OnycoSolve ถือเป็นความก้าวหน้าในการรักษาเชื้อราที่เล็บและเท้า

ดูแลรักษา เท้าและเล็บ

 

ไม่ให้คันและปลอดเชื้อรา ภายใน 7 วัน

 • ช่วย บรรเทาอาการคันและลดปริมาณเหงื่อโดยเห็นผลทันทีที่ใช้
 • ยับยั้งต้นเหตุของการเกิดเชื้อรา
 • ฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ได้ถึง 98%
สั่งซื้อตอนนี้

คุณสามารถติดเชื้อราได้จากทางใดบ้าง?

OnycoSolve ถือเป็นความก้าวหน้าในการรักษาเชื้อราที่เล็บและเท้า

 • จากซาวน่าหรือสระว่ายน้ำ
 • น้ำหนักเกินเกณฑ์
 • ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง
 • ใช้ยาปฏิชีวนะ
 • มีเส้นเลือดขอด
 • สวมใส่ใยสังเคราะห์
 • สมาชิกในครอบครัวมีเชื้อราที่เท้า

โรคผิวหนังจากเชื้อรา (Dermatomycosis) (มาจากภาษากรีกโบราณ – mikos – หมายถึง ‘เชื้อรา’) คือโรคเชื้อราบนผิวหนังและเล็บ

ในผู้ป่วย 92% โรคนี้เกิดจากเชื้อราไตรโคฟีทอนและไมโครสปอรัม เชื้อราที่กำจัดยากนี้สามารถผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้ทางอาหาร เครื่องดื่ม น้ำลาย และแผลเล็กๆ โดยจะเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้

ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง คัน ปวด เนื้อเยื่อถูกทำลายและส่งกลิ่นเหม็น จนทำลายเยื่อเล็บที่ถือเป็นเกราะป้องกันเล็บ

OnycoSolve กำจัดเชื้อราได้อย่างไร

OnycoSolve ถือเป็นความก้าวหน้าในการรักษาเชื้อราที่เล็บและเท้า

 1. สารสกัดจากเปลือกไม้โอ๊ก ช่วยปกป้องผิวและระงับอาการคัน ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวที่แห้งแตก ฆ่าเชื้อโรคในแผลขนาดเล็ก ลดอาการคัน และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยเห็นผลทันทีที่ใช้ มีส่วนประกอบของเทนนินและมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
 2. สารสกัดแองเจลิก้าสมุนไพรนี้เป็นที่รู้จักดีว่ามีประสิทธิภาพในการยับยั้งการติดเชื้อ ทั้งเชื้อราและแบคทีเรีย ในช่วงศตวรรษที่ 14 แองเจลิก้าเป็นที่รู้จักทั่วยุโรปในฐานะยาสมุนไพร ในยุคกลางยังมีความเชื่อว่ารากของพืชชนิดนี้มีประสิทธิภาพในการรักษากาฬโรคได้ด้วย
 3. เซจ (Salvia Officinalis) น้ำมันหอมระเหยจากเซจ (Salvia Officinalis) มักถูกนำมาใช้รักษาโรคผิวหนัง โดย น้ำมันจะซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวหนัง ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากภายในสู่ภายนอกได้ 100% โดยเห็นผลทันทีที่เริ่มใช้ ลดสะเก็ดแผล ฟื้นฟูซ่อมแซมรอยแตกลึก ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนอ่อนวัย
 4. น้ำมันทีทรี (Melaleuca alternifolia) น้ำมันที่มีสรรพคุณยับยั้งเชื้อราอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ชะลอการลุกลามของเชื้อราไตรโคฟีทอนและไมโครสปอรัม กำจัดเซลล์เชื้อรา ทำลายเยื่อบุเชื้อรา ที่สำคัญที่สุดคือ ผิวจะได้รับการปกป้องหลังจากใช้สเปรย์ คุณจะไม่กลับมาเป็นเชื้อราซ้ำอีกเลย
สั่งซื้อตอนนี้

ข้อดี ของ OnycoSolve

 • ใช้ง่าย ใช้ง่ายและสะดวก มีกลิ่นหอม ไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า สเปรย์ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้เท้าชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่น
 • ได้ผลรวดเร็ว ใช้เพียงแค่ 2 ครั้ง อาการคันก็หายไป ผิวแตกและเป็นสะเก็ดก็หายหลังใช้เพียงไม่กี่วัน เหงื่อและกลิ่นก็หมดไปด้วย
 • รักษาแบบถาวร ผลหลังใช้สามารถคงอยู่ได้นานโดยไม่ต้องกังวลไม่ทำให้เกิดการดื้อยาหรือเป็นซ้ำอีกหลังหยุดใช้

วิธีใช้ OnycoSolve

 • ทำความสะอาดผิว แล้วใช้ผ้าซับเบาๆ ให้แห้ง
 • ฉีดสเปรย์บนฝ่าเท้า นิ้วเท้า และเล็บเท้า ถูตัวยาบนฝ่าเท้าให้ทั่ว เน้นบริเวณเล็บที่มีเชื้อราวันละ 2-3 ครั้ง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ต่อต้านการใช้OnycoSolve หรือไม่?

OnycoSolve ถือเป็นความก้าวหน้าในการรักษาเชื้อราที่เล็บและเท้าโดยไม่ต้องพึ่งยาปฏิชีวนะหรือการผ่าตัดเลเซอร์

 

ผู้ป่วยจำนวน 67 คนจาก 70 คนที่เป็นโรคเชื้อราระบุว่าหายจากอาการคัน ผิวไม่มีรอยแตก ไม่มีเหงื่อและกลิ่นอับชื้นภายในเวลาไม่ถึง 2 อาทิตย์ ผู้ป่วยหายจากโรคเชื้อราเป็นเวลานานหลายเดือนจนถึงปัจจุบัน

 

ส่วนตัวแล้วดิฉันมั่นใจว่า OnycoSolve สามารถขจัดอาการไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก ที่สำคัญที่สุดคือการรักษาที่ต้นเหตุของเชื้อราโดยสามารถรักษาที่บ้านได้เอง ขอแนะนำให้ผู้ที่มีปัญหาลองใช้ดูค่ะ

Dr. Carol Bates แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งมีประสบการณ์นานกว่า 14 ปี

คำรับรองจากผู้ใช้ OnycoSolve

ดิฉันพยายามรักษามาปีกว่า ลองมาแล้วทุกวิธี ไม่ว่ายากินหรือยาทา ทั้งปรึกษาแพทย์ผิวหนัง ใช้ยาแผนโบราณ แต่ก็ไม่ได้ผล ลำบากมากเวลาไปสระว่ายน้ำ สร้างปัญหามากๆ ทั้งด้านอารมณ์และร่างกายค่ะ เป็นแบบนี้มาเกือบ 2 ปี แต่อยู่มาวันหนึ่ง แม่สามีก็ซื้อ OnycoSolve มาให้ลองใช้ หลังใช้ 2 อาทิตย์ ดิฉันก็ลืมไปเลยว่าเคยมีเชื้อรา ตอนนี้ผ่านมา 5 เดือนแล้ว เชื้อราก็ไม่กลับมาอีกเลย ต้องขอบคุณแม่สามีมากๆ ค่ะที่ช่วยแนะนำของดีๆ ให้

อนงค์ กรุงเทพฯ

ดิฉันอยากแบ่งปันประสบการณ์การใช้ OnycoSolve ที่เห็นผลจริงๆ ค่ะ ถึงใช้แค่ 2 เดือนแต่ก็เห็นผลแล้ว เล็บดูดีขึ้น ที่สำคัญที่สุดคือเล็บที่ขึ้นใหม่สวยด้วย กลิ่นเหม็นก็หายไป อาการคันที่น่ารำคาญก็หายไปด้วยค่ะ ตอนนี้มีความสุขมาก ต้องขอบคุณสามีที่หา OnycoSolve มาให้ โชคดีที่เขาสั่งซื้อทางเว็บไซต์นี้ เพราะดิฉันอ่านรีวิวจากคนที่ซื้อแล้วได้ของปลอม ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วค่ะ

รจเลข นนทบุรี

ผมเคยรักษาเชื้อราด้วยสมุนไพรมาก่อน ผมเป็นโรคผิวหนังอักเสบเพราะไปโดนยางต้นไม้แปลกๆ ถึงคุณหมอบอกว่าไม่ควรซื้อยามารักษาเอง แต่ OnycoSolve ช่วยผมได้จริงๆ ผมทาเท้าบ่อยๆ อาการคันก็หายไปตั้งแต่วันแรกที่ใช้ รอยแตกและสะเก็ดเริ่มหายไปประมาณวันที่สาม ส่วนเชื้อราก็หายภายใน 2 อาทิตย์ ข้อดีคือผมไม่มีเหงื่อออกที่เท้าและเท้าก็ไม่เหม็นด้วย ตั้งแต่นั้นเชื้อราก็ไม่กลับมาอีกเลย นี่ก็ผ่านมาปีครึ่งแล้วครับ

สุรกานต์ กรุงเทพฯ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: