Rich Skin ต่อต้านริ้วรอย: หนทางเร่งด่วนเพื่อช่วยผิวของคุณ

Rich Skin ต่อต้านริ้วรอย: หนทางเร่งด่วนเพื่อช่วยผิวของคุณ

เมื่อเดือน ปี 2563 ในเกาหลีใต้เกิดเรื่องราวที่น่าประหลาดใจขึ้น หนึ่งในผู้เข้าร่วมการแข่งขัน “มิสเอเชีย” ได้ปกปิดอายุที่แท้จริงของตัวเองกับคณะผู้จัดงาน และเธอก็ได้คว้ารางวัลอันดับหนึ่งท่ามกลางหญิงสาวอีก 53 คน ซึ่งอยู่ในวัยไม่เกิน 27 ปี ในช่วงที่มีการสวมมงกุฎเธอได้ออกมายอมรับว่าจริงๆ แล้วเธอมีอายุ 52 ปี เธอไม่อยากบอกเรื่องนี้เพราะว่าหากเธอบอกไปเธอก็คงไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพราะมีอายุเกิน เรื่องนี้ทำให้เป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วโลก แต่ในที่สุดแล้วเธอก็ได้รับมงกุฎและได้เป็น “มิสเอเชีย”

 

จากเรื่องราวที่เหลือเชื่อนี้ ทำให้คนหลายล้านคนทั่วโลกอยากรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความอ่อนวัยให้กับผิวซึ่งผลิตในประเทศไทย

เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม บรรณาธิการของเราจึงได้ไปหาเจ้าของสายสะพาย ซึ่งเธอมีชื่อว่า ธัญชนก

ผู้สัมภาษณ์: มันเป็นเรื่องราวที่แทบไม่น่าเชื่อเลยครับ ผมเชื่อเลยครับว่าผู้อ่านของเราตอนนี้คงมีคำถามหนึ่งคำถามที่น่าสนใจ ว่าเป็นไปได้อย่างไรในวัย 52 ปี ทำไมถึงดูสาวได้ขนาดนี้

หลังจากที่ดิฉันอายุได้ 40 ปี ดิฉันก็เริ่มหาวิธีว่าจะทำยังไงให้ผิวหน้า คอ และมือแลดูสาว ตลอดเวลา 10 ปี ดิฉันลองใช้วิธีการต่างๆ เพื่อช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ตามที่วางขายในท้องตลาดในไทย แต่ก็ไม่มีตัวไหนที่ใช้ได้ผลเลย สิ่งเดียวที่ดิฉันไม่เคยทำก็คือการทำศัลยากรรม สาเหตุที่ไม่ทำก็เพราะว่าตัวเองไม่มีเงินไปทำ

อย่างที่หลายคนเจอกันบ่อยๆ ก็คือ ตัวช่วยดันมาตอนที่ดิฉันเกือบจะหมดหวังกับการหาผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวแล้ว เมื่อครึ่งปีที่ผ่านมาดิฉันได้รู้จักโครงการลับโครงการหนึ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวจากคนรู้จักคนหนึ่ง ผลิตภัณฑ์นี้คิดค้นขึ้นโดยผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งแบบพวกคุณๆ ดิฉันนี่แหละ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า Rich Skin

Rich Skin ต่อต้านริ้วรอย: หนทางเร่งด่วนเพื่อช่วยผิวของคุณ

ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพิ่งจะผ่านการทดสอบทางคลินิค และยังไม่มีวางขายทั่วไปตามตลาดในไทย ดิฉันไม่ลังเลที่จะลงชื่อเข้าร่วมการทดสอบ และหลังจากนั้นก็เริ่มเกิดสิ่งที่ไม่น่าเชื่อขึ้นกับตัวเอง แต่ละวันๆ ที่ผ่านไปดิฉันเห็นว่าริ้วรอยบนใบหน้าของดิฉันค่อยๆ เรียบเนียนขึ้น ในขณะเดียวกันก็รู้สึกว่าใบหน้ามีกล้ามเนื้อที่กระชับมากขึ้น รู้สึกเหมือนกับว่าผิวเรียบเนียน มีน้ำมีนวล และยกกระชับมากขึ้น หลังจากนั้น 1 เดือน ผิวเสียของดิฉันบนใบหน้าก็หายไป กลายเป็นผิวที่กระจ่างใสและสุขภาพดีเหมือนตอนที่ดิฉันอายุ 20 หลังจากที่ผ่านไปได้แค่ 3 เดือนดิฉันก็กลายมีสภาพแบบที่คุณเห็นตอนนี้เลยค่ะ

จากบรรณาธิการ: เราไม่อยากจะเชื่อถึงเรื่องราวที่เหลือเชื่อแบบนี้ของหญิงผู้นี้ ดังนั้นทางเราเลยตัดสินใจขอสัมภาษณ์หัวหน้าแพทย์ผิวหนัง ปริตามิตริรโรจน์

ผู้สัมภาษณ์: สวัสดีครับ คุณยืนยันได้ไหมครับว่าผลลัพธ์ที่คุณ ธัญชนก ได้รับเป็นผลที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ Rich Skin ภายใน 3 เดือน

สวัสดีครับ แม้ว่าตอนแรกผมจะมีข้อสงสัยถึงยาตัวนี้ แต่ผมสามารถยืนยัน 100% ได้ว่าเป็นผลที่คุณ ธัญชนก ได้รับนั้นเกิดจากยาตัวนี้ นอกจากนี้ Rich Skin ทุกวันนี้ยังถือเป็นยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการฟื้นฟูผิวไม่เพียงแต่ในไทยเท่านั้นแต่ยังเป็นที่ยอมรับทั่วโลกอีกด้วย

ตอนที่เราทำการวิจัย Rich Skin เราแทบจะไม่เชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นไปได้ แต่หลังจากที่สิ้นสุดการทดลองทางคลินิคเราแทบช็อคกับผลที่ได้รับในการทดลอง Rich Skinใช้ได้ผลจริงและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้เพียงในเวลา 3-4 สัปดาห์ ที่สำคัญส่วนประกอบที่อยู่ในตัวยาได้มาจากธรรมชาติและไม่มีอันตรายใดๆ ซึ่งต่างจากยาตัวอื่นๆ ที่วางขายตามท้องตลาดในเอเชีย ปัจจุบันนี้ Rich Skin ได้รับใบรับรองทุกอย่างและมีการผลิตวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว

Rich Skin ต่อต้านริ้วรอย: หนทางเร่งด่วนเพื่อช่วยผิวของคุณ

ผมสามารถให้คำแนะนำได้อย่างเต็มปากว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับผู้หญิงตั้งแต่ 25-100 ปี หลังจากที่ใช้ Rich Skin คุณจะทึ่งกับผลที่ได้รับจากการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นบนใบหน้าคุณ ดิฉันเองก็ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ดิฉนอายุ 57 ปีแล้ว

เรื่องราวที่เป็นที่กล่าวขานกับถึงหญิงวัย 52 ปีที่ชนะการประกวดความงามเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ ทั้งโลกพยายามที่จะรู้เคล็ดลับความงามของหญิงผู้นี้ เธอได้เล่าถึงเคล็ดลับดังกล่าวให้กับทางสื่อมวลชวนตะวันตกได้รับทราบถึงผลิตภัณฑ์ยาที่ผลิตขึ้นในไทย หลังจากการให้สัมภาษณ์ของเธอ บริษัทยายักษ์ใหญ่จากต่างประเทศก็เริ่มเข้ามาคว่านซื้อ Rich Skin เพื่อนำไปขายในประเทศของตัวเอง เป็นที่ทราบกันว่า Rich Skin ปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้กันในหมู่ของนักแสดงฮอลลีวูดในอเมริกา ก่อนหน้านี้พวกเขาใช้ฮอร์โมนที่ราคาแพง จากที่พูดกันพวกเขาบอกว่า Rich Skin มีราคาถูกกว่าหลายเท่า แถมมีประสิทธิภาพมากกว่าฮอร์โมนเสียอีก

สั่งซื้อตอนนี้

ควาคิดเห็น

แม่สั่งซื้อมา 32 กล่อง ไม่รู้จะสั่งมาเยอะแยะขนาดนี้ทำไม หน้าแม่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีริ้วรอยเลย เหมือนลบออกด้วยยางลบ

ดวงพร

ดิฉันใช้ Rich Skin ตั้งแต่ตอนที่อายุ 35 ทั้งโลกรู้จักยานี้กันหมดแล้ว แต่ประหลาดใจที่บางคนเพิ่งมารู้จัก Rich Skin ตอนนี้

กาญจนา

ไภรรยาผมซื้อ Rich Skin มาใช้ ใช้ไป 1.5 เดือน ตอนนี้เดินด้วยกันมีแต่คนคิดว่าเดินกับลูกสาว

ยศ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: