VALGUS PRO จากกระดูกอยู่ที่เท้า: คืนความสวยงามและความมีสุขภาพดีให้กับเท้าของคุณเลยตอนนี้!

คุณมีปัญหานี้อยู่หรือเปล่า

 

ด้วยอุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้า คุณจะลืมปัญหาที่คุณมีไปได้เลย «กระดูกหัวแม่เท้า»เอียง!!

 • หยุดอาการปวดและอักเสบ
 • ช่วยลดความผิดรูปของกระดูกหัวแม่เท้า
สั่งซื้อตอนนี้

อุปกรณ์ช่วยยึดหัวแม่เท้าValgus Pro –วิธีเดียวที่แก้ไขได้ถึงสามปัญหา

 • อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง ช่วยทำให้นิ้วเท้ากลับเข้ารูป และลดอาการผิดรูป
 • อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง ลดอาการปวด ความรู้สึกไม่สบายเท้าขณะเดิน และขณะที่ใส่รองเท้าที่รัด
 • อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง ลดอาการบิด ช่วยป้องกันการอักเสบของข้อต่อบริเวณนิ้วเท้า

ยังมีคำถามอีกหรือเปล่า? กรอกแบบฟอร์มและขอให้เราติดต่อกลับทางโทรศัพท์! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

HALLUXVALGUSคืออะไร

VALGUS PRO จากกระดูกอยู่ที่เท้า: คืนความสวยงามและความมีสุขภาพดีให้กับเท้าของคุณเลยตอนนี้!

 1. อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง สำหรับเท้าที่ปกติ ลักษณะของนิ้วโป้งจะเรียงกันเช่นเดียวกับนิ้วเท้าอื่นๆ การกระจายการรับน้ำหนักของเท้าก็จะสามารถทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 2. อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง ในขณะที่มีอาการบิดของหัวแม่เท้าจนมีกระดูกโผล่ออกมาด้านนอก ซึ่งในกรณีนี้ปลายของหัวแม่เท้าจะ ”หัน” เข้าหานิ้วอื่นๆ ทำให้ลักษณะของการทำงานด้านการรับน้ำหนักและรับแรงกระแทกได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพ อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง
 3. ขณะที่มีการบิดขั้นที่2-3โครงสร้างทางกายวิภาคของนิ้วหัวแม่เท้าจะโผลออกจนเห็นเด่นชัด โดยนิ้วจะมีลักษณะ “หัน” เข้าสู่นิ้วอื่นๆ และก่ายกับนิ้วอื่นๆ การรองรับน้ำหนักสูญเสียไปอย่างสิ้นเชิง การมีความผิดปกติของรูปกระดูกบริเวณกระดูกนิ้วหัวแม่เท้า เป็นต้นเหตุของความพิการที่พบได้บ่อยในผู้หญิง
สั่งซื้อตอนนี้

เมื่อไหร่ที่ต้องเริ่มใช้อุปกรณ์ช่วยยึดหัวแม่เท้า Valgus Pro

 • เพื่อป้องกันการบิดของกระดูกหัวแม่เท้า หากคุณเป็นคนเท้าแบน แล้วใส่รองเท้าหน้าแคบและรองเท้าส้นสูงอยู่เป็นประจำ หรือใครคนใดคนหนึ่งในครอบครัวมีอาการหัวแม่เท้าคด ถึงเวลาที่คุณจะต้องใช้Valgus Proซึ่งจะช่วยป้องกันการพัฒนาของอาการที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณ เท้าของคุณจะสวยและแลดูสุขภาพดีไปอีกนานแสนนาน
 • อาการหัวแม่เท้าเอียงระดับที่หนึ่ง หากใส่อุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้าไว้เป็นระยะเวลา3-6เดือนติดต่อกัน Valgus Pro จะช่วยแก้ไขปัญหาการผิดรูป ที่เกิดจากการบิดตัวของ “กระดูก” หัวแม่เท้าได้อย่างง่ายดาย! ผลการทดลองทาง
 • คลินิคยืนยันแล้วว่าผลการใช้ยังคงอยู่ แม้ว่าจะเลิกใช้ไปแล้วก็ตาม ความผิดปกติของหัวแม่เท้าเอียงที่เห็นได้ชัด แม้ว่าหัวแม่เท้าจะมีลักษณะเอียงมากขนาดไหนก็ตาม อุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้าก็สามารถช่วยคืนรูปนิ้วเท้าให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องใด อุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้า Valgus Proช่วยยับยั้งความรุนแรงของอาการ และช่วยป้องกันการพัฒนาของอาการไปสู่อาการที่หนักขึ้น เช่น การอักเสบของฝ่าเท้า การเกิดรอยด้านและตุ่มตาปลาการรับน้ำหนักของฝ่าเท้าขณะเดินจะดีขึ้น–ซึ่งจะทำให้อาการปวดต่างๆ หายไป ทั้งอาการปวดที่บริเวณนิ้วเท้า และยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าของฝ่าเท้าอีกด้วย คุณจะสามารถกลับมาใส่รองเท้าธรรมดาเหมือนเดิม โดยไม่ต้องใช้รองเท้าพิเศษสำหรับผู้ที่มีหัวแม่เท้าเอียงอีกต่อไป

อุปกรณ์ช่วยยึดหัวแม่เท้าValgus Pro

VALGUS PRO จากกระดูกอยู่ที่เท้า: คืนความสวยงามและความมีสุขภาพดีให้กับเท้าของคุณเลยตอนนี้!

Valgus Pro Ⓡ เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่คิดค้นโดยสถาบันในประเทศเยอรมัน สร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างนักวิทยาศาสตร์และศัลยแพทย์ด้านกระดูกและข้อชั้นนำในประเทศเยอรมัน Valgus Pro Ⓡ ให้ความสำคัญกับทุกมิติของชีวกลศาสตร์ของเท้า

ความแตกต่างของอุปกรณ์นี้อยู่ตรงที่ ไม่เพียงแค่ช่วยให้หัวแม่เท้ากลับมาตรงเหมือนเดิมได้เท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาของอาการเท้าแบนอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ Valgus Pro Ⓡ ไม่เพียงแค่แก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ “กระดูก” แต่ยังแก้ที่ต้นเหตุของปัญหาที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความผิดปกติเหล่านั้นอีกด้วย

ผลจากการวิจัยอุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้าที่ได้จัดทำขึ้น โดยสถาบันด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อในประเทศเยอรมัน

การใส่อุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้าValgus Proของผู้ป่วยที่มีความผิดปกติในขั้นที่หนึ่งนั้น ได้รับการยืนยันในทางคลินิคและทางรังสีบำบัดแล้วว่าสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้100%

 

สำหรับความรุนแรงของโรคในระดับที่2และ3ประมาณ68%ของผู้ป่วยเห็นได้ชัดเจนว่าอาการผิดรูปของเท้าลดลง 25%ของผู้ป่วยหลังใช้ช่วยแก้ปัญหาการผิดรูปได้ในระดับปานกลาง จากผลการทดสอบ98%ของผู้ใช้เห็นว่าอาการปวดและความไม่สบายเท้าขณะเดินหายไป

 

ตลอดเวลาที่สวมใส่อุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้าValgus Proไม่มีคนไข้คนใดเลยที่มีการพัฒนาของโรคหัวแม่เท้าเอียง และอาการส้นเท้าอักเสบไปในขั้นรุนแรงขึ้น

ความเห็นของผู้ใช้อุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้าValgus Pro

นิฐินาถ, อายุ30ปี

ดิฉันมีอาการหัวแม่เท้าเอียงมาได้7ปีแล้ว และตลอดเวลาที่ผ่านมาดิฉันก็ได้ลองแก้ไขปัญหานี้มาเอง จนทำให้รู้ว่าไม่มียาอะไรเลยที่ช่วยได้ แต่ที่ให้ผลดีที่สุดก็คือการใส่อุปกรณ์ยึดหัวแม่เท้า “แวลูฟิกซ์” ทุกวัน อุปกรณ์ตัวนี้ใช้ง่าย ช่วยรับน้ำหนักขณะเดิน และช่วยให้ไม่ต้องอายเวลาใส่รองเท้าเดิน ใช้ไปแค่3สัปดาห์ก็เห็นชัดเลยว่า “กระดูก” ที่โผลมาลดลงค่ะ! Valgus Pro – อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง

สมใจ, อายุ64ปี

ดิฉันมีกระดูกหัวแม่เท้าข้างขวาโผล ลองมาหลายอย่าง ตอนแรกก็ใช้นวด ทำกายภาพบำบัด แล้วก็มาใส่รองเท้าพิเศษที่ช่วยให้หัวแม่เท้าคืนรูป ไปคลินิคมาหลายที่มาก แต่ก็ไม่มีอะไรช่วยได้เลย แต่เพิ่งจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ตอนที่ดิฉันได้มารู้จักกับ “แวลูฟิกซ์” ถ้าเทียบกับเงินที่จ่ายค่ารักษาไปก่อนหน้านี้แล้ว ราคาอุปกรณ์ตัวนี้แทบจะไม่ถึงเสี้ยวนึงของเงินที่จ่ายไปเลย แต่ผลอะเหรอคะ….ผ่านไปแค่สองสัปดาห์ก็เห็นชัดแล้ว!ใส่สบายมาก ดิฉันยังไม่เคยเจออุปกรณ์ตัวไหนที่ใช้ดีเท่ากับตัวนี้เลย! Valgus Pro – อุปกรณ์บำบัดอาการหัวแม่เท้าเอียง

พิสา, อายุ37ปี

ตั้งแต่เด็กดิฉันมีปัญหาส้นเท้าแบน หลายปีมาแล้วที่ดิฉันไม่ได้ใส่รองเท้าส้นสูงสวยๆ เหมือนแต่ก่อน เพราะว่ามันมี “กระดูก” หัวแม่เท้าโผลออกมามากขึ้น…ฮือออ… พอดีเพื่อนนำให้ลองใช้นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยยึดหัวแม่เท้าที่ชื่อว่า “แวลูฟิกซ์” หลังจากที่ลองใช้ไปก็รู้ว่ามันใช้ดีจริงๆ ผ่านไปเดือนเดียวรูปเท้ากลับมาหายเป็นปกติ และไม่มีอาการปวดอะไรให้เห็นอีกเลย

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: