มจะเป็นหรือยังเป็นไม่มากถือว่าโชคดีสุดๆ รักษาตอนนี้ยังง่ายอยู่ค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้เด็ดขาด! เพราะฝ้ากระส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นใต้ชั้นผิวหนัง บนผิวหน้าอาจจะดูเป็นไม่เยอะ แต่จริงๆใครจะรู้ว่าใต้ชั้นผิวของเราผลิตเม็ดสีเมลานินออกมาเยอะมากขนาดไหน อาจจะยังไม่แสดงออกมาที่ผิวตอนนี้แต่ยังไงในอนาคตนั้นต้องมีโอกาสที่จะเกิดเป็นฝ้าแน่ๆ

 

ส่วนคนที่เกิดเป็นฝ้า กระ แล้วแบบอิ๊งถ้าไม่อยากเป็นหนักไปมากกกว่านี้ ต้องรีบรักษาด่วนๆแล้วค่ะ หรือใครที่รักษาอยู่แล้วฝ้าไม่หาย ไม่ดีขึ้นซะที ทากันแดดแล้ว ทาครีม

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: