Vichen ต่อต้านริ้วรอย: ช่วยลดเลือนริ้วรอย

Vichen ต่อต้านริ้วรอย: ช่วยลดเลือนริ้วรอย

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีเรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้นที่สนามบินแห่งหนึ่งในประเทศไทย ในขณะที่ทำการเช็คอินของไฟล์ทบิน กรุงเทพ-สิงคโปร์ อยู่นั้น เจ้าหน้าที่สนามบินได้เข้าควบคุมตัวสาวใหญ่นางหนึ่งวัย 45 ปี จากคำให้การของเจ้าหน้าที่พบว่า รูปถ่ายบนพาสปอร์ตของคุณป้าท่านนี้ไม่ตรงกับตัวจริง

 

แม้ว่าสาวใหญ่นางนี้จะมีพยานยืนยันว่า รูปบนพาสปอร์ตคือเธอจริงๆ แต่หน้าตาของคุณป้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นเพราะเธอเริ่มใช้ครีมหน้าเด็กเมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน โดยครีมนี้ถูกคิดค้นขึ้นด้วยลูกสาวของเธอเองผู้ซึ่งเป็นนักศักษาเภสัช แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้ปักใจเชื่อจึงควบคุมตัวสาวใหญ่นางนี้เพื่อสอบปากคำต่อไป

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ! และสิ่งนี้ก็ถูกคิดค้นโดยนักศึกษาเภสัชชาวไทยธรรมดาๆคนนึงที่ต้องการช่วยแม่ของเธอเองโดยการคืนความสาวและความสวยให้กับคุณแม่ของเธอ

สวัสดีค่ะ น้องนุ่น ช่วยเล่าให้เราฟังได้ไหมคะ ว่าคิดค้นนวัตกรรมคืนความอ่อนเยาว์ที่มีประสิทธินี้ขึ้นมาได้ยังไงคะ ขนาดที่ว่า ไม่มีใครเชื่อว่ารูปบนพาสปอร์ตเป็นแม่ของน้องจริงๆ

คุณรู้ไหมคะว่า ทั้งหมดนี้ถูกทำขึ้นมาเพื่อแสดงความขอบคุณและความกตัญญูต่อแม่ที่เลี้ยงดิฉันมา โดยเสียสละทั้งกายและใจ เมื่อ 2-3 ปีก่อนพ่อได้ทิ้งพวกเราไปค่ะ ไม่อยากจะคิดถึงช่วงเวลานี้เลยจริงๆ แม่เลี้ยงดิฉันมาด้วยความยากลำบาก ทำงาน 2 งานเพื่อหาเงินมาให้ดิฉันได้เรียนหนังสือ แม่ต้องแบกความรับผิดชอบต่อครอบครัวของเรามาหลายปีมาก คิดดูสิคะว่ามันยากเข็ญขนาดไหน ความเครียดต่างๆก็ส่งผลต่อสุขภาพของแม่ แม่อายุ 45 เองนะคะ แต่ดูแก่กว่าวัยไปมากๆ ไม่มีผู้ชายคนไหนมาสนใจแม่เลยจนแม่ต้องคอยเหงาอยู่บ่อยๆ จริงๆและด้วยอายุของคุณแม่เองมันก็อาจจะยากที่จะมีความรักครั้งใหม่

Vichen ต่อต้านริ้วรอย: ช่วยลดเลือนริ้วรอย

แล้วน้องพยายามจะช่วยแม่บ้างหรือเปล่าคะ?

แน่นอนสิคะ คุณคิดว่าดิฉันจะทนดูแม่ทรมานได้หรือคะ! แล้วจริงๆอายุ 45 ก็ยังไม่แก่เลยนะคะ อายุเท่านี้ควรจะใช้ชีวิตโดยหาความสุขให้ตัวเองได้แล้ว ความสุขแบบผู้หญิงๆน่ะค่ะ ดิฉันอยากช่วยแม่มากๆ ก็เลยตัดสินใจหาครีมหน้าเด็กมาให้แม่ เพื่อคืนความสาวความสวยและความมั่นใจให้แก่ท่าน แต่จนแล้วจนรอดหาตามร้านขายยาหรือในห้างก็หาไม่ได้เลยค่ะก็ไม่มี บนอินเทอร์เน็ตก็ไม่มีครีมหน้าเด็กที่ช่วยได้จริงๆ

คุณน้องก็เลยตัดสินใจคิดค้นมันขึ้นมาเองใช่ไหมคะ?

ใช่ค่ะ เพราะดิฉันก็เรียนทางด้านเภสัชอยู่แล้วด้วย กำลังจะจบการศึกษาและจะได้รับใบประกาศนียบัตรเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉะนั้นจึงมีทักษะและความรู้ในด้านนี้อยู่แล้วค่ะ ในการคิดค้นทางเราก็ใช้แค่สารประกอบจากธรรมชาติเท่านั้นค่ะ

  • ส่วนผสมที่ 1 (สารสกัดจากโปรตีนข้าวสาลี)
  • ส่วนผสมที่ 2 (สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลยักษ์)
  • ส่วนผสมที่ 3 (เห็ดหูหนูขาว)
  • ส่วนผสมที่ 4 (น้ำมันละหุ่ง)

ผลลัพธ์ครั้งแรกคือดีมากๆค่ะ! ลองฟังเรื่องของแม่ดูนะคะ ตอนนั้นก็คือเป็นทริปที่จะไปสิงคโปร์ค่ะ ซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดที่ดิฉันให้แม่ ดิฉันเก็บเงินจากการทำงานพาร์ทไทม์น่ะค่ะ แล้วก็ตัดสินใจให้แม่ได้ไปพักร้อนและผ่อนคลาย หรือได้ไปทำความรู้จักกับใครใหม่ๆบ้าง ครั้งนี้เป็นการไปต่างประเทศครั้งแรกของแม่เลยค่ะ แล้วพาสปอร์ตก็เพิ่งทำก่อนบินเดือนกว่าๆนี้เอง คิดดูสิคะ ว่าแม่เด็กลงขนาดไหนขนาดที่ว่าเจ้าหน้าที่ที่สนามบินยังไม่เชื่อเลย ประสิทธิภาพของครีมหน้าเด็กตัวนี้ทำเอาดิฉันอึ้งไปเลย แม่ดูเด็กแล้วก็สวยขึ้นมากๆเลยค่ะ เรื่องนี้มันสำคัญสำหรับผู้หญิงจริงๆนะคะ

ผลิตภัณฑ์ของดิฉันช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แม้ริ้วรอยที่เป็นร่องลึกตามวัยและช่วยให้โครงหน้าค่อยๆชัดขึ้น ลดถุงใต้ตา นี่คือสูตรเด็ดเคล็บลับที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์จริงๆค่ะ หลังจากเห็นผลครั้งแรก ดิฉันตัดสินใจจดสิทธิบัตรสูตรยานี้ค่ะ และมันก็ทันเวลาพอดี หลังจากได้รับสิทธิบัตรแล้ว สายโทรศัทพ์นี่แทบไหม้ค่ะ เพราะได้รับการติดต่อจากบริษัทยาฝั่งตะวันตกเข้ามามากมายเลย พวกเขาขอซื้อสูตรครีมหน้าเด็กนี้จากดิฉันค่ะ

แต่ทางคุณน้องก็ไม่ได้ตอบตกลงไปใช่ไหมคะ?

ค่ะ ไม่ได้ตอบตกลงไป ดิฉันคิดค้นผลิตภัณฑ์คืนความอ่อนเยาว์นี้มาให้แม่ของดิฉัน ไม่ใช่เพื่อมาทำกำไรน่ะค่ะ ดิฉันอยากจะให้สาวๆคนอื่นๆที่ไม่ได้มีเงินมากมายเพื่อที่จะไปเข้ารับการดูแลในสถาบันความงาม ได้มีโอกาสคืนความอ่อนเยาว์และความงามให้ตัวเองได้ง่ายๆที่บ้านน่ะค่ะ ความคิดนี้เป็นอุดมการณ์ของดิฉันี่ไม่อยากล้มเลิกจริง ๆ ค่ะ

Vichen ต่อต้านริ้วรอย: ช่วยลดเลือนริ้วรอย

แล้วความเป็นมาของการผลิตทั้งหมดนี้ทำได้ยังไงคะ ? เพราะมันต้องลงทุนอยู่มากพอสมควร

จากการช่วยเหลือของอธิการบดีมหาวิทยาลัย ทางห้องทดลองของเราได้ร่วมมือกับสถาบันทดลองและวิจัยวิทยาศาสตร์อิสระ พวกเราจึงสามารถร่วมมือกันทำการผลิตครีมหน้าเด็กนี้ขึ้นมาได้ที่นี่เลย และทางเราได้ตั้งชื่อให้กับผลิตภัณฑ์นี้ว่า – Vichen.

สั่งซื้อตอนนี้

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

การคิดค้นวิจัยของ สิรินันท์ นามมา เป็นสิ่งสุดยอดอย่างแท้จริง สารประกอบของส่วนผสมชนิดต่างๆเหล่านี้ และโดยเฉพาะในปริมาณเท่านี้ นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่จะทำให้เกิดการคืนความอ่อนเยาว์ขึ้นกับผิวได้ดีทีเดียว ในตอนที่ทางเราได้ผ่านการรับรองการทดสอบทางคลีนิคในครั้งแรก ประสิทธิผลเหล่านี้ถึงกับทำให้วงการวิทยาศาสตร์ทั่วโลกสั่นสะเทือน!

หมดห่วงกับปัญหาเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มาราคาแพง ด้วย Vichen ตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีข้อห้ามในการใช้และไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ และสิ่งสำคัญคือ เห็นผลลัพธ์ได้อย่างยั่งยืนยาวนาน Vichen ให้ผลอย่างมีประสิทธิภาพได้ในทุกช่วงอายุ และสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องหยุดใช้ ผลการทดสอบทางคลีนิคแสดงให้เห็นว่า แม้ในผู้หญิงอายุ 65 ปี ริ้วรอยร่องลึกก็ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างรวดเร็ว ผิวไม่แห้งกร้านและหย่อนยาน Vichen ตัวนี้สามารถช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ตั้งแต่ในอายุ 20 ปี ครีมจะช่วยให้อาหารผิวอย่างล้ำลึกและช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ผมขอพูดด้วยความมั่นใจเลยครับว่า ปัจจุบันยังไม่มีครีมหน้าเด็กตัวไหนที้เทียบกับตัวนี้ได้เลยครับ

วินัย สิริยะ (เจ้าหน้าที่อาวุโสประจำห้องทดลองจากสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์อิสระ)

ความคิดเห็น

เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์จริงๆ!!! นี่อยากจะหน้าเด็กจนโดนกักตัวไว้แบบนี้เลย!

อรุนี

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดจะอยู่ข้างในตัวคุณนั่นแหล่ะค่ะ ตอนแรกก็จะหน้าเด็กลง หลังจากนั้นชีวิตก็กลับมามีสีสันและความสุขอีกครั้ง เกินคำบรรยายจริงๆค่ะ!

รัตนา

ดีจัง ที่ได้รู้จักครีมตัวนี้ ชีวิตเปลี่ยนมากเลยค่ะ ได้ความสุขแบบสาวน้อยคืนมาละ ขอบคุณค่ะ!

ศิริพันธ์

ตอนนี้คือไม่มีใครเดาว่าอายุ 30 เลยค่ะ เยี่ยมมาก! แต่ก่อนอายหน้าตัวเองมาก แต่ตอนนี้กล้าบอกอย่างภูมิใจเลยค่ะว่าอายุ 43 !

อนิชา

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: