Cellarin จากริ้วรอย: ปรณนิบัติผิวของคุณ 24 ชั่วโมง!

Cellarin จากริ้วรอย: ปรณนิบัติผิวของคุณ 24 ชั่วโมง!

 • อายุผิวอาจไม่เท่ากับอายุจริง นี่คือสิ่งที่คุณกังวลใช่ไหม?
 • ความแห้งกร้านคือศัตรูผิวที่คุณควรจบมันซะ
 • CELLARIN คือกุญแจสู่ความงามที่ผิวของคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
สั่งซื้อตอนนี้

สาเหตุของริ้วรอย คือ การขาดความยืดหยุ่น

Cellarin จากริ้วรอย: ปรณนิบัติผิวของคุณ 24 ชั่วโมง!

เมื่อคุณอายุมากขึ้น ผิวของคุณจะยิ่งมีริ้วรอยตามอายุ Cellarin สามารถช่วยกระตุ้นผิวของคุณและช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ!

 • ริ้วรอยรอบดวงตา
 • ริ้วรอยรอบดวงตา
 • รอยย่นที่มุมปาก
 • ใต้ตาดำคล้ำ

โครงหน้าไม่ชัดCELLARIN มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

Cellarin จากริ้วรอย: ปรณนิบัติผิวของคุณ 24 ชั่วโมง!

 1. วิตามินบี 3
  ช่วยส่งเสริมโทนสีผิวที่สมดุลและสม่ำเสมอ และลดรอยแดง จุดด่างดำ และความหมองคล้ำใต้ตา ต้านการอักเสบและต่อต้านสิว ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวของเรา ช่วยควบคุมการผลิตไขมันและป้องกันการสูญเสียน้ำ
 2. น้ำมันโจโจบาออยล์
  ทำให้ผิวนุ่มและปลอบประโลมผิวได้ โดยกักเก็บความชื้นไว้ที่ชั้นนอกสุดของผิวหนัง บรรเทาอาการแห้ง ลอกเป็นขุย และคัน มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและทำให้ผิวนวล ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเกราะป้องกันผิว ชะลอความชราของผิว
 3. สารสกัดจากพีช
  ช่วยลดสัญญาณของการสร้างเม็ดสีและเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว ส่งผลให้ผิวดูกระชับและรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และสัญญาณอื่น ๆ ของวัย
 4. อาร์จิรีลีน
  เป็นเปปไทด์สังเคราะห์ที่ทำจากโปรตีนที่พบในโบท็อกซ์ ส่วนใหญ่จะใช้เป็นส่วนผสมในครีมหรือเซรั่มต่อต้านริ้วรอยและต่อต้านวัย ออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยรอบปากและดวงตา รวมถึงบริเวณหน้าผากและแก้ม
 5. วิตามินอี
  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และส่งเสริมการสมานผิวเพื่อลดสัญญาณแห่งวัย นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื้นและเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวเพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นได้
สั่งซื้อตอนนี้

คุณนันทนีย์ ปิติเสนา

ประสบการณ์การทำงาน 10 ปี
นักบำบัดความงาม

เมื่อเข้าสู่วัย 40 ปี ผิวจะเกิดการเปลี่ยนแปลง เช่น มีความหย่อนคล้อย การผลิตคอลลาเจนลดลง และความยืดหยุ่นของผิว ตลอดจนการผลัดเซลล์ผิวที่ช้าลง ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ

 

CELLARIN ช่วยปรับปรุงโทนสีผิวและเนื้อสัมผัส ปรับผิวให้ขาวขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น เพิ่มการผลิตคอลลาเจน สร้างเซลล์ใหม่ และทำให้ผิวของคุณดูสดใสและอ่อนกว่าวัยได้

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: