OQ เพื่อฟื้นฟูการมองเห็น: ปรับปรุงการมองเห็น โดยบำรุงการทำงานของดวงตาและกล้ามเนื้อตา

OQ เพื่อฟื้นฟูการมองเห็น: ปรับปรุงการมองเห็น โดยบำรุงการทำงานของดวงตาและกล้ามเนื้อตา

ในช่วงต้นปี 2564 ได้มีการจัดงานพิเศษ Asian Ophthalmology Congress ประจำปี ทั้งห้องต่างยืนปรบมือเป็นเวลา 10 นาทีให้กับนักเรียนที่กล่าวสุนทรพจน์ นักศึกษาคนนี้มีชื่อว่า อาทิตย์ สุขสวัสดิ์ นักศึกษาแพทย์จากประเทศไทย เขาเป็นคนริเริ่มที่จะใช้สูตรเฉพาะในการฟื้นฟูการมองเห็นเพื่อป้องกันอาการตาบอด

 

อาทิตย์ ได้หยิบยกแนวคิดพิเศษซึ่งจะถูกนำมาใช้ในภายหลังโดยนักวิจัยทางการแพทย์ที่ดีที่สุดในประเทศ ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์วิจัยจักษุวิทยาและศูนย์วิจัยอื่น ๆ ก็มีส่วนร่วมในการพัฒนาอาหารเสริมตัวนี้ด้วย อาหารเสริมใหม่ที่เป็นผลมาจากการพัฒนา จนถึงขณะนี้ก็ยังแสดงผลลัพธ์ที่น่าทึ่งอย่างต่อเนื่อง

อาทิตย์ คุณเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกของนักเรียนที่ฉลาดที่สุด อะไรทำให้คุณมุ่งเน้นที่จะแก้ไขปัญหาความบกพร่องทางสายตาครับ?

อันที่จริงผมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงเรื่องนี้เลย เพราะแรงจูงใจของผมเป็นเรื่องที่ค่อนข้างส่วนตัวมาก หลายปีก่อนแม่ของผมเริ่มที่จะสูญเสียการมองเห็น การใส่แว่นตาหรือคอนแทคเลนส์แทบไม่ได้ช่วยอะไรเลย สายตาของเธอแย่ลงเรื่อย ๆ จนในที่สุดแม่ของผมได้ตัดสินใจเตรียมตัวรับการผ่าตัดตา อย่างไรก็ตามหนึ่งสัปดาห์ก่อนการผ่าตัดผมได้ทราบว่าความบกพร่องทางสายตาของเธอเกิดจากการที่เลือดไปเลี้ยงเลนส์ตาและอวัยวะภายในไม่ดี เลยทำให้ตอนนั้นไม่สามารถผ่าตัดได้

เพราะอาการนี้แม่ของผมเลยเริ่มมองเห็นไม่ค่อยดี จากนั้นผมก็เริ่มศึกษาปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโรคทางสายตา ผมประหลาดใจที่พบว่ายาส่วนใหญ่ที่ขายในร้านขายยาไม่มีประโยชน์และเป็นอันตราย ในความเป็นจริงยาเหล่านี้กลับทำให้อาการของผู้ป่วยแย่ลงด้วยซ้ำ และแม่ของผมก็รับประทานมันทุกวันอีกด้วย

ในช่วงสามปีที่ผ่านมาผมได้หมกมุ่นอยู่กับการศึกษาปัญหานี้อย่างจริงจัง ในความเป็นจริงในขณะที่เขียนบทวิทยานิพนธ์ ผมได้คิดค้นวิธีการฟื้นฟูสายตาแบบใหม่จากการศึกษาบทความต่างๆ ผมรู้ได้ทันทีเลยว่านี่เป็นวิธีการใหม่แน่นอน แต่ผมก็ไม่เคยคิดเลยว่าวิธีการนี้จะจุดประกายความสนใจจากนักธุรกิจและวงการอาหารเสริม

OQ เพื่อฟื้นฟูการมองเห็น: ปรับปรุงการมองเห็น โดยบำรุงการทำงานของดวงตาและกล้ามเนื้อตา

โครงการนี้ได้รับการประสานงานโดยศาสตราจารย์ ทองมี ศรีวิสุ จักษุแพทย์ที่ศูนย์สุขภาพในกรุงเทพฯ เราขอให้เขาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารเสริมตัวใหม่นี้

อะไรคือประเด็นหลักทางความคิดของ อาทิตย์ สุขสวัสดิ์? และช่วยให้การมองเห็นของเราดีขึ้นได้จริงหรือไม่ในทุกๆวัย?

ความคิดที่ อาทิตย์ ได้นำเสนอนั้น เป็นแนวทางใหม่ในการฟื้นฟูโรคตารวมถึงโรคทางพันธุกรรม ขอพูดตามตรงเลยนะครับว่า ยาทางเภสัชกรรมทั้งหมดในปัจจุบันสามารถช่วยได้ในระยะเริ่มแรกของโรคเท่านั้น นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญที่ไร้จรรยาบรรณหลายคนยังมีส่วนร่วมในการปฏิบัติที่น่าอับอาย ซึ่งผู้ป่วยของพวกเขาต่างก็ต้องได้สั่งยาหลายชนิดซึ่งช่วยแค่ชะลอแต่ไม่สามารถฟื้นฟูให้หายขาดได้ และเมื่อผู้ป่วยเกือบถึงจุดที่ตาบอด ผู้ป่วยทั้งหมดก็จะถูกขอให้เข้ารับการผ่าตัด

 

สำหรับกลุ่มคนเหล่านั้น ทุกอย่างเป็นแค่ธุรกิจ พวกเขาไม่ได้ตั้งใจจะรักษาคนไข้เลยด้วยซ้ำ

 

ในช่วงต้นทศวรรษ 2543 นักวิทยาศาสตร์ชาวไทยได้พบว่า 90% ของปัญหาการมองเห็นเกิดจากการที่ดวงตาขาดเลือดไปเลี้ยง เป็นผลให้เลนส์ตาขาวและกระจกตาไม่ได้รับสารต่างๆที่จำเป็นในปริมาณที่เพียงพอ และหากคุณสามารถกำจัดสาเหตุของปัญหานี้ได้ ในกรณีส่วนใหญ่คุณก็จะสามารถหลีกเลี่ยงการผ่าตัดได้

 

แนวคิดของ อาทิตย์ สุขสวัสดิ์คือการเพิ่มปริมาณเลือดไปยังอวัยวะต่างๆที่ใช้ในการมองเห็นของมนุษย์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการสูญเสียการมองเห็นในระยะเริ่มแรกของโรค แต่แม้ว่าคุณจะไม่สามารถมองเห็นได้ดีและเป็นโรคทางสายตาเรื้อรังมานาน แต่สูตรเฉพาะที่พัฒนาโดย อาทิตย์ สุขสวัสดิ์สามารถหยุดการพัฒนาของโรคของคุณและยังทำให้การมองเห็นของคุณดีขึ้นอีกด้วย! เพียงแค่คุณคุณต้องทานอาหารเสริมนานขึ้นหน่อยเพราะปัญหาใหญ่เกี่ยวกับการมองเห็นนี่เป็นผลมาจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะที่มองเห็นได้ไม่ดี แต่คุณต้องกำจัดปัญหานี้อย่างทันทีเพราะการเสื่อมของปริมาณเลือดจะทำให้ตาของคุณบอดได้

OQ เพื่อฟื้นฟูการมองเห็น: ปรับปรุงการมองเห็น โดยบำรุงการทำงานของดวงตาและกล้ามเนื้อตา

ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณสามารถช่วยจากการตาบอดได้หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้จะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตของลูกตาคุณฟื้นตัวซึ่งจะไม่ทำให้ตาบอด! คุณพอจะเข้าใจสิ่งที่ผมกำลังอธิบายไหม? สิ่งนี้จะช่วยให้คุณป้องกันความเสื่อมของการมองเห็น!

ผู้ที่เสนอให้คุณทำการผ่าตัดเพียงแค่ต้องการผลประโยชน์สำหรับตัวเอง พวกเขาไม่ได้บอกคุณเกี่ยวกับผลที่จะตามมาหลังการผ่าตัดว่า การมองเห็นของคุณจะเริ่มเสื่อมลงอย่างมากหลังจากผ่านไป 50 ปี คุณเคยสังเกตไหมว่าทำมั้ยจักษุแพทย์ทุกคนถึงสวมแว่นตา? ทำไมพวกเขาไม่เข้ารับการผ่าตัดเอง? เพราะมันเป็นธุรกิจ ผลิตภัณฑ์จากร้านขายยาก็จะไม่สามารถช่วยอะไรคุณได้มากนักเนื่องจากพวกเขากลัวว่าคุณจะหายและไม่ไปซื้อสินค้ากับพวกเขาอีก

เราต้องการช่วยคุณกำจัดปัญหาในการมองเห็นให้หายไปตลอดกาล! มีการพิสูจน์มานานแล้วว่าทุกระบบของร่างกายสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ เราแค่ต้องช่วยกระตุ้นเล็กน้อยโดยการลดอาการบวม เพิ่มปริมาณเลือดของคุณและเร่งการกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสารพิษ หลังจากนั้นคุณจะเห็นด้วยตัวของคุณเองว่าสูตรของเราได้ผล! ผมบอกได้คำเดียวว่าคุณต้องลอง!

หลังจากทาน OQ เพียง 1-2 สัปดาห์ วิสัยทัศน์ของคุณจะเริ่มดีขึ้น ยิ่งการมองเห็นของคุณดีขึ้น โฟกัสได้ดีขึ้นอาการตาแดงและความรู้สึกแห้งในตาก็จะหายไป นอกจากนี้เซลล์ของคุณจะฟื้นตัวและการมองเห็นของคุณจะดีขึ้นมากไม่ว่าอาการจะแย่แค่ไหนก็ตาม ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากร้านขายยา และที่สำคัญ OQ ไม่มีผลเสียต่อเส้นเลือดในบริเวณดวงตา

สั่งซื้อตอนนี้

ช่องแสดงความคิดเห็น:

ผมสั่งซื้อมาในราคาส่วนลดให้กับคุณแม่ของผม ของพึ่งมาถึงเมื่อวานและไม่ต้องไปรับที่ไปรษณีย์เลย ง่ายมากๆ แถมตอนนี้ก็ไม่ต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาอีกแล้ว เพราะแม่ของผมได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วอาการดีขึ้นมาก

ทศพร สกุลดี

ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้เมื่อ 10 วันที่แล้วมากินเอง จริงๆในเดือนหน้านี้ฉันก็จะได้รับการผ่าตัดสายตาแล้วเพราะฉันเป็นต้อหิน แต่เมื่อวานฉันไปพบผู้เชี่ยวชาญ เค้าเองก็ประหลาดใจมากเพราะว่าการมองเห็นของฉันฟื้นคืนสู่ปกติแล้วและเขายังถามฉันว่าฉันกินอะไรทำไมสายตาฉันถึงดีขึ้นแบบนี้ฉันบอกเขาเกี่ยวกับ OQ เขาบอกว่าไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้และแนะนำให้ฉันเข้ารับการผ่าตัด แต่ตอนนั้นฉันไม่เชื่อเขาแล้ว เพราะตอนแรกฉันก็ไม่คิดว่าอาหารเสริมนี้จะฉันจะช่วยฉันได้ ฉันจึงได้ตัดสินใจสั่งมาเพราะเห็นว่ากำลังลดราคาและกลัวที่จะตาบอดหลังการผ่าตัด แต่ตอนนี้มันช่วยให้ฉันหายจากต้อหินแล้ว

สุทธิดา ปันนิกร

นี่ถือได้ว่าเป็นความพิเศษที่แท้จริง! เพราะเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตาของฉันยังเป็นต้อกระจกอยู่เลยแต่ตอนนี้ต้อกระจกนั้นได้หายไปแล้ว

ฐานิตา ภูษิต

ยอมรับเลยว่าคนเหล่านี้ได้ทำสิ่งที่ไม่ธรรมดา ขอบคุณที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีราคาไม่แพงสำหรับประชาชนทั่วไป

หนูนา สุวรรณดี

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: