DETOKI แผ่นแปะสำหรับล้างพิษ: ทางที่ง่ายที่สุดที่จะทำความสะอาดร่างกายคุณ!

DETOKI แผ่นแปะสำหรับล้างพิษ: ทางที่ง่ายที่สุดที่จะทำความสะอาดร่างกายคุณ!

 • กำจัด การอักเสบ
 • บรรเทา อาการอ่อนเพลีย
 • กำจัด อาการ ของโรคต่างๆ
 • ทำให้ระบบภูมิคุ้มกัน แข็งแรงขึ้น
 • ช่วยให้ การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
 • กระตุ้น กระบวนการเผาผลาญอาหาร
สั่งซื้อตอนนี้

สภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่

DETOKI แผ่นแปะสำหรับล้างพิษ: ทางที่ง่ายที่สุดที่จะทำความสะอาดร่างกายคุณ!

ทุกวันนี้สภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตของคนเราในปัจจุบัน เราเหมือนถูกบังคับให้หายใจเอาอากาศ ไม่บริสุทธิ์เข้าไป ต้องบริโภคอาหารจากพืชที่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรมซึ่งปลูกในดินที่มีสารพิษตกค้าง

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของโลกทำให้เกิดการตกค้างของสารพิษสะสมในร่างกายมนุษย์ อันเป็นการเพิ่มความเสี่ยง ของเกิดโรคร้ายที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย รวมถึงมะเร็ง

สารพิษเหล่านี้มีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ฮอร์โมน ระบบหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงระบบการย่อย อาหาร เราจึงจำเป็นที่ต้องใส่ใจกับการล้างพิษในระบบต่างๆ ของร่างกายที่แม้จะทำงานดีอย่างไรก็ไม่สามารถชำระล้างพิษเหล่านี้ออกไปเองได้

แผ่นแปะสำหรับล้างพิษ «DETOKI» เป็นการนำความรู้วิธีการแพทย์แผนโบราณด้วยการฝังเข็มกดจุด กลับมาใช้เพื่อการล้างพิษที่ตกค้างในร่างกายผ่านตำแหน่งฝังเข็ม

แผ่นแปะสำหรับล้างพิษมีวิธีการใช้อย่างไร?

 • ลอก แผ่นกระดาษด้านหลังออกจากแผ่นแปะ
 • วางแผ่นสารสกัดธรรมชาติที่ออกฤทธิ์ในการดูดซับสารพิษ ไว้ตรงกลางแผ่นแปะ โดยเหลือพื้นที่กาวไว้รอบๆ สำหรับติดแผ่นแปะ
 • ติดแผ่นแปะ ลงบนเท้าแล้วกดให้แน่น
 • ทิ้งแผ่นแปะไว้ข้ามคืนหรือประมาณ 6-12 ชั่วโมง
 • หลังจากนั้นลอกแผ่นแปะออกแล้วเช็ดด้วย ผ้าเปียก
สั่งซื้อตอนนี้

ทำไมต้องเป็นแผ่นแปะ DETOKI?

DETOKI แผ่นแปะสำหรับล้างพิษ: ทางที่ง่ายที่สุดที่จะทำความสะอาดร่างกายคุณ!

ตามทฤษฎีการแพทย์แผนโบราณในการฝังเข็มกดจุด มีตำแหน่งการฝังเข็มกดจุดอยู่ประมาณ 300 จุดบนร่างกายมนุษย์ การฝังเข็มกดจุดอย่างถูกวิธีไม่เพียงแค่จะช่วยรักษาอวัยวะต่างๆ ในร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยชำระล้างสารพิษที่ตกค้าง ในร่างกายโดยรวมทั้งระบบอีกด้วย

ตำแหน่งการกดจุดเหล่านี้ส่วนใหญ่จะอยู่ที่เท้า ดังนั้นการใช้แผ่นแปะ «DETOKI» ที่ตำแหน่งที่ถูกต้องจึงให้ผลดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น เท้ามีเส้นเลือดใหญ่จำนวนมาก ซึ่งสารที่อยู่ในแผ่นแปะจะออกฤทธิ์ในการดูดซับเอาสารพิษต่างๆ ออกมาจากเส้นเลือด แผ่นแปะ DETOKI สามารถใช้กับบริเวณอื่นๆ ของร่างกายได้ด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าอวัยวะภายในร่างกายส่วนไหนที่คุณต้องการล้างพิษมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตับ ไต หรืออวัยวะภายในอื่นๆ

แผ่นแปะสำหรับล้างพิษ «DETOK» ยังมีประโยชน์ในการช่วยทำให้คุณผ่อนคลาย สามารถใช้เป็นการบำบัดด้วยวิธีธรรมชาติในการป้องกันความเครียดและบรรเทาความเหนื่อยล้า โดยแผ่นแปะ «DETOKI»ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการบรรเทาอาการปวดเมื่อยคอและหลัง

รีวิว

อรุณ 34, กรุงเทพฯ

ความเครียดสะสมจากชีวิตการทำงานที่วุ่นวายส่งผลกระทบรุนแรงกับผม นอกจากอาการภูมิคุ้มกันต่ำลง แล้ว ผมยังเริ่มมีอาการของโรคอื่นๆ ด้วย ทั้งยังเริ่มส่งผลเสียกับชีวิตประจำวันของผม ภรรยาเห็นว่าผมไม่มีเวลาไปหา หมอเลย เธอซื้อแผ่นแปะ DETOKI มาให้ผมลองใช้ ผมยอมรับเลยว่าคืนแรกนี่ผมหลับเป็นตาย ได้ผลแบบที่บอก จริงๆ ตอนเช้าตอนที่ผมแกะแผ่นออกมาผมเห็นรอยดำๆ ที่ผมว่าน่าจะเป็นพวกสารพิษที่ถูกขับออกมา หลังจากผ่านไปเดือนนึงผมก็ไม่ปวดอะไรอีกแล้วครับ ตอนนี้ผมแนะนำแผ่นนี้ให้เพื่อนผมทุกคนครับ เชื่อผมเถอะครับ ยังไงก็ดีกว่ากินยาเอาสารเคมี เข้าไปในร่างกายครับ

กาญจนา ขอนแก่น

หมอแนะนำให้ใช้แผ่นแปะ DETOKI เพราะมีอาการภูมิคุ้มกันต่ำ โดยที่หมอก็หาสาเหตุไม่เจอ หลังจากใช้แค่ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าร่างกายขับสารพิษออกมา เห็นรอยดำๆ บนแผ่นเลยค่ะ ฉันเลยใช้ต่อเนื่องไปจนครบสองเดือนก็รู้สึกดีขึ้นมาก วิธีที่ดีที่สุดคือใช้แผ่นแปะตอนกลางคืน มันไม่รบกวนการนอนเลย แถมช่วยให้หลับสบายด้วยซ้ำ

การะเกด เชียงใหม่

เชื่อเถอะค่ะว่ามันได้ผลจริงๆ! ตอนแรกแผ่นแปะสีขาว พอตื่นเช้ามาแกะออกจากเท้ากลายเป็นที่น้ำตาลเลยค่ะ น่าจะเป็นสารพิษที่ร่างกายขับออกมาแหละค่ะ นี่ขนาดไม่ได้สูบบุหรี่หรือไม่ดูแลตัวเองนะคะ แต่มันมาจากมลพิษรอบๆ ตัวเราค่ะ ลองใช้ดูค่ะ มี

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: