Camillac สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

Camillac สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

แขกของเราวันนี้เป็นผู้ริเริ่มตำนานจากประเทศไทย ดร. สมมาศ ไพรพิรา

สวัสดีค่ะ ดร.สมมาศ ไพรพิรา กรุณาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวของคุณเองได้ไหมคะ?

ผมเกิดที่เมืองภูเก็ต ผมจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในปี พ.ศ. 2518 และได้พบกับภรรยาในอนาคต คุณนวลฉวีที่นั่น ผมทำงานเป็นนักศัลยกรรมกระดูกจนถึงปี พ.ศ. 2552

เกิดอะไรขึ้นในปี 2552 และทำไมคุณถึงลาออกจากงาน?

ในปี พ.ศ. 2550 ภรรยาของผม คุณนวลฉวีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมที่หัวเข่า นั่นเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเรา และมันก็เป็นนรกที่น่ากลัวในตอนนั้น เธอลองทำทุกอย่างในช่วง 2 ปีต่อไป: การรักษาทางกายภาพ, เจล, บาล์ม และเธอหยุดออกกำลังกายที่หนักหน่วงเกินไป และเริ่มทานวิตามินและอาหารเสริมต่าง ๆ มันไร้ประโยชน์ทั้งหมด มันไม่ได้ช่วยอะไรเธอได้เลย และเราทั้งคู่ก็เสียใจ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าไม่มีอะไรที่ผมสามารถทำได้เพื่อช่วยภรรยาของผมได้ แม้ว่าผมจะมีประสบการณ์ทางการแพทย์ ระบบสุขภาพของเราเป็นที่ผิดหวังอย่างมากสำหรับผม ดังนั้นผมจึงเริ่มทำวิจัยของผมเอง ดังนั้นคนที่ผมรักมากที่สุดในโลกอาจมีชีวิตที่ยืนยาวและมีความสุข ผมเริ่มทำวิจัยของผม

Camillac สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

คุณกำลังพูดถึงงานวิจัยอะไรคะ คุณช่วยอธิบายเพิ่มเติมอีกหน่อยได้ไหมคะ?

เมื่อคุณรู้ว่าภรรยาของคุณจะไม่สามารถเดินได้ภายในอีกสองสามปี คุณต้องการทำอะไรเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว ผมศึกษาวัสดุทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับโรคข้อต่อไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม ในด้านสรีรวิทยา จิตวิทยา และชีวเคมี ผมใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับการค้นหาความลับของผู้เชี่ยวชาญชาวเอเชียที่ดีที่สุดในสาขานี้ที่เข้าใจปัญหาของผู้ป่วยที่มีข้อต่อสึกหรอดีกว่าที่เราทำได้

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2552 ผมรู้ว่าถ้าผมผสมส่วนผสมบางอย่างเข้าด้วยกัน ผมจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่จะบรรเทาอาการปวดข้อได้ดี แต่ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น:

สุดยอดมากกกก! คุณจะไม่เชื่อว่าผมมีความสุขแค่ไหน!

อะไรคะ? เกิดอะไรขึ้นคะ?

คุณนวลฉวีเริ่มรู้สึกดีขึ้นทุกวัน หลังจากการรักษา 7 วัน เธอไปซุปเปอร์มาร์เก็ตและซื้ออาหาร เธอยิ้ม ผมคิดถึงรอยยิ้มนั้นมาก 2 สัปดาห์ต่อมาข้ออักเสบหายไปอย่างสมบูรณ์แบบ มันดูดีเกินกว่าที่จะเป็นจริง แต่การทดสอบแสดงให้เห็นว่าคุณนวลฉวีแข็งแรงสมบูรณ์ และผมเหมือนยืนอยู่บนเทือกเขาแอลป์ มันเป็นชัยชนะที่แท้จริงครับ!

คุณเป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยมและเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับพวกเราทุกคน! จากนั้นคุณตัดสินใจที่จะไปต่อใช่มั้ยคะ ไม่ในทันที ตอนแรกเราสนุกกับชีวิตและชื่นชมทุกช่วงเวลา ย้อนกลับไปตอนที่ลูกสาวที่น่ารักของเราเกิด คุณนวลฉวีรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากสำหรับการรักษา เพราะการตั้งครรภ์เป็นภาระอย่างมากต่อข้อต่อ

บ่ายวันหนึ่งคุณนวลฉวีถามผมว่ามีหลายคนที่มีอาการปวดข้อที่อาศัยอยู่ในเมืองไทยหรือไม่ เราดูสถิติและค้นพบว่ามีผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเดียวกัน ผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมากกว่า 1 ล้านคนมีโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อต่อ จากนั้นเธอก็ถามคำถามที่เปลี่ยนชีวิตของผมตลอดไป: “คุณช่วยคนอื่นด้วยและทำให้พวกเขามีความสุขได้ไหมคะ” ผมตกหลุมรักเธออีกครั้ง ผมต้องบอกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับผมตลอดชีวิตของผม ดังนั้นผมจึงตอบว่าได้ครับ ผมใช้เวลา 3 ปีในการทำให้สูตรสมบูรณ์แบบและสร้าง Camillac: สิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้คนในประเทศนี้มีได้

ا มันฟังดูมีแนวโน้มที่ดีมาก ช่วยบอกเราเกี่ยวกับ Camillac เพิ่มเติม หน่อยนะคะ

สั่งซื้อตอนนี้

Camillac สำหรับข้อต่อ: ลดอาการปวดบวมได้อย่างรวดเร็ว

Camillac เป็นบาล์มที่ได้รับการปฏิวัติที่ทำจาก:

 • สารสกัดจากฟองน้ำน้ำจืดและสารสกัดแคลเซียม
 • น้ำมันเบิร์ช น้ำมันพริกคาเยน น้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันข้าวโพด
 • ยูเรียและเบทาอีน
 • น้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี่ ขิง อบเชย และการบูร
 • اวานิลลิน
สั่งซื้อตอนนี้

ด้วยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ Camillac สามารถแก้ไขปัญหาโรคข้อต่อได้:

 1. โรคไขข้อ
 2. โรคข้อเสื่อม
 3. โรคข้อสะโพก
 4. โรคอต่อเสื่อม
 5. โรคออสตีโอคอนโดรสิส
 6. โรคออสตีโอคอนไดรติส
 7. โรคกระดูกพรุน
 8. โรคหมอนรองกระดูกอักเสบ
 9. โรคข้อเข่าเสื่อม

ความคิดเห็น

ดิฉันได้รักษาโรคข้อเข่าเสื่อมของดิฉันต้องขอบคุณบาล์มนี้! ขอบคุณมากค่ะ!

มยุรี ตรีเด็จ

ดิฉันดีใจอย่างมาก! มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับปัญหาข้อต่อ! ข้อศอกและหัวเข่าของดิฉันหายเจ็บแล้วค่ะ

ยุวเรศ ด่านหิน

ดูเหมือนว่าหลายคนมีปัญหาตรงข้อต่อ ผมเห็นโฆษณาเกี่ยวกับ Camillac เมื่อเดือนที่แล้วและช่วยผมจากโรคออสตีโอคอนโดรสิสได้เร็วกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

โอม รัชตะ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: