Velfor Hair จากผมการสูญเสีย: รับประกันเร็วการการเจริญเติบโตของผมใน 1 เดือน!

Velfor Hair จากผมการสูญเสีย: รับประกันเร็วการการเจริญเติบโตของผมใน 1 เดือน!

ผมทำตามแนะนำของพวกคุณทุกอย่าง ลองมาทุกวิธีละฮะ ตั้งแต่แชมพูสูตรพิเศษ อาหารเสริมต่างๆ ยันวิธีรักษาสูตรพิเศษแล้วก็กายบริหาร แต่ทั้งหมดมันก็เป็นแค่โฆษณาชวนเชื่อเท่านั้นล่ะครับ ไร้ประโยชน์มาก มันกลับทำให้ผมร่วงเยอะไปอีกด้วยซ้ำ… ผมเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อย่างหนักหน่วง จนผมคิดว่ามันจะเป็นที่กรรมพันธุ์แล้วแหละ เพราะคนในคริบครัวหรือญาติๆ พอย่างเข้าอายุ 30 ก็เริ่มหัวล้านกันแล้ว มันคงจะเป็นเพราะกรรมพันธุ์จริงๆนั่นแหละครับ

สั่งซื้อตอนนี้

และแล้วความช่วยเหลือก็มาแบบไม่คาดคิด…

Velfor Hair จากผมการสูญเสีย: รับประกันเร็วการการเจริญเติบโตของผมใน 1 เดือน!

เวลาผ่านไปประมานเกือบๆครึ่งปีเห็นจะได้ ผมผ่านไปเห็นกระทู้นึงในเน็ต เป็นของผู้ชายคนนึงเขียนไว้เกี่ยวกับ การที่เขาปลูกผมได้ด้วยตัวเองง่ายๆที่บ้านภายในเวลาแค่ไม่กี่อาทิตย์! เห็นว่าเขาใช้เซรั่มปลูกผมตัวนึงชื่อ Velfor ใช้ประมานเกือบๆเดือนนึงก็เห็นผลละครับ มีลูกผมเกิดใหม่ตรงที่แต่ก่อนเคยล้าน แรกๆนี่แค่แบบใช้ตัวนี้ไปแปะๆซ่อนๆตรงที่หัวมันล้าน แต่พอเวลาผ่านไปสักสองอาทิต์ ตรงจุดนั้นมีลูกผมเกิดขึ้นใหม่เลยครับ! พูดได้เลยว่านี่เป็นการปลูกผมได้ง่ายๆที่บ้าน!!!

ผมยังรู้รายละเอียดต่างๆอีกนะครับ ก็คือว่า ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูการเจริญเติบโตของเส้นผม เรียกว่า คาโบกิ ซึ่งเป็นเคราตินพิเศษจากธรรมชาติ สกัดจากฝ้ายหลายชนิดที่พบได้ในโมร็อคโคซึ่งเป็นเท่านั้น โดยฝ้ายชนิดนี้มีไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของภาพสะท้อน ซึ่งมีรูปแบบคล้ายกับเส้นผมของเรา

ผู้ชายเจ้าของกระทู้คนนี้แนะนำว่าต้องใช้เซรั่ม Velfor ตัวนี้เป็นประจำ และเขายังบอกอีกว่าต้องเป็นเซรั่มที่ผลิตโดยบริษัทนี้เท่านั้นที่จะใช้ได้ผล นอกนั้นคือของปลอมทั้งหมด

หลังจากอ่านกระทู้นี้แล้ว ผมรีบไปสั่งซื้อเซรั่มตัวนี้มาใช้เลยครับ สั่งจากตรงนี้

Velfor Hair จากผมการสูญเสีย: รับประกันเร็วการการเจริญเติบโตของผมใน 1 เดือน!

ก็คือหลังจากสั่งซื้อ พอผ่านไป 2 วัน สินค้าก็มาส่งแล้วครับโดยชำระเงินปลายทาง ทุกอย่างปลอดภัยหายห่วงครับ
ผลหลังใช้

หลังจากได้รับของแล้ว ผมก็อ่านคำแนะนำอย่างละเอียด โดยทา Velfor ลงบนหนังศรีษะในส่วนที่มีปัญหาให้ทั่วตรงบริเวณกระหม่อม ทำแบบนี้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆประมาน 14-20 วัน แล้วผมก็ลองถามภรรยาดูว่า มีผมขึ้นใหม่บ้างรึเปล่า ? เธอตอบว่า ผมขึ้นใหม่เยอะมากจริงๆ คำตอบของเธอทำเอาผมช็อคไปเลยครับ

ผมใช้เซรั่มปลูกผม Velfor มาประมานเดือนนึงละครับ เลยลองถ่ายรูปหนังศรีษะมาดู บอกตรงๆเลยครับว่า ผมนี่ช็อคจริงๆ ส่วนหนังศรีษะที่มันเคยล้าน มีผมขึ้นเต็มเลยครับ ขึ้นเยอะดกดำหยั่งกับตอนหนุ่มๆแหนะ! โดยใช้เวลาเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น! ทำง่ายๆได้เองที่บ้านด้วย! โดยที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลย!!! มันยากที่จะเชื่อใช่ไหมละ??? ตัวผมเองยังช็อคจนถึงตอนนี้เลยฮะ แต่ก็แฮปปี้กับผมใหม่มากๆ

สั่งซื้อตอนนี้

ความคิดเห็น

เสก

โห คุณอาทิตย์ สุดยอดไปเลยครับ ผมไม่คิดว่าจะได้โพสทำนองนี้ ผมก็ใช้ตัวนี้มา 2 เดือนแล้วครับ พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ ผมขึ้นเต็มหัวเลยครับ สั่งสินค้ามาจากเว็บนี้เหมือนคุณอาทิตย์แหละครับ

ปรีชา บุณนาก

ต้องขอขอบคุณคุณอาทิตย์จริงๆเลยครับ ของมาส่งแล้วเมื่อวาน ทุกอย่างเรียบร้อยดี ลองใช้ไปแล้วครับ

ปรีชา เมตตารม

พี่ชายผมอยู่เมกา เค้าบอกว่า Velfor ตัวนี้เนี่ยที่นู่นคนใช้กันเยอะมากๆครับ เค้าฮิตกันจริงๆ

ดาว ลัดดาวัน

สวัสดีค่ะ คุณอาทิตย์ คุณสุดยอดมากๆค่ะ น่าประทับใจมาก จะลองสั่งมาให้สามีใช้ดู หัวล้านแล้วค่ะสามีชั้น

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: