VIA ENERGY: อาหารที่ดีสำหรับคนที่ฉลาด!

VIA ENERGY – กำจัดน้ำหนักส่วนเกิน ! แล้วมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกันเถอะ! น้ำหนักส่วนเกินจะหายไปอย่างถาวร

 • ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องอดอาหาร!
 • เผาผลาญไขมัน, ลดขนาด และดีท็อกซ์
 • ประกอบด้วยสารสกัดทางชีวภาพที่มีคุณค่าสูง

นี่คือจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของบริษัท VITELICA!

เครื่องดื่มค็อกเทลสำหรับการลดน้ำหนัก-สินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

วางขายมาแล้วทั่วโลก และตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย เป็นครั้งแรกของการนำเข้าสินค้าคุณภาพสูงมาสู่ชีวิตคุณแล้ว

 

คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ใจเพียงแค่เริ่มต้นใช้ในเดือนเดียว!

อาหารสมัยใหม่- เป็นสาเหตุหลักของปัญหาน้ำหนักเกิน!

VIA ENERGY: อาหารที่ดีสำหรับคนที่ฉลาด!

 1. การอดอาหาร น้ำตาล แป้งขาว ไขมันทรานส์ และแป้งขัดสีเป็นอาหารที่ทำให้เรารู้สึกไม่อิ่ม ร่างกายจึงรู้สึกหิวอยู่ตลอดเวลานอกจากนี้การรับประทานอาหารประเภทดังกล่าวยังไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายและไม่ให้พลังงานที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต
 2. การขาดสารอาหาร ผักและผลไม้ เป็นอาหารที่มีประโยชน์แต่ไม่ได้ให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างครบถ้วนทั้งนี้เพราะร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินและเกลือแร่จากผักและผลไม้ได้เพียง15% เท่านั้น
 3. อาหารที่เป็นอันตราย สินค้าอาหารที่มีการแสวงหาผลกำไรทางธุรกิจมีวางขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วโลกอันตรายจากอาหารเหล่านี้รวมทั้งอาหารที่มีราคาถูก, มักมีการเติมแต่งสารกันบูด ยาปฏิชีวนะ ไขมันอิ่มตัว จีเอ็มโอ และสารสังเคราะห์ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย
 4. อาหารที่ไม่มีประโยชน์ เราควรกินอย่างมีสติ? การกินข้าวกับเพื่อนร่วมงาน การกินตอนเครียด กินอาหารจำนวนมากในวันหยุด อาหารอาจเป็นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้กินมีความสุข และบรรเทาความเครียด แต่คุณไม่รู้หรอกว่าการกินอาหารโดยไม่ใช้สติไต่ตรองมีผลเสียต่อสุขภาพมากแค่ไหน

ความล้ำหน้าในปัจจุบัน! VIA ENERGY – อาหารที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อ การลดน้ำหนักอย่างมั่นคง!

อะไรคือเคล็ดลับของ VIA ENERGY?

VIA ENERGY: อาหารที่ดีสำหรับคนที่ฉลาด!

เครื่องดื่มค็อกเทลของ VIA ENERGY มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีปริมาณแคลอรี่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการจะลดน้ำหนัก สามารถช่วยให้คุณหยุดการทานอาหารมากเกินไปและมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายซึ่งช่วยในการเผาผลาญไขมัน

 • ทานอาหารเช้ากับ VIA ENERGY ร่างกายของคุณจะได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ในทุกๆเช้า อาหารเช้าที่ดีจะให้พลังงานแก่ร่างกายทำให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ควบคุมความอยากอาหารและช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
 • ทานอาหารกลางวันกับ VIA ENERGY จะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มจนกว่าจะถึงเวลาอาหารเย็น! ด้วยรสชาติที่อร่อยจะทำให้คุณสดชื่นและมีความสุขตลอดทั้งวัน!
 • ทานอาหารเย็นกับ VIA ENERGY เป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดในการมีสุขภาพที่ดีด้วยการทาน VIA ENERGY ร่วมกับอาหารเย็น แล้วคุณจะลืมกฎของการ “ห้ามกินอาหารเย็นหลังหกโมง “! เพราะ VIA ENERGY จะทำให้คุณกินมื้อเย็นได้อย่างมีความสุขพร้อมทั้งเพิ่มการเผาผลาญไขมันในเวลากลางคืน!

ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมอะไรบ้าง?

VIA ENERGY: อาหารที่ดีสำหรับคนที่ฉลาด!

 1. ทำให้สุขภาพแข็งแรงและเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย: สารสกัดจากโปรตีนบริสุทธิ์: ถั่วเหลือง + ข้าว + ถั่วลันเตา + มีกรดอะมิโน 18 ชนิดและกรดอะมีโนอื่นๆที่จำเป็นต่อร่างกายอีก 8 ชนิดซึ่งประกอบไปด้วยกรดโพรไบโอ, กรดฟีนิลอะลานีน, กรดไลซีน, กรดธรีโอนีน, กรดวาลีน, กรดลิวซีน, กรดไอโซลิวซีน และกรดเมไธโอนีนที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้ด้วยตัวเอง
 2. กิจกรรมที่เสริมสร้างความเข้มแข็งทางจิตใจ โยฮิมบี มีผลในการกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ลดความเมื่อยล้าและเพิ่มประสิทธิภาพของสมองด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนที่นำไปเลี้ยงสมอง ทำให้สมองและระบบความจำทำงานได้ดีขึ้น
 3. ช่วยทำให้คุณมีความสุขในชีวิต กริฟฟอน ทำหน้าที่เป็นแหล่งผลิตฮอร์โมนแห่งความสุข – การหลั่งสารเซโรโทนีนด้วยการกระตุ้นโดพามีน (ฮอร์โมนแห่งความสุข)ซึ่งมีส่วนช่วยในการกระตุ้นอารมณ์และทำให้มีความสุข
 4. ระบบภูมิคุ้มกัน: วิตามินและแร่ธาตุ: ส่วนประกอบของวิตามินและแร่ธาตุมีส่วนช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายรวมทั้งการหลั่งสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

VIA ENERGY – คือทางเลือกของนักโภชนาการและนักกำหนดอาหาร

ผู้ป่วยของฉันมักจะเข้ามารับการรักษาด้วยปัญหาเดียวกันคือ: พวกเขามักจะพูดว่า “ฉันต้องการลดน้ำหนัก แต่ปัญหาของฉันคือน้ำหนักเป็นอะไรที่ลดยากมาก” ทั้งนี้แม้ว่าหลายคนละเลือกใช้วิธีการควบคุมอาหารแต่น้ำหนักก็ยังไม่ลดลง นั่นก็เพราะการรับประทานเพียงแค่ผัก ผลไม้ นม และเนื้อสัตว์เพียงเล็กน้อยไม่ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอโดยเฉพาะ โปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ จึงส่งผลให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานผิดปกติและจะสะสมสารอาหารทุกอย่างที่เราทานเข้าไปในรูปแบบไขมัน VIA ENERGY สิ่งที่ยากที่สุดในการลดน้ำหนักคือการเลือกทานอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนตามหลักโภชนาการ แต่ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตัวดังกล่าวทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเลือกทานอาหารเพื่อการลดน้ำหนักอีกต่อไป เพราะคุณจะได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างครบถ้วนและช่วยเพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญภายในร่างกายทำให้คุณสามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกินได้อย่างถาวร! โดยไม่จำเป็นต้องอดอาหารอีกต่อไป ฉันมักจะแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวดังกล่าวให้กับผู้ที่เข้ามาขอรับการปรึกษาด้านการลดน้ำหนักเสมอ 100% ของผู้ที่เคยทดลองใช้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น!

คุณอรุณรัตน์ ส่องสว่าง นักโภชนาการ

VIA ENERGY – คือเคล็ดลับของความสำเร็จ!

VIA ENRGY – ไม่ได้เป็นแค่เครื่องดื่มค็อกเทลแต่เป็นเหมือนชีวิตใหม่ของฉัน! ฉันเคยพยายามจะลดน้ำหนักมา 10 ปีแต่ไม่ประสบความสำเร็จ แต่เครื่องดื่มค็อกเทลตัวนี้สามารถช่วยให้ฉันลดน้ำหนักลงได้ภายในเดือนครึ่งเท่านั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากในการลดน้ำหนักเพราะมีส่วนช่วยให้ฉันเลิกกินจุกจิก หลังจากฉันเริ่มดื่มเครื่องดื่มค็อกเทลตัวนี้ฉันรู้สึกได้ว่าร่างกายของฉันเปลี่ยนแปลงไปมาก – มันคือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด “ฉันขอขอบคุณ!”

มาลีวรรณ อายุ 44 ปี, ชลบุรี

ตั้งแต่เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ฉันก็รู้แล้วว่าไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว! ฉันใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ไปกับการกิน เที่ยว ทำงาน และขนม โดยที่ฉันไม่รู้สึกว่าอ้วนขึ้นเลย ฉันสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม โดยไม่ต้องอดอาหารหรือออกกำลังกายอย่างหนัก ผิวพรรณ ผม และเล็บของฉันดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด! ทุกคนทักว่าฉันสวยขึ้นซึ่งมันทำให้ฉันมีความสุขมาก ฉันขอแนะนำให้ทุกคนลองใช้ VIA ENERGY แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งของผลิตภัณฑ์ตัวนี้!

อรวี อายุ 27 ปี, ภูเก็ต

ผมออกกำลังกายและเล่นกีฬามาหลายปี แต่ผมไม่เคยมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบเลยจนมาพบกับ VIA ENERGY มันไม่ใช่ผงเวย์โปรตีนหรืออาหารเสริมเพื่อการออกกำลังกายแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทดแทนอาหารที่เรากินในแต่ละมื้อได้ ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำให้ผมไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแคลอรี่อีกต่อไป เพียงแค่กินหนึ่งส่วนต่อวันผมก็มั่นใจได้เลยว่าหุ่นของผมกระชับและได้สัดส่วนมากขึ้นกว่าเดิม! ไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกายที่ผมไม่เคยเอาออกได้ด้วยการทำคาดิโอ แต่ด้วยVIA ENERGY มันทำให้ผมกำจัดไขมันส่วนเกินเหล่านั้นได้ภายใน 3 สัปดาห์ ตอนนี้ผมมีหุ่นที่ดีมาก!

ศรุต อายุ 34 ปี, กำแพงเพชร

ลอง VIA ENERGY ด้วยตัวคุณเอง แล้วอย่าลืมแนะนำให้เพื่อนๆของคุณ

มาลองสินค้าด้วยกัน

เริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ VIA ENERGY แล้วเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ VITELIKA!

ครั้งแรกในประเทศไทย! เราขอนำเสนอกลยุทธ์ในการทำกำไรขั้นสูงและเงื่อนไขพิเศษสำหรับการสร้างธุรกิจด้วยตัวของคุณเอง!

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: