iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

 • ฟอกฟันขาว ในระดับโมเลกุล
 • พิ่ม การฟื้นฟูเคลือบฟัน
 • ช่วยให้ฟันแข็งแรง และลดอาการเสียวฟัน

ทำไม iDent Formula จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

 • การฟอกฟันมีประโยชน์
  เมื่อก่อนการฟอกฟันเป็นการทำลายเคลือบฟัน iDent ช่วยฟื้นฟูเคลือบฟันและทำให้ฟันแข็งแรง คุณไม่เพียงมีฟันที่ขาวขึ้นแต่ยังมีฟันที่สุขภาพดีด้วย
 • การฟอกฟันขาว ไม่ใช่เรื่องเจ็บปวด
  ความเจ็บปวดจากการฟอกฟันมาจากการที่เส้นประสาทฟันและเนื้อเยื่อได้รับความความเสียหาย แต่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของ iDent ที่อ่อนโยนต่อสุขภาพฟัน ฟันของคุณจะไม่รู้สึกระคายเคืองแต่อย่างใด
 • การฟอกฟันขาว ง่ายและเร็ว
  การฟอกฟันกับทันตแพทย์อาจต้องใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมงในแต่ละครั้ง ส่วนการฟอกฟันด้วยผงขัดฟัน หรือยาสีฟัน อาจต้องใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะเห็นผลลัพธ์ สำหรับ iDent คุณไม่ต้องเสียเวลาไปคลินิค และขั้นตอนการฟอกฟันทั้งหมดใช้เวลาเพียง 15 นาที คอร์สหนึ่งใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 3 สัปดาห์ ก็สามารถได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการแล้ว

iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

การทำงานของ iDent Formula

 • ไฟฉายพิเศษกระตุ้นการทำงานของเจลฟอกฟัน โมเลกุลอ๊อกซิเจนจะถูกปล่อยออกมาและแทรกซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อกระดูกฟัน และทำการปรับเม็ดสีอย่างอ่อนโยน
 • ฟื้นฟูเคลือบฟันและลดการสึกกร่อนของฟัน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติในเจลฟอกฟัน
 • เมื่อใช้ครบคอร์สจะพบว่าเคลือบฟันแข็งแรง และมีประสิทธิภาพในการปกป้องฟันของคุณมากขึ้น

คุณสามารถฟอกฟันขาวและฟื้นฟูเคลือบฟันไปพร้อมๆ กันได้

วิธีใช้ iDent Formula

ขั้นตอนที่ 1. ฉีดเจลฟอกฟันขาวใส่ที่ครอบฟัน และนำมาครอบฟัน

ขั้นตอนที่ 2. จ่อไฟฉายพิเศษกับที่ครอบฟัน และเม้มริมฝีปากรอบไฟฉายให้แน่น

ขั้นตอนที่ 3. เปิดไฟฉายพิเศษ รอ 15 นาที

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ผู้ที่มีรอยยิ้มสวยน่ามอง มีโอกาสได้รับเงินเดือนมากขึ้น 25%”

สิ่งที่คนเรามักจะมองและให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ เมื่อพบเจอกันคือ รอยยิ้มพร้อมฟันขาวสวย จากการวิจัยพบว่ารอยยิ้มที่ดูสวยน่ามอง ทำให้มีโอกาสได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นอีก 25%!

ตอนนี้มีตัวช่วยมากมายสำหรับการฟอกฟันขาว แน่นอนค่ะว่าตัวช่วยเหล่านั้นทำให้ฟันขาวขึ้นได้จริง แต่ในขณะเดียวกันก็ทำร้ายเคลือบฟันของเราด้วย ทำให้เกิดอาการเสียวฟัน และฟันสึกกร่อนได้ง่ายขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครต้องการแบบนี้

ดิฉันจึงขอแนะนำให้ใช้ iDent Formula ทางเลือกใหม่ของการฟอกฟันขาวที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ฟันขาวขึ้น และฟื้นฟูเคลือบฟันจากระดับโมเลกุล

ฟันเป็นอวัยวะเดียวในร่างกายมนุษย์ที่ไม่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ ดังนั้นเราต้องใส่ใจดูแลสุขภาพฟันเป็นพิเศษด้วยตัวช่วยที่ดีที่สุด!

เคธี่ มิทเชลล์
ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและแฟชั่น

iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

ความคิดเห็น

ดิฉันเคยอายเวลาต้องยิ้มมาโดยตลอดค่ะ เพราะว่าฟันหลืองมาก ลองใช้ยาสีฟันไวท์เทนนิ่งแล้วก็ช่วยได้นะคะ ฟันขาวขึ้นจริง แต่ก็เริ่มรู้สึกว่าไม่ว่าจะดื่มน้ำเย็นหรือร้อน ก็เสียวฟันตลอดเลยค่ะ ก็เลยมองหาวิธีอื่น เพื่อนก็แนะนำว่าให้ลอง iDent Formula ดูค่ะ ซึ่งให้ผลลัพธ์แบบที่ดิฉันไม่ได้คาดไว้เลย ฟันขาวขึ้นและไม่รู้สึกเสียวฟันเวลาดื่มน้ำเย็นด้วยค่ะ

คุณแหวน

ฟันดำมากค่ะเพราะว่าสูบบุหรี่ เคยลองทั้งยาสีฟันและผงขัดฟัน แต่ก็ช่วยได้แค่นิดหน่อยเท่านั้น และเมื่อหยุดใช้ก็กลับมาดำอีกค่ะ อยากจะได้อะไรที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นและขาวได้เป็นเวลานาน เจลฟอกฟันขาวกับไฟฉายพิเศษของ iDent Formula ทำได้อย่างที่ต้องการเลยค่ะ และวิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ใส่เจลฟอกฟันขาวในที่ครอบฟัน แล้วก็ส่องไฟฉายพิเศษ แล้วก็นั่งรอ 15 นาที เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทุกครั้งที่ใช้เลยค่ะ

คุณเหมียว

สังเกตเห็นฟันตัวเองในรูปถ่ายกับเพื่อนๆ แล้วฟันตัวเองเหลืองมากค่ะ เหลืองที่สุดในกลุ่มเลยค่ะ รู้สึกแย่มากค่ะ ก็เลยเริ่มหาวิธีฟอกฟันขาวค่ะ ทั้งยาสีฟัน ผงขัดฟัน
อยากลองแต่อะไรที่เป็นธรรมชาติค่ะและปลอดภัย iDent Formula ตอบโจทย์อย่างที่มองหาเลยค่ะ ดิฉันพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากค่ะ ที่สำคัญคือไม่รู้สึกระคายเคืองเหงือกและฟันเลย ฟันทั้งขาวขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

คุณต้อง

สั่งซื้อตอนนี้
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: