STRONKA สำหรับข้อต่อ: ฟื้นฟูการเคลื่อนไหวที่ตอบสนองร่วมกันอย่างธรรมชาติ

STRONKA สำหรับข้อต่อ: ฟื้นฟูการเคลื่อนไหวที่ตอบสนองร่วมกันอย่างธรรมชาติ

คุณมีอาการเหล่านี้ใช่ไหม?

  • ปวดเข่า เมื่อมีการเคลื่อนไหว โดยเฉพาะตอนลุกขึ้น หรือ คุกเข่า
  • ลุกนั่งหรือเดินขึ้นลง บันไดไม่คล่อง
  • มีเสียงดังในข้อเวลาเคลื่อนไหว
  • เข่าบวมน้ำ มีน้ำในข้อเข่า
  • ข้อเข่าโก่งงอ ผิดรูป
  • ข้อเข่าบวม ข้อเข่าอักเสบ
  • ข้อเข่ายึดติดไม่สามารถเหยียดหรืองอขาได้สุดเหมือนเดิม
สั่งซื้อตอนนี้

ถ้าคุณปล่อยไว้อะไรจะเกิดขึ้น ?

ถ้าผิวของข้อเข่าได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากการอักเสบของข้อเข่าหรือจากอุบัติเหตุ คุณจะรู้สึกปวดตลอดเวลาแม้ขณะนั่งหรือนอน การรักษาด้วยการทานยาจะไม่ได้ผลอีกต่อไป คุณอาจต้องพึ่ง “การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม (Total Knee Replacement)” คุณเตรียมพร้อมที่จะจ่ายค่าผ่าตัดแล้วหรือยัง?

STRONKA สำหรับข้อต่อ: ฟื้นฟูการเคลื่อนไหวที่ตอบสนองร่วมกันอย่างธรรมชาติ

สั่งซื้อตอนนี้

UC-II

สารตั้งต้นนำเข้าจาก U.S.A Undenatured Collagen Type II (UC-II) เรียกสั้นๆ ว่า “ยูซีทู” คือคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิต จึงทำให้ได้โครงสร้างแบบ Undenatured ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับ Collagen Type II ที่ร่างกายสร้างขึ้น (เป็นแบบ Triple Helix Structure) สามารถออกฤทธิ์ได้บริเวณข้อ หรือกระดูกอ่อนที่ข้อ โดยลดอัตราการทำลายหรือความเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อ ส่งผลให้ร่างกายกลับสู่ภาวะสมดุลของการซ่อมสร้างตามธรรมชาติ

UC-II พิสูจน์แล้ว ว่าได้ผลดีกว่า Glucosamine มากกว่า 2 เท่า

จากผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมโดยเปรียบเทียบแบบสุ่ม เลือกถึงประสิทธิผลการรักษาระหว่างกลุ่ม ที่รับประทาน UC-II ขนาด 40 มิลลิกรัมต่อวัน เทียบกับกลุ่มที่ได้ สารสกัดสูตรผสมของกลูโคซามีน (glucosamine) และคอนดรอยติน (chondroitin) ในระยะเวลา 90 วัน
พบว่า UC-II สามารถลดอาการของโรคข้อเข่าเสื่อมได้ถึง 40% ขณะที่สารสกัดสูตรผสมของทั้งกลูโคซามีนและคอนดรอยติน สามารถลดอาการได้เพียง 15% เท่านั้น

ให้ทุกข้อต่อของคุณแข็งแรงด้วย UC-II
UC-II ไม่ได้ดูแลแค่เพียงข้อเข่าเท่านั้น แต่ยังดูแลข้อต่อส่วนอื่นๆของร่างกาย ที่มีความสำคัญในการใช้ชีวิตไม่แพ้กัน
ให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณไม่ติดขัดด้วย STRONKA UC-II

STRONKA สำหรับข้อต่อ: ฟื้นฟูการเคลื่อนไหวที่ตอบสนองร่วมกันอย่างธรรมชาติ

ถ้าขาด CALCIUM แล้วจะเกิดอะไร

กระดูกและฟันมีปัญหา นำไปสู่โรคกระดูกพรุน ถึงขั้นกระดูกหักในที่สุด อาการเริ่มที่การปวดหลัง ปวดข้อ และตามแข้งขาต่างๆ รวมไปถึงฟันโยกคลอน และรุนแรงมากขึ้นเมื่อไปถึงภาวะกระดูกพรุนที่เสี่ยงต่อกระดูกอ่อนหัก กระดูกบิดเบี้ยวผิดรูป และหลังโก่งงอ ในแต่ละปีผู้ป่วยโรคกระดูกพรุนมีมากขึ้น ประมาณร้อยละ 50 ของผู้หญิง และร้อยละ 20 ของผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 65 ปี จะต้องเกิดกระดูกหักที่เกี่ยวเนื่องกับกระดูกพรุน และมีความเจ็บปวดทรมานจากกระดูกหักบริเวณสะโพก กระดูกสันหลัง กระดูกข้อมือ แขนและขา ซึ่งมักจะเป็นผลสืบเนื่องจากการหกล้ม แต่ก็อาจเกิดจากกิจวัตรประจำวันทั่วไปได้ด้วย เนื่องจากกระดูกเปราะและหักได้ง่าย

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: