Jasmine สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยทำความสะอาดร่างกายและเผาผลาญไขมัน

Jasmine สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยทำความสะอาดร่างกายและเผาผลาญไขมัน

มีการค้นพบใหม่โดยนักวิทยาศาสตร์หญิงชาวไทยในสหรัฐอเมริกา ซึ่งการค้นพบนี้ได้รับความชื่นชมจากคนรุ่นหลังในวงการเภสัชกรรมเกือบทั้งหมด จนกระทั่งมีบริษัทยาจากสหรัฐอเมริกาได้เสนอซื้อสูตรนี้ในราคา 4 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามในวันที่เธอกำลังที่จะเซ็นสัญญา เธอกลับปฏิเสธที่จะขายสิ่งประดิษฐ์ของเธอให้กับกลุ่มคนเหล่านั้น

 

เรื่องราวชีวิตของคุณพรพิมล เป็นแรงบันดาลใจและเป็นความภาคภูมิใจของชาวไทย ในปี พ.ศ. 2546 คุณพรพิมล ได้เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อทำงาน เธอได้รับเชิญให้เป็นนักวิจัยชั้นนำในด้านเทคโนโลยีชีวภาพต่อมไร้ท่อในบอสตัน ในเวลาเพียง 3 ปีของการทำงาน เธอได้เลื่อนขั้นขึ้นไปเป็นหัวหน้าสถาบันบอสตันและได้รับทุนสนับสนุน 1 ล้านดอลลาร์สำหรับการวิจัยของเธอ

 

หลังจากทำงานหนักมา 17 ปี ชื่อของเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก พรสวรรค์ของเธอเริ่มเป็นที่ชื่นชมของนักวิทยาศาสตร์และนักธุรกิจรายใหญ่ของโลก โดยส่วนตัวแล้วเธอรู้จักและเป็นเพื่อนที่ดีกับมหาเศรษฐีชาวอเมริกันผู้โด่งดังและชายที่ร่ำรวยที่สุดในโลกที่มีชื่อว่า อันโตนิโอ เมนเดส

ผู้สื่อข่าว: สวัสดีตอนบ่ายครับ คุณพรพิมล! ขอบคุณที่ตกลงมาให้สัมภาษณ์กับทางเรา คุณช่วยเล่าทุกอย่างให้เราฟังตั้งแต่ต้นหน่อยได้ไหมครับ

สวัสดีตอนบ่ายค่ะ หลายๆ คนอาจรู้จักฉันแล้ว แต่สำหรับผู้อ่านใหม่ ฉันยินดีที่จะบอกคุณตั้งแต่ต้น ในปี 2537 ฉันได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยด้านต่อมไร้ท่อ จากนั้นก็ได้เขาทำงานในศูนย์วิจัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯประมาณ 8 ปี และได้ขึ้นเป็นหัวหน้าแผนกต่อมไร้ท่อ ฉันยังเขียนบทความทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 10 บทความที่มีการตีพิมพ์ลงในวารสารด้านสุขภาพต่างๆ และบทความ 2 เรื่องจากทั้งหมดก็ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษและตีพิมพ์ในหลายประเทศทั่วโลก

ในปี 2546 ฉันได้รับการติดต่อจากหัวหน้าสถาบันวิจัยบอสตัน ในสหรัฐอเมริกา เขาพอใจกับงานวิจัยของฉันพร้อมทั้งเสนองานให้ฉันอีกด้วย เขาสัญญาว่าจะจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าใช้จ่ายทั้งหมดระหว่างที่ฉันอยู่ที่สหรัฐอเมริกาด้วย ในตอนนั้นฉันไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วก็เลยตอบตกลงข้อเสนอนี้

ในเวลาเพียงไม่กี่ปี ฉันก็สามารถค้นพบโรคสำคัญหลายอย่างในด้านวิทยาต่อมไร้ท่อและได้รับเงินลงทุนเพิ่มเติม 1 ล้านดอลลาร์สำหรับการวิจัย ฉันได้รวบรวมทีมงานมืออาชีพจำนวน 27 คนและในระยะเวลา 15 ปีเราได้เรียนรู้วิธีการต่อสู้กับโรคต่อมไร้ท่อต่างๆ และได้พัฒนาโลกแห่งวิทยาศาสตร์ในอีก 50 ปีข้างหน้าหรืออาจจะ 100 ปีข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม การค้นพบที่สำคัญที่สุดของเราก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

อย่างที่คุณทราบ น้ำหนักเกินหรือโรคอ้วนเป็นโรคระบาดในศตวรรษที่ 21 หลายคนมีปัญหานี้อย่างจริงจัง ตามสถิติ 2.6 พันล้านคนทั่วโลกมีน้ำหนักเกิน ซึ่งมากกว่า 30% ของประชากรทั้งหมดของโลก ไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้พยายามคิดสูตรที่จะช่วยลดน้ำหนักได้จริงๆ และในปี 2563 เราก็ทำได้สำเร็จ!

Jasmine สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยทำความสะอาดร่างกายและเผาผลาญไขมัน

ผู้สื่อข่าว: คุณหมายความว่ายังไงที่ลดน้ำหนักได้จริงๆ? ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนในท้องตลาดที่สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เลยหรอครับ?

ความจริงก็คือผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั้งหมดที่ขายในตลาดเพียงแค่เข้าไปจัดการกับผลที่ตามมาของการมีน้ำหนักเกิน ไม่ใช่ต้นเหตุของการมีน้ำหนักเกิน กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ คุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพร/อาหารเสริม แต่เมื่อคุณหยุดทาน น้ำหนักส่วนเกินก็จะกลับมาทันที และที่น่าเศร้าไปก่อนนั้นคุณจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากกว่าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวซะอีก

ฉันไม่ต้องการให้ผู้อ่านของคุณผิดหวัง แต่ฉันจะบอกความจริงกับคุณว่า ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั้งหมดที่คุณเคยใช้นั้นมันเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดของคนขายโดยใช้ประโยชน์จากปัญหาการมีน้ำหนักเกิน ฉันไม่เคยเจอคนมากกว่าหนึ่งคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นแล้วพอใจมาก่อนเลย คุณลองนึกดูว่าคุณรู้จักใครที่สามารถลดน้ำหนักจากการทานอาหารเสริมตามตลาดได้บ้าง?

ผู้สื่อข่าว: ผมเห็นด้วยอย่างยิ่งกับคุณ มันชัดเจนมาก แต่ผู้คนยังคงซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีผลลัพธ์ที่ไม่ชัดเจนดังกล่าวต่อไปโดยหวังว่าจะลดน้ำหนักได้จริง

นี่เป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะการมีน้ำหนักเกินไม่เพียงทำให้คุณดูไม่สวย แต่ยังทำให้เกิดโรคและปัญหาต่างๆ นับสิบหรือหลายร้อยโรค รวมถึงปัญหาทางจิตใจด้วย

และนั่นเป็นเหตุผลที่เราทำการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยผู้ที่มีน้ำหนักเกินได้อย่างแท้จริงและตลอดไป โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีผลโดยตรงต่อพันธุศาสตร์ของมนุษย์นั่นก็คือการฟื้นฟูระบบ ต่อมไร้ท่อ, ไฮโปทาลามัส, ต่อมใต้สมอง และด้วยเหตุนี้จึงส่งผลทำให้ พื้นหลังของฮอร์โมนกลับเป็นปกติได้อย่างสมบูรณ์

ผู้สื่อข่าว: ถ้าอย่างนั้นก็แสดงว่าคุณคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการลดน้ำหนักมากที่สุดเลยใช่ไหม? แล้วคุณช่วยบอกเราได้ไหมว่าสหรัฐฯ ตื่นเต้นแค่ไหนหลังจากการค้นพบของคุณ

หลังจากที่สูตรของเราประสบความสำเร็จในการทดลองทางคลินิกทั้งหมด สถาบันของเราจึงได้เปิดตัวให้คนทั่วไปสามารถซื้อไปทดลองจำนวน 1,200 กล่อง ซึ่งขายหมดในเวลาเพียง 15 นาที

หลังจากผ่านไป 3 เดือน ชาวบอสตันทุกคนทราบเกี่ยวกับการค้นพบของเรา และอีกหนึ่งเดือนต่อมา ทั่วอเมริกาต่างก็กำลังพูดถึงอาหารเสริมสูตรใหม่ที่สามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกินได้ตลอดไป

ทุกคนที่ฉันรู้จักสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยอาหารเสริมของเรา และที่สำคัญที่สุด หลังจากหยุดทาน น้ำหนักก็ไม่กลับมาอีก มีคำวิจารณ์ที่ชื่นชมมากมาย ผู้คนต่างขอบคุณฉัน พวกเขาเริ่มเขียนบทความเกี่ยวกับฉันในหนังสือพิมพ์และนิตยสารชื่อดังมากมายในสหรัฐอเมริกา

Jasmine สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยทำความสะอาดร่างกายและเผาผลาญไขมัน

ผู้สื่อข่าว: คุณเริ่มทำการผลิตในประเทศของเราแล้วหรือยัง? และตอนนี้มีชื่อเรียกหรือป่าวครับ?

ใช่ค่ะ อาหารเสริมตัวนี้มีชื่อว่า Jasmine ตอนนี้สินค้าชุดที่สองพร้อมวางจำหน่ายแล้ว เนื่องจากชุดแรกขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 วัน ขณะนี้ Jasmine มีความต้องการสูงมาก และนั่นก็ทำให้ฉันเป็นกังวลว่าทำไมถึงมีคนต้องการเยอะจัง ถ้าหากสินค้าไม่พอสำหรับทุกคนล่ะ? ถึงอย่างไรก็ตามเราจะพยายามเพิ่มการผลิตและในอีกประมาณ 9 เดือนข้างหน้า ใครก็ตามที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเราก็สามารถซื้อได้ตามความต้องการอย่างแน่นอน

สั่งซื้อตอนนี้

เรามาดูกันว่า Jasmine ประกอบด้วยอะไรและส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง:

  • สารสกัดจากชาเขียว – ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ
  • ผงพริกไทยดำ – เพิ่มอุณหภูมิร่างกายอย่างปลอดภัยและเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
  • สารสกัดจากส้มแขก – ช่วยทำให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้นและขับไขมันออกมา
  • แอล-คาร์นิทิน – ช่วยเพิ่มความสามารถกำจัดไขมันและลดน้ำหนัก
  • สารสกัดจากกระบองเพชร – ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย
  • สารสกัดจากถั่วขาว – มีสารที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ใช้ย่อยอาหาร อาหารเสริมตัวนี้มีประสิทธิภาพมากและเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่มนุษย์เคยคิดค้นมา จุดเด่นของ Jasmine คือน้ำหนักที่หายไปจะไม่กลับมาหลังจากที่คุณหยุดทาน

ความคิดเห็น:

ผมซื้อทันชุดแรกและลดน้ำหนักไปได้แล้ว 12 กก. ในหนึ่งเดือนและน้ำหนักก็ไม่กลับมาเลยจริงๆ ยอดเยี่ยมมาก!

พรสวัสดิ์

ตกใจมาก! ตอนแรกฉันหวังแค่ให้ลด 3-5 กก. แต่หลังจากทาน Jasmine ฉันลดได้ 14 กก.! ตอนนี้ฉันผอมมาก ผ่านมาเดือนนึงน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลย!

มนตรี

นี่เป็นอาหารเสริมที่ทรงพลังมาก! ทุกคนควรระมัดระวัง! ควรทานในปริมาณน้อย เนื่องจากคุณจะลดน้ำหนักได้จริง แต่ก็จะยากมากที่จะได้น้ำหนักกลับคืนมา ฉะนั้นจึงค่อย ๆ ทานจะดีกว่า

นงนาถ

ผมซื้อมาให้ภรรยาของผม ก่อนหน้านี้เธอหนัก 84 กก. และตอนนี้หนัก 59 กก. สุขภาพและวิถีชีวิตของเธอกลับมาเป็นเหมือนเดิมเมื่อตอนอายุ 18 ปี เมียผมผอมลงมาก ทำเอาผมตกหลุมรักเธออีกครั้งเลย

นิกร

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: