Green Curmin สำหรับการอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหาร: มันจะช่วยคุณออกจากไม่เป็นที่น่าพอใจความรู้สึก,ดจนท่องอืและความเจ็บปวด!

Green Curmin สำหรับการอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหาร: มันจะช่วยคุณออกจากไม่เป็นที่น่าพอใจความรู้สึก,ดจนท่องอืและความเจ็บปวด!

นวัตกรรมใหม่ สำหรับกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร Green Curmin รางวัลระดับโลก – โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร

สั่งซื้อตอนนี้

Green Curmin ช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง ?

Green Curmin สำหรับการอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหาร: มันจะช่วยคุณออกจากไม่เป็นที่น่าพอใจความรู้สึก,ดจนท่องอืและความเจ็บปวด!

 1. ช่วยลดการอักเสบที่บริเวณหลอดอาหารได้อย่างรวดเร็ว อาการกรดไหลย้อนจึงดีขึ้นทันที เช่น อาการแสบร้อนกลางอก เสียงแหบ แสบลิ้นปี่ เรอเปรี้ยว ระคายคอ ขมคอ กลืนติด เจ็บคอไอเรื้อรัง
 2. ช่วยสมานแผลในกระเพาะได้อย่างรวดเร็ว เมื่อไม่มีแผลอักเสบ จึงไม่ปวดแสบท้อง กรดในกระเพาะจึงลดลง อาการปวดแน่นท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย แก๊สหรือลมในกระเพาะ ก็หายไปด้วย โดยไม่ต้องทานยาเคลือบกระเพาะ หรือยาลดกรด
 3. สามารถดูดซึมไปยังลำไส้ เพื่อลดการอักเสบของลำไส้เล็กและสำไส้ใหญ่ ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น ไม่ปวดท้อง และริดสีดวงทวารหนัก ซึ่งอาจนำไปสู่มะเร็งลำไส้
 4. ช่วยบำรุงตับ ลดการอักเสบของตับ ลดค่าเอมไซม์ตับ ลดไขมันเกาะตับ สาเหตุที่นำไปสู่ตับแข็ง และมะเร็งตับ

ขมิ้นชันไมเซลล์ ละลายน้ำได้ 10,000เท่า เป็นอย่างไร

ประสิทธิภาพ Green Curmin 1 แคปซูล = ยาขมิ้นชันทั่วไป 100 – 600 แคปซูล

ขมิ้นชันนวัตกรรมไมเซลล์ กรีนเคอมิน (ด้านขวา) มีสีเหลืองสดใส มีความละเอียด และมีปริมาณ สารสกัดเคอคูมินนอยด์ที่มากกว่าและฤทธิ์ยายังมีความคงตัวสูงมากเมื่อเทียบกับยาขมิ้นชันทั่วไป (ด้านซ้าย)

ขมิ้นชันนวัตกรรมไมเซลล์ กรีนเคอร์มิน (แก้วขวา) สามารถละลายน้ำได้หมดทันที ไม่ตกตะกอนนอนก้น (ฤทธิ์ยายังมีความคงตัวสูงมาก) เมื่อเทียบกับยาขมิ้นชันทั่วไปที่มีจำหน่ายตามท้องตลาด (ด้านซ้าย)

สั่งซื้อตอนนี้

กรีนเคอมิน ขมิ้นชันแคปซูล ส่วนผสมออร์แกนิคที่แตกต่าง:

Green Curmin สำหรับการอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหาร: มันจะช่วยคุณออกจากไม่เป็นที่น่าพอใจความรู้สึก,ดจนท่องอืและความเจ็บปวด!

 • ขมิ้นชันนวัตกรรม: (Curcuminoids) ลดปวดอักเสบ เร่งสมานแผลอักเสบ
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ: (Piperine) เพิ่มการดูดซึม ช่วยขับลม รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
 • สารสกัดจากบล็อคเคอรี่: (Sulforaphane) ล้างสารพิษ ต้านเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหาร
 • Maltodextrin: เพิ่มการเผาผลาญ เร่งการย่อย ปรับสมดุลทางเดินอาหาร

วิธีทาน ให้เห็นผลเร็ว

 • ควรทานก่อนอาหาร อย่างน้อย 15 นาที
 • 1 กล่องมี 30 แคปซูล ทานครั้งละ 2 แคปซูล
 • ทานวันละ 3 เวลา เช้า-กลางวัน-เย็น
 • ควรทานต่อเนื่อง 2-3 เดือน
 • ควรปรับพฤติกรรมการ การกินอยู่ช่วยให้ได้ผลไวขึ้น

คำเตือน! โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ!

Green Curmin จดสิทธิบัตรแล้ว ขมิ้นชันละลายน้ำได้ดีที่สุดในโลกถึง 16,000เท่า เห็นผลดีและเร็วที่สุด ต่างจากขมิ้นชันที่มีขายทั่วไป เนื่องเคอคูมินนอยด์ในขมิ้นชัน “ไม่สามารถละลายน้ำได้” และ “มีความคงตัวต่ำมาก” (เจอสภาวะกรดในกระเพาะ/หรือด่างจากน้ำดีก็สลายตัวทันที) ร่างกายจึงนำไปใช้ประโยชน์ได้น้อยมาก ทานเยอะเท่าไหร่ ก็ไม่ค่อยเห็นผลในการรักษา

ผลลัพท์จริงจากผู้ทาน Green Curmin

อรอนงค์ ชลบุรี

ดิฉันขอแนะนำ Green Curmin เพราะเห็นผลจริงๆ ค่ะ “เมื่อ 2-3 ปีก่อน ดิฉันปวดท้องมาก ปวดแสบในลำคอ คุณหมอบอกว่าเป็นโรคกรดไหลย้อน และโรคกระเพาะอาหารเรื้อรัง ต้องคอยกินยาลดกรดทุกวันช่วยบรรเทาอาการ ดิฉันพยายามรักษาทุกวิถีทางจนมาพบ Green Curmin ที่ทานแล้วได้ผลจริง รักษากรดไหลย้อน อาการทั้งหมดหายไปหลังทาน 2-3 วัน ตอนนี้ดิฉันไม่มีอาการปวดแล้วค่ะ” (**ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)

ปณิตา กรุงเทพฯ

ทาน Green Curmin แค่ 3 อาทิตย์ กรดไหลย้อนหายเลยค่ะ “Green Curmin ได้ผลจริงค่ะ เร็วกว่าที่ดิฉันคิดด้วย ตอนแรกดิฉันคิดว่าเป็นโรคหัวใจ แต่กลายเป็นอาการกรดไหลย้อน Heartburn คือแสบยอดอก แน่นหายใจไม่ออก เพื่อนแนะนำให้ทาน Green Curmin วันแรกอาการดีขึ้นมาก ตอนนี้ทานมา 3 อาทิตย์ อาการที่ว่าหายไปแบบไม่มีร่องรอยเหลือให้เห็นเลยค่ะ ดิฉันดีใจมาก เพราะเคยได้ยินว่าโรคกรดไหลย้อนรักษาไม่หายต้องเป็นตลอดชีวิต แต่ Green Curmin ใช้เวลาแค่ 3 อาทิตย์เองค่ะ” (**ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)

มานพ เชียงใหม่

ผมเคยมีอาการเรอเปรี้ยว อาหารไม่ย่อย จุกเสียด โชคดีที่มาเจอ “Green Curmin” ผมเป็นโรคกรดไหลย้อนประมาณ 10 ปี และลองใช้ยาทุกอย่างมาตลอด ทั้งยาหมอและยาสมุนไพรแต่ก็ไม่ได้ผล จนมาเจอ “Green Curmin” แค่พอเริ่มทาน รักษากรดไหลย้อน อาการค่อยๆดีขึ้น เลยทานต่อเนื่องสักระยะ อาการปวดท้องที่เป็นบ่อยๆหายไป ผมไม่รู้จะพูดยังไงดีว่าผมดีใจแค่ไหน เหมือนได้ชีวิตใหม่ Green Curmin ได้ผลจริงๆ ครับ” (**ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)

ถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าที่นี่คุณจะได้รับ:

 1. สินค้าลิขสิทธิ์แท้ 100% ล็อตใหม่จากโรงงาน
 2. ราคาที่น่าอัศจรรย์ พร้อมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
 3. จัดส่งรวดเร็ว 1 วันทำการ มีเก็บปลายทาง
สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: