Pantoflex สำหรับข้อต่อ: ปลอดภัยต่อร่างกาย 100%!

Pantoflex – คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันและรักษาอาการปวดหลังเรื้อรังจากภาวะหมอนรองกระดูกสันหลังเสื่อม ไขข้ออักเสบและการบาดเจ็บ

 • บรรเทาอาการปวดและบวม
 • ป้องกันการเกิดก้อนโทฟัสในบริเวณข้อต่าง ๆ
 • ฟื้นฟูข้อต่อและเนื้อเยื่อต่าง ๆ
สั่งซื้อตอนนี้

ตรวจดูตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

Pantoflex สำหรับข้อต่อ: ปลอดภัยต่อร่างกาย 100%!

คุณตรวจสุขภาพข้อของคุณบ่อยแค่ไหน มารู้จักอาการหลัก ๆ ของโรคนี้กัน

 1. มีอาการปวดในระหว่างหรือหลังการออกกำลังกาย
 2. มีเสียงกระดูกลั่นตามข้อ
 3. เคลื่อนไหวยากหรือลำบาก
 4. เกิดภาวะ Meteosensitivity
 5. มีผื่นแดงขึ้นตามผิวหนัง มีอาการบวม เป็นไข้
 6. กระดูกและเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนผิดรูปหรือผิดปกติ

เคยลองรักษาอาการปวดมาหลายวิธี

Pantoflex สำหรับข้อต่อ: ปลอดภัยต่อร่างกาย 100%!

 • กำจัดอาการอักเสบ บาล์มนี้จะขัดขวางโพรสตาแกลนดินซึ่งเป็นตัวที่ทำให้เกิดการอักเสบเมื่อเนื้อเยื่อเกิดการเสียหาย ผลที่ตามมา คือ อาการทั้งหมดของโรคนี้ รวมไปถึงอาการบวมแดงและอาการปวดจะหมดไป
 • ฟื้นฟูกระดูกอ่อน ช่วยฟื้นฟูคอนโดรอิติน ซึ่งเป็นสารประกอบสำคัญในการสร้างกระดูกอ่อน หากขาดตัวนี้ไปกระดูกอ่อนจะถูกทำลาย
สั่งซื้อตอนนี้

โรคนี้จะไม่สามารถหายไปได้เอง!

โรคต่าง ๆ เกี่ยวกับข้อจะไม่สามารถหายขาดได้เอง ถึงแม้ว่าอาการที่แสดงออกมาจะรุนแรงน้อยลงก็ตาม และในที่สุดก็จะกลายเป็นโรคเรื้อรังและก่อให้เกิดความลำบากในการดำเนินชีวิตมากขึ้น เมื่อปล่อยให้เป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ ปัญหาเรื่องข้อที่มีอยู่ก็จะลุกลามไปจนทำให้มีเพียงแค่การผ่าตัดเท่านั้นที่จะเป็นทางออกเดียวที่ช่วยได้ ในบางกรณีที่เป็นรุนแรงมากจำเป็นต้องเปลี่ยนข้อต่อทั้งหมดด้วย

วิธีใช้ Pantoflex

Pantoflex สำหรับข้อต่อ: ปลอดภัยต่อร่างกาย 100%!

 1. บีบบาล์มจำนวนเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ
 2. ทาลงบนบริเวณที่ปวดและนวดเบา ๆ
 3. ทาวันละ 2 ครั้ง

โรคเกี่ยวกับข้อเป็นโรคที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย

หลายคนเข้าใจผิดว่าโรคนี้จะเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุเท่านั้น เพราะในความเป็นจริงแล้ว คนในวัยอายุ 20 หรือ 30 ปีก็สามารถเป็นได้เช่นกัน ซึ่งเป็นผลมาจากการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย การออกกำลังกายอย่างหักโหม หรือมีภาวะไฮโปโทเมีย ผมแนะนำให้คนไข้ของผมทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้ออย่างรุนแรงจากสาเหตุที่แตกต่างกันใช้ Pantoflex บาล์มนี้จะออกฤทธิ์โดยตรงในบริเวณข้อต่อที่มีปัญหาและกำจัดอาการบวมอักเสบ Pantoflex ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนที่ได้รับความเสียหาย ช่วยกำจัดอาการเจ็บปวดและช่วยฟื้นฟูข้อต่อ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับรักษาอาการปวดหลังเรื้อรังจากภาวะหมอนรองกระดูกสันหลังเสื่อม โรคข้ออักเสบ และความผิดปกติในการเคลื่อนไหว

นายแพทย์สุขุม ศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์

ความคิดเห็นจากผู้ที่เคยใช้จริง เบลล์, 31 ครูสอนเต้นรำ

Pantoflex ดีมากค่ะ เหมาะกับอาชีพที่ทำมาก เพราะมีปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่าบ่อย ๆ มันเจ็บมากจริง ๆ เจ็บจนบอกไม่ถูก เดินแทบไม่ได้เลย แต่พอหลังจากใช้ Pantoflex ไปได้แค่ 4 วันเองขาก็ดีขึ้นมาก พออีกอาทิตย์ถัดมา ก็กลับไปทำงานได้ตามเดิมแล้วค่ะ

จีระศักดิ์, 62 เกษียณอายุ

ผมเป็นโรคข้อเสื่อมมามากกว่า 15 ปีแล้วครับ เรื่องปวดหลังนี่ประจำเลย สงสารภรรยาครับ เขาพยายามหาสารพัดวิธีมารักษาผม ใครบอกว่าอะไรดีทำหมด แต่ก็ไม่หายสักที แต่พอผมได้ลองใช้ Pantoflex ผมงี้อยากเขกหัวตัวเองว่าทำไมปล่อยให้ตัวเองเจ็บมากขนาดนี้มาตั้งนาน! รู้ว่าดีแบบนี้หามาใช้นานแล้ว อาการปวดหายไปหมด แล้วก็ไม่กลับมาปวดอีกด้วยครับ

มาลีวัลย์, 24 ผู้ช่วยในร้านค้า

พอดีว่าข้อเท้าพลิกค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่า ต้องพักประมาณ 6 อาทิตย์ แต่ทำไม่ได้หรอกค่ะ ขืนลางานขนาดนั้นโดนไล่ออกพอดี ดีใจที่เจอ Pantoflex ค่ะ ใช้แค่อาทิตย์เดียวก็เดินได้ปกติแล้ว

การทำงานของเรา

 1. การสั่งซื้อสินค้า สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเรา
 2. เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ
 3. รับของที่ไปรษณีย์
 4. จ่ายเงินหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว
สั่งซื้อตอนนี้

Comments: 0
 1. แอปเปิ้ล

  ลองใช้มาหลายวันแล้วค่ะ อาการดีขึ้นจริงๆค่ะ อาจจะไม่ได้เร็วมากเท่าที่โฆษณา แต่ได้ขนาดนี้ก็ปลื้มมากแล้วค่ะ ลองดูนะคะเพื่อนๆ

 2. เกรียงศักดิ์

  ผมไม่แน่ใจว่าระยะยาวจะเป็นยังไงเพราะเพิ่งใช้มาอาทิตย์เดียวเอง แต่ที่มั่นใจเลยคือ อาการปวดมันหายไปจริงๆครับ!

 3. นิด

  เคยลองใช้เหมือนกัน ดีเหมือนที่โฆษณาเลยค่ะ อาการปวดข้อมือค่อยๆเลื่อนหายไปภายใน2อาทิตย์เลย โล่งใจจริงๆ (เคยอ่านเจอว่าอาการปวดข้อมือแบบนี้อาจรักษาไม่หาย) ยังไงก็ตามมันอาจจะไม่ได้ช่วยให้หายด้วยตัวมันเองอย่างเดียว ที่เราทำคือใช้ครีมนี้ 2 ครั้งต่อวัน เริ่มว่ายน้ำ แล้วก็ออกกำลังกายอื่นๆด้วย พยายามรักษาสุขภาพ ใช้อาหารที่มีประโยชน์ร่วมด้วย เท่านี้ก็ทำให้อาการปวดหายไปแล้วค่ะ ต้องพยายามนิดนึง

 4. พิริยพงษ์

  อาการผมหายเป็นปลิดทิ้งเลย แค่ใช้ Pantoflex แล้วก็ปรับการใช้ชีวิต รักษาสุขภาพให้ดีขึ้นนิดหน่อยเท่านั้นเอง จากที่แต่ก่อนเอาแต่มองจอ ผมก็เริ่มออกมาเดินมากขึ้น ภายในเวลา 2-3 อาทิตย์อาการปวดข้อของผมหายสนิทเลย รู้สึกว่าตัวเองเด็กลง ทำอะไรคล่องแคล่วมากขึ้นครับ

 5. ปนัดดา

  เคยลองใช้ตั้งแต่เริ่มขายใหม่ๆเลยค่ะ ตอนแรกข้อก็แข็งอยู่ แต่พอใช้ไปสักพักก็เริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ อาการปวดข้อน้อยลงและคลายตัว รู้สึกผ่อนคลาย ไม่แข็งเหมือนแต่ก่อน ดีใจมากๆค่ะ ปลื้มจริงๆ หวังว่าจะไม่กลับมาปวดอีกแล้วค่ะ

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: