Vizumin สำหรับสายตา: กลับมามีสายตาดีและเห็นชัดเหมือนเดิม

Vizumin สำหรับสายตา: กลับมามีสายตาดีและเห็นชัดเหมือนเดิม

ในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อปี 2562 ในการประชุมของจักษุแพทย์ ผู้ชมในฮอลล์ทั้งหมดได้ลุกขึ้นยืนขึ้นและปรบมือให้กับนักศึกษาชายสุดอัจฉริยะผู้นี้เป็นเวลานานถึง 10 นาที เขาคือ อดิศร เกิดมงคล นักศึกษาชาวไทย ผู้ที่เสนอให้มีการใช้สูตรยาเฉพาะที่สามารถรักษาโรคทางสายตาได้ในทุกช่วงอายุ และป้องกันไม่ให้เกิดอาการตาบอดสนิท

 

โดย นายอดิศร เกิดมงคล ได้นำเสนอแนวคิดสุดยอดเยี่ยมและการดำเนินงานในทางวิทยาศาสตร์นี้ ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านจากศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาปัญหาเกี่ยวกับดวงตาและผู้เชี่ยวชาญอื่นๆอีกมากมาย ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาตัวยานี้ขึ้น ซึ่งตัวยานี้ได้ถูกสร้างขึ้นแล้วและมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมาก

ผู้รายงานข่าว: “คุณอดิศร เกิดมงคลครับ คุณเป็นหนึ่งในสิบของนักศึกษาแพทย์ที่ฉลาดที่สุดในโลกทีเดียวนะครับ ทำไมคุณถึงตัดสินใจที่จะจัดการกับปัญหาในเรื่องของประสิทธิภาพการมองเห็นที่ลดลงล่ะครับ”

ผมไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องนี้ออกสื่อน่ะครับ แต่แรงบันดาลใจนี่มากจากเรื่องส่วนตัวโดยเฉพาะครับ ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประสิทธิภาพการมองเห็นของคุณแม่ผม มีการลดลงอย่างต่อเนื่อง ทั้งแว่นตาหรือคอนแทคเลนส์ก็ไม่ช่วยเลยครับ การมองเห็นก็คือลดลงอย่างต่อเนื่อง แม่ได้มีนัดหมายให้ผ่าตัด แต่หนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะถึงวัน ปรากฎว่าแม่มีได้สูญเสียการมองเห็นโดยสิ้นเชิงเนื่องจากระบบไหลเวียนเลือดที่ไปเลี้ยงกระจกตาและอวัยวะในตาอื่นๆเกิดการบกพร่อง ซึ่งหมายความว่าไม่สามารถทำการผ่าตัดใดได้แล้ว

 

ครั้งหนึ่งยายของผมก็มีอาการตาบอดจากสาเหตุดังกล่าวเหมือนกันครับ จากนั้นผมเลยเริ่มศึกษาปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโรคทางการมองเห็นและวิธีการรักษา ผมตกใจมากๆครับ เมื่อรู้ว่ายาตามร้านขายยาส่วนใหญ่นั้นเป็นสารเคมีที่ไร้ประโยชน์ ซึ่งจะทำให้อาการแย่ลงไปอีก และแม่ของผมก็ทานมันทุกวัน

 

ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ผมถวายชีวิตให้กับการศึกษาเรื่องนี้อย่างมากครับ อันที่จริง วิธีการรักษาโรคที่เกี่ยวกับตาวิธีใหม่ที่ทุกคนกำลังพูดถึงตอนนี้นั้น มีปรากฏอยู่ในการเขียนวิทยานิพนธ์ครับ ผมรู้ว่าผมเป็นคนคิดค้นสิ่งใหม่ๆขึ้นครับ แต่ผมไม่ได้คิดเลยว่า มันจะได้รับความสนใจจากหลายด้านขนาดนี้ครับ

การพัฒนาตัวยาดังกล่าว ได้รับการประสานงานโดย คุณสมศักดิ์ อำนวยพร ซึ่งเป็นผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาปัญหาทางสายตาและจักษุแพทย์อิสระคนสำคัญ ทางเราได้ขอให้ คุณสมศักดิ์ ได้พูดถึงยาใหม่นี้และแผนการต่างๆครับ

Vizumin สำหรับสายตา: กลับมามีสายตาดีและเห็นชัดเหมือนเดิม

ผู้รายงานข่าว: “สิ่งสำคัญของการคิดค้นของ คุณอดิศร เกิดมงคล คืออะไรครับ มันสามารถฟื้นฟูการมองเห็นได้ในทุกช่วงอายุจริงหรือครับ?”

สำหรับการคิดค้นของ คุณอดิศร เกิดมงคล เป็นแนวทางใหม่ในการรักษาการมองเห็น ที่แม้จะเป็นโรคทางพันธุกรรม แต่สำหรับผู้เชี่ยวชาญเรารู้กๆกันอยู่แล้วครับ ว่า ยาทั้งหมดที่ขายตามร้านขายยา สามารถช่วยได้ในระยะแรกเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เชี่ยวชาญที่ไร้จรรยาบรรณหลายคนก็มักจะใช้การรักษานี้ คือ ในตอนแรกจะสั่งยาหลายตัวให้กับคนไข้ ซึ่งยาเหล่านี้เพียงแค่ชะลออาการปวดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เท่านั้น และเมื่อคนไข้ไม่สามารถมองเห็นได้แล้ว พวกเขาก็จะถูกส่งไปผ่าตัดทันที

สำหรับพวกเขาแล้วนี่เป็นเพียงธุรกิจเท่านั้นครับ ไม่มีใครอยากจะทำการรักษาผู้ป่วยจริงๆ

ในต้นปี 2563 นักวิทยาศาสตร์ได้ตระหนักว่ากว่า 90% ของปัญหาการมองเห็นเกิดขึ้นเพราะสาเหตุเดียวเท่านั้นก็คือ เลือดที่ไปเลี้ยงลูกตาไม่เพียงพอ ซึ่งในเลือดมีสารจำเป็นที่จะช่วยตาขาวและกระจกตา และถ้าหากว่าคุณสามารถกำจัดต้นเหตุนี้ได้ คุณก็จะสามารถลดค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดที่มีราคาแพงไปได้เลย

การคิดค้นของ คุณอดิศร เกิดมงคล จะช่วยควบคุมปริมาณเลือดที่เหมาะสม ให้กับอวัยวะการมองเห็น สิ่งนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียการมองเห็นได้ในระยะเริ่มต้นของโรค แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะรักษาโรคในระยะรุนแรงที่เมื่อเกิดอาการตาบอดสนิทแล้ว ที่จริงแล้วนี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากถึงทุ่มเทขนาดนี้ เพื่อทำการคิดค้นยาที่มีประสิทธิภาพ ที่จะสามารถฟื้นฟูสายตาได้ในทุกช่วงอายุ

ผู้รายงานข่าว: “แล้วแต่ก่อนมีการรักษาการมองเห็นอย่างไรล่ะครับ ตามร้านขายยาก็มียาที่จะช่วยรักษาได้เป็นจำนวนมาก”

ครับ จริงๆมันมีเยอะเลย แต่ก็เป็นไปตามที่ผมได้อธิบายไว้ในตอนต้นของการสัมภาษณ์น่ะครับ ยาเหล่านี้ทำได้แค่บรรเทาอาการในช่วงเวลาสั้นๆเพียงเท่านั้นครับคนไข้จะมีอาการดีขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้วยาเหล่านี้จะส่งผลเสียต่อการมองเห็นมากกว่าที่จะรักษา คุณอดิศร เกิดมงคล ได้กล่าวอย่างถูกต้องแล้วครับ หากดูสูตรของยาตามร้านขายยา ไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญคนไหนก็จะเข้าใจได้เลยครับว่า ยาเหล่านี้ควรใช้เป็นทางเลือกสุดท้ายเท่านั้นครับ

Vizumin สำหรับสายตา: กลับมามีสายตาดีและเห็นชัดเหมือนเดิม

ผู้รายงานข่าว: “แล้วยาของคุณแตกต่างจากยาตามร้านขายยาทั่วไปยังไงครับ?

วัตถุประสงค์หลักของยา คือ การสร้างเนื้อเยื่อใหม่แทนเนื้อเยื่อที่เสียหายไปแล้วและฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือดของดวงตา แม้แต่ทานชุดเดียวก็เพียงพอที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานเซลล์ได้มากกว่า 930,000 เซลล์ ซึงเป็นเซลล์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงในกระบวนการการฟื้นฟูการมองเห็นครับ เป็นการฟื้นฟูแบบนี้ไปเรื่อยๆ นี่คือหลักการสำคัญของการรักษาครับ

 

จากทั้งหมดนี้ เราและคุณอดิศร เกิดมงคล ได้สงสัยในคำถามสำคัญนี้ ตัวยานี้ไม่ได้เป็นเพียงการจัดเรียงสูตรเคมีจากยาหนึ่งไปสู่อีกยาหนึ่ง แต่เป็นสสารผสมของสารสกัดเข้มข้นจากรากพืช สิ่งนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ยาสิทธิภาพอย่างมากแล้ว และยังทำให้การรักษาปลอดภัยอีกด้วย

 

1-2 วันหลังจากเริ่มรับประทานยานี้ การมองเห็นจะได้รับการฟื้นฟูขึ้นอย่างแท้จริง มองภาพได้ชัดเจนขึ้น การโฟกัสดีขึ้น รอยแดงและรอยไหม้จะหายไป หลังจากนั้นก็จะมีการฟื้นฟูเซลล์ และการมองเห็นจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นแม้ในกรณีรุนแรง นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างจากยาเคมีตามร้านขายยาทั่วไป ยา Vizumin นี้ไม่ส่งผลกระทบต่อเส้นเลือดฝอยเล็กในลูกตา

สั่งซื้อตอนนี้

บทวิจารณ์

สายตาไม่ดีมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า “คุณเคยดูพาสปอร์ตของตัวเองบ้างไหม?” ดิฉันลองยามาทุกชนิดละค่ะ และสิ่งที่ช่วยดิฉันได้จริงๆก็คือ Vizumin นี่แหละค่ะ! การมองเห็นเริ่มดีขึ้น ขอแนะนำให้ทุกคนเลยค่ะ!

นฤดี สมบัติ

ผมกับพี่ชายสั่งบนร้านขายยาออนไลน์ครับ บอกตามตรงพวกผมไม่คิดเลยครับว่าจะได้ผลดีแบบนี้ มันคือปาฏิหาริย์จริงๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นต้อกระจกอยู่เลยครับ ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว สายตาผมก็ยังไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์ครับ แต่ก็ใช้ยังไม่จบคอร์สเลย

ธนวัฒน์ ก้อนทอง

มองเห็นได้ดีขึ้นมากเลยครับ สายตาไม่เบลอเลย วันนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปีที่ไม่ต้องสวมแว่นตาเลยครับ! ดีจริงๆที่กลับมามองเห็นได้ตามปกติ

พุฒิพงษ์ ขาวดำ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: