Dentaclean สำหรับการฟอกสีฟัน: ลดคราบพลัคและหินปูนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Dentaclean สำหรับการฟอกสีฟัน: ลดคราบพลัคและหินปูนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เชี่ยวชาญเผย ค้นพบวิธีกำจัดสาเหตุที่ทำให้เกิดคราบหินปูนแล้ว!

 

สารจากบรรณาธิการ : สถิติของคราบหินปูนในช่องปากกำลังเพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ ประมาณ 17% ของคนไทยต้องเผชิญกับปัญหาช่องปากเนื่องจากการเติบโตของคราบจุลินทรีย์ในหินปูน และอีก 30% อยู่ในภาวะเสี่ยง เพื่อให้คนไทยได้หายจากปัญหาเหล่านี้ ทางเราได้มีการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันอิสระที่ศึกษาสุขภาพปัญหาในช่องปากและการรักษาสุขภาพฟัน

 

ศักดิ์ชัย
ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสจากสถาบันอิสระที่ศึกษาเกี่ยวกับสุขภาพปัญหาในช่องปากและการรักษาสุขภาพฟัน
ประสบการณ์ในสายงาน 32 ปี

ผู้สื่อข่าว: สวัสดีครับคุณศักดิ์ชัย ขอถามเกี่ยวกับสถิติก่อนเป็นอันดับแรกเลยครับ

คุณศักดิ์ชัย: ขอโทษทีครับ ผมไม่สามารถบอกได้ว่า เป็นไปตามสถิตินั้นจริงๆหรือไม่ เป็นไปได้ว้าสถิติอาจมีการคลาดเคลื่อนเล็กน้อย แต่ผู้คนประมาณ 5 ล้านคนทั่วโลกอยู่ในภาวะเสี่ยงของการหลุดร่วงของฟันในช่องปากเนื่องจากการเติบโตของคราบหินปูนครับ แต่โดยประมาณเป็นที่คาดกันว่า ในทุกวันประมาณหนึ่งแสนถึงสองแสนกว่าคน เกิดปัญหาฟันหลุดร่วงจากคราบหินปูน หลายๆคนต้องเผชิญกับฝันร้ายที่จะนำไปสู่อันตรายได้ เนื่องจากขาดความเข้าใจในเรื่องของสาเหตุการเกิดคราบหินปูนในช่องปาก

Dentaclean สำหรับการฟอกสีฟัน: ลดคราบพลัคและหินปูนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้สื่อข่าว: คราบหินปูนเกิดจากสาเหตุใดได้บ้างครับ ?

คุณศักดิ์ชัย: สาเหตุทั่วไป คือ กำจัดคราบจุลินทรีย์ในช่องปากช้าเกินไป ไม่ว่าคราบจุลินทรีย์ชนิดไหนก็ต้องถูกกำจัดทิ้งครับเพราะว่า แบคทีเรียที่มีจำนวนมากเหล่านี้นอกจากจะเป็นสาเหตุของการติดเชื้อต่างๆในร่างกายแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นการเกิดโรคในช่องปากและความเสียหายของสารเคลือบฟันอีกด้วย ถ้าหากทำการกำจัดสัญญาณการเกิดจุลินทรีย์ในช่องปากช้าเกินไป ไม่นานจุลินทรีย์เหล่านี้จะเพิ่มจำนวนขึ้นมากจนเกิดการบีบอัดและในที่สุดเกิดเป็นคราบหินปูน เนื่องด้วยโครงสร้างที่เป็นรูพรุนของคราบหินปูน แบคทีเรียเหล่านี้จึงใช้เป็นที่อยู่อาศัยและมันจะผลิตกรดแลคติคขึ้นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฟันผุและการหลุดร่วงของสารเคลือบฟัน

สั่งซื้อตอนนี้

อาการแรกๆ ที่สามารถระบุได้ว่าคุณตกอยู่ในภาวะเสี่ยงของการเกิดคราบหินปูนในช่องปาก:

  • เกิดคราบจุลินทรีย์ไม่ว่าสีใดก็ตาม (สีน้ำตาล,เขียว,สีหม่นๆ)
  • ได้กลิ่นปากแม้ไม่อยู่ใกล้ๆ
  • มีเลือดออกตามไรฟันหรือแม้แต่มีความผิดปกติที่เหงือก
  • เรียกอาการเหล่านี้ว่า ภาวะเหงือกร่น (เปิดขึ้นบางส่วนหรือเปิดร่นขึ้นไปทั้งหมด)

ไม่สามารถทำการกำจัดคราบหินปูนที่บ้านได้ หนทางเดียวก็คือ ต้องเข้ารับการทำฟันที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก

ผู้สื่อข่าว: คราบจุลินทรีย์ที่เกิดจากการอะไรบ้างครับและสามารถกำจัดได้อย่างไรครับ?

คุณศักดิ์ชัย: จุลินทรีย์ที่ฟัน คือ การสะสมของเศษอาหารหรือเศษต่างๆที่อยู่บนตัวเคลือบฟัน รวมไปถึงบนช่องว่างระหว่างเหงือกและฟันในช่องปากด้วย มีน้อยคนที่จะรู้ดีว่า การขจัดคราบจุลินทรีย์ทำได้ยาก ส่วนสาเหตุของการเกิดและการกำจัดทุกคนก็ควรทราบด้วย

ในปัจจุบันมีวิธีการฟอกสีฟันหลากหลายวิธีมากๆครับที่ต้องใช้น้ำยาเคมี แล้วรับรองว่า เป็นวิธีแบบ “มืออาชีพ” ผมหมายถึงคำโฆษณาที่ใช้กัน ตัวอย่างเช่น ” ฟอกฟันขาวแบบมืออาชีพ ” สโลแกนเหล่านี้ทำให้คนทั่วไปเกิดความไม่มั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีเข้มข้นที่สามารถทำให้สารเคลืบฟันหลุดร่อนออกมาได้ ในขณะเดียวกันสารประกอบที่ใช้ฟอกสีฟันที่มีส่วนผสมของเคมีที่ซับซ้อน ซึ่งส่งผลเสียหายต่อสารเคลือบฟันอย่างถาวร และเพิ่มความเสียวฟันมากขึ้นในท้ายที่สุด

คอร์สฟอกฟันขาวตามคลีนิคในประเทศไทยนั้นมีราคาสูงเป็นอย่างมาก

Dentaclean สำหรับการฟอกสีฟัน: ลดคราบพลัคและหินปูนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้สื่อข่าว: เป็นไปได้ไหมครับว่า เราจะสามารถทำให้ฟันขาวขึ้นได้ง่ายๆที่บ้าน?

คุณศักดิ์ชัย: ตัวเลือกที่ดีที่สุดที่สามารถใช้ที่บ้านได้ ยาสีฟัน Dentaclean เพียงแค่ 1 เดือนก็สามารถรักษาฝันผุได้ คราบเหลือง และหินปูน ไม่จำเป็นต้องไปหาหมอฟัน

มีส่วนผสมที่เป็นมิตรกับช่องปาก ขจัดจุลินทรีย์อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟัน

สามารถใช้เพื่อป้องกันการเกิดหินปูนได้ และใช้เพื่อฟอกสีฟันได้ด้วย

ผลิตภัณฑ์ในข้างต้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยโดยผ่านการรับรองทางการแพทย์แล้ว เห็นผลได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้ คราบเหลือง คราบหินปูนและฟันผุ หายได้ใน 15 วันต่อมา ใช้pkluayo Dentaclean 2 ครั้งต่อวันหลังรับประทานอาหาร ยาสีฟัน Dentaclean ประกอบด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ และช่วยรักษาฟัน ยาสีฟัน Dentaclean สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หลักของผู้ผลิต เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองคุณภาพแล้ว ขอกล่าวเพิ่มเติมสักนิด ในประเทศของเรามีของเลียนแบบอยู่เป็นจำนวนมาก ถ้าหากว่าคุณซื้อไปแล้วจะใช้ไม่ได้ผล ดังนั้นขอให้ระมัดระวังกันด้วย! ลืมค่าหมอฟันแพงๆไปได้เลย! ให้pkluayo Dentaclean ของเราดูแลฟันของคุณ!

ความคิดเห็น

ดิฉันเป็นทันตแพทย์ค่ะ คนไข้ของดิฉันนี่ปฏิเสธที่จะทำการฟอกฟันกันใหญ่เลยค่ะ เลยต้องมารักษา จริงๆตัวนี้ก็สามารถทำให้ฟันขาวขึ้นได้นะคะ ถ้าคุณไม่มีอาการเสียวฟัน ก็จะได้ผลเหมือนกันและถูกกว่าด้วยค่ะ

Durudee Rojumanong

ปกติผมสูบบุหรี่จัดน่ะคับฟันเลยเหลืองมากๆ ขอบอกเลยครับว่ายาสีฟัน Dentaclean มันใช้ได้ผลจริงๆครับ! แต่ก่อนไปฟอกฟันที่คลีนิคอยู่ตั้ง 2 ปี แต่ปีนี้ใช้ยาสีฟัน Dentaclean ได้ผลดีไม่ต่างกันเลยครับ ฟันขาวขึ้นตั้ง 3 ระดับแหน่ะ ความแตกต่างก็แค่ราคา สำหรับผมเป็นทางเลือกที่ดีเลยล่ะครับ!

Kulpat Pinthong

แนะนำทุกคนเลยค่ะ นี่ขอพูดแบบทันตแพทย์เลยนะคะ ถ้าหากมีอะไรแบบนี้มา คนไข้ที่มาฟอกสีฟันคงจะน้อยลงแน่ๆ แต่มันใช้ได้ผลจริงๆนะคะ สั่งมาให้เพื่อนใช้แล้วก็ใช้เองด้วยยาสีฟัน Dentaclean นี้ใช้ได้ผลจริงๆค่ะ นี่ก็ 2 เดือนแล้วยังขาวอยู่เลย มาดูกันว่าจะขาวได้นานแค่ไหน อ้อ เพื่อนที่ดิฉันซื้อตัวนี้ให้ เธอสูบบุหรี่ด้วยนะคะ

Dorn Plai’nukool

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: