Dr. Health สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยสลายไขมัน 99%

Dr. Health สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยสลายไขมัน 99%

“กระชากร่างเดิมทิ้งไป พุงยุบเหนียงหาย แต่ผิวไม่ย้วย เหลือแต่เอวให้โอบ เรื่องจริงจากคนที่หนักมากที่สุดในชีวิต 110 กิโล ลดลงเหลือ 60 กิโล ใน 4 เดือน ไม่ต้องผ่าตัด”

 

“เปา’ ใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์เงินเดือนทั่วไปค่ะ เข้างานเก้าโมงเช้ากว่าจะถึงห้องก็ปาเข้าไปทุ่มกว่า ทุกวันฝากท้องไว้กับอาหารตามสั่ง ฟาสฟู๊ดส์ ร้านสะดวกซื้อ เน้นกินง่าย อิ่มไวแต่มันไม่อยู่ท้องหรอกค่ะ ดึกๆ ก็ต้องพึ่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารแช่แข็ง เข้าเวฟแปปเดียวก็อิ่มไปอีกรอบก่อนนอน จำได้ว่าใช้ชีวิตวนลูปแบบี้อยู่ 2-3 ปี ตั้งแต่เรียนจบ เพราะเวลาทำงานเครียด เปาหาทางออกด้วยการกินเสมอค่ะ กินแล้วมันรู้สึกดี ผ่อนคลาย มีความสุขแบบทำงานเหนื่อยมาทั้งวันแล้วขอหน่อยเถอะ ตัวจะขยับขยาย น้ำหนักจะขึ้นไม่เคยสนใจเลย ไม่สนคำนินทา ยังกินตามปกติ ใช้ชีวิตกับการกินตามใจสั่ง

จนวันที่หายนะมาเยือน… เรียกว่าหายนะในชีวิตเปาได้เลยค่ะ เพราะก่อนนั้นไม่เคยเอะใจไง ไม่เลย จนเช้าวันที่จะลุกไปทำงาน แล้วมันลุกไม่ขึ้นเพราะปวดขา ปวดมาก เพราะน้ำหนักตัวเยอะ จากการกินแล้วก็นอน กินแล้วก็นอน ไปออฟฟิศนั่งทำงาน เดินน้อย นั่งเยอะ ขาสองข้างเช้าวันนั้นเลยบวมเป่งเหมือนลูกขนุนรอผ่า ใจกลัวมาก กลัวตายก็กลัว กลัวโดนตัดขาก็กลัว ถึงไปหาหมอ… แล้วถูกสั่งให้ลดน้ำหนัก ตั้งแต่วันนั้นมาเปาก็เหมือนเดิมเลยค่ะ กินเหมือนเดิม “ขา” เปลี่ยนชีวิต

ถึงจะเฉียดตาย เกือบโดนตัดขามาแล้ว ก็ยังไม่เจียม เปายังใช้ชีวิตเหมือนเดิมก็เพราะเราเป็นแบบนี้มานานไงแต่ก็พยายามค่ะ พยายามเพิ่มกว่าเดิมหน่อยคือพยายามลุกเดินให้มากขึ้น แต่ชีวิตเราคุ้นชินกับความสบายไปแล้ว เลยไม่ชอบฝืน ไม่ชอบเดินแล้วปวดเข่า ปวดตัว ทีนี้ทำไงละ

ล้านแปดวิธีที่คนทำแล้วลด เปามั่นใจว่าทำมาเกินสิบวิธีตลอดสองปี สามปีที่ผ่านมาค่ะ เริ่มตั้งแต่อดข้าวเย็น อดแล้วน้ำหนักมันลดก็จริงค่ะ แต่มันเวียนหัวแบบจะล้มหัวฟาดพื้นให้ได้ ถึงรู้ว่าวิธีนี้ไม่เวิร์ค ไปลองอีกวิธีที่เค้าบอกให้กิน 8 ชั่วโมงอด 16 ชั่วโมง เพราะร่างกายเรามันจะไปดึงเอาพลังงานเก่ามาใช้ ยอมรับเลยว่าทำได้อยู่ 3 วัน เพราะมันนอยด์มาก เครียดด้วยเพราะปากมันไม่ได้กินไงคะ แล้วแรงจูงใจจะลดน้ำหนักก็ไม่พอ

พอออกจากวิธีอด 16 ชั่วโมงเท่านั้นแหละค่ะ คราวนี้ยัดแหลกกว่าเดิมไปใหญ่ อะไรที่อดใจไว้ 3 วันที่ผ่านมา เปากินไปเยอะขึ้น 2-3 เท่าจากปกติ แต่ตอนนั้นไม่สำนึกหรอก จะอ้วนจะผอมมันก็ชีวิตฉัน จนถึงหายนะรอบสอง

สั่งซื้อตอนนี้

Dr. Health สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยสลายไขมัน 99%

“เขา” เปลี่ยนชีวิต

ปัญหาเบสิคเลยใช่มั้ยคะ? ใช่ค่ะเขาทิ้ง แฟนทิ้ง ทิ้งแบบทิ้งไปเลย เพราะเค้าคงอายจากเราตัวเล็กๆ อยู่ดีๆ เพื่อนก็เริ่มล้อมีแฟนเป็นช้าง อยู่กับยักษ์ ได้ยินเข้าหูเราบ้างค่ะ แต่ตอนนั้นมันไม่ได้คิดอะไรไง มั่นใจว่าเค้าคงรักเราจริงๆ แต่ผู้หญิงจำไว้เลยค่ะ “ผู้ชายชอบคนสวย” ไม่ต้องสวยแบบทุบหน้าทุบโหนก แต่มันก็ควรจะมีเอวให้โอบก็ยังดี เค้าจะได้ไม่อายใคร พอเปาอกหักก็ซูบไปอยู่พักนึง เพราะมันกินไม่ได้นอนไม่หลับ แต่ตัวเหมือน ซอมบี้เลยนะ คือทำงานแบบจบไปวันต่อวัน กินข้าวบ้างไม่กินบ้าง น้ำหนักลดไปเกือบสิบโล เจอแบบนี้เป็นใครก็ท้อค่ะ จิตตก ไม่อยากเจอใคร ไม่อยากไปเจอเพื่อน แม้แต่ออฟฟิศก็ยังไม่อยากไปค่ะ มันอายมาก ใช้ชีวิตแบบนั้นอยู่พักนึง

สั่งซื้อตอนนี้

ตรอมใจจนตรอก จนเจอทางออก

เปามีเพื่อนสนิทหลายคน ตอนอกหักก็อินบ็อกซ์ไประบายกับหลายคนตั้งแต่เพื่อนมัธยมยันเพื่อนมหาวิทยาลัย มีคนนึงที่เปาคุยเรื่องช้ำรักช้ำทรวงอยู่ดีๆ นี่แหละ ก็คุยกันถึงชีวิตหลังมีลูกว่าทำไมนางยังดูแซ่บอยู่ ทั้งที่ก็ทำงานประจำเหมือนกัน ไม่ค่อยได้เดินเหมือนกัน กินจุกินหนักเพราะสามีเลี้ยงดีอีกแต่เอวนี่เอสเห็นๆ เลย พอนางส่งลิ้งค์ให้อ่านถึงบางอ้อว่านางมี ดร.เฮลธ์ ช่วยดูแลรูปร่างให้ ใจตอนนั้นเปาไม่คิดอะไรเลยค่ะ เพราะว่าลองมาหลายวิธีแล้วไง ลองจนเลิกคิดที่จะลดน้ำหนักไปแล้ว แต่ก็ยังอยากลดนั่นแหละถ้าเป็นไปได้

เข้าไปดูไปศึกษาก็อ๋อ กล้าลองเพราะ ดร.เฮลธ์ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดน้ำหนักให้เราแบบมีที่มาที่ไป ไม่ใช่บอกให้เราลดหรือทำให้ไม่อยากอาหาร วันแรกที่สั่ง ดร.เฮลธ์ มากินก็ไม่ได้หวังอะไรมาก เพราะเคยหวังมาหลายวิธีแล้วไม่ได้ผล ลองอีกวิธีคงไม่เป็นอะไรหรอก จากวันนั้นก็กิน ดร.เฮลธ์ ไปตามที่ข้างกล่องบอก ใช้ชีวิตตามเดิม ใช้ชีวิตตามปกติ เพิ่มเติมคือมีอาหารเสริมลดน้ำหนัก ดร.เฮลธ์ มาช่วยบล็อคเเป้ง ไขมัน น้ำตาลจากอาหาร ชาไข่มุก ของโปรดทั้งหลายแหล่ที่เราขยันกินเข้าไป พอมี ดร.เฮลธ์ มาช่วยก็เหมือนเรา เพิ่มเครื่องเผาผลาญให้ร่างกายอีกเครื่อง กระตุ้นระบบเผาผลาญเดิมไปด้วยจากเดิมที่มันไม่ค่อยทำงาน ทำงานช้า

Dr. Health สำหรับการลดน้ำหนัก: ช่วยสลายไขมัน 99%

เซอร์ไพรส์มาก ใน 4 เดือน!!

เรียกว่าเซอร์ไพรซ์มากค่ะและจำได้ขึ้นใจเลย เพราะมันเป็นช่วงที่โดนทิ้งพอดี จากวันนั้นเปาก็ใช้ชีวิตตามปกติ แต่มีอาหารเสริมลดน้ำหนัก ดร.เฮลธ์ เข้ามาเป็นเรื่องใหม่ในชีวิต สารสกัดเค้าใส่มาแน่นแบบจัดเต็มมาก เป็นสมุนไพรนำเข้าด้วย เลยมั่นใจกินต่อเนื่องมาเรื่อยๆ เพราะไม่มีอาการใจสั่น ไม่เวียนหัว ทำงานได้ปกติ

มีผลทดสอบด้วยค่ะว่าสารสกัดใน ดร.เฮลธ์ ช่วยเบิร์นเละเผาผลาญไขมันสะสมเก่าในร่างกาย ไขมันสะสมนานที่เราเห็นเป็นพุง เป็นเหนียง มันจะค่อยๆ ถูกสารสกัดใน ดร.เฮลธ์ ทุบจากไขมันเเข็งๆ ให้ค่อยๆนิ่มลงเรื่อยๆ และเปลี่ยนกลายเป็นกล้ามเนื้อ ตอนแรกเปาก็ไม่เข้าใจค่ะ จนกินอาหารเสริมลดน้ำหนัก ดร.เฮลธ์ เข้าเดือนที่ 4 นี่แหละ น้ำหนักลดลงเกือบ 50 กิโล ย้ำว่า! 50 กิโลของจริงค่ะ จากคนที่เคยหนักมากที่สุด 110 กว่ากิโล

4 เดือนผ่านไป ดร.เฮลธ์ ช่วยให้เอวเป็นเอว น้ำหนักค่อยๆ ลดลงแบบไม่รู้ตัวจาก 110 กิโล เหลือ 90 กิโล ลงมา 75 กิโล จนตอนนี้เปาพอใจมาก ต้องบอกว่ามากๆ เหมือนกลับไป 14 อีกครั้งเลย เพราะดร.เฮลธ์ ตัวเดียวน้ำหนักลงมาอยู่ที่ 60-61 กิโล เกาะๆ อยู่แถวๆ นี้ ไม่มีท่าทีว่าจะเพิ่มขึ้นหรือโยโย่ โหยอยากกินกว่าเดิม ไม่มีเลย

เปาเข้าใจดีว่าคนเวลามันอ้วน ตัวหนา เป็นหมู เป็นยักษ์ ฮิปโปและอีกสารพัดที่จะถูกเปรียบเทียบมันเจ็บใจแค่ไหน? แต่ถ้าคุณเป็นแบบเปาที่ลองมาเป็นสิบๆ วิธีแล้วไม่ได้ผล อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดร.เฮลธ์ อาจจะเป็นอีกวิธีที่คุณอยากลอง แต่ไม่กล้าลอง ไม่แปลกค่ะ เพราะตอนแรกเปาก็ลังเล แต่อย่ารอให้สุขภาพเข่ามาเยือน รอวันที่เขาทิ้งไป รอวันที่ตรอมใจจนเหมือนชีวิตมันไปต่อไม่ได้นะคะ เพราะเปาอยากให้คุณได้เจออาหารเสริมลดน้ำหนัก ดร.เฮลธ์ ก่อนที่หายนะจากน้ำหนักตัวที่คุณมี เข้ามาบังคับให้ต้องเปลี่ยนตัวเองเดี๋ยวนี้ ตอนนี้

ความคิดเห็น

เคยอ้วนจนแฟนทักให้ไปลดน้ำหนัก เขายื่นคำขาดเลยว่าถ้าไม่ยอมลดก็จะเลิก เลยยอมลดให้เขา แต่ออกกำลังกายไปน้ำหนักก็ไม่ค่อยลด ไปเจอเพื่อนในเฟซเขาใช้อาหารเสริมตัวนี้อยู่ แล้วผอมลงจริงๆ เลยไปหาซื้อมาลอง ผลออกมาคือลดลงง่ายกว่าออกกำลังกายไปอี๊กกกกก แฟนก็เลิกบอกให้ไปลดน้ำหนักแล้วค่ะ

Nicha

เพื่อนเราก็ทานตัวนี้อยู่ เราเลยกล้าลอง ตอนนี้ลดลงไป 8 กิโลแล้วค่า ทานมา 4 เดือนแล้ว อยากลดอีกสัก 4 กิโลก็พอแล้ว ตอนนี้จริงๆ ก็หุ่นสวยแล้วนะ แต่อยากลดลงอีกจัง เราเองก็ออกกำลังกายร่วมด้วยนะคะ แต่เวลาทานร่วมกันแล้วรู้สึกว่าเห็นผลเร็วกว่าออกกำลังกายอย่างเดียวมากกกกกก

Jenny

ลดลงไปเยอะเลยค่ะ เหมือนคนละคนเลย เก่งมากเลยยย

Mila

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: