Verantel: กำจัด ปรสิตออกจากร่างกาย

Verantel: กำจัด ปรสิตออกจากร่างกาย

 • ช่วยในการ ต้านพยาธิ
 • ป้องกัน การติดเชื้อ
 • ซ่อมแซม เนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย
สั่งซื้อตอนนี้

อันตรายของปรสิต เมื่อเข้าสู่ร่างกาย

 1. ร่างกายเริ่มมีปัญหาสุขภาพ
 2. มีปัญหา ด้านผิวหนัง
 3. ลมในกระเพาะ ท้องอืด
 4. ท้องผูก
 5. อาการ ปวดศีรษะต่อเนื่อง
 6. ร่างกายอ่อนแอและอ่อนเพลีย
 7. มีอาการระคายเคือง
 8. รู้สึกซึมเศร้า
 9. ร่างกายอ่อนเพลีย
 10. มีปัญหาด้านการย่อยอาหารและน้ำหนักตัว(พยาธิลำไส้)

Verantel

ช่วยกำจัดพยาธิทุกชนิดรวมถึงตัวอ่อนและไข่ออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

Verantel: กำจัด ปรสิตออกจากร่างกาย

สั่งซื้อตอนนี้

คุณสมบัติ VERANTEL

 • Verantel ช่วยฟื้นฟูลำไส้ ทำให้ลำไส้เป็นด่าง ทำให้พยาธิไม่สามารถมีชีวิตอยู่และแพร่พันธุ์ได้
 • สมุนไพรช่วยกระตุ้นการไหลของน้ำดี จึงสามารถช่วยกำจัด ปรสิต ตัวอ่อนและไข่ ออกจากลำไส้ได้
 • ขจัด ตัวปรสิตและสร้างจุลชีพที่ดีในลำไส้ การย่อยอาหารที่ดี ช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน และ แก้ ปัญหาน้ำหนักตัว

ปรสิต อาจทำให้เกิด เนื้องอก ในร่างกายได้

คนมากมายไม่ใส่ใจกับสุขภาพที่ย่ำแย่ และเริ่มเป็นกังวลก็ต่อเมื่อได้รับการตรวจพบว่ามีความร้ายแรงแล้ว ไม่ง่ายนักที่จะตรวจพบปรสิตภายในร่างกาย 70% ของการตรวจพบปรสิต เป็นสาเหตุของมะเร็ง แผลเปื่อย ภาวะหัวใจล้มเหลว

การที่ร่างกายจะกลายเป็นที่อยู่ของปรสิตนั้นง่ายกว่าการกินแฮมเบอร์เกอร์เสียอีก มันอาจจะเกิดจากสาเหตุง่ายๆอย่างการล้างมือไม่สะอาด ลืมทำความสะอาดรอยถลอก การเล่นกับสัตว์เลี้ยง เมื่อไม่มีการดูแลและป้องกันอย่างเหมาะสมแล้ว ผลสืบเนื่องที่ตามมาอาจร้ายแรงและยากจะรักษาได้

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงแนะนำให้ใช้ VERANTEL หนึ่งคอร์ส เพื่อกำจัดแขกที่ไม่ได้รับเชิญนั้นออกไปจากร่างกายก่อนที่จะไม่สามารถแก้ไขได้

เดวิด แทน
M.D., นักปรสิตวิทยา

วิธีการใช้ VERANTEL

การกำจัด
รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

รีวิว

ลอง Verantel ไปงั้น ๆ เพราะแม่สามีบอกว่าให้ลองใช้ดู แต่พอเห็นว่ามันช่วยขับอะไรออกมาจากร่างกายได้ แทบเป็นลม!

มาริศา, 34

แฟนมีกลิ่นปากแรงมาก เคยหาข้อมูลเค้าว่ามันอาจเป็นเพราะเชื้อปรสิต เลยสั่งซื้อ Verantel มาให้แฟนใช้ ใช้ไปสองสามอาทิตย์ กลิ่นเหม็นหายไปเลยค่ะ

อริสรา, 26

ตอนแรกผมคิดว่าตัวเองโดนพิษอะไรสักอย่างเข้าไป ก็ปรากฏว่าผมติดเชื้อมาจากตอนที่ไปเที่ยว แผลที่ผมเป็นมันแย่ลง ลุกลามมากขึ้น ผมรู้สึกคลื่นไส้บ่อย ๆ และมีอาการท้องเสียร่วมด้วย โชคดีที่ Verantel มาช่วยไว้ได้ทัน ตอนนั้นแม้แต่หมอเองก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผมด้วยซ้ำ

มาโนช, 49

สั่งซื้อตอนนี้

Comments: 0
 1. แคท

  เราสั่ง Intoxic มากินแล้วเหมือนกัน เราเป็นโรคเครียดมา 5 ปีกว่าแล้ว น่าจะเป็นไปได้ที่ร่างกายเรามีพยาธิเยอะ หลังจากกินไปแล้วตอนนี้รู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ได้ของเร็วมากด้วยหลังจากสั่งไป

 2. หน่อย

  เพิ่งเริ่มกิน Intoxic เหมือนกันค่ะ ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะดีขนาดนี้ ดูเหมือนหน้าท้องเล็กลง (เหมือนอะไรบางอย่างมันออกไปอย่างนั้นแหล่ะ) กางเกงหลวมขึ้น ตอนนี้อายุ 43 แล้ว แต่กลับรู้สึกสดชื่นเหมือนกับอายุ 30 เลย ขอบคุณมากนะคะที่เอาอะไรดี ๆ อย่างนี้มาเล่าให้กันฟัง เพราะเราว่าถึงไปหาหมอ หมอก็คงไม่บอกอะไรแบบนี้หรอก

 3. นาง

  กิน Intoxic ด้วยค่ะ มันยอดมากเลยนะ รู้สึกสาวขึ้น แข็งแรงขึ้น สังเกตว่าระบบภูมิคุ้มกันตัวเองดีขึ้นด้วย เพราะไม่ป่วยง่ายเหมือนเดิมอีกเลยในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เมื่อก่อนได้แค่ฝันอ่ะ กินเลยรับรองไม่ผิดหวัง

 4. ใจดี

  เราว่าผลิตภัณฑ์นี้สุดยอดมากเลยนะ ทั้งเราทั้งสามีกินเหมือนกัน สังเกตเห็นว่าสุขภาพของเราดีขึ้นมาก รู้สึกเป็นสาวขึ้น กระฉับกระเฉงมากขึ้น เราเห็นด้วยนะว่าพยาธิส่งผลต่อร่างกายเยอะมาก ถ้าไม่มีได้ดีที่สุด ลองกินดูนะคะแล้วคุณจะรู้สึกแตกต่างมาก ๆ เลย

 5. หมู

  ขอบคุณมากนะคะ ฟังดูมีเหตุผลดีค่ะ อย่างน้อยที่สุดลองดูสักครั้งหนึ่ง ไม่เคยถ่ายพยาธิมาก่อนเลย เพราะเมื่อก่อนไม่คิดว่าตัวเองจะมี แต่ตอนนี้แน่ใจว่าในตัวคงมีพยาธิเยอะมากเลยละค่ะ ตอนนี้อยากทำขึ้นมาแล้วหล่ะค่ะ :)

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: