Regina สำหรับการลดน้ำหนัก: หมดปัญหาแคลอรี่ส่วนเกิน

Regina สำหรับการลดน้ำหนัก: หมดปัญหาแคลอรี่ส่วนเกิน

วันนี้เราจะเล่าถึงเรื่องราวของเจ้าของร้านอาหารจากกรุงเทพที่ไม่พอใจกับรูปร่างของภรรยา แม้ว่าเขาจะสูญเสียภรรยาและร้านอาหารไป แต่เขาได้พบกับผลิตภัณฑ์ยาที่ช่วยคนนับล้านคนทั่วโลกให้มีรูปร่างและสุขภาพที่ดีกลับคืนมา

ผู้สัมภาษณ์: สวัสดีค่ะ คุณทักษิณ รบกวนเล่าเรื่องราวของตัวเองให้ฟังซักเล็กน้อยได้ไหมคะว่ามีความเป็นมาอย่างไร

ทักษิณ: ผมเป็นเชฟมืออาชีพ ทำงานตั้งแต่เด็ก เคยช่วยพ่อในห้องครัวของร้านอาหารแห่งหนึ่ง พอโตขึ้นก็ทำงานตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ มีเงินเก็บส่วนหนึ่งจากการทำงานมาหลายปี แล้วก็เปิดเป็นร้านสตรีทฟู้ดริมถนน ตอนนั้นผมก็ได้พบกับผู้หญิงที่รูปร่างดีและน่ารักคนหนึ่ง ซึ่งต่อมาเธอก็กลายมาเป็นภรรยาของผม และทำธุรกิจนี้ร่วมกัน เราช่วยกันทำกับข้าวและจัดการในร้าน ร้านที่ตั้งอยู่ของเราไม่ได้อยู่ในที่ที่คนพลุกพล่าน แต่ร้านเราก็มีคนต่อคิวเพื่อซื้ออาหารเสมอ หลังจากนั้นสองปีเราก็เปิดสาขาสอง และจากนั้นห้าปีก็เปิดร้านอาหาร

ตอนนั้นทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี ลูกค้าต่อคิวยาวเหยียด หากต้องการทำให้ลูกค้าชอบการทำอาหารของคุณ คุณก็เพียงแค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็เท่านั้น ใช้ของที่คุณภาพดีและให้ความสำคัญกับเรายละเอียดเล็กๆ แต่ความสัมพันธ์กับภรรยานี่สิกลับแย่ลง หลังจากที่เธอคลอดลูกคนแรกไปเธอก็อ้วนเอาๆ ผ่านไปครึ่งปีร่างสาวของเธอก็ที่ดูอวบๆ ก็เปลี่ยนไปเหมือนป้าน้ำหนัก 90 โล ที่ไม่เคยเอาใจใส่กับรูปร่างตัวเอง หลายคนบอกผมว่ามันเป็นเพราะว่าคลอดลูก ฮอร์โมนเลยเปลี่ยน อาจจะต้องรอหลังจากนั้นให้ร่างกายกลับสู่สภาวะปกติก่อน ก็รอไปเรื่อยๆ แต่ก็มีเรื่องที่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ แม้ว่าผมจะอ่อนหวานกับเธอ แต่เรื่องบนเตียงของเราทั้งสองหายไปเลย ตอนนั้นผมคิดว่ามันคงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นชั่วคราวแต่เอาเข้าจริงมันเป็นแบบนี้ตลอด

เวลาผ่านไป ภรรยาผมไม่เพียงแต่จะไม่ผอมลง แต่กลับกลายเป็นว่าอ้วนขึ้นเรื่อยๆ เธอกลายเป็นคนที่สวนทางกับการโฆษณาร้าน ด้วยรูปร่างของเธอทำให้เหมือนกับบอกลูกค้ากลายๆ ว่า “ดูฉันนี่ ถ้าหากว่ากินแบบนี้ก็จะกลายเป็นหุ่นเดียวกับฉัน”

Regina สำหรับการลดน้ำหนัก: หมดปัญหาแคลอรี่ส่วนเกิน

ผู้สัมภาษณ์: แล้วคุณทำอย่างไรเมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้

ทักษิณ: สิ่งที่ช่วยผมได้ตอนนั้นเป็นเรื่องบังเอิญ ผมเป็นคนที่ชอบเดินทางไปตามพื้นที่ห่างไกลเพื่อหาสูตรอาหารที่แปลกๆ หายาก จนกระทั่งวันหนึ่งในการเดินทาง ผมก็อาสาขับรถพาชายแก่คนหนึ่งไปส่งที่หมู่บ้าน ระหว่างที่นั่งอยู่ในรถก็คุยกัน คุยไปคุยมาก็เลยทราบว่าเขาเป็นคนผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร และเดินทางกลับมาจากป่าพร้อมกับสมุนไพร หลังจากที่รู้ปัญหาของผมเขาก็สัญญาว่าจะทำผงยาสมุนไพรผงที่ไม่มีรสชาติเพื่อช่วยรักษา โดยยาที่ว่าสามารถนำเอาไปใส่ผสมกับอาหารให้ภรรยาได้

แน่นอนว่าผมก็ไม่ได้เชื่อคุณตาเท่าไหร่นัก แต่ผมก็ให้เงินไปเยอะพอสมควรและก็ทิ้งที่อยู่ไว้ให้ ผ่านไปเดือนนึงจนผมลืมไปแล้วถึงเรื่องนั้น ก็มีกล่องพัสดุส่งมาที่บ้านข้างในเป็นขวดใส่ยาผงๆ และก็กระดาษหนึ่งใบ ในข้อความเป็นลายมือเขียนไว้ถึงวิธีการใช้

ทุกๆ เช้าผมก็ใส่ยานี้ลงในอาหารของภรรยาตามที่คุณตาเขียนไว้ในคำแนะนำการใช้ ผ่านไปสิบวันหลังจากนั้นยังไม่มีผลอะไรที่แสดงให้เห็นเลย ตอนนั้นผมคิดว่าผงที่ว่านี่มันใช้ไปก็เท่านั้นและคงจะต้องทิ้งมันซะแล้ว แต่หลังจากนั้นไม่นานภรรยาผมก็วิ่งเข้ามาหาผมแล้วก็บอกผมว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเธอก็ไม่รู้ เพราะเธอชั่งน้ำหนักตอนเช้าทุกวันและหลายวันแล้วที่น้ำหนักเธอลดลงวันละ 0.5 กก. ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเอง เป็นไปได้จริงๆ หรือที่คุณตาคนนั้นไม่ได้โกหกผม

เราตกลงกันว่าจะสังเกตน้ำหนักไปอีกซักพัก และผมก็ดีใจที่เห็นว่ามันลดลงเรื่อยๆ ภรรยาเดินทางไปที่คลินิคและไปตรวจเลือด แต่หมอก็ไม่พบสาเหตุว่าทำไมน้ำหนักตัวถึงลดลงไปได้เร็วขนาดนั้น ตอนนั้นผมรู้สึกดีใจมากที่เห็นว่าน้ำหนักเธอลดลงไปเท่าไหร่ในทุกๆ เช้า แต่ภรรยาผมกลับเป็นกังวลในเรื่องนี้เอามากๆ ผมก็เข้าใจเธอในเรื่องนี้ดี ในขณะที่น้ำหนักลดลงไปโดยไม่มีสาเหตุ ผลการตรวจเลือดกลับบอกว่าทุกอย่างปกติดี

ตอนนั้นเธอตัดสินใจกินให้มากขึ้นและเพิ่มปริมาณอาหารต่อมื้อ ทำให้ผมต้องเพิ่มปริมาณยาในอาหารของเธอ แต่ผลที่ได้คือเธอยิ่งผอมลงเร็วขึ้น คุณคงเข้าใจใช่ไหมว่าพอเจอแบบนี้ในหัวเธอคิดยังไง มันหมายความว่ายิ่งเธอกินมากขึ้นก็ยิ่งผอมมากขึ้นอย่างนั้นใช่ไหม ภรรยาผมไม่รู้จะทำอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะความอยากอาหารของเธออยู่ๆ ก็ลดลงไป นอกจากนี้ บุคลิกขอเธอก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เธอดูใจเย็นลง และไม่ขี้โมโหเหมือนก่อน เธอผอมลงเรื่อยๆ จนเกือบจะเท่าตอนที่เธอเป็นสาวและแต่งงานกับผมใหม่ๆ เมื่อหลายปีที่แล้ว

ผู้สัมภาษณ์: คุณบอกว่าคุณสองคนเริ่มต้นชีวิตใหม่ เล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ

ทักษิณ: หลังจากที่เราหย่ากันก็มีตัวแทนจากบริษัทยาญี่ปุ่นติดต่อผมมาและยื่นข้อเสนอในการร่วมงานกับผม เหมือนว่าในบริษัทพวกนี้ค้ามีแผนกพิเศษที่คอยหาและซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีการคิดค้นขึ้นจากทั่วโลก จากข่าวที่ผมกับภรรยาเลิกกันเป็นเรื่องที่ไปถึงหูนักข่าว แล้วคนพวกนี้ก็เลยสนใจกับสูตรยาที่ผมมี แต่เค้าไม่รู้กันว่าจริงๆ แล้วผมไม่มีสูตรยาที่ว่าเลย

ผมก็เลยคิดว่า ไหนๆ ยานี้ก็ใช้ได้ผลกับภรรยาไปแล้ว กับคนอื่นก็น่าจะช่วยได้เหมือนกัน เลยทำให้ผมตัดสินใจไปหาคุณตาที่หมู่บ้านและขอซื้อสูตรยาของเขา คุณตาแปลกใจกับคำขอของผม ตอนแรกก็ไม่อยากขายให้ แต่พอผมเล่าให้ฟังว่าทำไมผมจึงต้องการมันจริงๆ เขาเลยตัดสินใจให้สูตรยานี้ผมมาฟรีๆ แต่มีข้อแม้อย่างหนึ่งว่ายานี้จะต้องไม่แพงและทุกคนในโลกสามารถเข้าถึงยาตัวนี้ได้ ผมตอบตกลงไปตามนั้น

ผมก็เลยกลายเป็นคนที่เป็นเจ้าของสูตรยา แต่กับบริษัทยาญี่ปุ่นในที่สุดแล้วก็ไม่ได้ร่วมงานกัน เพราะมารู้ว่าหนึ่งในเงื่อนไขในการร่วมงานกันคือจะต้องผลิตและขายผลิตภัณฑ์ยาลดความอ้วนตัวนี้เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ตามกฎหมายของเค้าการคิดค้นใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นไม่อนุญาตให้นำออกไปใช้นอกอาณาจักรตราบใดที่มันไม่กลายเป็นของที่ล้าหลัง ผมไม่สามารถรับปากแล้วคืนคำสัญญาที่ให้ไว้กับคุณตาได้ ก็เลยตัดสินใจไม่ร่วมงานกับชาวญี่ปุ่น

 

แทนที่จะได้ร่วมงานกับคนพวกนั้น ผมตัดสินใจเก็บเงินไว้ก้อนหนึ่งที่ได้จากการขายร้านอาหารมาใช้ในการผลิตยาตัวนี้ โดยร่วมงานกันกับบริษัทยาเล็กๆ ในการทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ทางคลินิคและทำการผลิตยาขึ้นมาล็อตนึง โดยยาตัวนี้มีชื่อว่า Regina

Regina สำหรับการลดน้ำหนัก: หมดปัญหาแคลอรี่ส่วนเกิน

ผู้สัมภาษณ์: รบกวนเล่าถึง Regina นี้ซักหน่อยได้ไหม

ทักษิณ: Regina เป็นสารสกัดชีวภาพที่ออกฤทธิ์โดยสกัดมาจากพืชสมุนไพรทั้งหมด 25 ชนิด เช่น ผลบุก สารสกัดจากใบชาเขียว ผงไซเลียมฮัสก์ สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากถั่วขาว ผงพริกไทยดำ สารสกัดจากขิง และสารสกัดอื่น ๆ จากธรรมชาติอีกมากมาย ผลิตภัณฑ์นี้ได้มาจากธรรมชาติทั้งหมด ปราศจากสารสังเคราะห์ใดๆ หากว่าเปรียบเทียบกับยาที่เป็นสารเคมีที่ใช้สลายไขมันที่วางขายอยู่ตามร้านขายยาแล้ว ยาRegina ช่วยสลายไขมันได้เร็วกว่า 8 เท่า โดยไม่ส่งผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

ความแตกต่างที่สำคัญของยา Regina กับยาสลายไขมันตัวอื่นๆ คือการทำงานในการสลายไขมันด้วยคุณสมบัติสี่ประการอิ่มร็ว อันแรกที่สำคัญที่สุดคือ การสกัดน้ำย่อยจากตับอ่อนและกระเพาะอาหารซึ่งทำหน้าที่ในการตอบสนองการได้รับสารอาหารจากอาหารมัน และด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้ไม่ว่าคุณจะกินอะไร คุณจะไม่ได้รับแคลลอรี่จากอาหารที่ทานเข้าไป เพราะไขมันในอาหารไม่สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้ นอกจากนี้ ร่างกายยังร้สึกว่ามีแคลลอรี่ไม่พอ และเริ่มจะดึงพลังงานสำรองที่ตนเองมีอยู่ในรูปของไขมันออกมาใช้ ซึ่งเป็นผลช่วยให้น้ำหนักลดลงเร็วขึ้น

 

ประการที่สอง Reginaช่วยลดความอยากอาหารเพราะเข้าไปควบคุมระบบสมองที่ควบคุมความอิ่ม คนเราจะรู้สึกอิ่มร็วขึ้นและทานได้น้อยลง ประการที่สาม ช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายดีขึ้น ระยะเวลาในการสลายตัวของสารอาหารลดลง และในขณะเดียวกันความเร็วในการสลายไขมันก็เพิ่มขึ้น Regina ยังมีคุณสมบัติในการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย โดยไม่ให้ซึมเข้าสู่ร่างกายได้ ประการที่สี่ ในตัวยาประกอบไปด้วยไมโครเซลลูโลสทที่จะช่วยทำความสะอาดลำไส้ ซึ่งเป็นตัวทำให้ให้เกิดความรู้สึกอิ่มและไม่ทำให้คนเรากินเกินพอดี

สั่งซื้อตอนนี้

ผลการทดสอบทางคลินิคของ Regina

  • ช่วยสลายไขมัน 99%
  • ช่วยลดความอยากอาหาร 96%
  • ช่วยให้ระดับฮอร์โมนกลับสู่ปกติ 97%
  • ช่วยทำให้แลดูอ่อนวัยและช่วยทำความสะอาดอวัยวะภายใน 97%
  • ช่วยให้ได้พลังงานจากการเผาผลาญไขมัน 98%

ควาคิดเห็น

น้ำหนักดิฉันลดลงไป 9 กก. ในขณะที่ตัวเองกินทุกอย่างที่อยากกิน Reginaเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนักเท่าที่ดิฉันได้เจอมา ตอนนี้ดิฉันไม่ต้องไปฟิตเนสแล้ว โดยเฉพาะตอนที่ไม่มีเวลาและไม่อยากไป

ยุภา

ไม่นานมานี้ผมหนัก 90 กก. แม้ว่าตอนหนุ่มๆ ผมหนักแค่ 60 กก. ผมใช้เวลาปีนึงในการออกกำลังกายแต่ก็ผอมลงมาได้แค่โลเดียว ตอนที่ผมลองใช้ Regina ผ่านไปสองเดือนกลายไปเป็นเหมือนตอนหนุ่ม ตอนนี้น้ำหนักผมคงที่แล้ว ส่วนReginaผมสั่งไปให้เพื่อนและญาติๆ ใช้กัน

ขจรศักดิ์

ดิฉันอ่านวารสารเกี่ยวกับสุขภาพที่พูดถึงผลิตภัณฑ์นี้ เป็นบทความที่หมอด้านต่อมไร้ท่อชื่อดังคนหนึ่งเขียน เขาก็พูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมือนกัน

นฤมล

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: