Helminthoff ปรสิตอน:ทิ้งของร่างกายของแขกที่ไม่ได้รับเชิญ!

 • กำจัดปรสิตได้ในครั้งแรกที่ใช้ สารสกัดจากรากหนอนตายหยาก
 • ที่สามารถรักษาและป้องกันเชื้อปรสิตในตับ หัวใจ ไต กระเพาะ และผิวหนัง
 • ช่วยกำจัดการฟักตัวและไข่ของเชื่อปรสิตในลำไส้
สั่งซื้อตอนนี้

ควรสังเกตุลักษณะอาการของการติดเชื้อ!

 • มีอาการเป็นโรคภูมิแพ้ (เป็นผดผื่นตามร่างกาย, อาการน้ำตาไหลและมีน้ำมูกไหล)
 • เป็นหวัด คัดจมูก เจ็บคอ
 • มีอาการเมื่อยล้าเรื้อรัง (เป็นความผิดปกติของระบบร่างกายโดยเฉพาะระบบประสาท ผู้ป่วยจะมีอาการอิดโรยตลอดเวลา)
 • มีอาการปวดหัวบ่อย, ท้องผูกหรือท้องเสีย
 • ปวดตามข้อต่อและกล้ามเนื้อ
 • หงุดหงิดง่าย, นอนไม่หลับ, และเบื่ออาหาร
 • เกิดริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา

Helminthoff มีคุณสมบัติอย่างไร® การติดเชื้อในอวัยวะต่างๆของมนุษย์

Helminthoff ปรสิตอน:ทิ้งของร่างกายของแขกที่ไม่ได้รับเชิญ!

 1. (Acerola cherry extract) มีคุณสมบัติในการล้างพิษ ฆ่าเชื้อปรสิตหรือ ตัวอ่อนของพยาธิ กำจัดกระบวนการอักเสบมีคุณสมบัติในการล้างพิษ
 2. Fructooligosaccharides และ(ผงแอปเปิ้ลเพคติน) Prebiotics ยับยั้งหลากหลายเชื้อโรคปรสิตขับถ่ายสารพิษสารพิษ เพคตินช่วยลดการซึมผ่านของผนังลำไส้ป้องกันการแทรกซึมของสารพิษเข้าสู่กระแสเลือด โซเดียมคลอโรฟิลลินทองแดงคอมเพล็กซ์สารสกัดจาก
 3. Wolfberry และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีส่วนช่วยในการกำจัดพยาธิและขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ไข่ของปรสิต หรือไข่พยาธิจะค่อยๆแตกและออกจากร่างกาย
 4. Coenzyme Q10 (โคเอนไซม์คิว 10) และสังกะสี (Zinc กรดอะมิโนคีเลต) ช่วยในกระบวนการเผาผลาญอาหารกระตุ้นและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
สั่งซื้อตอนนี้

ทำไมต้องเป็น Helminthoff®

Helminthoff ปรสิตอน:ทิ้งของร่างกายของแขกที่ไม่ได้รับเชิญ!

 • เป็นยาที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพยาธิวิทยาที่สามารถใช้ได้เองที่บ้าน
 • มีรสชาติอร่อยถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่
 • Helminthoff มีส่วนประกอบที่สกัดจากสมุนไพร
 • โดยไม่มีผลข้างเคียง (ซึ่งแตกต่างจากยาปฎิชีวนะทั่วไปที่อาจก่ อให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน)
 • เนื่องจากเป็นยาที่สกัดมาจากธรรมชาติ สะดวกและปลอดภัยทำให้ผู้ป่วยสามารถใช้ Helminthoff ได้เองโดยไม่ต้องมีใบสั่งยาจากแพทย์

ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ Helminthoff® :

ผู้ป่วยที่ติดเชื้อปรสิตมักจะมีอาการเป็นหวัดที่รุนแรงกว่าปกติ แม้ว่ายารักษาอาการผู้ป่วยติดเชื้อมีมากมายในปัจจุบันแต่ตัวยาของ Helminthoff ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพและได้ผลเร็วที่สุดผมจึงแนะนำHelminthoffให้ผู้ป่วยของผมเพื่อรักษาและการป้องกันการติดเชื้อปรสิต.

นายแพทย์ยงยุทธ สรวงส์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้าผู้ชำนาญพยาธิวิทยา, จากสถาบันวิจัยทางด้านพิษทั่วไปของไทย ประสบการณ์การทำงาน: 18 ปี

ความคิดเห็นจากผู้ที่เคยใช้ Helminthoff® ?

ขอบคุณมากสำหรับการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด! ลูกชายของฉันกำลังป่วยเป็นโรคผิวหนังเรื้อรัง – Helminthoffเป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการรักษา ก่อนหน้านี้ลูกชายของฉันมีอาการท้องผูก ท้องเสีย เบื่ออาหาร มีน้ำมูกและมีไข้แทบจะตลอดทั้งวัน ฉันไม่รู้ว่าควรรักษาเขาอย่างไรดี! ฉันเคยลองเปลี่ยนยาให้เขาใช้ยาสำหรับผู้ใหญ่แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น แต่หลังจากที่ฉันได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้Helminthoffจากคุณป้าของฉันเพราะเธอเคยมีประสบการณ์การใช้ยาตัวนี้มาก่อน และผลของมันก็ทำให้ฉันประหลาดใจมากเพราะเพียงแค่ทดลองใช้เพียงหนึ่งเดือน ลูกชายของฉันก็กลับมาแข็งแรงขึ้น มีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าการกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง

คุณสมพร เชาวมาลย์, พิษณุโลก

ในปี 2011 ฉันต้องเผชิญกับโรคพยาธิใบไม้ในตับ ในเวลานั้นสุขภาพของฉันย่ำแย่มากอาการป่วยของฉันทรุดหนักลงทุกวันหลังจากที่ตรวจบพว่ามีพยาธิอาศัยอยู่ในร่างกายและมีไข่ของพยาธิใบไม้อยู่ในตับของฉัน ฉันเริ่มเข้ารับการรักษาด้วยเคมีบำบัดที่โรงพยบาลแห่งหนึ่งแต่หลังจากนั้นอีกหนึ่งปีฉันก็กลับมาเป็นโรคนี้อีกครั้ง จนกระทั่งฉันได้พบ Helminthoff ซึ่งเป็นตัวยาที่มีประสิทธิภาพมากในการรักษาพยาธิและเชื้อปรสิต ตอนนี้ผ่านไปแล้วประมาณ 2-5 ปี ฉันรู้สึกดีขึ้น อาการป่วยโรคภูมิแพ้ หอบหืด อ่อนเพลียและวิงเวียนศีรษะได้หายไป ลำไส้และระบบย่อยอาหารก็กลับมาทำงานได้อย่างปกติ

คุณสโรชา มนัสวี, ภูเก็ต

ก่อนสั่งซื้อฉันได้ศึกษาส่วนประกอบต่างๆและความคิดเห็นจากผู้ที่เคยทดลองใช้ Helminthoff จากอินเทอร์เน็ตเพราะฉันกลัวการใช้ยา แต่หลังจากการศึกษาอย่างละเอียดแล้วฉันก็ทดลองใช้มันด้วยตนเอง ฉันปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้อย่างเคร่งครัดและผลที่ได้ทำให้ฉันเปลี่ยนเป็นคนละคน ตอนนี้ฉันไม่มีเชื้อปรสิตอยู่ในร่างกายแล้ว ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพยาธิหรือเชื้อปรสิตที่อาศัยอยู่ในร่างกายของคนเราสามารถเจริญเติบโตได้ถึง 40 ซม. ในลำไส้และหัวใจ! ขอบคุณจริงๆ! ที่ทำให้ฉันหายจากการเป็นโรคนี้

คุณรวิวรรณ มโนภาษ, กำแพงเพชร

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: