Paradox ต่อต้านปรสิต: กำจัด ปรสิตออกจากร่างกาย

Paradox ต่อต้านปรสิต: กำจัด ปรสิตออกจากร่างกาย

จากข้อมูลของทางเรา ทุกๆปีมีผู้คนหลายล้านคนเสียชีวิตจากการติดเชื้อพยาธิ วิธีที่ง่ายที่สุดในการตรวจสอบว่าคุณกำลังมีเชื้อพยาธิอยู่ในร่างกายหรือไม่ คือการสังเกตเห็นปาปิลโลมาหรือหูด ปรากฏตามอวัยวะร่างกายของคุณ

 

วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ หนึ่งในสมาชิกของศูนย์วิจัยพยาธิวิทยาและการติดเชื้อในเขตร้อน – อุรัสยา พันลาบ

ผู้สื่อข่าว: สวัสดีครับ! คุณ อุรัสยา เริ่มด้วยคำถามหลักว่า นี่เป็นความจริงหร้อครับที่แถบเอเชียมีประชากรส่วนใหญ่มีอาการติดเชื้อพยาธิ จริงหรือไม่ครับ?

อุรัสยา พันลาบ: ใช่ค่ะ ในการจัดอันดับตามข้อมูลการวิจัยจากศูนย์ของทางเรา พบว่าในแถบเอเชียประชากรส่วนใหญ่มีเชื้อพยาธิ เนื่องจากสภาพแวดล้อมระบบนิเวศที่ย่ำแย่และผู้คนไม่สนใจในเรื่องด้านสุขอนามัยเท่าที่ควร

จากข้อมูลของทางเรา ทุกๆปีมีผู้คนหลายล้านคนเสียชีวิตจากการติดเชื้อพยาธิ ในขณะเดียวกันอัตราการตาย “เพิ่มมากขึ้น” ส่วนใหญ่แล้วข้อสรุปสาเหตุของการตายมักจะมีการเขียนระบุว่า สาเหตุของการตายไม่ใช่ “การตายจากเชื้อพยาธิ” ข้อยกเว้นอื่นๆหาเชื่อได้ยากมากและตามกฎแล้วสถานการณ์ดังกล่าวไม่สามารถเพิกเฉยต่อการติดเชื้อพยาธิได้ ยกตัวอย่างเช่น ช่องหัวใจทั้งหมดถูกอุดตันไปด้วยหนอนพยาธิและไม่สามารถกำจัดได้ น่าเสียดายที่อัตราการตายของการติดเชื้อพยาธิที่ทางเราระบุนั้นเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก นอกจากนี้การกำจัดเชื้อพยาธิเป็นการบำบัดที่มีราคาแพงมากและต้องไปพบผู้เชี่ยวชาญเป็นประจำ

Paradox ต่อต้านปรสิต: กำจัด ปรสิตออกจากร่างกาย

ผู้สื่อข่าว: คุณอุรัสยา พันลาบคะ ปาปิลโลมาหรือหูดเป็นสัญญาณของการติดเชื้อพยาธิหรือไม่?

อุรัสยา พันลาบ: ใช่ กลุ่มนักวิจัยของทางเราหลายคนเห็นพ้องกันเป็นสิ่งเดียวกันว่า ผลิตภัณฑ์สำหรับพยาธิสามารถนำไปสู่การปรากฏตัวของปาปิลโลมาหรือหูดบนผิวหนังของมนุษย์ ยิ่งไปกว่านั้นปาปิลโลหรือหูดที่ขึ้นตามผิวหนังนั่นหมายความว่าร่างกายสูญเสียแนวป้องกันและตัวอ่อนของพยาธิกำลังเพิ่มทวีคูณภายในร่างกายของคุณ ณ ตอนนี้ ซึ่งหมายความว่าใครก็ตามที่มีหูดตามผิวหนัง อาจจะกำลังตกอยู่ในอันตรายที่ร้ายแรง

สั่งซื้อตอนนี้

อาการเริ่มแรก ที่ซึ่งคุณสามารถรู้ได้ว่าคุณกำลังมีพยาธิในร่างกาย:

 • ปาปิลโลมาหรือหูด;
 • มีกลิ่นปาก;
 • อาการแพ้ (ผื่น, น้ำตาไหล, น้ำมูกไหล);
 • ผื่นและผื่นแดงบนผิวหนัง;
 • เป็นหวัดบ่อย, เจ็บคอ, คัดจมูก;
 • อ่อนเพลียเรื้อรัง (เหนื่อยเร็วไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม);
 • ปวดหัวบ่อย;
 • อาการท้องผูกหรือท้องร่วง;
 • ปวดข้อต่อกระดูกและปวดกล้ามเนื้อ;
 • วิตกกังวล, นอนไม่หลับ และอยากทานอาหารตลอดเวลา;
 • รอยคล้ำถุงใต้ตา.

หากคุณมีอาการเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งอาการ ความน่าจะเป็นที่จะมีพยาธิในร่างกายของคุณคือ คิดเป็นร้อยละ 99% ตามการวิจัยของทางเรา และคุณต้องรีบกำจัดพยาธิให้เร็วที่สุด!

ผู้สื่อข่าว: ผู้คนเหล่านั้นจะกำจัดปรสิตและปกป้องตัวเองจากปรสิตได้อย่างไร?

อุรัสยา พันลาบ: ถ้าเราพูดถึงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับการบำบัด ทุกอย่างล้วนแล้วก็เป็นปัญหา แน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์เฉพาะทางบางชนิดที่สามารถทำความสะอาดอวัยวะภายในร่างกายได้ เช่น หนอนพยาธิที่อาศัยอยู่ในร่างกายก็เช่นกันกัน มีผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลไม่มากก็น้อย สำหรับกำจัดพยาธิไส้เดือนและพยาธิในตับบางประเภท ปัญหาหลักของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่แล้วมีส่วนช่วยกำจัดพยาธิชนิดใดชนิดหนึ่งเท่านั้น ในเวลาเดียวกันบุคคลนั้นสามารถติดเชื้อพยาธิอย่างน้อย 7-8 ชนิดได้และสามารถต่อสู้กับพยาธิได้เพียงชนิดเดียว ในการวิจัยของฉันได้รับข้อมูลดังกล่าวว่า ผู้ติดเชื้อในแต่ละคนพบว่ามีพยาธิประมาณ 11-14 ชนิด

โดยส่วนตัวของดิฉัน ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนในการกำจัดพยาธิ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับต่อต้านเชื้อพยาธิ มีชื่อว่า Paradox การวิจัยดังกล่าวดำเนินการในยุโรปได้แสดงผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ก่อนหน้านั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ถูกห้ามส่งออกและตอนนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้พร้อมจัดจำหน่ายแก่ประชาชนในประเทศไทยแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้เพื่อฆ่าพยาธิทุกชนิดที่มีอยู่ทั่วโลก

Paradox – ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดสมุนไพร ใช้งานง่ายและราคาไม่แพง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยล้างสารพิษออกจากตับและช่วยทำความสะอาดร่างกาย ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นส่วนผสมจากสารสกัดจากพืช: ผงดอกโบตั๋นจีน, สารสกัดจากใบชาเขียว, ขมิ้นผง, อึ้งคี้ หรือ หวงฉี (สมุนไพรจีน) และกรดแอสคอร์บิก หรือ วิตามินซี ส่วนผสมเหล่านี้เมื่อเริ่มทำงานจะมีหน้าที่ออกฤทธิ์ช่วยต่อต้านปรสิตหรือกำจัดปรสิตในร่างกาย

Paradox ต่อต้านปรสิต: กำจัด ปรสิตออกจากร่างกาย

ผู้สื่อข่าว: อะไรทำให้ผลิตภัณฑ์ Paradox เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะพิเศษ? อะไรคือความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้กับผลิตภัณฑ์ต่อต้านเชื้อพยาธิอื่นๆ?

อุรัสยา พันลาบ: ตามที่ดิฉันพูดไป ดิฉันแนะนำผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อรา ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยกำจัดพยาธิตั้งแต่วันแรกที่ใช้ นี้คือเหตุผลที่ว่าร้านจัดจำหน่ายเพื่อผลิตภัณฑ์สุขภาพและบริษัทขนาดใหญ่ระหว่างประเทศที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆต้องการสูตรของผลิตภัณฑ์ เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นๆแล้ว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ช่วยต่อสู้กับพยาธิทุกประเภท ที่ซึ่งเชื้อพยาธิเหล่านั้นสามารถเข้าไปอยู่ในร่างกายมนุษย์ เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับการวินิจฉัยของเชื้อพยาธิ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยทำความสะอาดร่างกาย ก่อนหน้านี้ฉันจำได้ว่าแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตรวจพบชนิดของพยาธิหรือมีเชื้อพยาธิอยู่ในร่างกาย Paradox ช่วยฆ่าพยาธิและมีส่วนช่วยทำความสะอาดร่างกายปราศจากเชื้อพยาธิทั้งหมดที่อยู่ในทุกที่ในร่างกาย ตั้งแต่สมองและหัวใจไปจนถึงตับและลำไส้ ดิฉันยังไม่พบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นใดและราคาไม่แพงเท่าผลิตภัณฑ์นี้อีกแล่ว

นอกจากนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สารเคมี แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดจากพืชทั้งหมด ที่ซึ่งสามารถช่วยปรับปรุงการทำงานของลำไส้และช่วยกำจัดปัญหาอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นจากการบำบัดแบบเดิม ที่บำบัดด้วยผลิตภัณฑ์สารเคมี เป็นต้น

1. ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Paradox คำนวณตามวิธีการมาตรฐาน (อัตราส่วนของจำนวนผู้ที่ได้รับการฟื้นฟูทางร่างกายต่อจำนวนคนทั้งหมดในกลุ่ม 100 คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Paradox) จากความคิดเห็นของผู้ใช้:

 

– หนอนพยาธิและไข่พยาธิหายไป: 99%
– ปรับหน้าที่การทำงานให้เป็นปกติและสภาพของตับอ่อนให้เป็นปกติ: 80%
– ผิวหนังที่เคยแพ้หรืออักเสบได้หายไป: 90%
– กระเพาะอาหารอักเสบ แผลในกระเพาอาหาร และอาการท้องเสียได้หายไป: 90%
– อาการโลหิตจางได้หายไป: 99%

– ปาปิลโลมาหรือหูด และไฝได้หายไป: 99%

 

2. ไม่มีผลข้างเคียงในแง่ลบ รวมถึงอาการแพ้ต่างๆ

3. ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Paradox เรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยลองใช้มา” เพื่อต่อสู้กับพยาธิตางๆ

ความคิดเห็นใน

ดิฉันสั่ง Paradox รอพัสดุไม่นาน มาถึงเร็วมาก และฉันลองใช้ผลิตภัณฑ์ทันที ฉันมีไฝหลายจุดบริเวณตามร่างกาย บริเวณคอและรักแร้ ในวันที่ห้าฉันเริ่มเห็นจำนวนของไฝเริ่มลดลง นอกจากนี้โดยเฉพาะบริเวณกระเพาะอาหารของฉันเริ่มรู้สึกมีสุขภาพดีขึ้นเช่นกัน

กานดารัตน์ เพิ่มบุญญาพร

ฉันสั่ง Paradox ไปแล้ว สินค้ามาถึงในวันถัดไป ฉันมีไฝหลายจุดที่บริเวณคอ หลังจากเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้ฉันเริ่มรู้สึกประหลาดใจกับสิ่งที่ออกมาจากร่างกายของฉัน… ก่อนหน้านั้นฉันนึกไม่ถึงว่ามีสิ่งมีชีวิตเหล่านี้อาศัยอยู่ในลำไส้ของฉัน แค่คิดก็รู้สึกไม่ดีแล้ว

เก๋ ลลิตา

ฉันรู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสุข พบหนอนพยาธิสีขาวกำลังอาศัยอยู่กันเป็นกลุ่มก้อนในร่างกายของลูกชายฉัน ฉันกลัวมาก! เมื่อไม่นานมานี้มีเพื่อนสาวคนหนึ่งของฉันต้องต่อสู้กับปัญหานี้กับลูกๆของหล่อนเช่นกัน ดังนั้นเริ่มตระหนักได้ว่า … และเพื่อนแนะนำให้ลองใช้ Paradox ฉันสั่งซื้อทันทีผ่านเว็บไซต์ทางการของผลิตภัณฑ์ หนอนพยาธิ ออกมาตายจำนวนมาก! หลังจากลูกชายของดิฉันทำความสะอาดร่างกายเสร็จสิ้น เดินทางไปพบผู้เชี่ยวชาญและเธอก็กล่าวว่าลูกของฉันไม่มีพบหนอนพยาธิในร่างกายอีกแล้ว Paradox ช่วยได้มากจริงๆ โชคดีที่ลูกชายของดิฉันยังไม่เข้าใจถึงปัญหาที่เขาต้องเผชิญ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ฉัน (รู้สึกวิตกกังวลน้อยลง!):

เกวลิน

ขอบคุณมากครับ! เมื่อผมเริ่มทาน Paradox ผมไม่คิดว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีเช่นนี้ ตอนนี้อาการปวดท้องหายไปแล้ว (ดูเหมือนว่าก่อนหน้านี้จะมีสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นมาก่อน) อาการหายใจถี่และไฝได้หายไป และตอนนี้ผมอายุ 53 ปี ผมรู้สึกว่าตัวเองมีสุขภาพดีมากกว่าแต่ก่อน ราวกับว่าเหมือนคนอายุเพียง 30

นิพนย์ สังข์ทอง

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: