Pantogor: ครีมผลิตจากน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียจะช่วยคืนสุขภาพของคุณให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างรวดเร็ว!

Pantogor: ครีมผลิตจากน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียจะช่วยคืนสุขภาพของคุณให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างรวดเร็ว!

 • ประกอบด้วยสารสกัดจากน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียโดดเด่นไม่เหมือนใคร
 • วิธีรักษาที่ได้พิสูจน์ด้วยเวลาเป็นร้อยๆปี
 • สูตรพิเศษไม่ซ้ำใคร
 • ที่นำมาจากแดนไซบีเรียอันแสนไกล
 • กระตุ้นพลังธรรมชาติด้วยสูตรประกอบที่พิเศษไม่ซ้ำใคร แพนทอกอร์
สั่งซื้อตอนนี้

โรคเกี่ยวกับข้อเข่านำไปสู่อัมพาตและความพิการ!

Pantogor: ครีมผลิตจากน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียจะช่วยคืนสุขภาพของคุณให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างรวดเร็ว!

 • ความทรมาน ความเจ็บปวดที่ไม่สามารถทนได้ รวมถึงกระดูกที่ผิดรูปร่าง สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงอาการบางอย่างที่พบได้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคข้อเข่า ความพิการ
 • โรคไขข้อเรื้อรังที่ไม่ได้รับการรักษาและโรคข้อเข่าเสื่อมจะเป็นสิ่งที่พาคนเราไปสู่ภาวะอัมพาตและความพิการ ซึ่งไม่ต่างจากการตกนรกทั้งเป็น ไร้ความสามารถ
 • สูญเสียความสามารถในการดำเนินชีวิตอย่างสิ้นเชิง และทำให้รู้สึกหมดหวัง ไร้อนาคต นี่คือสิ่งที่จะคุกคามชีวิตคุณ หากไม่รีบดูแลข้อเข่าของตนเองตั้งแต่ตอนนี้!

มีชีวิตอยู่อย่างปกติสุขแบบคนทั่วไป หรือจะใช้ชีวิตที่เหลือของคุณบนรถเข็นคนพิการ – คุณเท่านั้นเป็นผู้ตัดสินใจ!

ครีม Pantogor ต่างจากผลิตภัณฑ์รูปแบบอื่นอย่างไร

Pantogor: ครีมผลิตจากน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียจะช่วยคืนสุขภาพของคุณให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างรวดเร็ว!

 1. ลักษณะของครีม Pantogor จะต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆด้วยสูตรพิเศษเฉพาะไม่ซ้ำใคร และฤทธิ์ของส่วนประกอบธรรมชาติที่เสริมฤทธิ์ให้กันและกัน
 2. บัคธอร์นไซบีเรีย ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของครีม Pantogor เข้าไปลึกถึงเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ทำให้ยืดหยุ่น ขยับได้ง่าย

นักวิทยาศาสตร์ได้คัดเลือดตำรับยาพิเศษที่ใช้สารสกัดต่างๆ เป็นส่วนประกอบ ซึ่งส่วนประกอบนี้หากใส่ในปริมาณที่เหมาะสมแล้วจะได้ตัวยาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด หลักการทำงานของส่วนประกอบภายในยานี้เป็นการทำงานในลักษณะเกื้อหนุนและเสริมแรงกัน โดยน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรีย และสารสกัดอื่นๆ ช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของกันและกันได้อย่างลงตัว แพนทอกอร์

 • สารสกัดจากผล Osage orange (Maclura pomifera) ชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อ ทำให้ยืดหยุ่น ขยับได้ง่าย
 • สารสกัดจากไบรโอเนียดำ (Black bryony) ฟื้นฟูสภาพของผิวหนังและเนื้อเยื่อ
 • สารสกัดจากต้นกรงเล็บปีศาจ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
 • สารสกัดจากต้นแคลลิเซีย แฟรกแกรนซ์ (Callisia fragrans) ป้องกันผิวหนังชั้นนอกจากภาวะสิงแวดล้อม เพิ่มกรดไขมันให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวชุ่มชื่น และสร้างเซลล์ใหม่ได้เร็ว
สั่งซื้อตอนนี้

ใช้ครีม Pantogor อย่างไร

 • แพนทอกอร์
 • ทาบางๆ และถูนวดเบาๆ เป็นวงกลม แพนทอกอร์
 • ใช้วันละ 2 – 3 ครั้ง ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 30 – 45 วัน

ความลับของน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียนี้ คืออะไร

ชาวพื้นเมืองของไซบีเรียได้ใช้น้ำมันซีบัคธอร์นมาตั้งแต่สมัยโบราณ เนื่องจากคุณสมบัติพิเศษของน้ำมันซีบัคธอร์น ชาวไซบีเรียแม้แต่คนอายุ 70 ปีสามารถเดินไปล่าหมีป่า และสามารถเดินเท้าไกลเป็นระยะสิบๆกิโล ผลการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์พิสูจน์ได้ว่า น้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียมีวิตามินซีมากกว่าส้มและมะนาวเทศ 20 เท่า นอกจากนี้น้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียยังเต็มไปด้วย กลัยโคไซด์ และฟลาโวนอยส์ธรรมชาติ ซึ่งช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อในระดับเซลล์

รักษาอาการปวดของข้อเข่าได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ – เป็นจริงได้

จากสถิติขององค์กรนานาชาติด้านการต่อต้านโรคข้อและเข่าชี้ให้เห็นว่า 80% ของประชากรโลกกำลังประสบปัญหาข้อเข่า ที่น่ากลัวที่สุดคือโรคนี้นำมาซึ่งโรคอัมพาตและก่อให้เกิดความพิการได้ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งเดียวที่มีประสิทธิภาพแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีมาก่อนหน้านี้ ผลิตภัณฑ์นี้คือ “Pantogor” ส่วนประกอบหลักของ Pantogor คือ น้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียเข้มข้น คุณสมบัติพิเศษเฉพาะของสารนี้มีปฏิกิริยากับเนื้อเยื่อภายใน ส่วนประกอบอื่นๆ ที่เหลือ ทำหน้าที่สนับสนุนการทำงานในลักษณะเติมคุณสมบัติและเสริมประสิทธิภาพการทำงานซึ่งกันและกัน

นายแพทย์ ดีคลู วาเลนติ อีวาโนวิช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคกระดูก ประเทศรัสเซีย

ความเห็นของผู้ที่ใช้ Pantogor

สวัสดีค่ะ สาเหตุที่ดิฉันมีปัญหาเรื่องข้อก็เป็นเพราะก่อนหน้าหัวเข่าได้รับการกระทบกระเทือนเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ตอนนั้นดิฉันประสบอุบัติเหตุ ใช้เวลาในการรักษาอยู่นานมาก หลังจากที่ดิฉันรักษาอาการข้อเข่าหายได้ประมาณครึ่งปี ดิฉันก็รู้สึกได้ถึงอาการปวดอีกครั้งตรงบริเวณเดิมที่กระดูกเคยแตก โดยเฉพาะช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน หัวเข่าก็เริ่มแดงขึ้น เนื่องจากดิฉันเป็นคนแพ้ยาง่าย เลยทำให้ไม่สามารถใช้ยาหลายๆ ตัวได้ เพราะยาหลายตัวมีส่วนประกอบของสารเคมีที่ทำให้อาการแพ้กำเริบ ดิฉันกับสามีก็เลยพากันหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตว่าจะทำอย่างไรกับปัญหาที่เกิดขึ้น จนมาเจอผลิตภัณฑ์ Pantogor เราสองคนก็ช่วยกันอ่านข้อมูลในเวปไซต์ สำหรับดิฉันแล้วส่วนตัวอยากได้แบบที่ปราศจากสารเคมี พอมาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ยิ่งสนใจ เพราะไม่เพียงแค่จะช่วยแก้ปวดได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ร่างกายเกิดการฟื้นฟูได้เองจากภายใน ดิฉันก็เลยสั่งซื้อครีมนี้มาจำนวนนึงเผื่อไว้ เพราะเค้าผลิตมาจำกัดและถ้าหมดแล้วจะไม่ทำมาขายอีก ตอนนี้ใช้มาแล้วเกือบเดือน ดิฉันชอบประสิทธิภาพมาก ตอนนี้ไม่มีอาการปวดแล้ว ดิฉันจะใช้ไปจนกว่าจะครบคอร์สค่ะ

บุณปลูก เอี่ยวเนตร อายุ 47 ปี เมือง อุดร

สวัสดีครับ ผมมีอาการไขข้ออักเสบติดเชื้อจากโรควัณโรคที่เป็นเรื้อรัง ตอนแรกผมก็มีอาการปวดมือ แล้วมันก็ค่อยๆ เป็นหนักขึ้น ผมก็รักษาด้วยการกินยาแก้ปวด แต่ก็ช่วยให้หายปวดได้ไม่นาน มีคนบอกผมว่าจะต้องแก้โรคนี้ที่ต้นเหตุซึ่งก็คืออาการอักเสบของข้อ ไม่ใช่เพียงแค่การกินยาแก้ปวดให้หายไปวันๆ อาการผมตอนนั้นก็เริ่มหนักขึ้น ผมก็กลัวว่าจะเป็นคนพิการเดินไปไหนมาไหนไม่ได้ ด้วยความที่ผมไม่อยากจะใช้ยาและสารเคมีอะไร ผมก็เลยหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบ จนผมมาเจอครีม Pantogor อินเตอร์เน็ต ก็อ่านข้อมูลทุกอย่างในนั้นจนผมมั่นใจ ไม่เพียงแต่ครีมนี้จะผลิตจากส่วนประกอบที่ได้จากธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังมีส่วนประกอบหายากเช่นน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรียอีกด้วย ผมอ่านเรื่องราวของน้ำมันชนิดนี้แล้วก็ทำให้เข้าใจว่ามันมีคุณสมบัติด้านการรักษามากจริงๆ หลังจากนั้นผมก็ตัดสินใจสั่งซื้อไป ผมได้รับสินค้าเร็วมาก หลังจากได้มาก็เอามาทาตรงบริเวณที่ปวดประมาณสองสัปดาห์ ทันทีที่ทาอาการปวดบวมที่เคยเป็นก็ค่อยๆ หายไป ผมพอใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้มาก ตอนนี้ผมไม่มีอาการปวดอะไรแล้ว ผมจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ จนจบคอร์สครับ

มานะชัย เมฆศรีนิล อายุ 52 ปี เมือง ปราจีนบุรี

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นโรคไขข้อมาได้ 7 ปีแล้ว แขนแทบใช้การไม่ได้ เวลาปวดมากๆ แทบจะหยิบจับอะไรไม่ได้เลย อาการปวดยิ่งทรมานมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน ปวดจนนอนไม่หลับ พอดีลูกสาวไปเจอผลิตภัณฑ์ Pantogor ในอินเตอร์เน็ต เค้ามาบอกดิฉันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ประกอบด้วยน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรีย ที่มีสรรพคุณพิเศษในการรักษามากมาย ทั้งดิฉันกับลูกก็พากันศึกษาข้อมูลทุกอย่างจากในเวปไซต์ ดิฉันเองก็สนใจมากๆ เห็นเขาเขียนในนั้นว่าผลิตจำหน่ายในจำนวนจำกัด และถ้าหมดแล้วก็จะไม่มีการผลิตมาขายอีก ดิฉันก็เลยสั่งซื้อมาทีเดียว 20 กล่อง เพราะจะได้รักษา 5 คอร์สต่อเนื่องกัน ส่วนที่เหลือก็เก็บไว้เผื่อฉุกเฉิน หลังจากที่ใช้มาได้ 45 วัน ก็รู้สึกได้ว่าอาการปวดที่เป็นหายไปเร็วมาก มือกับหัวเข่ามีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนกลางคืนก็ไม่ทรมานจากอาการปวด แนะนำให้ใครที่มีปัญหานี้ได้ลองซื้อไปใช้ดู ตอนนี้ยังมีวางขายอยู่ค่ะ

จิราพร พิกุลทอง อายุ 60 ปี เมือง ชลบุรี

กรอกข้อมูลเพื่อสั่งซื้อครีม Pantogor อย่างไร

 1. คุณกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มบนเวปไซต์เรา แพนทอกอร์
 2. เจ้าหน้าที่คอลเซนเตอร์จะติดต่อกับลูกค้าเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ แพนทอกอร์
 3. เราจัดส่งสินค้าให้กับคุณโดยวิธีการชำระปลายทาง แพนทอกอร์
 4. คุณชำระค่าสินค้าเมื่อคุณได้รับสินค้า
สั่งซื้อตอนนี้

Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: