V2U Facial Lifing Serum: คล็ดลับหน้าเรียว ง่ายๆ ที่ดาราเอเชียแนะนำ

V2U Facial Lifing Serum: คล็ดลับหน้าเรียว ง่ายๆ ที่ดาราเอเชียแนะนำ

ตัวช่วย 6 ข้อที่ V2U ช่วยได้

 1. ขาวสว่าง กระจ่างใส เปล่งประกายออร่า
 2. ลดและป้องกันการเกิดของ ริ้วรอย
 3. ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ เข้ารูป ใบหน้า V-Shape
 4. กระชับรูขุมขนให้เล็กลงใบหน้าเรียบเนียน
 5. ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ดูมีน้ำมีนวล
 6.  ฟื้นฟูสภาพผิว จากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ
สั่งซื้อตอนนี้

สกินแคร์ที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี ที่ให้ผลลัพธ์สวยสมบูรณ์แบบ

 • ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยนวัตกรรมใหม่จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ช่วยให้ผิวเราผลิดคอลลาเจนได้ดีกว่าปกติ ส่งผลให้แก้มเล็ก หน้าเรียวแบบธรรมชาติ
 • เป็นที่ยอมรับ และได้รับความนิยมจากดาราและเซเลบ มากมาย ที่ต่างก็ประทับใจในผลิตภัณฑ์ V2U และได้รับการไว้วางใจจากการส่งออกไปสู่ประเทศ ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮอนแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์และประเทศในแถบอาเซียนอีกมากมาย
 • ปราศจากสารเคมมีรุนแรง เช่นสารกันเสียพาราเบน สารปรอท และสเตรอยด์ ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 • สินค้าได้มาตรฐาน ปลอดภัย 100 % ไม่แพ้ ผลิตภัณฑ์ V2U ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา

V2U Facial Lifing Serum: คล็ดลับหน้าเรียว ง่ายๆ ที่ดาราเอเชียแนะนำ

วิธีบำรุงผิวหน้าง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาใช้ครีมหลายตัวให้เหนอะหนะ

 1. ทาเซรั่ม V2U หลังล้างหน้า
 2. แต้มเซรั่ม 5 จุด ทั่วใบหน้า ใช้ปริมาณเล็กน้อย ทาบางๆทั่วใบหน้าและลำคอ
 3. เกลี่ยเซรั่มตามลูกศร เวลาทาให้เน้นบริเวณแก้มและค่อยๆปาด และวนขึ้นจากข้างจมูกไปจนถึงใบหูและใช้เซรั่มทาส่วนอื่นของใบหน้า โดยเน้นที่ริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ
สั่งซื้อตอนนี้

V2U ผลิตภัณฑ์ที่คุณควรใช้

ความสวยกลายเป็นค่านิยมของยุคดิจิตอล ที่สามารถเนรมิตลูกเป็ดขี้เหร่ให้สวยงามได้ง่ายๆ ทำให้กระแสการทำหน้าเรียว แก้มเล็ก ไม่มีเหนียง แบบดารากำลังมาแรงในวันนี้ เนื่องด้วยโครงสร้างของผู้หญิงไทยส่วนใหญ่มักมีเนื้อบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะแก้ม ทั้งรูปหน้าที่เกิดโดยกรรมพันธุ์ตามธรรมชาติ ทั้งแก้มยุ้ย อวบอูม หน้าบาน เหนียงใหญ่ ยิ่งอายุที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนน้อยลง จึงเกิดริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย ยิ่งสมัยนี้ดารานักร้องมีรูปหน้าเล็กแหลมเรียว กรอบหน้าชัดเจนทำให้ถ่ายรูปได้สวย จึงไม่แปลกที่กระแสหน้าเรียวเล็ก ลดแก้ม ลดเหนียง จึงกลายเป็นสุดยอดปรารถนาของสาวไทยในขณะนี้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรม ฉีดหน้า, ร้อยไหม ,ทำเมโส ซึ่งการทำแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และต้องทำอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะเห็นผล หมดเงินครั้งละมากๆ บางคนกลัวเข็ม หรือกลัวสารต่างๆ เข้าไปในร่างกายก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตราย จึงทำให้หลายคนหันหน้าหนีการทำศัลยกรรมหรือการฉีดสารต่างๆ ปัญหาการอยากมีหน้าเรียวเล็กแบบดาราจะหมดไป ถ้าคุณได้รู้จัก V2U เซรั่มปรับรูปหน้าให้กระชับเข้ารูป ใบหน้าแลดู V-Shape กระชับเรียวแบบธรรมชาติ ซึ่งผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ จากสวิตเซอร์แลนด์ สูตรเฉพาะของ V2U ตัวเซรั่มจะซึมซาบลงสู่ชั้นผิวและช่วยสลายไขมันบริเวณแก้มและลำคอ นอกจากนี้ยังยับยั้งการเกิดขึ้นใหม่ของเซลล์ไขมัน และด้วยกระบวนการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ไฮยาลูโรแนน ดีโคริน และ ลูมิคา ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ผลลัพธ์จากการใช้เซรั่ม V2U จะช่วยให้ใบหน้าของคุณแลดูเรียวสวย และบำรุงให้แลดูเรียบเนียนกระชับขึ้น

V2U Facial Lifing Serum: คล็ดลับหน้าเรียว ง่ายๆ ที่ดาราเอเชียแนะนำ

ประสบการณ์ตรงจากคนทางบ้าน

“ตอนสมัยวัยรุ่นเป็นคนที่มีรูปหน้าที่เรียวเป็นทรงไข่ ไม่มีเหนียงใต้คางเลย แต่หลังมีลูกได้สามคนน้ำหนักขึ้น 20 กิโล ทั้งหน้าทั้งตัวบวมไปหมดเลยคะ แต่ก็สามารถลดน้ำหนักลงมาได้เกือบ 18 โล รูปร่างพอเข้าที่ แต่หน้าก็ยังบวม ยังบานอยู่ จากคนที่เคยมีหน้าเรียว กลายเป็นคุณแม่หน้าบาน น้องสาวแนะนำให้ลองใช้ V2U V-Shape Facial Lifting Serum ตอนแรกก็คิดว่าไม่น่าจะช่วยได้ เพราะเคยลองใช้พวกครีมหน้าเรียว ครีมลดเหนียงมาเยอะ แต่ไม่ค่อยเห็นผล แต่ก็ต้องลองเพราะไม่กล้าไปฉีดหน้าเพราะเดี๋ยวนี้ในตลาดมีแต่ของจีนที่อ้างว่ามาจากอเมริกา (ขอเตือนเพื่อนๆไว้ตรงนี้เลยนะค่ะ ถ้าไม่รู้จักคุณหมอเป็นส่วนตัวอย่าเสี่ยงดีกว่าคะ ไม่คุ้มกับหน้าของเรา) พอใช้ V2U V-Shape Facial Lifting Serum ไปไม่นานต้องยอมรับเลยว่ามั่นใจมากขึ้นรู้สึกเหมือนมีใบหน้ากระชับแบบตอนวัยรุ่นอีกครั้ง ตอนนี้ใช้หมดไปสามขวดแล้ว ดีใจมากเพื่อนก็ทักว่าผิวหน้าสวยขึ้น (ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)”

คุณ เพ็ญครี

“ใช้เซรั่ม V2U V-Shape Facial Lifting Serum ขวดที่สี่แล้วคะ ปกติเป็นคนหน้าบานคะ จะไว้ผมยาวตลอดและจะไม่ค่อยรวบผมถ้าไม่จำเป็น เพราะไม่มั่นใจกับใบหน้าบานๆของตัวเองเลย บวกกับชอบโดนเพื่อนร่วมงานล้ออยู่เป็นประจำ จนวันหนึ่งบอกตัวเองว่าเราต้องหาวิธีทำให้หน้าเราเรียวเล็กลงให้ได้ เลยเข้าไปหาวิธีต่างๆ ในเน็ต เจอแต่วิธีศัลยกรรม แต่ตัวเองเป็นคนที่กลัวมีดหมอมากๆ เพราะเคยมีประสบการณ์เจ็บตัวเปล่า โชคดีมากที่ตัวเองตาม อินสตาแกรม ของคุณเมย์ พิชนาถอยู่ และเห็นคุณเมย์โพสรูปกับเซรั่ม V2U V-Shape Facial Lifting Serum เลยรีบไปหาซื้อมาใช้ทันที ตอนใช้หมดไปขวดแรก เพื่อนๆ ทักว่าทำไมผิวหน้าดูมีออร่า ตอนนี้เพื่อนเลิกล้อแล้วค้า ใบหน้าได้รูปมากขึ้น ดูมีมิติ ลดแก้ม ลดเหนียง คงจะใช้ไปเรื่อยๆคะ เพราะใช้ตัวนี้แล้วไม่ต้องใช้ตัวอื่นเลย สะดวกมากคะ (ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)”

คุณ พิมปภา

“ขอรีวิวหน่อยนะคะ ประทับใจมากับเซรั่ม V2U V-Shape Facial Lifting Serum แต่ก่อนใช้ครีมหน้าเรียวหลายชนิดมาก ตั้งแต่ไวท์เทนนิ่ง แก้ริ้วรอย ครีมบำรุง … แต่พอใช้เซรั่ม V2U V-Shape Facial Lifting Serum ก็ไม่ต้องใช้ครีมตัวอื่นอีกเลยเพราะใช้แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่คะ รู้สึกปัญหาเรื่องผิวหน้าต่างๆ ดีขึ้นมาก ใบหน้ากระชับเข้ารูปแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่ายมากค่ะ ขวดนี้หมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ (ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)”

คุณ วรัญญา

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: