Inno Gialuron สำหรับหนุ่มผิว: ดียิ่งกว่าการทำโบท็อกซ์!

 • ลด ริ้วรอย
 • ฟื้นฟู ความยืดหยุ่น
 • ใบหน้า ยกกระชับ

ปัญหาหลักของผิว หลังจากอายุ 30

 • การสูญเสียรูปทรง ผิวหย่อนคล้อย ใน 88% ของผู้หญิง
 • รูขุมขนกว้างและ ผิวเกิดระคายเคือง ใน 83% ของผู้หญิง
 • ริ้วรอยลึกแรก ใน 71% ของผู้หญิง
 • ความไม่เรียบเนียน ของสีผิว ใน 44% ของผู้หญิง

Inno Gialuron นวัตกรรมใหม่เพื่อ การฟื้นฟูผิว

น้ำแร่บริสุทธิ์ ผ่านองค์ประกอบที่สมดุลและส่วนผสมจากพืชที่มอบ การดูแลต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยอย่างเข้มข้น และทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ทางแก้ปัญหาแห่งนวัตกรรมใหม่ ในศาสตร์เครื่องสำอาง ให้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ในเวลาเพียงไม่กี่วัน

สาเหตุของ ความร่วงโรยแห่งวัย

Inno Gialuron สำหรับหนุ่มผิว: ดียิ่งกว่าการทำโบท็อกซ์!

 • การขาดเอสโตรเจน ฮอร์โมนเอสโตรเจนทำให้ผิวของเรานุ่มนวล กระชับ และเรียบเนียนสม่ำเสมอ ระดับของฮอร์โมนจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น
 • ความเครียดและอาการทางจิตใจ สภาวะอารมณ์ที่ดีและไม่ดีทิ้งร่องรอยขนาดเล็กไว้บนใบหน้าของเรา และจะเปลี่ยนแปลงเป็นริ้วรอยในที่สุด
 • การขาดคอลลาเจน คอลลาเจนช่วยให้ผิวของเราสามารถฟื้นฟูตนเองได้ การขาดคอลลาเจนส่งผลให้ใบหน้าขาดความกระชับและรูปทรงไม่เป็น V
 • ผลกระทบจากสภาพแวดล้อม สารพิษในอากาศและน้ำเข้าไปอุดตันรูขุมขนและก่อให้เกิดการอักเสบ

4 ขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อ ฟื้นฟูผิว

Inno Gialuron สำหรับหนุ่มผิว: ดียิ่งกว่าการทำโบท็อกซ์!

 1. ทำความสะอาด เตรียมผิวของคุณให้พร้อมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยการล้างเครื่องสำอางออกอย่างอ่อนโยน
 2. การปรับผิว ทาเซรั่มลงบนผิวหน้าโดยใช้ปลายนิ้วนวดเป็นวงกลม
 3. เติมความชุ่มชื้น Inno Gialuron เติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวหน้าของคุณ ความอ่อนเยาว์และความสวยงามจะกลับคือมาสู่คุณอย่างต่อเนื่องทุกวัน
 4. ผลลัพธ์ ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ Inno Gialuron ผิวของคุณจะดูมีสุขภาพดีขึ้น เนื้อเซรั่มช่วยสมานริ้วรอยให้เรียบเนียนและทำให้คุณรู้สึกสบายผิว

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

แพทย์หญิงเนาวรัตน์ กิจส่งไพศาล ผู้เชี่ยวชาญ

Inno Gialuron พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพอย่างชัดเจน ประโยชน์หลักของเซรั่มนี้คือการดูแลอย่างครอบคลุม สามารถใช้ได้ทั้งเพื่อ การดูแลฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเต็มโปรแกรม และการป้องกัน ริ้วรอยจะเรียบเนียนขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ สีผิวสม่ำเสมอ แนะนำให้ใช้เซรั่มนี้ในผู้ที่ต้องการปรับคุณภาพผิวให้ดีขึ้นและผู้ที่ต้องการป้องกันผิวจากอันตรายผิวต่าง ๆ ผิวที่แห้งและแตกอาจกลายเป็นริ้วรอยได้ในเวลาไม่กี่วัน และการปรับริ้วรอยเหล่านั้นให้เรียบเนียนทำได้ยากมาก

รีวิว จากผู้ใช้จริง

แอน, 33

เห็นผลใน 10 วัน ตัวเองไม่มีริ้วรอยลึกค่ะ แต่มีรอยเล็ก ๆ เต็มหน้าใบหมด สีผิวก็แย่มาก ใช้เซรั่ม Inno Gialuron นี่พวกริ้วรอยหายไปเลย ผิวหน้าดูสดชื่นขึ้นค่ะ ดูเหมือนยังไม่ 25 เลยอ่ะ

ศิรินา, 34

เห็นผลใน 14 วัน นาซื้อเซรั่ม Inno Gialuron เมื่อไม่นานมานี้และพอใจกับผลลัพธ์มากเลยค่ะ หน้าดูเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยไม่มี รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้นด้วยนะคะ ตอนนี้คือชอบมองหน้าตัวเองในกระจกมาก ๆ อ่อ ที่สำคัญคือ เริ่มเห็นผลในเวลาแค่สองวันเท่านั้นเอง

มะลิวรรณ, 35

เห็นผลใน 13 วัน หลังอายุ 30 มาผิวก็เริ่มไม่เหมือนเดิมแล้ว ส่วนตัวไม่เชื่อว่าจะมีเซรั่มที่ไหนช่วยได้ แต่ว่า Inno Gialuron ใช้ได้ผลจริง ๆ หน้าดูสดชื่น สีผิวดูขาวขึ้นด้วย ริ้วรอยหายเลย ดีใจมาก

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: