FUN FAN สำหรับความแรง: ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

FUN FAN สำหรับความแรง: ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

คุณรู้หรือไม่? สมรรถภาพเพศชายอันทรงพลัง ไม่ขึ้นอยู่กับอายุ

 

สวัสดีครับ ผมเจริญกิจ พรประภาส ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทางเพศจากไทย คุณเชื่อหรือไม่? ตลอดระยะเวลาในการทำงานของผม ผมต้องเจอผู้ชายหลายพันคนที่เข้ามาปรึกษาผมเกี่ยวกับภาวะ”หย่อนสมรรถภาพทางเพศ”คนไข้ของผมที่มีอาการเหล่านี้มีมากขึ้นแทบทุกวัน แม้แต่ผมเองก็เคยเจอกับปัญหานี้มาก่อน ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดามาก สำหรับผู้ชายวัยกลางคนอย่างผม แน่นอนครับว่ามันทำให้ชีวิตคู่แย่ลง

สำหรับผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เรื่องแบบนี้ทำให้เสียความมั่นใจแน่นอน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหานี้ และต้องการแก้ไขปัญหาอย่างจริงจัง บทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณแน่นอน

สถิติชี้ว่า 7 ใน 10 ของผู้ชายที่อายุ 40 ปีขึ้นไปประสบภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชั่วคราวและถาวร บางรายมีอาการหลั่งเร็ว อารมณ์ทางเพศหมดลงอย่างรวดเร็ว หรือไม่สามารถสำเร็จความใคร่ได้

FUN FAN สำหรับความแรง: ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

ผลทดลองการแพทย์ชี้ว่า อวัยวะเพศชายสามารถแข็งตัวติดต่อกันหลายชั่วโมงได้โดยไม่เกี่ยวกับช่วงอายุ ขณะที่เพศหญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งติดต่อกัน โดย 80%ของผู้หญิงที่ตอบแบบสำรวจระบุว่า ขึ้นอยู่กับขนาด การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายของคู่รัก

สั่งซื้อตอนนี้

92% ของผู้ที่ตอบแบบสำรวจระบุว่าไม่พอใจระยะเวลาของการมีเซ็กส์กับคู่รัก พวกเขาจึงมาขอคำปรึกษาจากผม

หากคุณสงสัยว่าเพราะเหตุใด ผมในฐานะนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญตัดสินใจพูดถึงปัญหานี้ นั่นเป็นเพราะว่า นอกจากงานของผมที่ต้องช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาแล้ว ผมยังต้องแนะนำทางออกให้กับพวกเขาด้วย โดยก่อนหน้านี้ผมมักแนะนำให้ใช้วิธีธรรมชาติเพื่อการผ่อนคลาย หรือ ใช้วิธีธรรมชาติในกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ อย่างไรก็ตาม 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้รู้วิธีแก้ปัญหาดังกล่าว ที่ได้ผลอย่างแท้จริง

ก่อนหน้านี้ ผมเข้าร่วมการประชุมวิชาการเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเป็นประจำทุกปี ตามหลักการแล้ววิธีการแก้ไขปัญหานี้ถูกทดลองและวิจัยอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นปัญหาที่ผู้ชายทั่วโลกต้องประสบ

ก่อนหน้านี้ ในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเรื่องดังกล่าวทั่วโลกหลายร้อยคน ไม่มีใครสามารถหาวิธีแก้ไขปัญหานี้ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้

FUN FAN สำหรับความแรง: ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

แต่ในการประชุมวิชาการในปี 2562 นักวิทยาศาสตร์จากยุโรปได้เสนอผลิตภัณฑ์สำหรับเพศชาย ที่ไม่เพียงแต่ทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้นเฉลี่ย 40-50 นาที แต่ยังทำให้สำเร็จความใคร่ได้ติดต่อกันหลายครั้งด้วย โดยหลังจากทดลองผลิตภัณฑ์ดังกล่าว 100% ของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ระบุว่าภรรยาหรือคู่นอนของพวกเขาสำเร็จความใคร่ติดต่อกันหลายครั้งและรู้สึกพอใจต่อการมีเพศสัมพันธ์สูงสุด โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดใน 1 เม็ด

1 ในผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าว หลังใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว ภายใน 2-3 นาที มีอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยหลังจากนั้น อวัยวะเพศยังคงแข็งตัวและมีกิจกรรมทางเพศได้อย่างยาวนาน

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 30 นาที ผู้ทดลอง 90% ระบุว่าอวัยวะเพศยังไวต่อการถูกกระตุ้นและแข็งตัวอย่างต่อเนื่อง โดยบางรายระบุว่า สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้น 1-2 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีชื่อว่า FUN FAN ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้แทนและได้ผลดีกว่าไวอากร้า. ที่มีผลข้างเคียงต่อการทำงานของหัวใจ โดยสารสกัดจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศดีขึ้นและมีสรรพคุณกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายได้ในระดับที่ไม่เป็นอันตราย ทำให้ผู้ใช้สามารถตื่นตัวทางเพศได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ถูกแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก โดย FUN FAN ได้รับใบรับรองประสิทธิภาพในหลายประเทศทั้งในยุโรป เอเชีย และสหรัฐอเมริกา รวมถึงไทยด้วย

คอมเมนต์

น้องชายผมอยู่ที่อิตาลี เขาบอกว่าคนอิตาเลียนใช้ FUN FAN มานานแล้ว ที่เมืองนอกน่ะซื้อได้ในร้านขายยาเลย น้องชายผมอายุ 47 ปีแล้วยังเคารพธงชาติทุกวัน ผมอิจฉา เดี๋ยวจะสั่งมาลองบ้าง

อนันดา

ผมอายุ 46 ปีเต็มไม่นานมานี้ ก่อนหน้านี้มีเซ็กส์กับภรรยาสัปดาห์ละครั้ง ก่อนหน้านี้น้องชายของผมแข็งยากมาก พอผมสั่งเจ้า FUN FAN ผมมีอะไรกับแฟนได้สัปดาห์ละ 3-4 ครั้งเลยครับ ขอบคุณนะครับสำหรับคำแนะนำดีๆแบบนี้

โทนี่

แฟนผมถึงขั้นขอร้องให้กินทุกวันเลย เพราะเธอบอกว่าผมพลังดีมาก ทำเธอเคลิ้มไปหลายรอบ

เบิร์ด

ผมใช้ไวอากร้ากับสินค้าอื่นๆมานานมาก ทั้งแบบเจลและแทบทุกแบบ แต่ของอันนี้ดีมากเลย กินง่าย แค่กินไปหนึ่งแคปซูล น้องชายก็แข็งแล้ว

ยงยุทธ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: