Velfor สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม: ลดปัญหาผมเสียได้ใน 12 วัน

Velfor สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม: ลดปัญหาผมเสียได้ใน 12 วัน

ด้วยวิธีการนี้ คุณสามารถ:

  • สุขภาพผมแข็งแรงขึ้น 67%
  • ยับยั้งปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับเส้นผม
  • ยืดระยะการเจริญเติบโตของเส้นผม (ช่วงที่ผมยาวได้เร็ว)
  • กระตุ้นการผลิตเซลล์ต้นกำเนิดของผม
สั่งซื้อตอนนี้

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วยวิธีการใหม่นี้ ซึ่งประกอบด้วย 3 หลักการทำงาน

บำรุงล้ำลึกจากรากผม
คุณไม่สามารถกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดได้โดยเพียงใช้วิธีเดิมๆ หรือการใช้วิตามินเสริม นั้นหมายความว่าแม้แต่การโภชนาการที่ดีก็ยังไม่เพียงพอ ผมของคุณจะยังขาดหลุดร่วงและเสียหายด้วยสาเหตุต่างๆ ไม่ช้าก็เร็วอยู่ดี วิธีนี้สามารถช่วยคงสภาพและเพิ่มความแข็งแรงของรากผมได้ นั้นหมายความว่าเส้นผมจะคงความแข็งแรงและไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย ไม่ว่าจะตอนสระผมหรือหวีผม

 

กระตุ้นการเจริญเติบโตของผมโดยอัตโนมัติ
เมื่อเริ่มใช้วิธีนี้ ผมจะเติบโตได้เร็วขึ้น เนื่องจากระยะการเจริญเติบโตของเส้นผม เพิ่มขึ้นและลดระยะการร่วงของผมลง ผลลัพธ์ก็คือ ผมของคุณจะเข้าสู่วงจรการพัฒนาที่ปกติ กล่าวคือ เกิดรูขุมขนที่สุขภาพดี ซึ่งทำให้ปริมาณรากผมที่แข็งแรงและสุขภาพดีมีมากขึ้นตามไปด้วย จะสังเกตเห็นได้ว่ามีผมงอกใหม่เพิ่มขึ้น และผมยาวเร็วเร็วขึ้นอย่างมีสุขภาพ

 

การฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม
ในตอนเริ่มต้นของการใช้วิธีนี้ เซลล์จะได้รับการฟื้นฟูและเส้นผมจะแข็งแรงขึ้น (ซึ่งก่อนหน้านี้อ่อนแอลง เนื่องมาจากการดูแลรักษาเส้นผมที่ไม่ถูกวิธี หรือความผิดปกติของฮอร์โมน) กระบวนการสร้างรูขุมขนเริ่มขึ้นตั้งแต่ใน 48 ชั่วโมงแรกหลังการใช้ รูขุมขนเริ่มสร้างสิ่งจำเป็นเพื่อรองรับผมเกิดใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผมที่แข็งแรงขึ้นกว่า 80% จากเดิม

Velfor สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม: ลดปัญหาผมเสียได้ใน 12 วัน

สั่งซื้อตอนนี้

ข้อดีของเซรั่ม

  • ใช้งานสะดวก
    ขั้นตอนการใช้ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ และยังสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามปกติ สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่พ่นเซรั่มนี้ลงบนหนังศีรษะ นวดจนเซรั่มซึมซาบเข้าสู่หนังศีรษะ เพียงสัปดาห์ละ 3 ครั้ง คุณจะสังเกตได้ว่าเส้นผมของคุณแข็งแรงและนุ่มขึ้น
  • ปลอดภัยต่อสุขภาพ
    ส่วนผสมของเซรั่มที่สกัดจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วยเมล็ดเชีย เถ้าภูเขาไฟ ชาร์โคล และน้ำมันมะพร้าว ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูรูขุมขน ช่วยให้ผมแข็งแรงและยาวเร็วอย่างนุ่มสลวย

ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์จึงมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสุขภาพผมได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ทำร้ายเส้นผม ไม่ทำให้ผมแข็งกระด้าง และไม่ทำให้ระคายเคืองหนังศีรษะ

การค้นพบที่อยู่บนพื้นฐานของส่วนประกอบทางธรรมชาติ…

และนี่ไม่เหมือนสูตรอื่นๆ ที่ใช้ในการเพิ่มความหนาของผม สูตรนี้เกิดจากส่วนประกอบที่สำคัญ 4 ชนิด ได้แก่ เมล็ดเชีย เถ้าภูเขาไฟ ถ่าน และน้ำมันมะพร้าว การเติบโตของเส้นผมเกิดจากการกระตุ้นด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ในปริมาณที่เข้มข้น สูตรได้รับค้นพบโดยสถาบันด้านสุขอนามัยและความงามของสวิตเซอร์แลนด์

Velfor สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม: ลดปัญหาผมเสียได้ใน 12 วัน

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

สวัสดีครับ

ผมชื่อ โรเบิร์ต เมเยอร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผมและหนังศีรษะ หรือชื่อทางการแพทย์เรียกกันว่า เกศาโลมาวิทยา (trichology) เป็นเวลากว่า 15 ปี ที่ผมเริ่มสร้างคลินิคให้คำปรึกษา ผู้ชายและผู้หญิงมากกว่า 1,200 คน ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผม

สาเหตุหลักของปัญหาผมบางลงและผมเสียคือ ขาดการดูแล ได้รับวิตามินไม่เพียงพอจากมื้ออาหาร ความเครียด อาการป่วย ขาดสมดุลฮอร์โมน (การลดลงของระดับแอนโดรเจน หรือเอสโตรเจน) และในหลายๆ คนมีกรรมพันธุ์ที่ทำให้สุขภาพผมไม่แข็งแรง

ทั้งหมดนี้ทำให้เส้นผมบางและสั้นลง จนในที่สุดแล้วเซลล์ต้นกำเนิดก็หยุดการสร้างผมใหม่

ทำให้รูขุมขนปิดตัว ผมยาวช้าลง และผมเสียไม่ได้รับการซ่อมแซม

หลายปีที่ผมได้สั่งสมประสบการณ์มา ทำให้ผมพบวิธีที่จะกำจัดปัญหาผมอ่อนแอและบางได้อย่างไร โดยมี การตัดสินใจอย่างแน่วแน่ เวลา และความอดทน เป็นสิ่งสำคัญ เพราะอะไร?

เพราะว่าการจะหยุดกระบวนการผมเสีย และเร่งการเติบโตของผมได้นั้น เพียงการใช้ยาสระผมและครีมนวดผมไม่เพียงพอ แต่จำเป็นต้องมีการดูแลเป็นพิเศษ นอกจากการเปลี่ยนแปลงเรื่องโภชนาการ ทำให้ร่างกายได้รับวิตามินอย่างเพียงพอแล้ว คุณยังต้องมีตัวช่วยที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับปัญหาผมด้วย

ผมได้ทำการทดสอบมาหลายวิธี จนได้พบกับวิธีที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับรากผมและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม และด้วยวิธีนี้ อัตราการเติบโตของเส้นผมเพิ่มขึ้นถึง 7% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

จากผลการทดสอบชี้ว่าปัญหาผมเสียได้รับการฟื้นฟูตั้งแต่ 48 ชั่วโมงแรกของการใช้วิธีนี้ ผู้เข้ารับการทดสอบส่วนใหญ่มีสุขภาพผมที่แข็งแรง และมีผมที่ยาวขึ้นในเวลา 2 สัปดาห์

ผู้เข้ารับการทดสอบบางส่วนที่มีสุขภาพผมเสียหายค่อนข้างมากแล้วนั้น พบว่ามีสุขภาพผมที่ดีขึ้นหลังจาก 3 สัปดาห์ของการใช้วิธีนี้

ความคิดเห็น

ปีที่แล้ว อยู่ๆ ผมก็ร่วงหนักมาก โชคดีดีค่ะที่ไม่ล้าน แต่โชคร้ายผมที่ขึ้นใหม่ก็หยาบกระด้าง ชี้ฟู และขาดง่าย โชดคีค่ะที่ได้ Velfor มาช่วยไว้ ถ้าไม่ใช่เพราะเจ้าเซรั่มตัวนี้ ดิฉันคงต้องซื้อวิกมาใส่ปิดผมชี้ฟูพวกนี้แน่ๆ

คุณน้ำฝน, กรุงเทพฯ

ส่องกระจกแล้วกลัวตัวเองเลยค่ะ ผมมันหยาบ แล้วก็ไม่ยาวสลวยเอาซะเลย เสียบุคลิกมากเลยสำหรับผู้หญิง แต่เซรั่มนี้เหมาะกับดิฉันสุดๆ ใช้แล้วผมกลับมาสวยสุขภาพดีอีกครั้ง เพื่อนๆ อิจฉากันยกใหญ่ ตอนนี้ผมแข็งแรงขึ้นมาก จะเปลี่ยนทรง จะทำสีก็ไม่กังวลเลยค่ะ แนะนำให้สาวๆ ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยค่ะ

คุณลัลดา, ขอนแก่น

ดิฉันสังเกตว่าผู้หญิงหลายคนก็มีปัญหาผมเสีย แต่ก็ไม่ได้ความว่าเราจะต้องทำใจยอมรับมันไปแบบนั้นนะคะ ถึงหลายๆ วิธีก็ดูจะใช้ไม่ได้ผล แต่กับเซรั่มสูตรนี้มันต่างออกไปค่ะ ในเวลาหนึ่งเดือน ผมของดิฉันฟื้นฟูเร็วมากค่ะ นึกไม่ออกเลยจริงๆ ว่าจะทำอย่างไรถ้าไม่ได้เซรั่มนี้มาช่วยไว้

คุณประภา, นครสวรรค์

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: