Kerastin จากผมร่วง: จะทำให้ผมของคุณหนาและมีสุขภาพดี!

Kerastin จากผมร่วง: จะทำให้ผมของคุณหนาและมีสุขภาพดี!

แน่นอนค่ะ เคล็ดลับนี้ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน Kerastin เป็นสเปรย์ที่ดูแลเส้นผมได้อย่างน่าอัศจรรย์ ที่สามารถฟื้นคืนเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวา แม้แต่กับเส้นผมที่ไม่เคยได้รับการดูแล! มีสไตลิสต์ในกองถ่ายแนะนำให้นาราใช้ค่ะ นาราใช้ Kerastin มาหลายปีแล้ว และมักจะมีติดตัวไปด้วยเสมอเมื่อต้องจัดแต่งทรงผม หรือทำอะไรกับเส้นผม นาราก็ไม่เคยกลัวค่ะ

สั่งซื้อตอนนี้

โอ้โห ความลับทั้งหมดนี้อยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวเดียวหรอครับ ช่วยบอกเราเริ่มเติมได้ไหมครับ

ตอนนี้นาราลืมวิธีเก่า ๆ เช่นทำสปาผม หมักทรีตเม้นต์ ต่าง ๆ ที่ต้องใช้เวลานาน ๆ ไปเลยค่ะ นาราใช้แค่สเปรย์ Kerastin บนเส้นผม แบบไม่ต้องล้างออก เพื่อนสนิทของนาราปกติผมแห้งแตกมาก แต่สภาพผมกลับมานุ่มสลวยได้ด้วยสเปรย์ Kerastin ได้ในเวลาเพียง 1 เดือน

บอกเราหน่อยได้ไหมคะว่าคุณทำอย่างไรบ้างในการแก้ไขปัญหาผมร่วงนี้ แล้วหมอแนะนำอะไรกับคุณปวีณาบ้างคะ

Kerastin จากผมร่วง: จะทำให้ผมของคุณหนาและมีสุขภาพดี!

  1. แชมพู (ลองใช้มาแล้วทุกแบรนด์ที่ว่าดี ทุกแบบ ทุกราคา ใช้ตามคำแนะนำ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยแม้แต่นิดเดียว) – มันไม่ได้ผล!
  2. ครีมหมักผม – ครีมหมักผม (ใช้ทุกยี่ห้อเหมือนกันค่ะ ที่บอกว่าดี ใช้ทั้งแบบหมักอย่างเดียว กับแบบที่ผสมครีมนวด ผมก็นุ่มขึ้นนะคะ แต่ผมไม่หยุดร่วงค่ะ ) – มันไม่ได้ผลอีก!
  3. ยา (ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ยา – เขาบอกว่าตับเป็นตะกรันจึงทำให้ผมร่วง ฉันกินยาตามที่แพทย์บอก ผลลัพธ์ : ตับเป็นปกติแต่ผมยังไม่หยุดร่วง) – มันไม่ได้ผล!
  4. ควบคุมอาหาร (ตรงนี้ก็ไม่สามารถบอกอะไรได้มากนะคะ เพราะว่าเริ่ม “ทานอาหารที่ตามหลักโภชนาการ” ผมก็ยังคงไม่งอกมาใหม่ เชื่อดิฉันค่ะ) – มันไม่ได้ผล!
  5. ยาแผนโบราณ (และยาต้ม หัวหอมถูตรงรากผมและน้ำมันหญ้าเจ้าชู้และมายองเนส – ทั้งหมดที่ลองมา แต่มันกลับแย่ลง – ผมบางมากขึ้น) – มันไม่ได้ผล!
  6. เมโส (คอร์สใหญ่จัดเต็ม 12 ครั้ง เจ็บมาก ๆ ค่ะ แล้วก็หลังฉีดก็มีอาการคันมาก หลายวันเลย ราคาแพง และไม่เห็นผล) – มันไม่ได้ผล!
สั่งซื้อตอนนี้

หลังจากตรวจสอบสภาพผมและหนังศีรษะแล้ว ผ่านไป 2 วันเราได้นัดให้คุณปวีณากลับมาหาเราอีกครั้ง

  • สวัสดีค่ะคุณปวีณา วันนี้เรามีข่าวดีรอคุณอยู่นะคะ
  • จริงหรอคะ สองวันมานี้ตื่นเต้นและเป็นกังวลมากเลยค่ะ ว่าจะแก้ไขปัญหาศีรษะล้านกลางหัวได้ไหม
  • ได้แน่นอนค่ะ และภายในเวลาแค่ 7 วันเท่านั้นค่ะ ที่ดิฉันคิดว่าเราจะสามารถแก้ไขปัญหาของคุณปวีณาได้ (*ยิ้ม)
  • เราจะทำการรักษาด้วยเลเซอร์หรือปลูกผมหรือเปล่าคะ แล้วช่วงนี้ต้องอยู่โรงพยาบาลหรือเปล่า

หลังจากใช้งาน เส้นผมใหม่จะงอกเร็วขึ้น แข็งแรงและเงางามสุขภาพดีค่ะ

Kerastin จากผมร่วง: จะทำให้ผมของคุณหนาและมีสุขภาพดี!

ไม่เลยค่ะคุณปวีณา- การแก้ไขปัญหาผมร่วงของคุณจะเป็นเรื่องง่ายมาก ทำได้ง่าย ๆ สะดวก แถมยังทำได้เองที่บ้านด้วยค่ะ (* หัวเราะ) นี่ค่ะ! สเปรย์นี้ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ชั้นนำกับผู้ใช้ที่มีภาวะผมร่วงมากกว่า 100 ราย สเปรย์นี้จะสามารถช่วยแก้ปัญหาศีรษะล้านของคุณได้ สเปรย์ Kerastin มีข้อดีอย่างหนึ่งที่แตกต่างจากวิธีแบบอื่นๆ นั่นก็คือ – ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด

ความคิดเห็น

กวินตรา สายสนั่น

คุณปวีณาอย่าปล่อยให้ความงามร่วงโรยไปตามวันเวลา! สามารถป้องกัน และแก้ไขปัญหาสุขภาพที่เลวร้ายของเส้นผมได้ และประสิทธิภาพก็ดีมากๆ ! ฉันรู้จักผลิตภัณฑ์นี้เป็นเวลานาน ฉันชอบมันมากและใช้สม่ำเสมอ เพราะมันทำให้ฉันมีผมที่สวยสุขภาพดี

วีรนุช โนนทิง

เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ หัวล้านอยู่ตรงกลาง เห็นชัดเลย ขอบคุณที่แนะนำนะคะ เดี๋ยวจะสั่งซื้อบ้างตอนที่ลดราคาอยู่

จรัสภัทร บ้านนาดี

เราอ่านแล้วชอบมากค่ะ ไม่คิดเลยว่าชีวิตของคุณปวีณาจะโชคร้ายแบบนี้ เรารู้จักสเปรย์นี้มา 5 ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นซื้อผ่านเพื่อนที่เปิดร้านทำผม คนที่ร้านทำผมเขาใช้กันค่ะ เพื่อนเมื่อก่อนผมร่วงเขาซื้อมาใช้แล้วมันหยุดร่วงผมงอกใหม่ค่ะ

เจตภพ ชี้ทางดี

ผมลองใช้สเปรย์ปลูกผม Kerastin แล้วเห๋ยผลดีมากครับ เมื่อก่อนก็ลองมาหลายอย่างไม่มีอะไรได้ผลเลย แต่สเปรย์นี้เห็นผลภายในเดือนแรกเลยครับ สุดยอดจริง ๆ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: