Kontour ORGANIC สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: ลืมเรื่องปัญหาของ น้ำหนักตลอดกาล!

Kontour ORGANIC สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: ลืมเรื่องปัญหาของ น้ำหนักตลอดกาล!

ก่อนหน้านี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับนายแพทย์ปณิธาน สันติพิชิตชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเกี่ยวกับวิธีการลดน้ำหนักใหม่ล่าสุด Kontour ORGANIC หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ไป ดูเหมือนว่าผู้อ่านหลายท่านไม่ได้ใช้วิธีลดน้ำหนักนี้อย่างถูกวิธีสักเท่าใดนัก ทำให้หลายคนได้รับผลเสียจากการลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้ นั่นคือเหตุผลที่ในวันนี้เราจึงจะมาอภิปรายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกัน

สั่งซื้อตอนนี้

นอกจากเรื่องน้ำหนักตัวแล้ว ยังมีสาเหตุอะไรอีกบ้างค่ะ

อย่างที่คุณบอกไว้ในตอนต้นว่า หลังจากที่เรานำเสนอเกี่ยวกับ Kontour ORGANIC เราเริ่มได้รับเสียงตอบรับและคำวิจารณ์ในเชิงลบจากคนที่ลดน้ำหนักได้เยอะมากเกินไป จนตอนนี้พวกเขาไม่รู้จะทำอย่างไรกับร่างกายที่เหลือแต่หนังหุ้มกระดูก

เชค Kontour ORGANIC คือ เชคที่ช่วยลดน้ำหนักได้ดีที่สุด เมื่อเทียบกับเชคและวิธีลดน้ำหนักอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตอนนี้

Kontour ORGANIC สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: ลืมเรื่องปัญหาของ น้ำหนักตลอดกาล!

ปรากฏการณ์ใหญ่ ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาในช่วงที่ผ่านมา คือ หลายคนเข้าสู่ภาวะการเป็นโรคอะนอเร็กเซีย เนื่องจากดื่มเชค Kontour ORGANIC มากเกินไป เนื่องจากต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสูงสุดจากผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งจริง ๆ แล้วถ้าจะกล่าวว่าพวกเขาเข้าใจถูก ก็ไม่ผิดเกินไปนัก เพราะการดื่มเครื่องดื่มนี้มากเกินไป จะส่งผลต่อการลดน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นเป็น 3 เท่าเลยทีเดียว เห็นได้จากตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงกับคนไข้หลายราย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำให้ผู้หญิงหนัก 100-120 กิโลกรัมหลายคน มีน้ำหนักเหลือแค่ 30 กิโลกรัมในเวลาแค่ 60 วันเท่านั้น!

Kontour ORGANIC กระตุ้นให้เซลล์ไขมันแตกตัว เร่งการเผาผลาญ ช่วยให้อิ่มท้องนาน ช่วยให้ระบบการย่อยทำงานดีขึ้น ช่วยทำความสะอาดลำไส้และขจัดน้ำส่วนเกินออกจากร่างกาย ป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมของไขมันใหม่ ดังนั้น ช่วยให้ลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องอดอาหารหรือออกกำลังกาย

สั่งซื้อตอนนี้

ฟังดูแล้วน่าทึ่งมากเลยนะคะ แล้วในความเห็นของคุณหมอ คุณหมอคิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีอันตรายอะไรซ่อนอยู่ไหมค่ะ

ที่ผ่านมามีการยืนยันว่า สิ่งที่อันตรายมากที่สุด คือ การควบคุมอาหาร เมื่อดื่มเชค Kontour ORGANIC คุณไม่ควรควบคุมอาหาร เพราะการดื่มเครื่องดื่มตัวนี้จะช่วยให้ไขมันหายไปอยู่แล้ว ในขณะเดียวกันร่างกายยังคงต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนจากอาหารด้วย

 

อีกเหตุผลหนึ่งคือ เมือการลดน้ำหนักกลายเป็นเรื่องง่าย คนเริ่มตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งนี้ ก็เลยเกิดการติดใจ เพราะยิ่งดื่มเชคนี้มากเท่าไร ก็ยิ่งลดน้ำหนักได้มากขึ้นขนาดนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ไม่ว่าพวกเขาจะพยายามลดน้ำหนักด้วยวิธีใดมาก่อนก็ตาม

Kontour ORGANIC + Chocolate – รสชาติของช็อคโกแลตอ่อนๆ และประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการลดน้ำหนัก

Kontour ORGANIC สำหรับการสูญเสียน้ำหนัก: ลืมเรื่องปัญหาของ น้ำหนักตลอดกาล!

Kontour ORGANIC รสช็อคโกแลต – หนทางหลุดพ้นสำหรับผู้ที่ไม่อยากปฏิเสธเครื่องดื่มรสหวานถ้วยโปรดหากใช้อย่างเพียงพอในปริมาณที่เหมาะสมช็อคโกแลตจะช่วยกระตุ้นขั้นตอนการลดน้ำหนักได้ – เมล็ดโกโก้มีสารต้านอนุมูลอิสระและสารแทนนินที่ช่วยสนับสนุนการแตกตัวของไขมันได้อย่างรวดเร็วและการขับสารพิษออกจากร่างกายทั่วๆไป เราใช้วิธีการสกัดแห้งในการทำให้ช็อคโกแลตนั้นดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น – ส่วนผสมเข้มข้นที่เพิ่มเข้าไปในค็อกเทลไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มีเพียงกรดและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นเท่านั้น ความหวานนี้ช่างดีต่อสุขภาพจริงๆ!

ความคิดเห็น

นู๋แป้ง (กรุงเทพ)

ชอบเว็บนี้ของคุณหมอภาวิณีมากอ่ะ มีอะไรดี ๆ ตลอดเลย ตอนนี้ดื่ม Kontour ORGANIC มา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ชอบมาก ลดไปตั้ง 22 กก.เลย!!!! ตอนนี้หนักประมาณ 48 กก.เอง แถมไม่โยโย่ด้วย! ไม่รู้จะพูดยังไงดีค่ะ รู้แต่ว่าชอบลดน้ำหนักแบบนี้มาก ๆ ไม่ต้องทนหิวเลย คือแบบว่าดีงามมากอ่ะ!

จี๊ดจ๊าด (สกลนคร)

เห็นด้วยเลยจ้า เราว่าตัวเนี่ยเวิร์กมั่ก ๆ! ถ้ายังไม่เคยลองนะ ต้องรีบด่วน ๆ แล้วจะรู้ว่าพอตื่นมาแล้วรู้ว่าน้ำหนักลดลงไป 1-2 โลหน่ะมันเป็นยังไง!

กุหลาบป่า (นครปฐม)

พอดีอยากลดน้ำหนักเหมือนกันค่ะ เลยอยากรู้ว่า ตัวนี้ทำจากอะไรคะ ธรรมชาติรึป่าว พอดีว่าเป็นเบาหวานหน่ะค่ะ แถมแพ้ยาด้วย ตอนนี้กินยาแทบไม่ได้เลย!

มะลิ (สงขลา)

อยากผอมเหมือนกัน อยากมานานแล้วด้วย… รู้จักตัวนี้เมื่อ 3 เดือนก่อนมั้ง แต่ก็ไม่ได้สั่งมากินหรอก เพราะคิดว่าก็คงเหมือนโปรตีนเชคทั่ว ๆ ไปที่เห็น ๆ อยู่ ดีใจที่แม่เป็นคนสั่งมา เราเลยได้กินด้วย ตอนนี้ฝันเป็นจริงแล้วจร๊าาา แต่แม่ตั้งใจกินมากกว่าเรา เลยลดได้เยอะกว่า!

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: