Peak Elevate เพื่อปรับปรุงสมองของกิจกรรม: สามารถรู้สึกถึงผลกระทบที่แล้วหลังจาก 1 ปีแลว!

Peak Elevate เพื่อปรับปรุงสมองของกิจกรรม: สามารถรู้สึกถึงผลกระทบที่แล้วหลังจาก 1 ปีแลว!

สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อ หลี่ดาเซียว ผมอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าผมเปลี่ยนจากหนุ่มโรงงานธรรมดา กลายเป็นเซียนหุ้นอัจฉริยะได้อย่างไรในเวลาเพียงแค่ 6 เดือน อะไรคือสิ่งเดียวที่ผมพลาดมาทั้งชีวิต? คุณอยากรู้ไหมครับ? และนี่คือเรื่องราวของผม

 

เพียงแค่ 6 เดือนก่อน ผมยังเป็นหนุ่มโรงงานธรรมดาอยู่เลย ผมทำงานเป็นกะยาวตลอดสัปดาห์ และต้องทำโอทีในวันหยุดเพื่อให้มีเงินพอใช้จ่าย แต่ทุกสิ้นเดือนผมก็ยังมีเงินไม่มากพอจนหลายครั้งที่ผมจ่ายค่าเช่าบ้านช้า ผมอยากเลิกทำงานตอนอายุ 56 แต่ผมก็ทำไม่ได้เนื่องจากไม่มีเงินเก็บ ผมคิดที่จะทำโรงงานต่อไปอีกสัก 10 ปี แต่โชคร้ายที่ Covid-19 ทำให้โรงงานปิดตัว นั่นจึงทำให้ผมไม่มีทั้งงาน และไม่มีแผนการในชีวิต

 

ชีวิตผมไม่ควรเจอเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากเรียนจบมัธยม งานเดียวที่ผมหาได้ก็คือในโรงงาน ตอนแรกผมคิดว่าจะทำโรงงานแค่ช่วงสั้นๆ แต่พอภรรยาผมตั้งท้อง ทำให้แผนในการเข้ามหาวิทยาลัยต้องหยุดลง หลังจากลูกชายคลอด ภรรยาของผมก็เป็นโรคทางสุขภาพซึ่งทำให้เธอทำงานไม่ได้อีกต่อไป

สั่งซื้อตอนนี้

มันคืออะไร

Peak Elevate เพื่อปรับปรุงสมองของกิจกรรม: สามารถรู้สึกถึงผลกระทบที่แล้วหลังจาก 1 ปีแลว!

จางเว่ยกับผมมาจากครอบครัวคนจนในหมู่บ้านเดียวกัน เค้าเติบโตมาในสภาพแวดล้อมเดียวกับผมและมีความฝันที่จะร่ำรวยเหมือนกัน จางเว่ยเด็กกว่าผมนิดหน่อยแต่เค้าบอกว่าเค้าเกษียณตัวเองมาได้ 3 ปีแล้ว ผมตั้งใจคุยกับจางเว่ยมากเพราะอยากรู้ว่าเค้าทำอะไรให้ร่ำรวยในขณะที่ผมยังไม่มีแม้แต่เงินจ่ายค่าเช่าบ้าน จางเว่ยเล่าถึงรถที่เค้าได้ซื้อใหม่และทริปวันหยุดในปักกิ่งที่เค้าพึ่งไปมา

แน่นอนว่าผมไม่เชื่อสิ่งที่จางเว่ยบอกแน่นอน ผมคิดว่าจางเว่ยสร้างเรื่องเพื่อทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น หรือไม่ก็หลอกผมเพราะไม่อยากบอกความลับที่แท้จริง แต่จางเว่ยยังคงพูดถึง ELEVATE ว่าเป็นเรื่องจริง หลังจากนั้นไม่นานจางเว่ยเมาหลับ ผมจึงตัดสินใจนั่งแทกซี่ไปส่งเพื่อนที่บ้านตามที่อยู่ที่จางเว่ยบอก

จางเว่ยอยู่คอนโดหรูกลางเมืองที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยงาม ผมเริ่มรู้สึกอิจฉามากขึ้นไปอีกหลังจากเห็นห้องของจางเว่ย ดังนั้นผมจึงถามเค้าอีกครั้งว่าอะไรทำให้จางเว่ยรวยได้ขนาดนี้ เพื่อนยังคงยืนยันว่า ELEVATE ผมเริ่มรู้สึกโกรธและสับสน จางเว่ยเอาขวดมาให้ดู ซึ่งขวดเป็นสีขาวเหมือนยาทั่วไปและมีโลโก้ “NeuroShield” ผมยังคงไม่เชื่อว่า ELEVATE จะเป็นยามหัศจรรย์ขนาดนั้น ผมเมาจนจำไม่ได้ว่ากลับถึงบ้านได้อย่างไร หรือได้ร่ำลากับเพื่อนเก่าหรือเปล่า

ผมช็อคมากเมื่อตื่นมาตอนเช้า และพบว่าผมเอา ELEVATE กลับมาด้วย ผมรู้สึกแย่ที่เอาของเพื่อนกลับมาเพราะผมไม่ใช่ขี้ขโมย ผมไม่ได้ขอเบอร์โทรของเพื่อนไว้และยังเมาจนจำที่อยู่จางเว่ยไม่ได้ ดังนั้นผมจึงไม่รู้จะเอาไปคืนอย่างไร

ผมยังคงปวดหัวจากการกินเหล้าจีนเมื่อคืน แต่ยังคงบังคับตัวเองให้กลับไปอ่านหนังสือและหางานใหม่ทำให้ได้ ทุกครั้งที่ผมอ่านหนังสือผมจะลืมสิ่งที่อ่านทันที ตอนนี้ไม่มีแรงจูงใจในการศึกษาอีกแล้วทั้งที่ผมต้องหางานใหม่ให้ได้เร็วที่สุด

ผมไม่มีอะไรจะเสียแล้วดังนั้นผมจึงลองกิน ELEVATE 1เม็ด ทั้งที่ผมไม่คิดว่ามันจะช่วยอะไรได้

หลังจากที่กิน 20-30 นาที ผมไม่รู้สึกอะไรเลย และยอมรับแล้วว่าผมโดนเพื่อนเก่าหลอก ผมตัดสินใจกลับไปนั่งอ่านหนังสือต่อ กลายเป็นว่าการอ่านกลายเป็นเรื่องง่ายและลื่นไหล ผมดูนาฬิกาแล้วช็อกกับสิ่งที่เห็น เพราะผมอ่านหนังสือไปแล้ว 20 หน้าในเวลาเพียงแค่ 15-20 นาที ผมยังคงคิดว่ามันเป็นผลจากการกิน ELEVATE หรือเปล่า ตอนนี้ผมสามารถแก้ปัญหายากๆได้ภายในเวลาไม่นาน ผมตื่นเต้นมากเพราะคำตอบที่ผมทำถูกต้องทั้งหมด ผมอ่านหนังสือและแก้โจทย์ต่อไป การอ่านการเป็นเรื่องง่ายสำหรับผม ผมอ่านหนังสือทั้งวันและผมสามารถแก้โจทย์ยากๆได้แทบจะทันที ผมตื่นเต้นกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากและไม่คิดว่าจะมีความจำที่ดีได้มากขนาดนี้

 

ตอนนี้สมองของผมทำงานเหมือนกับคอมพิวเตอร์ ผมอยากทำเงินให้ได้เร็วที่สุดภายในเวลาอันสั้น ผมเข้าไปค้นหาในอินเตอร์เนตและพบว่ามีการเทรดออปชั่นในตลาดหุ้นซึ่งเป็นวิธีการทำเงินที่เร็วที่สุด ผมดูวีดิโอสอนการเล่นหุ้นใน Youtube ตลอดสัปดาห์และเริ่มต้นด้วยเงินลงทุน 2,000 หยวนที่ผมมี ทั้งหมดดูเป็นเรื่องง่ายสำหรับผมและผมไม่สงสัยอีกต่อไป เพื่อนผมบอกว่า ELEVATE เหมือนจะเพิ่มพลังสมองให้ผม 900% โดยหลังจากที่ผมได้กิน ELEVATE ตลอด 3 เดือน ผมสามารถนั่งศึกษากราฟหุ้นได้ตลอดทั้งวัน ผมไม่ได้รับผลกระทบอะไรจากภาวะสมองเหนื่อยล้า มันยังช่วยให้ผมนอนหลับได้ดีในตอนกลางคืน ผมตื่นขึ้นมาและสดชื่นในทุกเช้าจากการนอนหลับลึก ทุกวันผมรู้สึกสดชื่น 100% และจดจ่อกับการวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ผมรู้สึกเหลือเชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น

สั่งซื้อตอนนี้

การกระทำของเครื่องมือ

Peak Elevate เพื่อปรับปรุงสมองของกิจกรรม: สามารถรู้สึกถึงผลกระทบที่แล้วหลังจาก 1 ปีแลว!

ผมอยากจะขอบคุณจางเว่ยที่บอกผมเรื่อง ELEVATE (หรือบางทีต้องขอบคุณเหล้าจีนในวันนั้น) หลังจากทำการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ ELEVATE อย่างหนัก ผมพบว่าบริษัทยาในหลายประเทศพยายามจะแบน ELEVATE ออกจากตลาด พวกเค้าต้องการปกปิดความลับความสำเร็จไว้เพื่อคนรวยและคนมีอำนาจเท่านั้น ผมเจอตัวแทนขายเจ้าหนึ่งที่มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ผมจึงซื้อเพื่อกักตุนไว้สำหรับ 6 เดือน เพราะของในสต็อกน่าจะหมดอย่างรวดเร็ว และเป็นที่ต้องการในตลาดอย่างสูง

หลังจาก 1 เดือนที่กิน ELEVATE ผมมีเงินมากพอจากตลาดหุ้นที่จะซื้อบ้านใหม่ซึ่งใหญ่พอให้ลูกกลับมาอยู่ด้วยกัน ผมเรียนรู้สิ่งใหม่ทุกวันและสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ภายในสัปดาห์ ผมเริ่มทำเงินได้มากขึ้นจากการเทรดออปชั่น และเริ่มลงทุนในตลาดแลกเปลี่ยนเงิน หรือ FX เพียงไม่กี่สัปดาห์ผมทำเงินได้มหาศาลจาก FX ซึ่งทั้งหมดต้องขอบคุณ ELEVATE ที่ทำให้เกิดขึ้น

3 เดือนหลังจากกิน ELEVATE ผมซื้อรถในฝันคันใหม่ ซึ่งผมไม่เคยมีรถเป็นของตัวเองมาก่อน เพียงแค่อยากให้รางวัลกับความทุ่มเทที่ผมได้ทำมา ผมฝันที่จะมี Mercedes Benz สีขาวตั้งแต่เด็ก ภรรยาของผมภูมิใจมากและเล่าเรื่องผมให้กับเพื่อนทุกคนได้ฟัง เธอใส่เสื้อผ้าใหม่ที่ผมซื้อให้และมีความสุขกับมันมาก

ความคิดเห็น

ปวีณา

ดิฉันซื้อสั่งมันทันทีหลังอ่านจบเลยค่ะ ส่งมาถึงแล้ว ดิฉันทาน ELEVATE มาเป็นวันที่สองแล้วค่ะ รู้สึกเหลือเชื่อจริงๆ ที่เขียนในบทความเป็นความจริงเลยค่ะ สมองนี่ทำงานเหมือนคอมพิวเตอร์เลย ดิฉันไม่ได้นึกเลยว่าดิฉันจะสามารถทำอะไรแบบนี้ได้

ดุจดาว

ดิฉันกลับมาเรียนเมื่อตอนอายุเยอะแล้ว สอบผ่านทุกตัวแบบได้คะแนนระดับท็อปทุกตัวเลยค่ะ ต้องขอบคุณ ELEVATE จริงๆ ที่ทานก็เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ขอแนะนำตัวนี้ให้กับทุกคนเลยค่ะ!

ฏิติราช

คนเขียนนี่สุดยอดไปเลยครับ ที่นำ ELEVATE มาจำหน่ายในไทย แต่ก่อนเคยได้ยินยานี้อยู่นะครับ แต่หาซื้อยากมาก ถ้าซื้อจากญี่ปุ่นก็แพงกว่าหลายเท่าแล้วก็ไม่ค่อยมีขายด้วยครับ

ปกป้อง

ผมทำงานมานานแล้วหลายปี แต่ในที่สุดก็ได้เลื่อนตำแหน่งในที่ทำงานแล้วขอบคุณ ELEVATE มากๆครับ ไม่รู้จะเขียนประสืทธิภาพของมันออกมายังไงเลยให้คุณเข้าใจได้ว่ามันมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน!

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: