Dzi Amulet สำหรับเงินและประสบความสำเร็จ: ค้นพบความลับของจริงของคนคือผู้ชนะ!

Dzi Amulet สำหรับเงินและประสบความสำเร็จ: ค้นพบความลับของจริงของคนคือผู้ชนะ!

รายละเอียดเล็กๆ ที่ทำให้หลายคนถูก “ลอตเตอรี่” จากคำบอกเล่าของ แซม จอฮ์นสัน หลายคนชนะเงินรางวัลเป็นหลักล้าน สวัสดีครับ ขอบคุณที่เชิญผมมา ตั้งแต่ปี 2547 ผมเริ่มเข้าสู่งานจัดรายการลอตเตอรี่ในนิวยอร์ค และในเวลานั้น ผมได้เห็นว่ามีหลายคนที่ชนะรางวัลเป็นหลักหมื่น หรือแม้แต่หลักล้าน ได้ง่ายๆ น้อยคนนักที่จะรู้ ว่าจริงๆ แล้วมีคนทีชนะรางวัลอย่าง ต่อเนื่อง และทำเงินไปแล้วถึงหลักสิบล้าน ผมเห็นสิ่งนี้มาตลอดระยะเวลาสิบปี หลายคนยังต้องการเงิน มีครอบครัวจำนวนมาก ที่ยังพึ่งพาโอกาสเล็กๆ นี้ ในบทสัมภาษณ์นี้มีความพยายามที่จะช่วยเหลือคนที่อยากมีชีวิตอย่างที่ต้องการ อย่างน้อยถ้าสิ่งที่ผมจะบอกในวันนี้จะช่วยได้สักหนึ่งคน ผมก็ถือเป็นเหตุผลดีๆ ที่ผมจะทำสิ่งนี้

สั่งซื้อตอนนี้

นี่คือการโกงหรือเปล่า?

แซม จอฮ์นสัน: ไม่เลยครับ ทุกอย่างถูกกฏหมาย นี่คือลอตเตอรี่ ไม่ใช่บ่อนพนัน เป็นไปไม่ได้ที่จะโกงในเรื่องนี้ ลอตเตอรี่เป็นเรื่องของโชคล้วนๆ แต่โชคก็สามารถ “สร้าง” ได้

ช่วยอธิบายเพิ่มเติมได้ไหม?

Dzi Amulet สำหรับเงินและประสบความสำเร็จ: ค้นพบความลับของจริงของคนคือผู้ชนะ!

โดยรวมแล้ว ตอนที่ผมพบว่ามีคนที่ชนะรางวัลลอตเตอรี่ติดต่อกัน และเป็นเวลาหลายปี ผมตัดสินใจที่จะสืบค้นเรื่องนี้ คุณจะทำอย่างไรเพื่อที่จะเข้าในเรื่องนี้ นี่ไม่ใช่แค่คนคนเดียว หรือห้าคน แต่เป็นร้อยคน จากทั่วประเทศ ทุกคนที่ผมพูดถึง จะสุ่มชนะรางวัลตั้งแต่ 5,000 จนถึง 70,000 ดอลล่า ติดต่อกัน ทุกครั้งที่ซื้อลอตเอตรี่ จำนวนที่ชนะรางวัลนั้นเกิดแบบสุ่ม แต่การชนะรางวัลนั้นไม่เปลี่ยน

ผมเขียนไปหาทุกคนทางอีเมล และ SMS เพื่อแนะนำตัวเอง และถามว่าเราจะติดต่อกันได้ไหม มีเพียง 50 คนที่เขียนตอบกลับมา จากจำนวนนั้น มีเพียง 20 คน ที่ตกลงจะตอบคำถาม โดยสรุปแล้ว เรื่องนี้เข้าใจได้ เพราะเรื่องเงินไม่ใช่เรื่องที่ควรป่าวประกาศ

นอกจากนี้ ยังมีคนที่ชนะบ่อยๆ แต่ชนะเงินจำนวนน้อย หรือแทบจะไม่ชนะเลย แต่ชนะเงินจำนวนมาก ในช่วงเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ในจำนวนคนที่ชนะรางวัลนั้นมีอยู่ถึง 20 คนที่เป็นคนเดิมๆ เรากำลังพูดถึงจำนวนเงินมากกว่า 1 ล้านดอลล่า ในจำนวนทั้งหมดนี้ มีเพียง 3 คนที่ยอมตอบคำถามของผม

สั่งซื้อตอนนี้

คุณได้ถามคำถามนี้กับ 23 คน ที่ถูกลอตเตอรี่ติดต่อกันมาหลายปี?

แซม จอฮ์นสัน: แน่นอน ผลสำรวจ แสดงให้เห็นว่าคนเหล่านั้นมีบางสิ่งที่เหมือนกัน

  • พวกเขาเคยเล่นลอตเตอรี่ แต่แทบจะไม่เคยชนะเลย
  • พวกเขาจะซื้อ ครั้งละ 10 ใบ แต่ก็แทบจะไม่เคยชนะเลย
  • จนเมื่อพวกเขาได้มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันอยู่ในมือ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เหมือนพวกเขาก้าวข้ามจากเส้นสีดำมาสู่
  • เส้นสีขาว นี่คือสิ่งที่ผมได้ยินจาก 19 คนที่ตอบกลับผมมา

หินลูกปัด Dzi? เป็นเรื่องที่แปลกมาก

Dzi Amulet สำหรับเงินและประสบความสำเร็จ: ค้นพบความลับของจริงของคนคือผู้ชนะ!

ใช่ครับ หินลูกปัด Dzi สำหรับผม เป็นเรื่องที่สุดขั้วไปเลยครับตอนที่ได้ยินครั้งแรก แต่หลังจากนั้นผมก็พบประวัติของหินลูกปัด และที่มาของมัน ทุกอย่างก็ดูชัดเจนขึ้น

  1. ข้อแรก คุณต้องรู้ว่ามันมีหินลูกปัดหลากหลายแบบ แต่มีจำนวนจำกัด
  2. ข้อสอง หินลูกปัด ทำมาจากวัสดุพิเศษ
  3. ข้อสาม การสร้างหินลูกปัดเป็นความลับ
  4. ข้อสี่ ตามพิธีกรรมโบราณ หินลูกปัดจะถูกสวมให้กับคนที่พิเศษเท่านั้น

ผมได้ไปเยี่ยมสำนักสงฆ์ และพบความลับของการสร้างหินลูกปัด เมื่อ 5 ปีก่อน พระชรารูปหนึ่ง เป็นผ้ค้นพบสิ่งนี้ ท่านตระหนักว่าหินลูกปัดนี้มีพลังซ่อนอยู่ หลังจากนั้นก็มีหยิงยากจนมาขอคำปรึกษาจากท่าน เธอบ่นว่าไม่มีเงิน ต้องทำงานหนักมากเพื่อเลี้ยงครอบครัว เมื่อท่านได้ยินดังนั้น ก็ตัดสินใจมอบ หินลูกปัด Dzi ให้เธอไป

หญิงคนนั้นไม่ได้เชื่อจริงๆ ว่าหินลูกปัดนี้มีพลังซ่อนอยู่ แต่ไม่นานก็ซื้อลอตเตอรี่ และชนะรางวัลก้อนใหญ่ทันที เธอแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง! ไม่นานเธอก็จ่ายหนี้จนหมด และเริ่มสร้างบ้านใหม่ให้ครอบครัว เธอไม่ได้ต้องทำงานควบ 3 กะอีกต่อไป ตอนนี้เธอทำงานแค่งานเดียว และมีความสุขดี

ความคิดเห็น:

wichai

จริงสุดๆ ครับ ผมเคยเชื่อว่าถ้าอยากจะประสบความสำเร็จก็ต้องทุ่มเทสุดชีวิต แต่แล่วผมก็ตัดสินใจที่จะทิ้งทุกอย่าง แล้วสั่งซื้อเครื่องรางนี้แทน และยิ่งกว่าที่จินตนาการไว้ ผมแปลกใจจนต้องอ้าปากค้างอยู่นานเลย ผ่านไปหกเดือน ผมได้งานใหม่ ซื้อคอนโด และมีแฟน! อยู่ๆทุกอย่างที่ฝันไว้ ก็เป็นจริง

Sorasak

ตอนที่ผมได้รับเครื่องราง Dzi มา ก็ไม่คิดว่าจะได้เจอกับเรื่องแบบนี้ครับ ซื้อลอตเตอรี่ 2 ใบ ถูกรางวัลมา 3แสน นั้นเป็นสิบเท่าของเดือนเลยนะครับ

Pavinee

สั่งซื้อเครื่องรางแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะเจอกระทู้ที่เขียนถึงเรื่องนี้ ผ่านมา 7 เดือนแล้ว ชีวิตดีขึ้นเยอะ รายรับเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่า แบบที่ไม่รู้ตัวเลยว่าเป็นไปได้ยังไง ตอนนี้ทำงานที่บ้าน เลี่ยงลูกชายตัวน้อย 2 คน นี่คือเครื่องรางที่น่าอัศจรรย์จริงๆ พกติดตัวไม่เคยห่างเลยค่ะ

katesinee

มันจดีย์มากค่ะ มันช่วยดึงดูดโชคดีเข้ามาจริงๆ ถ้าคุณไม่เชื่อ ก็น่าเสียดายมาก ตอนนี้ฉันก็พกเครื่องรางนี้ติดตัวตลอดเหมือนกันค่ะ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: