ELEVATE เพื่อปรับปรุงสมองฟังก์ชัน: สำคัญทำให้ดีขึ้นสมองฟังก์ชัน!

ELEVATE เพื่อปรับปรุงสมองฟังก์ชัน: สำคัญทำให้ดีขึ้นสมองฟังก์ชัน!

ทุกคนที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬามืออาชีพไปจนถึงศิลปินชื่อดังต่างพอใจกับการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้ ที่ให้ผลในการช่วยบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพของสมองให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งช่วยประสานการทำงานของระบบประสาทภายในสมอง

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ปลอดภัยกับผู้ใช้กลุ่มอื่นๆ หรือไม่?

 

เป็นเวลากว่า 7 ปี ที่นักประสาทวิทยาแคนาดาได้ค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับวิวัฒนาการด้านสมองผ่านการใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์อันทันสมัย ในที่สุดพวกเขาก็สามารถคิดค้นอาหารบำรุงสมองตัวใหม่ ซึ่งสามารถชะลอความเสื่อมของระบบสมอง ช่วยบำรุงความจำและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบสมองให้ดีขึ้นได้อีก 25%

 

กว่าทศวรรษที่ Dr. Shawn Watson (ดร.ชอว์น วัตสัน) นักประสาทวิทยาชั้นนำของประเทศแคนาดา ผู้บริหารและผู้ทรงอิทธิพลด้านการดูแลสุขภาพพร้อมทีมงานของเขา ได้เริ่มทำการวิจัยเกี่ยวกับสารจากธรรมชาติ โดยมีเป้าหมายที่จะพัฒนาสิ่งที่ช่วยชะลอหรือแม้แต่ยับยั้งความเสื่อมของสมอง

สั่งซื้อตอนนี้

Dr. Watson ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมสำคัญของนวัตกรรมอาหารเสริมตัวนี้อีกว่า

ELEVATE เพื่อปรับปรุงสมองฟังก์ชัน: สำคัญทำให้ดีขึ้นสมองฟังก์ชัน!

“ส่วนผสมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวิตามินอี กรดอัลฟาไลโปอิค ซีลีเนียม สารสกัดจากโสมเกาหลีและเซนเทลล่า ล้วนมีความจำเป็นต่อสมองของคุณ”

ช่วยพัฒนาด้านการเรียนรู้ รวมทั้งระบบความจำระยะสั้นและระยะยาว ช่วยเพิ่มสมาธิและพลังงานให้สมอง เสริมสร้างความสามารถในการคิดแก้ปัญหา รวมทั้งประสิทธิภาพการทำงานของสมองโดยรวม
“พวกเราภูมิใจมากที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมาได้ เพราะเราเชื่อว่าสิ่งนี้เป็นอีกนวัตกรรมที่สามารถช่วยใครก็ตามที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ควบคู่ไปกับการได้รับสารอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกาย ขจัดอารมณ์ตึงเครียด ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น ผลงานชิ้นนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญสู่การพัฒนาวิทยาการในขั้นต่อไป”

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่นี้ช่วยสนับสนุนการทำงานของสมองและระบบประสาทส่วนกลาง ลึกลงไปถึงการทำงานระดับเซลล์และเส้นประสาท ทั้งยังช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์สมองอันเกิดจากความเครียดและความชรา ลดความเหนื่อยล้าของร่างกาย คลายความกังวลและลดความเครียด

Edge ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่า

  • เพิ่มความแม่นยำและรวดเร็วในการทำงานของสมอง 25%
  • ส่งเสริมกระบวนการคิดที่ยืดหยุ่นและสร้างสรรค์ 33%
  • ช่วยเพิ่มพลังงานให้รู้สึกกระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น
  • เสริมสร้างความจำในเชิงพื้นที่ 34%
  • เพิ่มประสิทธิภาพความจำด้านภาษาและการสื่อสาร 34%
สั่งซื้อตอนนี้

คุณณัฐ กับประสบการณ์หลังการใช้ Edge 14 วัน

ELEVATE เพื่อปรับปรุงสมองฟังก์ชัน: สำคัญทำให้ดีขึ้นสมองฟังก์ชัน!

  • วันที่ 1 ทดลองรับประทานครั้งแรกไป 1 เม็ด แล้วไปทำอย่างอื่นต่อ ไม่ได้สนใจรอดูผลขนาดนั้น พอผ่านไปสัก 20-30 นาทีก็รู้สึกแปลกไป ไม่รู้จะอธิบายอย่างไรรู้แค่ว่าจิตใจสงบ มีสมาธิ พอลองเล่นเกม Mensa mind ซึ่งเป็นเกมวัดไอคิว ปรากฎว่าได้คะแนนเต็ม 100% ทุกข้อ ตอนนั้นรู้สึกเหมือนเพิ่งตื่นนอน มันเบาๆ ในหัว สมองปลอดโปร่งมาก บอกไม่ถูกว่าคืออะไร แต่ที่แน่ๆ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมาก
  • วันที่ 5 รู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้ 5 วันมาก เห็นได้ชัดว่าพอถึงเวลาที่ต้องตื่นนอนก็ทำได้ง่ายขึ้น ไม่รู้สึกงัวเงียและขี้เกียจตื่นจนต้องตั้งนาฬิกาปลุกซ้ำ 3 ครั้ง เหมือนที่ผ่านมา คือเรารู้สึกพร้อมและมีพลังมาก อยากลุกออกไปทำกิจกรรมต่างๆ กระฉับกระเฉงขึ้นกว่าแต่ก่อน
  • วันที่ 14 หลังใช้ 14 วัน ไม่เพียงแค่หมดข้อสงสัยในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ สิ่งที่ได้มากกว่านั้นคือความกังวลในเรื่องต่างๆ ที่เคยมีก็หายไปด้วย เรียกได้ว่าแทบจะไม่รู้สึกเครียดเลย และยังสามารถควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี พอเป็นแบบนี้ก็ทำให้เราทำงานได้เต็มที่ มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อนร่วมงานเองก็เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ จากการที่เราช่วยแก้ปัญหายากๆ ได้ และสามารถตัดสินใจได้อย่างเฉียบขาด จนทุกคนทึ่งไปเลย

ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์จากผู้ใช้ Edge

Pichet Sirisoonthorn

ผมใช้ Edge มาได้ประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว บอกได้เลยว่ามันให้ผลดีมากจริงๆ ขอบคุณที่แชร์บทความครับ

Looktarn Trakarnta

เคยเห็นเรื่องนี้ในข่าวมาสักพักหนึ่งแล้ว ส่วนตัวใช้ Edge มาได้แค่ 6 อาทิตย์ ก็รู้สึกว้าวมากแล้ว

เอ็ม พลวัฒน์

เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน เพื่อนที่ใช้ตัวนี้อยู่แนะนำมา เลยลองสั่งตามบ้าง ของมาส่งเร็วมาก สั่งไป 3 วันก็ได้ของแล้ว (เสียดายที่ตอนนั้นไม่ได้ส่วนลด) ใช้มาไม่กี่วันก็เริ่มเห็นผลจนอยากรู้แล้วว่าถ้าผ่านไปอีกสัก 3-4 อาทิตย์ มันจะดีขึ้นแค่ไหน

Wittaya W.

หลังจากใช้ Edge ได้ไม่นาน ก็รู้สึกได้ว่ามีสมาธิและกระฉับกระเฉงมากขึ้น สมองปลอดโปร่ง สามารถคิดงานและทำงานได้นานขึ้น รู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก สุดยอดมากจริงๆ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: