Daily Plus Detox สำหรับการลดน้ำหนัก: มาทำดีท็อกซ์ง่าย ๆ เพื่อหุ่นสวย และผิวพรรณกระจ่างใสกันเถอะ

Daily Plus Detox สำหรับการลดน้ำหนัก: มาทำดีท็อกซ์ง่าย ๆ เพื่อหุ่นสวย และผิวพรรณกระจ่างใสกันเถอะ

ได้เวลาหุ่นสวยแบบไม่ต้องอดอาหารแล้ว

 • ขจัดพิษสะสม เพื่อหน้าท้องแบนราบ
 • สลายพุง สัดส่วนลดอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ผิวกระจ่างใส สุขภาพผิวดีขึ้น
สั่งซื้อตอนนี้

4 สัปดาห์กับรูปร่างที่น่าทึ่ง

 1. ขับล้างสารพิษ
  ขับล้างสารพิษได้เกือบทุกระบบในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบย่อยอาหาร กระเพาะอาหาร ตับ รวมถึงบริเวณลำไส้ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของเสียในร่างกาย ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
 2. ช่วยการย่อยอาหาร
  ช่วยให้การย่อยอาหารมีประสิทธิภาพมากขึ้น กระตุ้นให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี หมดปัญหาท้องอืดหรือท้องผูก ทำให้มีสุขภาพที่ดี รู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้นเพราะมีหุ่นสวยและหน้าท้องแบนราบ
 3. สมองปลอดโปร่ง
  ลดอาการปวดศีรษะและไมเกรน ส่งผลให้สมองปลอดโปร่งจึงทำงานได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการภูมิแพ้ได้อีกด้วย
 4. เพิ่มอัตราการเผาพลาญ
  กระตุ้นต้นกำเนิดของพลังงานในร่างกาย โดยการเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้สูงขึ้น ร่างกายจึงมีพลังงานเพียงพอ ทำให้ไม่เหนื่อยและอ่อนเพลียง่าย

Daily Plus Detox สำหรับการลดน้ำหนัก: มาทำดีท็อกซ์ง่าย ๆ เพื่อหุ่นสวย และผิวพรรณกระจ่างใสกันเถอะ

สั่งซื้อตอนนี้

การล้างสารพิษ คืออะไร?

การล้างสารพิษหรือที่คนทั่วไปนิยมเรียกว่า ดีท็อกซ์ (Detoxification) คือขั้นตอนการปรับสมดุลของระบบภายในร่างกายให้ทำงานได้ตามปกติ ลดอาการอักเสบในร่างกายที่เกิดขึ้นจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวัน รวมถึงล้างสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย โดยเฉพาะผู้ที่เคยทานยาลดนํ้าหนักและมีอาการโยโย่เอฟเฟค ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์ หรือผู้ที่ชอบทานของทอดเป็นประจำ โดย Slimingo Daily Plus Detox จะช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายทำงานดีขึ้น ทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี โดยการทำงานในช่วงแรกนั้นจะเป็นการปรับสมดุลระบบในร่างกายและลำไส้ก่อน จากนั้น Daily Plus Detox จะช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ฟื้นฟูการทำงานของตับ ลดปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร บรรเทาอาการภูมิแพ้ แก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณ ลดอาการปวดศีรษะหรือไมเกรน กำจัดกลิ่นตัวและกลิ่นปาก รวมถึงแก้ปัญหาจากผลข้างเคียงเรื้อรังที่มาจากการรับประทานยาลดน้ำหนักบางประเภทอีกด้วย

 • คัดสรรเฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด
  Daily Plus Detox เลือกเฉพาะสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพจากแหล่งที่มาที่ดีที่สุด อย่างเช่น Apple Cider Vinegar, Garcinia Cambogia, Psyllium Husk, Green Tea Extract และอื่นๆ จึงทำให้อาหารเสริม Daily Plus Detox สามารถช่วยปรับสมดุลและ
  ดีท็อกซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สูตรพิเศษที่ได้ลิขสิทธิ์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา
  ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและผ่านมาตรฐานการผลิตตามที่สหรัฐอเมริกากำหนด จึงสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้ทั่วโลกในคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้
 • เกิดกระแสฮอตฮิตและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก
  ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมล้างสารพิษ Daily Plus Detox ที่ใช้สารสกัดยอดนิยมและถูกกล่าวถึงด้านประสิทธิภาพมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ทั้งในวงการแพทย์และวงการวิทยาศาสตร์ต่างให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใช้สารสกัดเหล่านี้เป็นอย่างมาก

Daily Plus Detox ทำงานอย่างไร?

 1. ปรับรูปร่างและสมดุลของร่างกาย
  ช่วยให้ร่างกายปรับสมดุลของระบบภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีพลังงานเพิ่มขึ้น และปรับระดับความอยากอาหารให้ลดลง อีกทั้งยังช่วยควบคุมอารมณ์ให้คงที่โดยการลดระดับฮอร์โมน Cortisol ที่ร่างกายผลิตขึ้นเนื่องจากความเครียด จึงทำให้อารมณ์ของคุณสมดุลไม่เหวี่ยงขึ้นๆ ลงๆ
 2. เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานให้กับมวลกล้ามเนื้อ
  ช่วยในการเปลี่ยนไขมันไปในรูปของไกลโคเจนและเปลี่ยนเป็นพลังงานให้กับมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยอย่างดีในการลดไขมันส่วนเกินบริเวณตามจุดต่างๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา บั้นท้าย และแผ่นหลัง
 3. หยุดการสะสมของไขมันใหม่
  Hydroxycitric Acid (HCA) ตัวช่วยสำคัญในหยุดการทำงานของเอนไซม์จากตับและเปลี่ยนกระบวนการใหม่เพื่อลำเลียงน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตไปใช้ในรูปของพลังงาน จึงทำให้ร่างกายไม่มีพลังงานส่วนเกินที่ไม่ได้ใช้ เป็นเหตุให้ไขมันส่วนเกินลดลง
 4. ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ
  เพิ่มระดับการใช้พลังงานพร้อมปรับระบบเผาผลาญให้ทำงานดียิ่งขึ้น และนั่นเป็นผลให้น้ำหนักลดลง สัดส่วนกระชับขึ้นเสมือนการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังทำให้รู้สึกมีพลังตลอดทั้งวันเนื่องจากร่างกายผลิตพลังงานอย่างเพียงพอ

Daily Plus Detox สำหรับการลดน้ำหนัก: มาทำดีท็อกซ์ง่าย ๆ เพื่อหุ่นสวย และผิวพรรณกระจ่างใสกันเถอะ

Daily Plus กับส่วนผสมลับจากธรรมชาติ

 • สารสกัดจากส้มแขก
 • สารสกัดจากชาเขียว
 • ผงไซเลียมฮัสก์
 • ไฟเบอร์จากแอปเปิ้ล
 • ผงบุก
 • สารสกัดจากส้ม
 • สารสกัดจากผงเบอร์รี่

คำถามที่พบบ่อย

Daily Plus Detox คืออะไร
อาหารเสริมที่ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ขับสารพิษ ด้วยไฟเบอร์จากธรรมชาติ มีสองรสชาติ รสเลมอน และรสมิกซ์เบอร์รี่ 1 กล่องมี 10 ซอง ซองละ 10 กรัม

ควรรับประทาน Daily Plus Detox เวลาใด
เทลงไปในน้ำ 200มล คนหรือเขย่าให้ละลาย แล้วดื่มก่อนนอน

จะเห็นผลเมื่อไหร่
ร่างกายของเราทุกคนต่างกัน ไลฟ์สไตล์ และการกินก็เป็นปัจจัยที่สำคัญเช่นกัน ดังนั้นหากต้องการเห็นผลที่รวดเร็ว เราแนะนำให้คุณออกกำลังกายและควบคุมอาหารไปด้วย ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่จะเป็นไปตามสภาพธรรมชาติของเราร่างกาย ไม่ฮวบฮาบ และรวดเร็วจนเป็นอันตรายต่อร่างกาย

พบกับผลลัพธ์ที่อันน่าอัศจรรย์กับ Slimingo!

แนะนำให้ลอง Daily Plus ไม่ต้องอดข้าวเลยอ่ะ กลับมาใส่ชุดสวยๆ ได้แล้ว

คุณพลอย

เราดื้อยามาก แต่ตัวนี้ไม่เหมือนอันอื่นที่ลองมา น้ำหนักค่อยๆ ลด ไม่ใจสั่น เพราะ Daily Plus ตัวนี้เลย

คุณพิมพ์

ลองลดมาทุกวิธีละ Daily Plus เนี้ยะช่วยปรับให้กลับมา ดีเหมือนเดิม พุงหาย แขนเฟิร์ม มีเอวอีก

คุณฟ้า

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: