Oxiblock: กำจัดความต้องการในการดื่มตลอดไป!

Oxiblock: กำจัดความต้องการในการดื่มตลอดไป!

Oxiblock ระงับความอยากแอลกอฮอล์ใน 1 คอร์ส

 • ช่วยในการผลิตสารโดพามีนตามธรรมชาติที่ช่วยกำจัดอาการติดสุรา
 • ก่อให้เกิดความเพิกเฉยต่อแอลกอฮอล์และไม่ก่อให้เกิดการลงแดงด้วยฤทธิ์ของสารสกัดจากใบชาเขียว
 • ช่วยกระบวนการการฟื้นฟูเซลส์ที่ถูกทำลายด้วยสรรพคุณของสารสกัดจากเมล็ดทับทิม
 • ไม่ทำให้ติดและเกิดผลข้างเคียงเพราะผลิตจากส่วนประกอบจากธรรมชาติเท่านั้น
สั่งซื้อตอนนี้

จากหนึ่งแก้วตามช่วงเทศกาลถึงความยากจน จะเกิดอะไรขึ้นหากความปรารถนาที่จะดื่มกลายเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้?

Oxiblock: กำจัดความต้องการในการดื่มตลอดไป!

อาการติดสุราจะคืบคลานมาอย่างมองไม่เห็น การดื่มกับเพื่อนฝูงเพียงแก้วเดียว จะไม่ทำให้คุณเอะใจด้วยซ้ำว่าคุณได้เริ่มก้าวแรกสู่การเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังแล้ว

 1. หนึ่งแก้วช่วงค่ำ, ดื่มเบียร์กับเพื่อน ๆ
 2. ดื่มแอลกอฮอล์ต่อเนื่องติดกัน, ถูกไล่ออกจากงาน, ไม่มีเงิน
 3. ดื่มจนหมดตัว, เป็นหนี้
 4. สูญเสียอพาร์ทเม้นท์ ภรรยาหอบลูกหนี

การติดสุราเกิดขึ้นได้อย่างไร?

 • แอลกอฮอล์ออกฤทธิ์ต่อเซลล์ประสาทโดยเพิ่มระดับของสารโดพามีน กล่าวคือ ฮอร์โมนที่สร้างความพึงพอใจอย่างไม่เป็นไปตามธรรมชาติโดยจะช่วยกระตุ้นให้เกิดความเคลิบเคลิ้ม
 • เมื่อดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำสมองจะผลิตสารโดพามีนตามธรรมชาติน้อยลงไปทุกที
 • เมื่อดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำสมองจะผลิตสารโดพามีนตามธรรมชาติน้อยลงไปทุกที
สั่งซื้อตอนนี้

โรคพิษสุราเรื้อรังอาจจบลงด้วยการสูญเสียครอบครัว, ทรัพย์สินและการจำคุก!

Oxiblock: กำจัดความต้องการในการดื่มตลอดไป!

 • การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ความไม่เป็นชายชาตรี, การลดลงของความต้องการทางเพศและการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยสมบูรณ์, ความขยะแขยงและความสะอิดสะเอียนจากเพศตรงข้าม, การดูถูกจากคนใกล้ชิดและเพื่อน ๆ คือเพื่อนร่วมทางตลอดเวลาของผู้ติดสุรา
 • คุก 11ตามข้อมูลทางสถิติแล้วที่ประเทศรัสเซีย กว่า 85% ของอาชญากรรมและ 90% ของอุบัติเหตุทางรถยนต์เกิดขึ้นในขณะเมาสุราสำหรับคนติดสุราแล้วมันก็คงจะจบลงด้วยการติดคุก การสูญเสียครอบครัว
 • 93% ของกรณีความรุนแรงต่อเด็กและผู้หญิงเกิดจากอาการเมาสุรา การสูญเสียญาติและคนสนิท, การสูญเสียทรัพย์สินและสถานะคนไร้ที่อยู่อาศัย นี่แหละ สิ่งที่อาจเกิดกับคุณถ้าหากคุณไม่เลิกดื่ม ความพิการ
 • โรคตับแข็ง, มะเร็งที่อวัยวะสำคัญ,การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ, ความวิกลจริตโดยสมบูรณ์, หลอดเลือดในสมองแตกและสมองตาย, ความพิการ, โรคจิตจากการดื่มแอลกอฮอล์และ«ภาวะโรคจิตที่เกิดอย่างเฉียบพลัน» กำลังเฝ้าดูผู้ติดสุราอยู่ทุกหนทุกแห่ง

ทำไม Oxiblock ถึงช่วยกำจัดอาการติดสุราได้?

 1. ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้ออกฤทธิ์ต่อร่างกายโดยปราศจากสารเคมี, ผลข้างเคียงและการบำบัดโดยการสะกดจิต, ช่วยกำจัดความโหยหาแอลกอฮอล์ไม่ต้องใช้ใบสั่งแพทย์ สูตรสวิสเซอร์แลนด์ АКТ 500
 2. นักวิจัยชาวยุโรปทำการเลือกเฟ้นส่วนประกอบหายากที่ในความสอดคล้องกันในระดับหนึ่งจะออกฤทธิ์ร่วมกัน โดยช่วยเติมเต็มและเร่งการทำงานของกันและกัน กำจัดการติด
 3. Oxiblock ไม่เพียงแค่ก่อให้เกิดความเมินเฉยต่อแอลกอฮอล์แต่ยังกำจัดสาเหตุหลักของการติดสุราโดยการฟื้นฟูสารสกัดสารโดพามีนของตนเอง

สูตรทางวิชาการ АКТ 500 ผสมผสานระหว่างสูตรโบราณของฮิปพอคราทีสและไบโอเทคโนโลยีสมัยใหม่

Oxiblock: กำจัดความต้องการในการดื่มตลอดไป!

 • สารสกัดจากใบชาเขียว ช่วยให้เกิดความเมินเฉยต่ออลกอฮอล์และขจัดความต้องการดื่ม ช่วยกำจัดอาการติดสุราจากจิตใต้สำนึก
 • สารสกัดจากเมล็ดทับทิม นำพิษออกจากร่างกายอย่างรวดเร็ว ป้องกันโรคตับแข็ง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ป้องกันการเกิดอาการซึมเศร้าและความต้องการดื่มที่เกิดขึ้นจากการหยุดดื่มแอลกอฮอล์ ช่วยพัฒนาการแลกเปลี่ยนพลังงานที่่สมอง
 • วิตามิน ซี ทำงานเช่นเดียวกับสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันพลังงานสูง ช่วยกระตุ้นพลังที่ปกป้องร่างกายเพื่อคืนสู่สภาวะที่แข็งแรง

ง่ายและสะดวกในการใช้ก่อนทำงานและหลังเลิกงาน

 • 2 แคปซูล รับผลิตภัณฑ์ 1-2 แค็ปซูลและตามด้วยน้ำ 1 แก้ว
 • วันละ 2 ครั้ง กินพร้อมอาหาร วันละ 2 ครั้ง
 • การใช้เป็นคอร์ส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน โปรดใช้ Oxiblock เป็นคอร์ส

«กำจัดอาการติดสุราอย่างรวดเร็วโดยปราศจากการลงแดงและความต้องการดื่มอีกครั้ง — มันเป็นไปได้»

โรคพิษสุราเรื้องรังเป็นโรคร้ายแรงที่คนเป็นไม่สามารถรักษาเองได้ แต่ตอนนี้การกำจัดอาการติดสุราโดยปราศจากการลงแดงและความต้องการดื่ม อีกครั้ง เป็นสิ่งที่เป็นไปได้สูง

 

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ทีแตกต่าง จากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เคยมีมาก่อน มันเป็นผลงานร่วมกันระหว่างนักวิจัยชาวรัสเซียและชาวสวิสเซอร์แลนด์นั้นคือ ผลิตภัณฑ์ Oxiblockซึ่งผลิตจากส่วนประกอบจากธรรมชาติเท่านั้น มันช่วยให้คนสามารถเลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยไม่มีอาการลงแดง, ความต้องการที่จะดื่มอีกและผลข้างเคียงต่าง ๆ

 

ข้อแตกต่างหลักของผลิตภัณฑ์Oxiblock อยู่ตรงที่มันช่วยกำจัดสาเหตุาเหตุหลักของความอยากแอลกอฮอล์,ช่วยฟื้นฟูการผลิต สารโดพามีนธรรมชาติโดยร่างกาย, กำจัดอาการติดสุราโดยไม่มีอาการเมาค้าง, อาการที่เกิดจากการถอนฤทธิ์ของแอลกอฮอล์และอันตรายต่อร่างกาย การใช้ผลิตภัณฑ์ Oxiblock การรันตีการกำจัดอาการติดสุราใน เพียงแค่คอร์สเดียว

น.พ.ฟาร์บี กิซ่า แพทย์ผู้มีประสบการณ์ 20 ปี, แพทย์ศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต,ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัด

รีวิวจากผู้ใช้ที่ Oxiblock ช่วยได้

สวัสดีค่ะ! สามีของฉันเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังระยะที่ 2 เขาไม่มีแรง ฉันเบื่อเหลือเกิน เขาเอาเงินทั้งหมดไปลงขวด ขายรถ แถมเป็นหนี้อีกด้วย คงไม่พูดถึงปัญหาด้านสุขภาพ แล้วลูกก็มองเห็นทุกอย่างว่าพ่อเป็นตัวอย่างประเภทไหน ฉันทนค่ะ ส่งเขาไปบำบัดทางจิตมาด้วยซ้ำ แต่มันก็ช่วยได้แค่ปีครึ่งเท่านั้น หลังจากที่ระยะเวลาในการสะกดจิตสิ้นสุดลง เขาก็เริ่มดื่มอีก แถมมากกว่าเดิมด้วย เราลองผลิตภัณฑ์มาทุกตัวแล้ว ไม่มีตัวไหนช่วยได้เลย ก็เลยตัดสินใจค้นหายาในอินเตอร์เน็ท เราเจอยา Oxiblock และศึกษาข้อมูลทั้งหมด แน่นอนค่ะว่าเรามีความสงสัยแต่ก็ตัดสินใจลอง มันคงไม่แย่ไปกว่านี้แล้วล่ะ เราสั่งซื้อแล้วสามีก็เริ่มใช้ค่ะ เขาเลิกดื่มในทันทีโดยไม่มีอาการลงแดง แถมยังขยะแขยงแอลกอฮอล์อีกด้วย เขาใช้มาประมานเดือนนึงแล้ว เห็นเขารู้สึกดีขึ้นและอารมณ์ก็ดีขึ้นด้วย และจะใช้จนจบคอร์สค่ะ

อิงอร, 33 ปี

สวัสดีครับ! ผมมีปัญหากับการดื่มแอลกอฮอล์มาหลายปีแล้ว ที่จริงผมไม่อยากจะยอมรับเลยจนถึงวันที่เริ่มมีปัญหาร้ายแรงเกิดขึ้นกับสุขภาพและงาน ตอนแรกผมไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้เวลาดื่ม หลังจากนั้นถึงจะไม่เมาก็ทำไม่ได้ ช่วงหลังๆ มานี้เราก็มีอะไรกันนาน ๆ ทีอยู่แล้วเพราะว่าผมเมา มาตอนนี้คือไม่มีเลย ผมถูกไล่ออกจากงานหลังจากที่ดื่มต่อเนื่องเป็นระยะ ๆ จึงตัดสินใจว่าถึงเวลาเลิกดื่มแล้วแต่มันอยากมากครับ ผมอดได้ไม่ถึง 2 อาทิตย์เท่านั้น ผมกับภรรยาเจอผลิตภัณฑ์ Oxiblock ในอินเตอร์เน็ท สินค้ามาถึงเร็ว ผมกินจนจบคอร์สแล้ว ตอนนี้ไม่ดื่มและไม่อยากดื่มเลย รู้สึกสบายดีมาก ได้งานที่ใหม่แล้วและปรับความเข้าใจกับภรรยาแล้วครับ

เอกรัตน์, 38 ปี, ราชบุรี

สวัสดีครับ! ช่วงหลังผมทะเลาะกับภรรยาบ่อย เพราะเหตุนี้ผมจึงเริ่มดื่มจัด ผมไม่ได้แค่ดื่มนะครับแต่ดื่มติดกันอย่างต่อเนื่องทีละหลายวันเลยล่ะ ผมเคยดื่มต่อเนื่องติดกัน 2 อาทิตย์ด้วยซ้ำ หลังจากนั้นผมก็เกือบตาย ถึงกับต้องให้น้ำเกลือกันเลยล่ะครับ ภรรยาผมทนอยู่นานแต่ก็ทนต่อไม่ไหวและทิ้งผมไป เธอบอกว่าจะหย่ากับผม ผมจึงตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเลิกเหล้า แต่ว่าผมเลิกเองไม่ได้ มันลงแดง เพื่อนผมแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Oxiblock เขาส่งลิ้งก์เว็บไซต์มาให้ ผมอ่านข้อมูลอย่างละเอียด สนใจตรงที่จะไม่เกิดอาการลงแดงและผลิตจากธรรมชาติ ผมใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว จากตอนนั้นมาถึงตอนนี้ไม่ได้ดื่มเลย ไม่มีอาการอยากเลยครับ ผมอารมณ์ดีขึ้น แนะนำให้ทุกคนที่มีปัญหาเรื่องการดื่มครับ

ยิ่งยศ, 35 ปี, เชียงใหม่

สั่งซื้อและรับผลิตภัณฑ์ Oxiblock อย่างไร

 1. คำร้อง กรุณาส่งคำร้องแล้วผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการติดต่อกลับไป
 2. การจัดส่ง สินค้าจัดส่งโดยพนักงานส่งของโดยไม่มีการระบุชื่อผลิตภัณฑ์
 3. การชำระเงิน คุณชำระค่าสินค้าที่พนักงานส่งของ
 4. การใช้ จากนี้คุณจะไม่สนใจแอลกอฮอล์อีก ชีวิตของคุณกลับสู่สภาวะปกติ
สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: