Noia Derm ผิวสมบูรณ์แบบไม่มีริ้วรอย: มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ!

มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ ผิวสมบูรณ์แบบไม่มีริ้วรอย หลังจาก ของการใช้ เซรั่ม Noia Derm

 • ริ้วรอย เนียบเรียบ
 • กระชับ รูปหน้า
 • สังเคราะห์ คอลลาเจนและอีลาสตินของตัวเอง
 • ฟื้นฟู ความยืดหยุ่นของผิว
 • ผลลัพธ์ ยาวนาน

หลังจากอายุ 25 ปี การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวกับอายุ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้:

Noia Derm ผิวสมบูรณ์แบบไม่มีริ้วรอย: มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ!

 1. การผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ลดลง
 2. ผิวสูญเสีย ความยืดหยุ่นจะกลายเป็นความอ่อนแอ
 3. ริ้วรอยลึก ปรากฎขึ้น

NOIA DERM – ให้ผลลัพธ์แบบโบท็อกซ์โดยไม่มีการฉีดยา

เซรั่ม Noia Derm ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยให้ผิวหนังรอบริมฝีปาก ดวงตา และหน้าผากเรียบเนียน เปปไทด์คอมเพล็กซ์ของเซรั่มลดความลึกของริ้วรอย และป้องกันการเกิดใหม่ ส่วนประกอบทางทะเลช่วยกระชับผิวและทำให้ผิวเนียนเรียบทันที และยังทำให้ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น

NOIA DERM เป็นเครื่องมือดูแลผิวแบบมืออาชีพสำหรับใช้ที่บ้าน

Noia Derm ผิวสมบูรณ์แบบไม่มีริ้วรอย: มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ!

เปปไทด์คอมเพล็กซ์:

 1. SYN-AKE – การพัฒนาของแพทย์ชาวสวิสมุ่งมั่นในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ไม่มีผลต่อการแสดงออกทางสีหน้าตรงกันข้ามกับการฉีดโบท็อกซ์
 2. SYN-COLL – ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกลงไป ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของตัวเอง เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอยต่าง ๆ
 3. Si-Matrix – ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ลดความรุนแรงของริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูโครงสร้าง และความยืดหยุ่นของผิวหนัง คอ
 4. ลลาเจนและอีลาสตินจากทะเล – สร้างส่วนประกอบของผิว ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย

ทางเลือก แบบมืออาชีพ

การขจัดริ้วรอยโดยไม่ต้องฉีดยาเป็นความเจริญก้าวหน้าที่แท้จริงในอุตสาหกรรมความงาม สิ่งนี้ประสบความสำเร็จด้วยเซรั่ม Noia Derm เนื่องจากมีเปปไทด์คอมเพล็กซ์ที่มีอยู่ในเซรั่ม ทำให้กล้ามเนื้อใบหน้าผ่อนคลาย และริ้วรอย แม้กระทั่งผิวที่หยาบกร้าน เรียบเนียนขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้จะคล้ายกับการฉีดโบท็อกซ์อย่างไรก็ตาม Noia Derm มีข้อดีหลายประการ คือ ให้ผลลัพธ์สะสมต่อเนื่อง ปราศจากการเปลี่ยนแปลงแบบผิวเผิน ตลอดจนการผลิตคอลลาเจนเพื่อความยืดหยุ่นของผิว ดิฉันใช้ Noia Derm เป็นเวลานานแล้ว และลูกค้าของดิฉันก็มีความสุขมาก

คชาภรณ์ เมื่อยฟ้า , ผู้ให้คำแนะนำด้านความงามชั้นนำของศูนย์ฟื้นฟูผิวหนัง กรุงเทพ

ความคิดเห็นจาก ผู้ซื้อ เกี่ยวกับ Noia Derm

ก่อน หลัง อนารี, 37 ปี

ฉันไม่สามารถหาการดูแลผิวเพื่อต่อต้านริ้วรอยที่ดีได้ ฉันได้รับการฉีดยา 2-3 ครั้ง แต่ขั้นตอนนี้เจ็บปวดมากและไม่ยั่งยืน เมื่อฉันลองใช้ครั้งแรก Noia Derm, ฉันเข้าใจว่าฉันตกหลุมรัก ริ้วรอยเหี่ยวย่นของฉันเรียบเนียน กระชับหน้าเรียว ผิวนุ่มเนียนเหมือนวัยเยาว์ ฉันยินดีมาก!

ก่อน หลัง ขนิษฐา, 45 ปี

ดิฉันใช้ Noia Derm มานานกว่าหนึ่งปี ในช่วงเวลานี้ใบหน้าของดิฉันเปลี่ยนไปจนจำไม่ได้: ริ้วรอยหายไปอย่างสมบูรณ์ ริ้วรอยเกือบจะมองไม่เห็น ดิฉันยังอยากจะจดจำสีผิวของใบหน้าที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่ดิฉันเคยลอง!

ก่อน หลัง เบลล่า, 29 ปี

มันยากมากที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีสำหรับผิวแพ้ง่ายของดิฉัน และมันยากขึ้นสองเท่า เมื่อมีอาการแพ้ทุกอย่าง ตั้งแต่ Noia Derm ไม่มีสารเคมีใด ๆ เหมาะกับดิฉันอย่างสมบูรณ์แบบ ในที่สุดดิฉันก็กำจัดรอยเปื้อนด่างดำ ผิวเปล่งประกายความและไม่มีร่องรอยของริ้วรอย

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: