Lune ต่อต้านริ้วรอย: ในเวลาเพียง 21 วันคุณจะดูอ่อนกว่าวัยลง 15 ถึง 20 ปี!

Lune ต่อต้านริ้วรอย: ในเวลาเพียง 21 วันคุณจะดูอ่อนกว่าวัยลง 15 ถึง 20 ปี!

ฟื้นฟูผิวและคืนความอ่อนเยาว์ด้วยการบำรุง DNA ของผิว การทาเซรั่มนี้กับผิวจะช่วยให้ผิว “จดจำ” วิธีการบำรุงตัวเอง ฟื้นฟูความงามและความมีชีวิตชีวาของผิวเพียงไม่กี่วัน ผิวของคุณจะดูเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์และริ้วรอยทั้งหมดจะเรียบเนียนโดยไม่ต้องใช้วิธีใดๆ ที่รุกรานทำลายผิว

สั่งซื้อตอนนี้

ถือเป็นเรื่องอื้อฉาวที่น่าจดจำ! ทีทีวี ได้เผยแพร่สูตรลับในการกำจัดริ้วรอยบนใบหน้าของเหล่าคนดัง

คนดังที่ร่ำรวยมักจะไม่ยอมให้อะไรมาทำลายผิวของพวกเขา พวกเขาอาบแดด ว่ายน้ำในทะเล สูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์ และปาร์ตี้จนถึงเช้าตามที่พวกเขากล่าวอ้าง แต่เป็นไปได้อย่างไรที่ผิวของพวกเขาจะสวยและเปล่งปลั่งแม้จะมองในระยะใกล้?

Lune ต่อต้านริ้วรอย: ในเวลาเพียง 21 วันคุณจะดูอ่อนกว่าวัยลง 15 ถึง 20 ปี!

สั่งซื้อตอนนี้

ทีทีวีทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อติดตามความลับนี้!

อลิสรา ประภาพันธ์ นักข่าวของเราแฝงตัวเข้าไปอยู่กับชนชั้นสูงในไทยเรียกได้ว่าปลอมตัวก็คงไม่ผิดนัก ทางทีทีวีได้ใช้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อเนรมิตเธอให้ออกมาในลุคอดีตภรรยาของนักธุรกิจอุตสาหกรรมน้ำมันรายใหญ่ที่เพิ่งย้ายกลับมาไทย ด้วยวิธีนี้เธอจึงสามารถใช้เวลากับคนมีชื่อเสียงต่างๆ มากมาย รวมถึงนักแสดง นางแบบ นักร้อง และผู้หญิงที่มีชื่อเสียงที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าผู้ชาย หลังจาก 8 เดือนที่ยาวนานและมีต้นทุนราคาที่สูง เธอสามารถได้รับความไว้วางใจ และที่สำคัญที่สุดคือสามารถค้นเจอสูตรที่อยู่เบื้องหลังความเยาว์วัยของพวกเขา!

 

“ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ได้ค้นพบเซรั่มที่ทำจากโปรตีนข้าวสาลีชนิดพิเศษขนาดเล็ก ที่ช่วยฟื้นฟู DNA ของผิวหนังให้กลับสู่ระดับดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ซึ่งเขาบอกฉันว่ามันเป็นไปได้ใน 21 วัน (เวลาที่ผิวฟื้นตัว – บันทึกของบรรณาธิการ) เซรั่มนี้จะทำให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นมาก ในฐานะนักข่าวที่มีประสบการณ์แน่นอนว่าในตอนแรกฉันไม่เชื่อ ฉันคิดว่ามันเป็นการหลอกลวงอีกแบบหนึ่งที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์พยายามปกปิดวิธีการของพวกเขา แต่ถึงกระนั้น ในวันที่ 21 ฉันก็ค้นพบว่าแท้จริงแล้วฉันได้เจอความลับของผิวอ่อนเยาว์ที่มีประสิทธิภาพและฉันตัดสินใจยุติการค้นหานี้ ฉันซื้อตั๋วเครื่องบินไปยังจุดหมายปลายทางที่ไม่มีใครทราบและหายตัวไปอย่างเงียบๆ” อลิสรา ประภาพันธ์ กล่าวในรายงานของสัปดาห์ที่แล้ว

ภายใน 21 วัน เซรั่มตัวนี้สามารถย้อนเวลาให้คุณดูเด็กลง15 หรือ 20 ปี กลไกนี้ทำได้โดยโดยอาศัยการฟื้นฟู DNA ของผิวหนัง

ด้วยความช่วยเหลือของ แอมมี่ แก่นนฤศร ผู้มีสิทธิพิเศษหลายคนจึงสามารถเข้าถึงครีมนี้ได้อย่างแน่นอนเนื่องจากเธอยังคงเป็นหญิงวัย 59 ปี ผู้สร้างหนังภาพยนตร์ที่ร่ำรวย

ในระหว่างการตรวจสอบค้นหา อลิสรา ประภาพันธ์ ยังพบคำตอบสำหรับคำถามอื่นๆ ว่าอะไรที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้? คำตอบดูเหมือนจะอยู่ในโปรตีนข้าวสาลีชนิดพิเศษขนาดเล็กที่พบโดยนักพันธุศาสตร์ชาวอเมริกันในระหว่างการทดลอง

โปรตีนข้าวสาลี เป็นที่ทราบกันดีว่ามีบทบาทสำคัญในการคงความสดชื่นและโทนสีของผิว อย่างไรก็ตามตัวอย่างของนวัตกรรมนี้ขนาดของมันมีขนาดเล็กกว่า 200 เท่าจึงดูดซึมได้ง่ายทางผิวหนัง และเนื่องจากคอลลาเจนเข้าสู่ลึกลงไปในผิว พวกมันจึงมีความสามารถในการสร้างโครงสร้างดีเอ็นเอของผิวหนังขึ้นมาใหม่
“เพื่อให้เข้าใจกลไกของผิวอ่อนเยาว์ได้ดีขึ้น อันดับแรกเราต้องเข้าใจว่าการทำงานของอายุที่มากขึ้นเป็นอย่างไร เซลล์ผิวมีอายุอย่างไรนี่ไม่ได้เกิดจากการขาดน้ำอย่างที่ บริษัทใหญ่ๆ หลายแห่งโต้แย้งในโฆษณาของตน แต่เกิดจากปัจจัยอย่างอื่น นี่เป็นปรากฏการณ์ที่ถูกละเลยโดยหลักวิทยาศาสตร์และเริ่มถูกค้นพบที่นี่ด้วยเหตุนี้ผิวจะได้รับการบำรุงตัวเองอย่างที่ควรจะเป็น “ผู้สื่อข่าวทีทีวี กล่าว

Lune ต่อต้านริ้วรอย: ในเวลาเพียง 21 วันคุณจะดูอ่อนกว่าวัยลง 15 ถึง 20 ปี!

คนร่ำรวยและมีชื่อเสียงได้เก็บความลับนี้จากพวกเราคนธรรมดาไว้มานานหลายปี

โชคดีที่หลังจากการค้นพบที่น่าทึ่งของทีทีวี เซรั่ม Lune พร้อมทำการจัดส่งแล้วทั่วประเทศ ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ เซรั่ม Lune กำลังออกสู่ตลาด

ความคิดเห็น

ต้องใช้เวลาประมาณสามสัปดาห์ก่อนที่จะเห็นผลอัศจรรย์ของเซรั่ม Lune เนื่องจากผิวต้องได้รับอนุญาตให้ฟื้นฟูได้อย่างสมบูรณ์ ในช่วงเวลานี้ผลของเซรั่ม Lune จะเห็นได้ชัดเจน: ผิวที่อ่อนเยาว์สวยงามและอ่อนเยาว์ เป็นเรื่องง่าย! ฉันคือหลักฐานที่ชัดเจน! ไม่น่าเชื่อใช่มั้ย? ฉันได้รับการเสนองานทุกประเภท!

-อค, นักแสดงหญิงวัย 48 ปีที่ต้องการไม่เปิดเผยชื่อ

ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือการเป็นคนผิวขาว แต่เห็นได้ชัดว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ผิวขาวทั้งหมดนี้ทำลายผิวของฉัน ฉันเริ่มค้นคว้าเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงาม จนกระทั่งวันหนึ่งตัวแทนของฉันบอกฉันเกี่ยวกับเซรั่มตัวนี้ที่เรียกว่า Lune มันช่วยลบริ้วรอยและแม้แต่อาการบวมจากดวงตาของฉัน ทั้งหมดนี้ด้วยวิธีธรรมชาติ!

-กข, นักแสดงหญิงวัย 37 ปีที่ต้องการไม่เปิดเผยชื่อ

เซรั่ม Lune นี้ช่วยฉันกำจัดริ้วรอยและผิวหนังที่หย่อนคล้อยใต้คางของฉันข้อบกพร่องทั้งหมดที่แม้แต่การแต่งหน้าล้านชั้นก็ไม่สามารถซ่อนได้ ฉันขอแนะนำให้ทุกคน

-สป, นักแสดงหญิงวัย 56 ปีที่แสดงละครเวทีหลายเรื่อง

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: