Nefran กับภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่: ทำให้กระเพาะปัสสาวะทำงานได้ตามปกติ

Nefran กับภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่: ทำให้กระเพาะปัสสาวะทำงานได้ตามปกติ

จากข้อมูลทางสถิติโรคกลั้นปัสสาวะไม่อยู่หรือผู้หญิงที่ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้คิดเป็น 72% ในผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไป (คิดเป็น 37% ของผู้หญิงอายุ 37 ปี) โดยส่วนใหญ่เเล้วอาการกลั้นปัสสาวะไม่ได้ของผู้หญิงจะไม่มีอาการดีขึ้นและมีเเต่ละเเย่ลงเพราะมีอาการ “ปัสสาวะเล็ด” เพิ่มมากยิ่งขึ้นซึ่งหมายความว่าจะมีกลิ่นปัสสาวะติดอยู่ที่กางเกงและมีกลิ่นเหม็นรุนเเรงมากขึ้น

 

อย่างไรก็ตามวิธีการรักษาโรคปัสสาวะเล็ดสามารถทำได้โดยการใช้ยาสมัยใหม่ หัวหน้าภาควิชาทางเดินปัสสาวะและสถาบันรักษาโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะได้กล่าวว่าวิธีการรักษานี้สามารถรักษาผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการปัสสาวะเล็ดได้

– แพทย์หญิงศรินทิพย์ กาญจนวิโรจน์ โรคกลั้นปัสสาวะไม่อยู่หรืออาการปัสสาวะเล็ดเป็นอันตรายอย่างไรกับความสวยงามของมนุษย์ ?

ในความเป็นจริงเเล้วผู้หญิงยังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าอาการปัสสาวะเล็ดเป็นโรคที่อันตรายและก่อให้เกิดผลเสียตามมา คนส่วนใหญ่คิดว่าอาการปัสสาวะเล็ดจะหายไปได้เองเมื่อเวลาผ่านไปแต่ในความเป็นจริงเเล้วอาการนี้ไม่สามารถหายเองได้ นอกจากนี้อาการปัสสาวะเล็ดยังทำให้คุณผู้หญิงสูญเสียบุคลิกภาพที่ดีอีกด้วยเพราะทำให้มีกลิ่นปัสสาวะที่เหม็นติดตัวและยังทำให้ความสังพันธ์กับคนรอบข้างแย่ลง แน่นอนว่าคนที่มีกลิ่นปัสสาวะติดตัวมักไม่มีใครอยากอยู่ใกล้เพราะคนทั่วไปไม่ชอบกลิ่นเหม็นของปัสสาวะ

อย่างไรก็ตามปัญหาหลักของอาการปัสสาวะเล็ดหรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เกิดจากความชุ่มชื้นเเละสภาวะเเวดล้อมที่ทำให้มีจุลินทรีย์เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วที่สามารถแทรกซึมเข้าไปในช่องคลอดเเละอาศัยอยู่ในเมือกภายในอวัยวะเพศได้

จากข้อมูลทางสถิติพบว่าในผู้หญิงที่มีอาการปัสสาวะเล็ดเป็นประจำเมื่อเวลาผ่านไป 1-2 เดือนผู้หญิงที่มีอาการนี้จะมีการติดเชื้อเเบคทีเรียขึ้นภายในช่องคลอดและหลังจากนั้นเป็นเวลา 3-4 เดือนพวกเขาจะกลายเป็นโรคปากช่องคลอดอักเสบ ถ้าหากยังไม่เข้ารับการรักษาแล้วปล่อยให้เป็นโรคนี้เมื่อเวลาผ่านไป 1 ปีอาจก่อให้เกิดเนื้องอกเกิดขึ้นที่อวัยวะเพศได้หรือก้อนซีสต์ได้เพราะมีจุลิททรีย์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น

 

ปัจจุบันมีการวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับอาการปัสสาวะเล็ดที่อาจก่อนให้เกิดโรคมะเร็งที่เป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิตได้

Nefran กับภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่: ทำให้กระเพาะปัสสาวะทำงานได้ตามปกติ

ดังนั้นหากปล่อยให้เกิดอาการปัสสาวะเล็ดเเละไม่รักษาอย่างทันทีอาจทำให้เกิดภาวะกระเพาะปัสสาวะอักเสบที่ทำให้กระเพาะปัสสาวะไม่สามารถกักเก็บปัสสาวะไว้ได้หรือเกิดท่อปัสสาวะอุดตัน เป็นสาเหตุทำให้ต้องใช้ท่อสวนปัสสาวะเพื่อทำให้ขับถ่ายปัสสาวะได้ตามปกติ แต่อย่างไรก็ตามการรักษาด้วยวิธีนี้อาจทำให้การทำงานของระบบประสาทที่ขาเกิดปัญหาได้

ในความเป็นจริงผู้หญิงส่วนใหญ่ต่อสู้กับอาการปัสสาวะเล็ดด้วยการใช้แผ่นซึมซับปัสสาวะหรือไม่รักษาอาการนี้เลย ซึ่งเเน่นอนว่าเราไม่เข้าใจเลยว่าทำไม่พวกเขาจึงทำแบบนั้น โชคดีที่ปัจจุบันมีการรักษาโรคปัสสาวะเล็ดที่สามารถเห็นผลได้ภายใน 2 หรือ 3 อาทิตย์และคุณสามารถลืมเกี่ยวกับปัญหานี้ได้เลยตลอดไป

– วิธีการรักษาอาการปัสสาวะเล็ดเเบบไหนที่เราอยากจะเเนะนำให้ทุกคนทราบตอนนี้?

– มีวิธีการรักษาอาการปัสสาวะเล็ดที่มีที่สุดนั่นคือผลิตภัณฑ์ “Nefran” เป็นยาที่ใช้รักษาอาการปัสสาวะเล็ดโดยเฉพาะซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการพิสูจน์เเล้วว่าสามารถใช้รักษาอาการปัสสาวะเล็ดเเล้วเห็นผลลัพธ์ได้ดีถึง 96% !

 

ผลิตภัณฑ์ “Nefran” มีสรรพคุณที่สำคัญ 3 ประการได้แก่ อันดับเเรกคือการบำรุงตับและทำให้ตับมีสุขภาพเเข็งเเรงรวมถึงป้องกันการเกิดนิ่ว อันดับที่สองทำให้เลือดสะอาดเเละบริสุทธิ์ขึ้นโดยปราศจากกลูโคสที่จะถูกออกซิไดซ์ในตับเเล้วกลายไปเป็นไกลโคเจนต่อไป อันดับที่สามช่วยฟื้นฟูผนังเซลล์ของกล้ามเนื้อบริเวณกระเพราะปัสสาวะจึงทำให้กระเพาะปัสสาวะเเข็งเเรงมากขึ้น

 

ดังนั้นอาการปัสสาวะเล็ดจึงหายไปอย่างสิ้นเชิงและรวเร็วมาก ในวันถัดไปคุณจะสังเกตุเห็นได้ว่ากางเกงชั้นในของคุณเเห้งสนิท เพื่อรักษาโรคปัสสาวะเล็ดนี้ควรทำให้ไตทำงานตามปกติเเละพยายามทำให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานและกระเพาปัสสาวะเเข็งเเรง ดังนั้นจึงเป็นที่มาของวิธีการทานยาที่ควรทานให้ครบ 1 คอร์สตั้งแต่ 14 ถึง 30 วัน เป็นกรณีส่วนน้อยมากที่บางคนอาจจะต้องทานยาเป็นเวลานานกว่านี้

 

อาหารเสริมที่ช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ดใหม่นี้มีประสิทธิภาพสูงมาก โดยผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ

– ยาชนิดนี้เเพทย์ต้องออกใบสั่งยาหรือเปล่า จำเป็นต้องไปหาแพทย์ด้านทางเดินปัสสาวะเพื่อให้ได้ยานี้หรือไม่ ?

– จากคำถามทั้งหมดทั้งมวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ “Nerfan” เป็นยาที่สามารถทานเองได้ที่บ้าน เป็นปัญหาทั่วไปที่ผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะไม่กล้าที่จะไปพบเเพทย์เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่น่าอาย ดังนั้นเมื่อคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เเล้วคุณไม่จำเป็นต้องไปพบเเพทย์อีกเลย !

เนื่องจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสมุนไพรนานาชนิดเช่น รากของพืช elecampane ชาเขียวและรากชะเอมเทศรวมไปถึงสมุนไพรอื่นๆมากกว่า 40 ชนิด

นอกจากนี้สารสกัดจากพืชสมุนไพรต่างๆเหล่านี้ยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ กล่าวคือคุณสามารถทานอาหารเสริมนี้ได้เองที่บ้านโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายใดๆ

สั่งซื้อตอนนี้

Nefran กับภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่: ทำให้กระเพาะปัสสาวะทำงานได้ตามปกติ

นอกจากนี้สรรพคุณของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “Nefran” ยังช่วยทำให้…

  1. บรรเทาอาการติดชื้อ
  2. ป้องกันการติดเชื้อที่บริเวณท่อปัสสาวะ
  3. ทำให้กระเพาะปัสสาวะทำงานได้ตามปกติ
  4. เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
  5. เพิ่มการไหลเวียนเลือดในอวัยวะภายในอุ้งเชิงกราน
  6. บำรุงร่างกายด้วยวิตามินหลากหลายชนิดและสารอาหารอื่นๆที่จำเป็นต่อร่างกาย

ขอย้ำอีกครั้งว่าประสิทธิภาพของการใช้งานผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพสูงมาก ซึ่งเราได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าที่ได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Nefran โดยถามคำถามผู้หญิงกว่า 2,000 รายเพียงคำถามเดียวว่า “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้ช่วยทำให้พวกเขารักษาอาการปัสสาวะเล็ดหรือไม่ ?»

สั่งซื้อตอนนี้

ผลจากการสำรวจพบว่า

  • ใช่เเล้ว หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เเล้วปัญหาปัสสาวะเล็ดได้หายไปคิดเป็น 96.7% ของผู้ใช้งาน
  • ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยทำให้อาการปัสสาวะเล็ดดีขึ้นแต่ยังคงมีอาการของปัสสาวะเล็ดอยู่คิดเป็น 2.6% ของผู้ใช้งาน
  • ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ดได้คิดเป็น 0.3% ของผู้ใช้งาน
  • ฉันไม่สามารถตอบคำถามได้คิดเป็น 0.4% ของผู้ใช้งาน

จากผลสำรวจนี้คุณจะค้นพบได้ว่าผลิตภัณฑ์ “Nefran” สามารถช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ดในผู้ป่วยได้เกือบทุกคน !

ความคิดเห็น

วิธีการรักษาแบบนี้ใช้ได้ผลดีมาก เรามีอาการปัสสาวะเล็ดมานานกว่า 1 ปี หลังจากตั้งท้องลูกคนที่ 3 เราได้ลองรักษาอาการปัสสาวะเล็ดหลายวิธีเเล้ว มีเพียงผลิตภัณฑ์ “Nefran” เท่านั้นที่ใช้เเล้วได้ผล ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นเเล้ว เราจึงอยากเเนะนำให้คุณคนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้

คุณยูกิ

เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวเองนะคะ อาการปัสสาวะเล็ดหลังจากประจำเดือนหมดหายไป บอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ “Nefran” สามารถช่วยได้จริง ๆ ค่ะ

คุณวรัญญา

หนูได้ไปหาหมอและได้รับการวินิจฉัยว่ากล้ามเนื้อที่กระเพาะปัสสาวะเริ่มอ่อนเเรงและตอนนี้อาการยังไม่ดีขึ้น ยังมีอาการปัสสาวะเล็ดเเละส่งกลิ่นเหม็นอยู่ เลยลองสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Nefran มาใช้ดูปัญหาเหล่านี้ก็ได้หายไป

คุณญาญ่า

เรา มีปัญหาปัสสาวะเล็ดมาตลอดเป็นปี โดยอาการปัสสาวะเล็ดมักเกิดขึ้นตอนจาม แต่พอได้ใช้ “Nefran” ก็ไม่เคยมีอาการปัสสาวะเล็ดอีก

คุณนิกกี้

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: