ZEVS สำหรับผู้ชายพลังงาน: เปลี่ยนคุณให้เป็น ลูกผู้ชายตัวจริง!

ผู้หญิงของคุณจะมีความสุขมากกว่าเดิม แน่ใจหรือว่าทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้จริง ผู้หญิงไม่ปลื้มที่ขนาดของคุณเล็กเกินไป? เคยคิดไหมว่าผู้หญิงจะไปเล่าให้เพื่อนๆ ฟังเรื่องขนาดน้องชายหลังจากมีเซ็กซ์กับคุณ ?

 

ลองใช้ ZEVS!

ZEVS สำหรับผู้ชายพลังงาน: เปลี่ยนคุณให้เป็น ลูกผู้ชายตัวจริง!

แค่สาวๆ คิดถึงลีลาและขนาดของคุณก็จะมีอารมณ์ขึ้นมาทันที! หากลีลาและขนาดของคุณเด็ดจริง สาวๆ จะอยากมีเซ็กซ์กับคุณอีกครั้ง และจะทำตามทุกท่วงท่าที่คุณต้องการ เพราะติดใจในลีลาอันเร่าร้อนนั่นเอง!

ความจริงคือผู้หญิงจะเบื่อหน่ายและไม่อยากสานต่อกับผู้ชายที่มักจะ ‘เสร็จเร็ว’ อีกทั้งยังรู้สึกสงสารและดูแคลนด้วย ความโรแมนติก เสื้อผ้า หรือรถแพงๆ ก็ช่วยไม่ได้ สิ่งที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้หญิงคือความแข็งแกร่งและขนาด! ZEVS รับรองผลหลังใช้

ความลับของการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศคืออะไร?

 

 1. แอล-อาร์จินิน (L-ARGININE) แอล-อาร์จินินประกอบด้วยแอลฟา-คีโตกลูตาเรท (Alpha-ketoglutarate) ซึ่งช่วยกระตุ้นสมรรถภาพของผู้ชาย รวมทั้งการถึงจุดสุดยอดของทั้งชายและหญิง
 2. HORNY GOAT WEED: Epimedium, หรือเป็นที่รู้จักกันว่าหญ้าแพะหงี่ เป็นพืชล้มลุกที่ใช้ในการเพิ่มฮอร์โมนในอวัยวะเพษชายที่ใช้ในทางการแพทย์แผนจีน และยังมีส่วนช่วยในการรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจและดูแลสุขภาพของหัวใจอีกด้วย
 3. DAMIANA (TURNERA DIFFUSA): ใบแดมเมียนา ได้ถูกนำมาใช้เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทางเพศโดยชาวพื้นเมืองของเม็กซิโกรวมทั้งประเทศอินเดียได้นำมาใช้สำหรับเพิ่มสมรรถภาพทางเพศทั้งชายและหญิง, เพื่อพลังงานที่เพิ่มขึ้น, แก้โรคหอบหืด, ซึมเศร้า, และแก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ
 4. PANAX GINSENG: โสม Ginseng หรือมักจะเรียกว่าว่า ‘โสมแท้’ (เป็นโสมที่ถูกนำมาทำการวิจัยมากที่สุดในบรรดาพืชตระกูล ‘โสม’) และดูเหมือนว่าจะมีประสิทธิภาในด้านการรักษาโนคภูมิคุ้มกันและช่วยในเพิ่มฮอร์โมนและการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

แนะนำให้ใช้ในกรณีที่

 • หย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • หลั่งเร็ว
 • ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ
 • เหนื่อยล้าจากการเล่นกีฬา
 • เครียดและอ่อนเพลียทั้งทางร่างกายและจิตใจ
 • คุณภาพและจำนวนอสุจิต่ำ
 • ไม่ค่อยถึงจุดสุดยอดเหมือนก่อน

การตรวจทานของหมอ

ชาญชัย อุดมวัฒน์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านเพศศาสตร์

ผมช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ชายหลายๆ คนมานานกว่า 20 ปี ทั้งปัญหาการหย่อนหรือขาดสมรรถภาพทางเพศ แล้วผมก็ค้นพบวิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศด้วย ZEVS ผมพิจารณาผลการทดสอบจากห้องแล็บ และลองให้ คนไข้ที่มีปัญหาหนักใช้ดู — ผมแปลกใจกับผลที่ได้หลังการทดลอง จากนั้น ผมจึงมั่นใจที่จะแนะนำ ZEVS เพื่อรักษา ฟื้นฟู และสร้างเสริมสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น

ลูกค้าการตรวจทาน

กันต์พจน์ อายุ 24 ปี กรุงเทพฯ

ตอนนี้ผมเป็นผู้ชายเต็มตัว! หลังจากเลิกกับแฟน เพื่อนผมเลยแนะนำให้ลองใช้ ตอนแรกคิดว่ามีแต่คนแก่เท่านั้นที่ใช้ แต่ผมอยากลองใช้ดูแล้วก็เห็นผลจริงๆ แถมยังดีกว่าไวอะกร้าที่ออกฤทธิ์แค่ 2 ชั่วโมงอีก เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบของฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน ตอนนี้ผมพร้อมมีเซ็กซ์ตลอดเวลา นอกจากนั้นน้องชายของผมยังแข็งและอึดขึ้นอีกด้วย ผมรู้สึกว่าเป็นผู้ชายเต็มตัวก็วันนี้ :)

อธิชาติ อายุ 28 ปี เชียงใหม่

แฟนผมพอใจมาก ผมสั่งซื้อมาลองใช้ หลังจากอ่านในเว็บไซต์แล้วรู้สึกอยากลองดู ปรากฏว่าดีกว่าที่โฆษณาอีก เพราะไม่ใช่แค่เพิ่มพลังความแข็งแรงแต่ขนาดก็ใหญ่ขึ้นด้วย แฟนผมก็พอใจและถึงจุดสุดยอดหลายครั้งจนแทบหายใจไม่ทันเลย บรรยายความรู้สึกไม่ถูกเลยครับ

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: