Gemolax จากริดสีดวง: ลืมเรื่องริดสีดวงทวารไปเรื่อย ๆ!

วิธีการกำจัด ริดสีดวงทวาร?

 • สะดวกและใช้งานง่าย
 • คุณสามารถใช้เวลากับคุณ
 • องค์ประกอบตามธรรมชาติ
 • ไม่มีผลข้างเคียง
 • ใช้ได้กับทุกขั้นตอน
สั่งซื้อตอนนี้

สเปรย์ Gemolax – ลืมเรื่องริดสีดวงทวารไปเรื่อย ๆ!

สเปรย์ Gemolax ช่วยในการรักษาริดสีดวงทวารและรอยแตกในทวารหนัก ใช้สำหรับโรคริดสีดวงทวารภายนอกและภายในที่มีการเกิดลิ่มเลือดและการอักเสบที่มีอาการคันของทวารหนัก โรคริดสีดวงทวารหลังคลอด สเปรย์มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการบวม ช่วยสมานแผล ลดการระคายเคืองจากรอยแตกของริดสีดวงทวาร ลดการเลือดออก ฟื้นฟูช่วยรักษาแผลของทวารหนักได้อย่างรวดเร็ว รับประกันผล

คนพวกค้ายา

Gemolax จากริดสีดวง: ลืมเรื่องริดสีดวงทวารไปเรื่อย ๆ!

 1. Troxerutin Flavonoid มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และมี venotonic Troxerutin ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเลือด ซึ่งไม่รวมการพัฒนามีเลือดออกภายในและริดสีดวงทวารภายนอก.
 2. D-Panthenol เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอช่วยในการรักษาบาดแผลการลดลอยแผลเป็นและช่วยฟูฟื้นผิวเช่นเดียวกับเยื่อเมือก
 3. เกาลัดม้า ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดไม่ให้เปราะแตก ช่วยหยุดเลือดออก รักษาโรคริดสีดวงทวาร
 4. แปะก๊วย สมุนไพรจำพวก ที่มีสาร ginkgolides – สารช่วยให้หลอดเลือดยืดหยุ่น และปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตได้ดี
 5. Chamomile สมุนไพรที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและฆ่าเชื้อ
 6. ตำแย ช่วยหยุดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สั่งซื้อตอนนี้

GEMODERM – ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองเฉพาะ

 

 • ไม่มี จีโม konservant
 • ไม่มีสารกันบูดและสีย้อมที่เป็นอันตราย
 • ไม่บีบหัวใจหรือทำให้หัวใจทำงานผิดปกติ
 • จดสิทธิบัตรหลักสูตรของส่วนประผสม

วิธีการการใช้

 • ก่อนที่จะใช้ล้างพื้นที่ได้รับผลกระทบด้วยน้ำอุ่นหรือเย็น
 • สเปรย์พ่นให้ทั่วบริเวณที่ได้รับผลกระทบ
 • ในระยะแรกของโรค 1 ครั้งต่อวัน ระยะร้ายแรง

ศัลยแพทย์ด้านทวารหนักแนะนำสเปรย์ GEMODERM

ฉันขอแนะนำให้ผู้ป่วยทุกรายที่เป็นโรคริดสีดวงทวาร สเปรย์ Gemolax – มีประสิทธิภาพช่วยในการรักษาโรคริดสีดวงทวารในทุกระยะ ทันทีที่ได้รับการฉีดพ่นสเปรย์ครั้งแรกอาการ ปวด คัน ระคายเคือง ในทวารหนัก หลังจากใช้สเปรย์ริดสีดวงทวารจะหายไปอย่างสมบูรณ์ อย่าใช้ความเจ็บป่วยเพราะโรคริดสีดวงทวารเป็นโรคที่เป็นอันตรายอย่างยิ่งที่อาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนร้ายแรง! ควรรักษาโดยเร็วที่สุด

วันชัย พันลพ ศัลยแพทย์ ด้านทวารหนัก

ความคิดเห็นของลูกค้า

หลังจากคลอดที่ลูกฉันเริ่มเป็นโรคริดสีดวงทวาร 6 เดือนผ่านไป แต่ยังไม่หาย ฉันพยายามหาทางรักษา ฉันใช้ยารักษา ใช้ขี้ผึ้ง แต่ก็ยังไม่หายขาด – และไม่นานมานี้ขี้ผึ้งบางอย่างทำให้เกิดอาการแพ้ ฉันหมดหวัง แต่เมื่อเร็ว ๆ เพื่อนแนะนำให้ซื้อสเปรย์รักษาโรคริดสีดวงทวาร Gemolax และหลังจากใช้โรคริดสีดวงทวารก็หายขาด สเปรย์ Gemolax – ยอดเยี่ยมมาก ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่แพงอย่างที่ฉันแนะนำ!

วารินทร, 27 ปี

ฉันซื้อสเปรย์ตามคำแนะนำของเภสัชกรในร้านขายยา โดยปกติแล้วฉันจะซื้อเมื่อมีอาการกำเริบของโรคริดสีดวงทวาร ข้อแตกต่างคือ สเปรย์ ใช้ดีกว่าเทียนเพราะ สเปรย์ใช้เฉพาะภายนอก หลังจากใช้สเปรย์เป็นประจำเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ฉันพอใจ ฉันหายเป็นโรคริดสีดวงทวารจนถึงปัจจุบัน ค่าใช้จ่ายของสเปรย์เฉลี่ยจริงๆไม่แตกต่างจากราคายา หรือผลิตภัณฑ์รักษาโรคริดสีดวงทวารแบบอื่นๆ โดยทั่วไปแล้วฉันพอใจ

ปีเตอร์ 58 ปี

ผมเคยทำงานด้านกีฬาหลายปี เพื่อนร่วมงานเกือบทั้งหมดเป็นโรคริดสีดวงทวาร”ผมเป็นโรคริดสีดวงทวารตอนอายุ39 ปี มันส่งผลกระทบต่อการทำงานของผม แพทย์กล่าวว่า มันร้ายแรง (แค่มีการบวมของก้อนเนื้อภายในทวารและมีการอักเสบ) และแพทย์แนะนำสเปรย์ “Gemolax” ในการรักษาโรคริดสีดวงทวาร ตอนแรกผมกลัว แต่หลังจากที่ใช้ครั้งแรก อาการคันแทบจะหายไปเกือบจะในทันทีและก้อนเนื้อก็ยุบลง หลัง 3 วันที่ใช้! สองสัปดาห์ต่อมามันหายไป พอใจมากและสามารถฝึกอบรมกีฬาได้อีกครั้งหลังจากการหยุดไปเพราะอาการของโรค ตอนนี้ผมใช้สเปรย์เพื่อป้องกันโรคไม่ให้กำเริบ

แอนดรู 39 ปี

วิธีการสั่งซื้อ Gemolax?

 1. กรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อด้านล่าง
 2. รอสายให้ผู้ประกอบการโทรเข้า
 3. จ่ายพัสดุตามใบเสร็จที่ไปรษณีย์หรือจ่ายเมื่อได้รับสินค้า
สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: