BM ONE ต่อต้านสิว: แบบไม่ต้องมาเซ็งกับสิวซ้ำๆอีกต่อไปแล้ว

BM ONE ต่อต้านสิว: แบบไม่ต้องมาเซ็งกับสิวซ้ำๆอีกต่อไปแล้ว

สวัสดีค่าเราชื่อ A เป็นสิวเรื้อรังมาตั้งแต่ม.ต้น พอเข้าช่วงมหาลัยก็ขาดความมั่นใจในตัวเองมาโดยตลอด เอาจริงๆช่วงเข้ามหาลัยเป็นช่วงที่ผิวหน้าเลวร้ายที่สุดเลยค่ะ

เวลาส่องกระจกนี้ก็จะรู้สึกท้อแท้มาก ที่เป็นสิวๆเรื้อรังมานานไม่ใช่ว่าเราไม่รักษานะคะ เราพยายามดูแลผิวหน้า ทาครีมรักษาสิว ล้างหน้าและเช็ดเครื่องสำอางแบบดีมากๆ ครีมแต้มสิว หรือคลีนิกกดสิวที่ว่าดีเราลองมาหมดแล้วค่ะ แต่สิวก็กลับมาเกิดซ้ำๆที่จุดเดิมอีก

เอาจริงๆการแต่งหน้าก็ทำให้เรารู้สึกมั่นใจมาระดับนึงนะคะ แต่ก็จะมีช่วงเวลาที่เข้าฟิตเนสเราก็ไม่อยากแต่งหน้าถูกไหมคะเพราะเวลาเหงื่อออกเกิดการอุดตันแน่ๆค่ะ ถ้าจะไม่แต่งเลยสิวก็เต็มหน้าอายที่จะต้องโชว์หน้าสดมาก

ตอนนั้นก็คิดแล้วว่าจะทำยังไงดีอยากหน้าใสจังเลย คิดวนเวียนอยู่อย่างนั้นทุกวัน จะให้ใช้ครีมอีกก็เบื่อที่จะต้องวนลูปเดิมๆ คือเป็นสิว – ใช้ครีมทาสิว – สิวหาย – เป็นรอยสิว – สิวกลับมาขึ้นใหม่ แล้วก็วนกลับไปที่เป็นสิวอีก เบื่อแล้ว
อยากจะหาอะไรที่ช่วยให้สิวหายแบบถาวร แบบไม่ต้องมาเซ็งกับสิวซ้ำๆอีกต่อไปแล้ว

BM ONE ต่อต้านสิว: แบบไม่ต้องมาเซ็งกับสิวซ้ำๆอีกต่อไปแล้ว

จนมีเพื่อนแนะนำสินค้าตัวนึงมาค่ะ เป็นอาหารเสริมรักษาสิว BM ONE เอาจริงๆคือเราลองมาทุกอย่างแต่ก็ยังไม่เคยลองอาหารเสริมรักษาสิวมาก่อนเลย เพราะกลัวอันตราย แต่ตัวนี้ A เช็คเลข อย. และดูจากแบรนด์แล้วน่าเชื่อถือค่ะ เพื่อนก็ทานอยู่ด้วยเลยลองเปิดใจดู เป็นวิธีรักษาสิวแบบใหม่เลยค่ะ

หลังใช้ไปอาทิตย์แรกสิวลดลงจริงๆ พวกสิวอักเสบก็บรรเทาลงเยอะมากเลยค่ะ

หลังใช้ไป 2 อาทิตย์รู้สึกว่าสิวหายผิวดีขึ้นมาก พวกรอยดำ รอยแดงจากสิวก็จางลงด้วยนิดนึงค่ะ

ผิวหน้าหลังทานไปครบ1เดือนนะคะ ดีขึ้นมากๆจากตอนแรก อาหารเสริมตัวนี้จะช่วยปรับฮอร์โมนของเราด้วยค่ะ ทำให้สิวไม่กลับมาขึ้นอีก ตอนนี้คือสภาพผิวหน้าและจิตใจดีขึ้นมาก เพราะรู้สึกว่ากำลังแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจริงๆ

จนตอนนี้สิวหายแล้วแต่ A ก็ยังทานต่อเนื่องอยู่นะคะ เป็นการบำรุงผิวพรรณไปในตัวด้วย รู้สึกผิวดีมากๆ

ส่วนเพื่อน A เป็นปัญหาสิวซ้ำๆ คล้ายๆกัน นางหยุดทานไปสองเดือนแล้วเพราะตังหมด5555 ก็ไม่มีสิวเพิ่มขึ้นนะคะ

BM ONE ต่อต้านสิว: แบบไม่ต้องมาเซ็งกับสิวซ้ำๆอีกต่อไปแล้ว

ตัวนี้ทานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาสิวซ้ำๆรักษายังไงก็ไม่หายสักที แนะนำให้ลองเปิดใจและทานอาหารเสริม BM ONE ดูค่ะ ชีวิตดีขึ้นจริงๆ หรือใครที่พึ่งจะเป็นสิวกำลังมองหาวิธีรักษาสิวดีๆอยู่ก็แนะนำ เลย ยาแต้มหรือครีมทานี่ช่วยสิวได้จริงแต่ก็แค่ชั่วคราวค่ะ เดี๋ยวมันก็จะกลับมาอีกแน่นอน มารักษาให้ตรงจุดกันเถอะค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาไปกับการรักษาที่ไม่ตรงจุดแบบ A

พอไม่มีสิวก็รู้สึกว่าเราสวยมากไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่ง ผิวดีอะไรก็ดีค่ะ

 

อย่าให้สิวมาหยุดสวยนะคะทุกคนนน….

 

สินค้าได้มีผลตรวจยืนยันจากห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าไม่มีสารอันตราย และปลอดภัย 100%

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: