Eco slim สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: นวัตกรรมใหม่จากนักวิทยาศาสตร์

นวัตกรรมใหม่จากนักวิทยาศาสตร์

 • ผอมเพรียวอย่างปลอดภัย
 • น้ำหนักลดถึง 10-12 กก.ต่อเดือน

สูตรพัฒนาจาก วิตามินบี ที่ช่วยในการแตกตัวของไขมัน

Eco slim สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: นวัตกรรมใหม่จากนักวิทยาศาสตร์

 • ลด 10-12 กก.ต่อเดือน
 • ไม่กระทบการทำงานของระบบประสาทและหัวใจ
 • การันตีคุณภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100%
 • จี้จุดไขมันสะสมได้เด็ดขาด

ทำไมคนเราจึงมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น?

คุณเคยได้ยินมาบ่อยหรือไม่ว่าสาเหตุหลักของความอ้วนมาจากความบกพร่องทางฮอร์โมน, ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ขยับเขยื้อน และ การกินอยู่ที่ไม่ดี

90% ของปัญหาน้ำหนักเกิน เป็นผลโดยตรงมาจากการกินอาหารสังเคราะห์! สินค้าที่คุณซื้อมาจากร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้ามีส่วนผสมของวัตถุสังเคราะห์ วัตถุกันเสีย สารเร่งสี และสารแต่งกลิ่น ส่วนประกอบทางเคมีเหล่านี้กระตุ้นให้เกิดปัญหากับระบบการย่อยอาหารและนำไปสู่การเกิดไขมันสะสมซึ่งหมักหมมเป็นของเน่าเสียอยู่ในระบบภายในร่างกาย

ส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผ่านการคัดสรร แล้วเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด

Eco slim สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: นวัตกรรมใหม่จากนักวิทยาศาสตร์

 1. แอล-คาร์นิทีน
 2. คาเฟอีน
 3. ไคโตซาน
 4. สารสกัดของ ฤาษีผสม
 5. สารสกัดของกัวรานา
 6. กรดซักซินิก สารสกัดของ พันธุ์สาหร่ายทะเล
 7. วิตามิน В2, В5, В6, В8, В12

ผลลัพธ์ ที่คุณจะได้

เพียงไม่กี่หยดของ EcoSlim รูปร่างของคุณจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน!

 • ได้ถึง 0.5 กก.ต่อวัน
 • ได้ถึง 3.5 กก.ต่อสัปดาห์
 • ได้ถึง 10-12 กก.ต่อเดือน

ปลอดภัย ไม่ส่งผลต่อระบบประสาทและหัวใจ

ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ

เพื่อให้ร่างกายของคุณได้ทำชำระล้างความสะอาดในตัว ให้ละลายเพียงไม่กี่หยดของ EcoSlim ลงในน้ำหนึ่งแก้วและดื่มช่วงมื้ออาหารหรือหลังรับประทานอาหารวันละครั้ง เพียงไม่นานคุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง แค่ในหนึ่งสัปดาห์น้ำหนักจะเริ่มลดลง ปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องและระบบการย่อยจะหายไป ที่น่าอุ่นใจเป็นพิเศษคือได้มีการออกแบบส่วนประกอบที่มีลักษณะเฉพาะตัวร่วมกับสถาบันโภชนาการ โครงสร้างวิตามินจากธรรมชาตินั้นมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากกว่าโครงสร้างทางเคมีใดๆ ส่วนผสมของทอรีน คาเฟอีน และสารสกัดจากกัวรานา เป็นของขวัญที่แท้จริงจากธรรมชาติสำหรับผู้ที่อยากผอมเพราะโครงสร้างของมัน จะช่วยในการแตกตัวของไขมันสะสมในบริเวณที่เป็นปัญหาเพียงในเวลาไม่กี่วัน .

นภัสสร ว.

ผลตอบรับ จากลูกค้า

อ้วนมาตลอดชีวิตแต่ผอมได้ในเดือนเดียว สุดยอดมากเลยค่ะ! EcoSlim ทำให้หิวน้อยลงและอาการจุกท้องก็หายไปด้วย นี่เป็นสูตรแรกเลยที่ทำให้ผอมน้ำหนักลดได้จริงถึง 13 กิโล ตอนแรกน้ำหนักก็ค่อยๆ ลดลงหลังจากนั้นก็เริ่มลงวันละ 1 กิโลเลย

อัญญา ก. อายุ 24 ปี

พูดตรงๆ เลย ผมลดความอ้วนเพื่อลูกสาวเพราะอ้วนแล้วไปวิ่งไปเล่นเป็นเพื่อนลูกลำบาก จะก้มจะเงยทีทำได้ยากมาก ผมลด 10 กิโลไปได้แบบไม่ยากเย็นอะไรเลยหลังจากนั้นก็ค่อยเข้าฟิตเนสต่อ EcoSlim เป็นผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมใช้ได้เลยทีเดียว ทุกวันนี้ผมก็ยังดื่มอยู่นะครับเวลาที่ไม่ได้ออกกำลังกายหรือช่วงที่มีวันหยุดยาวแล้วตามใจปากกินมากเกินไป

เจษฎา ร. อายุ 32 ปี

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: