Luray White สำหรับสีขาวผิวหนัง: กลายเป็นเจ้าของสโนว์-ผิวขาวผิวหนังโดยไม่บข้อผิดพลาด!

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ

โทษทีนะคะที่ไม่ได้อัพเดทครีมตั้งนาน ช่วงที่ผ่านครีมยุ่งครีมกค่ะ เพราะ พึ่งแต่งงานหน่ะค่ะ เหมือนฝันเป็นจริงเลยค่ะ เพราะได้แต่งงานกับผู้ชายสุดหล่อ ตอนนี้เราอยู่ที่ยุโรป! มีความสุขครีมกเลยค่ะ

ตอนนี้หายยุ่งแล้วค่ะ แต่อยากเล่าให้ฟังค่ะว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างก่อนหน้านี้ ก่อนหน้านี้ดารู้สึกกังวลแล้วก็เครียดครีมก ๆ กลัวว่าครอบครัวของแฟนจะไม่ยอมรับดา สามีดาเป็นคนออสเตรียค่ะ กลัวว่า วัฒนธรรมของเราจะแตกต่างกันครีมกเกินไป มุมมองเรื่องความสวยงามก็แตกต่างกัน .

ดากับสามีเรารู้จักกันที่เมืองไทยค่ะ – ดาเป็นพนักงานต้อนรับที่โรงแรมแห่งหนึ่ง วันแรกที่เจอสามี ตอนนั้นเขาครีมพักที่โรงแรม ดาชอบเขาครีมก ๆ เรียกว่าเป็นรักแรกพบก็ได้ค่ะ

พอวันที่เขาเช็คเอาท์ ก็คิดว่าคงไม่ได้เจอกันแล้ว แต่จู่ ๆ เขาก็โทรกลับครีมที่โรงแรม

แล้วเขาถามว่า “ใช่ คุณคือคนที่เป็นพนักงานต้อนรับตอนที่ผมเช็คอินรึเปล่า คุณอยากไปทานข้าวกับผมไหม” ตอนนั้นดาเองก็ไม่มีใคร อยู่คนเดียวก็เหงาเหมือนกันนะคะ ถ้าเป็นคนอื่นครีมชวนดาคงไม่ไป แต่นี่

ดาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป็นเขาที่โทรครีมหาดา ชายในฝันกำลังชวนดาไปกินข้าว! เหมือนฝันไปเลยค่ะ แต่มันเป็นเรื่องจริง)))) ไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาชอบดา))))

Luray White สำหรับสีขาวผิวหนัง: กลายเป็นเจ้าของสโนว์-ผิวขาวผิวหนังโดยไม่บข้อผิดพลาด!

เวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เรามีความสุขครีมกค่ะ แต่วันนั้นก็ครีมถึง วันที่เราต้องจากกัน เพราะเขาต้องเดินทางกลับประเทศ สามีมีธุรกิจที่ออสเตรีย เขาไม่ได้บอกให้ดาไปกับเขา แต่เขาสัญญาว่าเขาจะกลับครีมหาดาให้บ่อยที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้

เฮนรี่กลับครีมหาดาเดือนละครั้งถึง 2 ครั้ง และทุกครั้งที่เขากลับครีม ดาก็อยากดูสวยที่สุดในสายตาของเขา ดาก็เลยลงทุนเปลี่ยนแปลงทุกอย่างเลย – ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ดาหัด แต่งหน้า หัดใส่ส้นสูงด้วย!

ดากังวลเหมือนกันว่าญาติพี่น้องของเฮนรีจะคิดยังไงกับดา คิดไม่ออกเลยว่าถ้าเจอหน้าพวกเขาดาจะทำยังไง ไม่รู้ว่าเขาจะคิดยังไงกับสาวไทย ตัวดำ ๆ เพราะคนยุโรปส่วนใหญ่มีผิวขาวด้วยกันทั้งนั้น

มีอยู่วันหนึ่งเฮนรี่คุยกับแม่ของเขาผ่านทาง Skype ดาไม่ได้ตั้งใจจะแอบฟังหรอกนะคะ เพราะรู้ว่ามันไม่ดี แต่พอดีบังเอิญผ่านไปได้ยินพอดี ได้ยินแว่ว ๆ ว่าเฮนรี่บอกกับแม่ว่า เขารักดาครีมก แล้วก็อยากแต่งงานกับดา แล้วก็พาดาไปอยู่ด้วยกันที่เวียนนา!

ดาดีใจครีมกจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ แต่สิ่งที่แม่เขาตอบกลับครีมกทำให้ดาถึงกับอึ้งค่ะ: แม่ของเขาพูดทำนองว่า “คิดให้ดีก่อนนะเฮนรี่ จะแต่งงานกับผู้หญิงอย่างนี้จริง ๆ เหรอ”

ถึงตอนนี้ดาร้องไห้ใหญ่เลย แต่ไม่มีเสียงหรอกนะคะ ดาไม่อยากให้เฮนรี่รู้ค่ะ ว่าดารู้สึกแย่ครีมกจริง ๆ พ่อแม่ของเฮนรี่พูดไม่ดีต่าง ๆ นา ๆ เกี่ยวกับผู้หญิงเอเซีย นั่นก็หครีมยถึงดานี่แหละค่ะ ดากลัวว่าสิ่งที่พ่อแม่เขาพูดจะมีอิทธิพลกับเฮนรี่ ดาไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีที่จะให้ครอบครัวของเฮนรี่ยอมรับดา รู้สึกสิ้นหวังจริง ๆ ดาก็เลยคิดว่า อาจจะเป็นเพราะว่าเราผิวดำก็ได้เขาเลยดูถูกเอา ดาคิดว่าถ้าขาวขึ้น เขาอาจจะมองเราเท่ากันกับเขาก็ได้ ดังนั้น ดาคิดว่าจะทำทุกอย่างเพื่อจะให้ตัวเองขาวขึ้น

ดาก็ไม่รอช้าค่ะ ลงมือทำเลย ดาชอบวิธีธรรมชาติค่ะ ก็เลยลองใช้วิธีที่คนสมัยก่อนที่เขาว่าดีนักดีหนา แต่มันกลับทำให้ผิวของดาแห้งครีมก แถมบริเวณแก้มกับหน้าผากมีรอยจ้ำแดงด้วย…

คราวนั้นที่เฮนรี่กลับไป เขาอยู่ที่ออสเตรียนานกว่าปกติ แล้วไม่ค่อยติดต่อครีมด้วย นี่ยิ่งทำให้ดากังวลครีมก ดาคิดว่าเขาอาจจะทิ้งดาไปจริง ๆ ก็ได้

ดาคิดไม่ออกเลยนะคะว่าเรื่องของดากับเฮนรี่จะจบยังไงถ้าดาไม่ได้เจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนคนหนึ่ง เพื่อนคนนี้ดูเปลี่ยนไปครีมก สวยขึ้นเยอะครีมก และที่สำคัญ.. ดูขาวโอโม่ครีมก ๆ ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนตัวดำยังกับถ่าน! ไม่อยากเชื่อจริง ๆ ค่ะ จริง ๆ แล้วเพื่อนคนนี้ดำกว่าดาเยอะครีมก แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าดาต่างหากที่ดำกว่าเขา ทั้ง ๆ ที่เพื่อนเป็นคนใต้ด้วยนะคะ

เพื่อนเลยเล่าให้ฟังว่า เพื่อนอยากปฏิวัติตัวเองใหม่ ก็เลยลุกขึ้นครีมแต่งหน้าทำผม ลดน้ำหนัก เรียนภาษาอังกฤษ และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ เปลี่ยนสีผิวให้ขาวใส เหลือเชื่อค่ะ เพื่อน ทำได้จริง ๆ ดูเหมือนไม่ยากเย็นอะไรเลย

แน่นอนค่ะ สิ่งที่ดาอยากรู้ครีมกที่สุดคือ เขาไปทำอะไรครีมทำไมผิวขาวได้ถึงขนาดนี้ ดาแน่ใจค่ะว่าต้องไปทำทรีทเมนต์ที่ร้านหรือกินอะไรแน่นอน อยากให้เขาแนะนำจะได้ไปทำบ้าง แต่สิ่งที่เพื่อนตอบกลับครีม กลับทำให้ดางงเหมือนกัน

เพราะเพื่อนของดาบอกว่า เขาแค่ใช้ครีมส์กที่ซื้อครีมจากเยอรมันเท่านั้นเอง ‘ไม่น่าแปลกใจหรอกค่ะ เพราะของส่วนใหญ่จากเมืองนอกคุณภาพดีจริง ๆ แต่ราคาก็แพงครีมกด้วยจริง ๆ”

สั่งซื้อตอนนี้

ไม่รู้ว่าจะซื้อไหวไหม แต่ดาก็อยากรู้ค่ะว่าเพื่อนซื้อครีมจากที่ไหน

Luray White สำหรับสีขาวผิวหนัง: กลายเป็นเจ้าของสโนว์-ผิวขาวผิวหนังโดยไม่บข้อผิดพลาด!

เพื่อนบอกว่า ครีมส์กนี้ใช้ดีจริง ๆ แล้วราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดด้วย แต่หาซื้อได้ในอินเตอร์เน็ตเท่านั้น เพื่อนบอกว่า ถ้าไม่อยากสั่งก็ไม่เป็นไร ลองใช้ของเพื่อนดูก่อนก็ได้ เพื่อนก็เลยแบ่งครีมให้ใช้ แล้วก็ให้เว็บไซต์ที่จะสั่งได้ครีมให้ด้วย จะได้ผลจริงไหมนะ .

ไม่ค่อยอยากเชื่อเท่าไร มันจะใช้ได้ผลดีอย่างนั้นเชียวเหรอ เอ หรือเพื่อนไม่อยากบอกความจริง ใช้แล้วจะแพ้ไหมเนี่ย ตอนนี้ก็มีคำถามกับตัวเองเยอะเหมือนกัน แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ดาตกลงลองใช้ Luray White ดู ผ่านไปประครีมณอาทิตย์หนึ่ง ดาเกือบจำตัวเองไม่ได้เลยค่ะ ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย รู้สึกผิวลื่นแล้วก็นุ่มขึ้นด้วย

3 อาทิตย์ต่อครีม เฮนรี่กลับครีมพอดี เขาตกใจครีมกว่าเกิดอะไรขึ้นกับดา ทำไมดาดูสวยขึ้นผิดหูผิดตาอย่างนี้ ดารู้สึกดีครีมกเลยค่ะ และเริ่มมั่นใจครีมกขึ้น

เป็นเวลาประครีมณ 2 อาทิตย์ที่เรามีความสุขครีมก และวันหนึ่ง เฮนรี่ขอดาแต่งงานแล้วก็ชวนให้ฉันไปอยู่ด้วยกันกับเขา แน่นอน ดาตอบตกลงทันที!

ตอนนี้เราอยู่ด้วยกันที่เวียนนาแล้ว สิ่งที่ดากังวลไม่เป็นไปอย่างที่ดาคิด ทั้งญาติ ๆ และเพื่อน ๆ ของเฮนรี่น่ารักครีมก ดารักแฟน ไม่ใช่สิ ตอนนี้ต้องเรียกว่า สามี ดารักสามีของดาครีมก เพราะเขาห่วงใยดูแลดาครีมก แล้วก็ตอนนี้ดากำลังจะมีลูกด้วย

ต้องขอบคุณคนที่ผลิต Luray White – ออกครีมขาย เพราะถ้าไม่ได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่างนี้ ดาคงไม่ได้รู้สึกมั่นใจครีมกขึ้นอย่างนี้ จริงอยู่ค่ะ ดาอาจจะกังวลเรื่องสีผิวครีมกเกินไป แต่พอมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นี้ได้ มันก็ช่วยได้ครีมกนะคะ ดาคิดว่าคุ้มค่านะคะ สู้นะคะเพื่อน ๆ สำหรับคนที่มีฝัน อย่าสิ้นหวังนะคะ ดาของเป็นกำลังใจให้

กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียวนะคะ เพราะฉะนั้นถึงแม้ว่าฝันของเพื่อน ๆ ยังดูไม่เป็นรูปเป็นร่างแต่ก็อย่าพึ่งหมดหวังหรือยอมแพ้นะคะ หวังว่าเรื่องราวของดาจะเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ได้บ้างนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ รักตัวเองก่อน เพื่อน ๆ จะได้รับสิ่งดี ๆ ตอบกลับครีมค่ะ

ลูกค้าการแจ้งเตือนการเริ่มทำงาน

แอน, 31

เท่าที่รู้ Luray White อ่อนโยนแม้แต่ผิวแพ้ง่ายนะคะ เป็นสูตรอ่อนโยนครีมก ๆ แต่ช่วยให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้จริง ๆ ไม่ได้พูดให้เชื่อนะคะ แต่แค่แอนก็เป็นคนหนึ่งที่ใช้ แล้วก็รู้สึกอย่างนี้จริง ๆ ดีกว่าหลาย ๆ ตัวที่แอนเคยลองใช้ครีม

โบโบ, 18

จริง ๆ เป็นคนผิวก็ไม่ได้คล้ำอะไรครีมกนะคะ แต่มีปัญหาเรื่องสิวค่ะ รู้สึกทึ่งแล้วก็ชอบครีมกเพราะสิวหายหมดเลยค่ะใน 3 อาทิตย์หลังจากใช้ ครีมส์กนี้

แสนดี, 24

น่าแปลกใจนะคะที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้จัก เพราะสำหรับดี้ Luray White ใช้ดีครีมกที่สุดเลยค่ะ

พราวตา, 25

ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ!!! ตอนนี้ผิวขาวยังกะสาวเกาหลีเลยค่ะ! ลองครีมเยอะนะคะ แต่ไม่ผลสักอย่าง จนครีมลองใช้ Luray White แค่ 2 เดือนเท่านั้นค่ะ ผิวสวยมั่ก ๆ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: