Variste ต่อต้านเส้นเลือดขอด: หยุดเส้นเลือดขอด!

Variste ต่อต้านเส้นเลือดขอด: หยุดเส้นเลือดขอด!

วันนี้เราได้พบกับแขกสุดพิเศษ ศาสตร์จารย์ชื่อดังแห่งประเทศไทย ผู้ที่ได้ค้นพบนวัตกรรมใหม่เชิญพบกับคุณเทพารักษ์ครับ

 

ผมเกิดและโตในกรุงเทพ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทางการแพทย์แห่งหนึ่งในปี 2518 ซึ่งเป็นมหาลัยที่ผมได้พบกับภรรยาคนปัจจุบัน ผมทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหลอดเลือดจนกระทั่งปี 2552 ครับ

— น่าสนใจมากครับ ในปี 2552 เกิดเรื่องอะไรครับ ทำไมคุณถึงลาออกจากการเป็นแพทย์รักษาโรคหลอดเลือด

ในปี 2550 ภรรยาของผมได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเส้นเลือดขอดระยะที่สามครับ ผมสารภาพได้เลยว่านี่คือจุดเปลี่ยนในชีวิตของเราทั้งคู่ ตอนนั้นเป็นเวลาที่ผมรู้สึกเจ็บปวดมากเพราะต้องทนเห็นภรรยาไม่สบาย เป็นเวลา 2 ปีแล้วที่เราได้ลองทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนอาหารที่ทาน หยุดออกกำลังกาย ทานวิตามินรวม สวมชุดชั้นในชนิดพิเศษ และใช้ยารักษา แต่ทุกอย่างก็ไร้ประโยชน์ ไม่มีอะไรได้ผลเลย ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าความรู้ที่ผมได้ร่ำเรียนมาจะไร้ประโยชน์ ผลไม่สามารถช่วยภรรยาของผมได้เลย ไม่มีอะไรที่สามารถช่วยภรรยาของผมให้มีความสุขและมีชีวิตอยู่กับคนที่รักตลอดไปได้เลยหรือ จากนั้นเป็นต้นมาผมจึงเริ่มค้นคว้าหาข้อมูล

Variste ต่อต้านเส้นเลือดขอด: หยุดเส้นเลือดขอด!

— คุณได้ค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องอะไรเพิ่มเติมเหรอครับ

เมื่อผมทราบว่าภรรยาของผมอาจสูญเสียขาภายในเวลาอีกไม่กี่ปี เนื่องจากเส้นเลือดขอดระยะสุดท้าย ผมจึงเริ่มศึกษาค้นคว้า ผมได้ศึกษางานวิจัยทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเส้นเลือดขอดทุกทางไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม มีเพียงเรื่องสรีวิทยา จิตวิทยาและชีวเคมีเท่านั้นที่ผมไม่ได้ศึกษา ผมใช้เงินเกือบทั้งหมดไปกับการเรียนรู้วิธีรักษาจากประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดจากเอเชีย ซึ่งทำให้ผมเข้าใจปัญหาเส้นเลือดขอดได้ดียิ่งขึ้น

เมื่อเดือนธันวาคมปี 2552 ผมสามารถรวบรวมความรู้ทั้งหมดที่ผมเก็บเกี่ยวมาเป็นเวลานาน ผมจึงลองผสมผสานส่วนประกอบบางอย่างเข้าด้วยกันและได้ค้นพบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจัดปัญหาเส้นเลือดขอดทุกประเภท

แต่เรื่องที่ท้าทายกำลังรอผมอยู่ เมื่อส่วนประกอบที่จำเป็นไม่มีขายทั่วไปในประเทศ ผมจึงค้นหาและสั่งซื้อส่วนประกอบนี้จากหลายประเทศในเอเชีย รวมถึงประเทศไทยด้วย เดือนต่อมาส่วนผสมที่ต้องการได้มาถึง แต่ก็ยังมีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นอีกเช่นกัน ไม่มีบริษัทไหนต้องการผลิต ผลิตภัณฑ์ที่ผมต้องการใช้ แต่โชคดีที่เพื่อนของผมสมัยมหาวิทยาลัยช่วยผมไว้ หลังจากผ่านไป 3 อาทิตย์ ผมก็ได้รับผลิตภัณฑ์ที่ผมต้องการ จากนั้นภรรยาของผมก็ได้เริ่มลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ดู

ผมมีความสุขมากในตอนนั้น

— อะไรเกิดขึ้นครับ

ภรรยาของผมมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นทุกวัน หลังจากการรักษาผ่านไป 7 วัน เธอสามารถเดินไปที่ร้านขายของเองได้และมีใบหน้าที่ยิ้มแย้มร่าเริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมคิดถึงมาก เพราะรอยยิ้มเหล่านั้นหายไปจากใบหน้าของเธอนานมาก แต่ก่อนหน้านี้เธอมีอาการปวดขา เนื่องจากภาวะแทรกซ้อนของการเกิดเส้นเลือดขอด หลังจากนั้นไม่นานบาดแผลที่บริเวณขาของเธอได้หายไปทั้งหมด นอกจากนี้อาการบวมก็หายไปด้วย เธอได้เข้ารับการตรวจอัลตร้าซาวน์แล้วพบว่าหลอดเลือดของเธอกลับมาเป็นปกติเหมือนคนสุขภาพดีอีกครั้ง! ผมแทบไม่เชื่อด้วยตาตัวเองเลย แต่การวินิฉัยพบว่าภรรยาของผมสุขภาพดีขึ้นมาก ตอนนี้ผมดีใจมาก เราคือผู้ชนะตัวจริง!

จากนั้นเธอก็ได้ถามคำถามที่เปลี่ยนชีวิตของผมตลอดไป “คุณสามารถช่วยพวกเขาเช่นเดียวกับฉันได้หรือไม่ โปรดทำให้พวกเขามีความสุข” ผมรู้สึกตกหลุมรักเหมือนครั้งแรกที่เราพบกันเลยครับ ผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่วิเศษที่สุดในชีวิตของผม แน่นอนว่าผมตกลง ผมใช้เวลาประมาณ 3 ปีเพื่อคิดค้นสูตรสำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเรียกว่า “Variste” นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการฟื้นฟูร่างกายที่ดีที่สุดและทุกคนสามารถเข้าถึงได้

Variste ต่อต้านเส้นเลือดขอด: หยุดเส้นเลือดขอด!

— เป็นเรื่องราวที่ฟังดูน่าประทับใจมากเลยครับ โปรดบอกรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้หน่อยครับ

ภรรยาและผมได้ใช้วิธีรักษาที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ผลิตภัณฑ์ Variste เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ดังต่อไปนี้

  • สารสัดจากใบแป๊ะก๊วย ช่วยฟื้นฟูในเลือดไหลเวียนได้ตามปกติ กำจัดสารพิษออกจากเส้นเลือดดำและฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด
  • สารสกัดจากคาโมมายด์ ทำให้เนื้อครีมมีกลิ่นหอมและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำความสะอาดผนังหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดด้วยการเติมเต็มสารที่เป็นประโยชน์ต่อการช่วยกำจัดลิ่มเลือด
  • สารสกัดจาก Siberian juniper ช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อ กำจัดกระบวนการอักเสบที่ทำให้เกิดเส้นเลือดขอด
  • สารสกัดจากหญ้าหางม้า – ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนเป็นปกติ
  • สารสกัดจากหินน้ำมัน ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่
  • โสม – ป้องกันเนื้อเยื่อ ลดลิ่มเลือด รวมถึงช่วยลดความดันในเส้นเลือด
  • สารสกัดจากพิษผึ้ง ช่วยบรรเทาอาการปวดและอาการไม่พึงประสงค์อื่นๆ รวมถึงป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอดด้วยการเพิ่มการไหลเวียนเลือดและลดอาการบวมที่ขาและน่อง
  • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารต้านอนุมูอิสระ ป้องกันเซลล์จากสารที่เป็นอันตรายและลดการเกิดเส้นเลือดขอด

น่าเสียดายที่ส่วนประกอบเหล่านี้ไม่มีขายในประเทศของเรา ดังนั้นเราจึงต้องนำเข้าจากประเทศอื่นในแถบเอเชีย

ขอบคุณความเป็นเอกลักษณ์ของครีม Variste ที่ช่วยต่อสู้กับปัญหาเส้นเลือดขอดทุกชนิด

สั่งซื้อตอนนี้

ความคิดเห็น:

ขอบคุณมากค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ฉันและพี่สาวของฉันมีความสุขมาก

คุณยอดขวัญ ดวงมณี

ฉันไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้ เนื่องจากมีปัญหาเส้นเลือดขอดที่ขา ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์ Variste ที่ทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้น ตอนนี้ฉันมีความสุขกับการออกไปวิ่งตอนเช้ามากค่ะ ฉันสามารถเดินเล่นตามชายหาดโดยปราศจากอาการเจ็บปวดอีกต่อไป

คุณพิมพ์ประภา พลอยรัตน

ภรรยาของผมร้องไห้เนื่องจากอาการปวดขาของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดขอดที่ขาอีกด้วย แต่เราโชคดีมากที่ได้พบบทความนี้ก่อน จากนั้นเราจึงตัดสินใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ทันที ตอนนี้ใช้ครีม Variste ผ่านมาครึ่งเดือนแล้วครับ ภรรยาของผมดีขึ้นมาเลยครับ

คุณศุภชัย ไพบูรย์เกียรติ

ครอบครัวของผมมีแต่คนที่มีปัญหาเส้นเลือดขอด เมื่อใช้ Variste ต่อนี้ทุกคนดีขึ้นมากครับ ขอแนะนำเลย

คุณอรรถพล งามวิจิตร

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: