Nicofrost จากสูบบุหรี่: เริ่มต้นชีวิตใหม่โดยไม่สูบบุหรี่การเสพย์ติด!

 • เลิกบุหรี่โดยไม่ต้องใช้
 • แผ่นแปะ
 • หมากฝรั่ง
 • ยา
 • พบแพทย์
สั่งซื้อตอนนี้

การสูบบุหรี่ เป็นอันตรายต่อสุขภาพและสมอง

Nicofrost จากสูบบุหรี่: เริ่มต้นชีวิตใหม่โดยไม่สูบบุหรี่การเสพย์ติด!

 • การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดภาวะเส้นเลือดอุดตัน หัวใจวายและเส้นเลือดในสมองแตก
 • ในใบยาสูบประกอบไปด้วยสารเคมีมากกว่า 3000 ชนิด
 • การสูบบุหรี่ยังทำให้การมองเห็นแย่ลง
 • จากการทดลองในห้องแล็บต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีพบว่า ผู้ที่สูบบุหรี่จะมีผิวหนังที่เหี่ยวย่นกว่าคนปกติทั่วไป
 • ผู้ที่สูบบุหรี่จะมีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากกว่าผู้ที่ไม่สูบถึง 3 เท่า
 • การสูบบุหรี่ไม่เพียงแต่เป็นอันตรายต่อสุขภาพทางร่างกายเท่านั้น แต่ยังเป็นอันตรายต่อสมองด้วย

Nicofrost คืออะไร

 

สเปรย์ที่ช่วยบรรเทาอาการไอ, หายใจสั้น, และช่วยกำจัดทาร์ที่สะสมอยู่ในปอด สารประกอบจากธรรมชาติช่วยลดความเสี่ยงของอาการติดนิโคตินได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นและกำจัดกลิ่นบุหรี่ได้ สเปรย์ Nicofrost เพื่อช่วยเลิกบุหรี่

 1. เลิกบุหรี่ได้อย่างเห็นผล
 2. ระบบเผาผลาญกลับมาเป็นปกติได้อีกครั้ง
 3. ขนาดพอเหมาะ พกพาง่าย
 4. 94% ของผู้ใช้จริงรับประกันผลว่ามีประสิทธิภาพสูง
 5. ไม่มีส่วนประกอบของ นิโคติน
สั่งซื้อตอนนี้

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ Nicofrost

กุสุมา แสงปิยะพัฒน์ แพทย์ด้านเวชศาสตร์ครอบครัว

วิธีนี้คือการบำบัดด้วยสเปรย์ ได้รับการพัฒนาและพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริงในการช่วยเลิกบุหรี่ ประเด็นสำคัญ คือ ในช่องปากของมนุษย์มีจุดที่เชื่อมโยงกับร่างกายทั้งหมด เมื่อสเปรย์เข้าสู่ร่างกายทางนี้แล้วจะสามารถช่วยให้หายเจ็บปวด ทำให้รู้สึกสงบ รวมไปถึงลดความอยากสูบบุหรี่อีกด้วย ชาวจีนได้ใช้วิธีนี้มาเป็นเวลานานแล้ว และตอนนี้ได้รับการพัฒนามาให้อยู่ในรูปแบบที่ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น!

พงษ์พัฒน์ ผกากรอง นักกายภาพบำบัด

ผมดีใจที่ในที่สุดเทคโนโลยีนี้ได้รับการพัฒนามาให้ใช้ได้อย่างแพร่หลายเสียที! ผมรู้ว่ายังมีหลายคนที่ไม่เชื่อ แต่เนื่องจากว่ามีผลยืนยันทางห้องแล็บรองรับมากมาย บวกกับที่ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพัฒนามาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จึงเป็นเครื่องรับประกันความมีประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้ได้เป็นอย่างดี! Nicofrost เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากและมีความปลอดภัยสูงในการใช้เป็นวิธีเลิกบุหรี่ครับ

ลูกค้า รีวิว

วิชาสินี

สูบบุหรี่มา 5 ปี แล้วก็ชอบมากด้วย สูบตอนตื่น สูบหลังจากกินข้าว สูบตอนกินเหล้ากับเพื่อน ชอบมากแล้วก็ไม่คิดจะเลิกด้วย แต่ในช่วงที่ผ่านมามีอาการไอมาก โดยเฉพาะในตอนเช้า หมอเลยอยากให้เลิกบุหรี่ หมอแนะนำให้ใช้สเปรย์อันนี้ค่ะ พอลองใช้ ก็ไม่เคยสูบบุหรี่อีกเลย เลิกไปดื้อ ๆ เลย ตอนนี้ยังต้องรักษาผลข้างเคียงจากการสูบบุหรี่อยู่ แต่ก็ไม่ได้สูบมาประมาณเดือนนึงแล้ว *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สืบพงษ์

ผมสูบบุหรี่มานานกว่า 10 ปี สูบหนักด้วย ผมอยากเลิกเหมือนกัน ลองมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นอะไรที่ใครว่าได้ผล จะถูกจะแพงไม่เคยเกี่ยง แต่ไม่เห็นได้ผลสักอย่าง จนผมมีโอกาสได้ลอง Nicofrost ไม่อยากเชื่อ เลิกได้เลยอ่ะ เหลือเชื่อจริง ๆ ตอนนี้ไม่ได้สูบบุหรี่มา 3 อาทิตย์แล้ว ไม่อยากเลยด้วย *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ปทุมรัตน์

ตอนสูบบุหรี่แรก ๆ ก็ไม่คิดอะไรมากหรอกค่ะ แต่พอเริ่มมีปัญหาสุขภาพก็เลยอยากจะเลิก ใช้ยาก็ไม่ได้ เพราะว่าแพ้ ก็เลยมาลองใช้ Nicofrost ชอบมาก ใช้ง่ายด้วย แค่สเปรย์เอง ไม่รู้ตัวเลยว่าเลิกบุหรี่ได้เมื่อไร ดีใจค่ะ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ลองเลยค่ะ ของดีจริง ๆ! *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: