iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

 • ฟอกฟันขาว ในระดับโมเลกุล
 • พิ่ม การฟื้นฟูเคลือบฟัน
 • ช่วยให้ฟันแข็งแรง และลดอาการเสียวฟัน
สั่งซื้อตอนนี้

ทำไม iDent Formula จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

 • การฟอกฟันมีประโยชน์
  เมื่อก่อนการฟอกฟันเป็นการทำลายเคลือบฟัน iDent ช่วยฟื้นฟูเคลือบฟันและทำให้ฟันแข็งแรง คุณไม่เพียงมีฟันที่ขาวขึ้นแต่ยังมีฟันที่สุขภาพดีด้วย
 • การฟอกฟันขาว ไม่ใช่เรื่องเจ็บปวด
  ความเจ็บปวดจากการฟอกฟันมาจากการที่เส้นประสาทฟันและเนื้อเยื่อได้รับความความเสียหาย แต่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของ iDent ที่อ่อนโยนต่อสุขภาพฟัน ฟันของคุณจะไม่รู้สึกระคายเคืองแต่อย่างใด
 • การฟอกฟันขาว ง่ายและเร็ว
  การฟอกฟันกับทันตแพทย์อาจต้องใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมงในแต่ละครั้ง ส่วนการฟอกฟันด้วยผงขัดฟัน หรือยาสีฟัน อาจต้องใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะเห็นผลลัพธ์ สำหรับ iDent คุณไม่ต้องเสียเวลาไปคลินิค และขั้นตอนการฟอกฟันทั้งหมดใช้เวลาเพียง 15 นาที คอร์สหนึ่งใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 3 สัปดาห์ ก็สามารถได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการแล้ว

iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

การทำงานของ iDent Formula

 • ไฟฉายพิเศษกระตุ้นการทำงานของเจลฟอกฟัน โมเลกุลอ๊อกซิเจนจะถูกปล่อยออกมาและแทรกซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อกระดูกฟัน และทำการปรับเม็ดสีอย่างอ่อนโยน
 • ฟื้นฟูเคลือบฟันและลดการสึกกร่อนของฟัน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติในเจลฟอกฟัน
 • เมื่อใช้ครบคอร์สจะพบว่าเคลือบฟันแข็งแรง และมีประสิทธิภาพในการปกป้องฟันของคุณมากขึ้น

คุณสามารถฟอกฟันขาวและฟื้นฟูเคลือบฟันไปพร้อมๆ กันได้

สั่งซื้อตอนนี้

วิธีใช้ iDent Formula

ขั้นตอนที่ 1. ฉีดเจลฟอกฟันขาวใส่ที่ครอบฟัน และนำมาครอบฟัน

ขั้นตอนที่ 2. จ่อไฟฉายพิเศษกับที่ครอบฟัน และเม้มริมฝีปากรอบไฟฉายให้แน่น

ขั้นตอนที่ 3. เปิดไฟฉายพิเศษ รอ 15 นาที

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ผู้ที่มีรอยยิ้มสวยน่ามอง มีโอกาสได้รับเงินเดือนมากขึ้น 25%”

สิ่งที่คนเรามักจะมองและให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ เมื่อพบเจอกันคือ รอยยิ้มพร้อมฟันขาวสวย จากการวิจัยพบว่ารอยยิ้มที่ดูสวยน่ามอง ทำให้มีโอกาสได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นอีก 25%!

ตอนนี้มีตัวช่วยมากมายสำหรับการฟอกฟันขาว แน่นอนค่ะว่าตัวช่วยเหล่านั้นทำให้ฟันขาวขึ้นได้จริง แต่ในขณะเดียวกันก็ทำร้ายเคลือบฟันของเราด้วย ทำให้เกิดอาการเสียวฟัน และฟันสึกกร่อนได้ง่ายขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครต้องการแบบนี้

ดิฉันจึงขอแนะนำให้ใช้ iDent Formula ทางเลือกใหม่ของการฟอกฟันขาวที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ฟันขาวขึ้น และฟื้นฟูเคลือบฟันจากระดับโมเลกุล

ฟันเป็นอวัยวะเดียวในร่างกายมนุษย์ที่ไม่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ ดังนั้นเราต้องใส่ใจดูแลสุขภาพฟันเป็นพิเศษด้วยตัวช่วยที่ดีที่สุด!

เคธี่ มิทเชลล์
ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและแฟชั่น

iDent Formula: ครั้งแรกของการฟอกฟันขาวเพื่อสุขภาพฟันที่ดี

ความคิดเห็น

ดิฉันเคยอายเวลาต้องยิ้มมาโดยตลอดค่ะ เพราะว่าฟันหลืองมาก ลองใช้ยาสีฟันไวท์เทนนิ่งแล้วก็ช่วยได้นะคะ ฟันขาวขึ้นจริง แต่ก็เริ่มรู้สึกว่าไม่ว่าจะดื่มน้ำเย็นหรือร้อน ก็เสียวฟันตลอดเลยค่ะ ก็เลยมองหาวิธีอื่น เพื่อนก็แนะนำว่าให้ลอง iDent Formula ดูค่ะ ซึ่งให้ผลลัพธ์แบบที่ดิฉันไม่ได้คาดไว้เลย ฟันขาวขึ้นและไม่รู้สึกเสียวฟันเวลาดื่มน้ำเย็นด้วยค่ะ

คุณแหวน

ฟันดำมากค่ะเพราะว่าสูบบุหรี่ เคยลองทั้งยาสีฟันและผงขัดฟัน แต่ก็ช่วยได้แค่นิดหน่อยเท่านั้น และเมื่อหยุดใช้ก็กลับมาดำอีกค่ะ อยากจะได้อะไรที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นและขาวได้เป็นเวลานาน เจลฟอกฟันขาวกับไฟฉายพิเศษของ iDent Formula ทำได้อย่างที่ต้องการเลยค่ะ และวิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ใส่เจลฟอกฟันขาวในที่ครอบฟัน แล้วก็ส่องไฟฉายพิเศษ แล้วก็นั่งรอ 15 นาที เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทุกครั้งที่ใช้เลยค่ะ

คุณเหมียว

สังเกตเห็นฟันตัวเองในรูปถ่ายกับเพื่อนๆ แล้วฟันตัวเองเหลืองมากค่ะ เหลืองที่สุดในกลุ่มเลยค่ะ รู้สึกแย่มากค่ะ ก็เลยเริ่มหาวิธีฟอกฟันขาวค่ะ ทั้งยาสีฟัน ผงขัดฟัน
อยากลองแต่อะไรที่เป็นธรรมชาติค่ะและปลอดภัย iDent Formula ตอบโจทย์อย่างที่มองหาเลยค่ะ ดิฉันพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากค่ะ ที่สำคัญคือไม่รู้สึกระคายเคืองเหงือกและฟันเลย ฟันทั้งขาวขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

คุณต้อง

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: