XAM-100 สำหรับการฟื้นฟู: สุดยอดสารอาหารที่สามารถเข้าไปชะลอความชราในระดับเซลล์เพื่อที่จะได้มีอายุเกิน 100 ปี

XAM-100 สำหรับการฟื้นฟู: สุดยอดสารอาหารที่สามารถเข้าไปชะลอความชราในระดับเซลล์เพื่อที่จะได้มีอายุเกิน 100 ปี

XAM-100 คืออะไร

 • X – ตัวอักษร X นี้มาจากคำว่า ‘’Extra’’ ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า ‘’มากกว่า’’
 • A – ตัวอักษร A มาจากคำว่า “Anti-aging” ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า ‘’ชะลอความชรา’’
 • M – ตัวอักษร M มาจากคำว่า ‘’Medias’’ ในภาษาอังกฤษ ซึ่งสามารถแปลได้ว่า ‘’สารอาหารที่ใช้ในการเลี้ยงเสต็มเซลล์ในห้องแล็บ’’
 • 100 – ตัวเลขนี้หมายถึง ถ้าเราใส่ใจดูแลตัวเอง เราจะสามารถมีอายุได้เกิน 100 ปี

ดั้งนั้น XAM-100 จึงหมายความว่า
‘’สุดยอดสารอาหารที่สามารถเข้าไปชะลอความชราในระดับเซลล์เพื่อที่จะได้มีอายุเกิน 100 ปี’’

สั่งซื้อตอนนี้

ทำไมแค่เม็ดเดียว?

เพราะว่าวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีของการผลิต ที่สามารถรวบรวมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมาอยู่ด้วยกันในเม็ดเดียว ซึ่งช่วยลดภาระทั้งภาระในการพกพาและงบประมาณ เพราะว่าสารอาหารเหล่านี้โดยปกติจะมีจำนวนหลายเม็ดทำให้มีปริมาณมากและราคาสูงตามมา เราจึงหาทางที่นำมารวมกันทำให้สะดวกต่อการบริโภคและราคาเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

ส่วนประกอบ

XAM-100 สำหรับการฟื้นฟู: สุดยอดสารอาหารที่สามารถเข้าไปชะลอความชราในระดับเซลล์เพื่อที่จะได้มีอายุเกิน 100 ปี

 • Hydrolyzed Marine Collagen สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจน อิลาสติน และฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ช่วยทำให้ ผิวหนังกระชับเรียบตึง ผิวพรรณกระจ่างใส
 • L-Cysteine (NAC) ช่วยขจัดสารพิษที่ตกค้างในตับ กระตุ้นให้ ร่างกายสร้างกลูต้าไธโอนซึ่งเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระที่สำคัญในการชะลอวัย รวมทั้ง ป้องกันการเกิดพลัค (plaque) ที่จะไปอุดตัน ในเส้นเลือด
 • Zinc แร่ธาตุสังกะสี ช่วยกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ ต่างๆ ที่สำคัญต่อการทำงานทุกระบบใน ร่างกายป้องกันและรักษาอาการผมหลุดร่วง ป้องกันการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากและช่วย เพิ่มประสิทธิภาพทางเพศในท่านชาย
 • Niacin (Vitamin-B3) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและระดับไตรกลี เซอไรด์ในร่างกายป้องกันการเป็นหมันในผู้ชาย ช่วยปรับสมดุลทางอารมณ์ ป้องกันภาวะ ซึมเศร้าและอารรมณ์แปรปรวน
 • Green Tea Extract สารสกัดจากชาเขียว ซึ่งอุดมไปด้วยสาร โพลีฟีนอลและสาร EGCG ซึ่งมีฤทธิ์ต้าน การอักเสบและป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญ พลังงานทำให้ระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดลดลง และช่วยควบคุมน้ำหนัก
 • Turmeric Extract สารสกัดจากขมิ้นชัน เป็นสารต้านอนุมูล อิสระจากธรรมชาติช่วยลดภาวะระคายเคือง ของลำไส้ และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ในเลือดนอกจากนี้ยังสามารถป้องกันโรค สมองเสื่อม และโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย
 • Beta Glucan ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อเพิ่ม ภูมิคุ้มกันในการต่อต้านเซลล์มะเร็งปรับ สมดุลการทำงานของตับอ่อนในการผลิต ฮอร์โมนอินซูลินเพื่อป้องกันโรคเบาหวาน ทั้งยังช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล ในเลือดอีกด้วย
 • ALA : Alpha Lipoic Acid ALA กรดอัลฟาไลโปอิก จัดเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าไทโอน ซึ่งมีหน้าที่ขจัดสารพิษโลหะหนัก แอกอฮอล์ ในตับ และเพิ่มความยืดหยุ่น ลดรอยเหี่ยวย่น ของผิว เนื่องจากช่วยสร้างคอลาเจนในชั้นผิว นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านการอักเสบที่ ปลา ประสาทในผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน และ รักษาสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด
 • Selenium แร่ธาตุซีลีเนียมเป็นโคเอนไซม์ที่ช่วยใน กระบวนการสร้างกลูต้าไธโอนมีคุณสมบัติ เหมือนสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิด สิวรักษาสภาวะซึมเศร้าและสมาธิสั้น อีกทั้ง ยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันการทำงาน ของฮอร์โมนไทรอยย์ในร่างกาย
 • Glycine กรดอะมิโนที่จำเป็นของร่างกาย ช่วยกระตุ้น ให้ร่างกายสร้างคอลาเจนทำให้ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง กล้ามเนื้อแข็งแรงเพิ่มความยืดหยุ่นของกระดูกและข้อ รวมถึงช่วยทำให้สมอง ผ่อนคลายและช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์
 • Embilica Extract สารสกัดมะขามป้อม มีวิตามินซีสูงจึงช่วย เพิ่มการสร้างคอลาเจนและลดการสร้าง เม็ดสีเมลานิน ผิวพรรณจึงดูขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยกระตุ้ การทำงานของระบบ ภูมิคุ้มกันและเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม ธาตุเหล็ก
 • Piperine สารสกัดจากพริกไทยดำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การดูดซึมส่วนประกอบต่างๆ ทำให้ร่างกาย สามารถนำวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ไปใช้ให้ เกิดประโยชน์สูงสุดอีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกาย และลดอาการอาหารไม่ย่อยได้อีกด้วย
สั่งซื้อตอนนี้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตรา แซม วัน ฮันเดร็ด

ถูกออกแบบมาเพื่อ เป็นสารอาหารสกัดสำคัญที่ร่างกายต้องการ เพื่อลงลึกถึงระดับเซลล์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับประทานครั้งละ 1- 2 แคปซูล ต่อวัน ก่อนมื้ออาหารเช้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

XAM-100 สำหรับการฟื้นฟู: สุดยอดสารอาหารที่สามารถเข้าไปชะลอความชราในระดับเซลล์เพื่อที่จะได้มีอายุเกิน 100 ปี

คำถามที่พบบ่อย

มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง
ไม่มีครับ เพราะ XAM-100 เป็นสารอาหารจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีครับ

 

ควรทานต่อเนื่องไหม
เป็นอาหารเสริมต้านแก่ ยิ่งทานยิ่งดีครับ

 

ทานยังไง
ทานได้ทุกเวลาครับ แนะนำเป็นตอนเช้าตื่นนอนเวลาท้องว่าง ตื่นปุ๊ปทานปั๊ป ก่อนอาหารเช้านะครับจะได้ผลดีที่สุด สามารถทานวันละ 1 เม็ด แต่ถ้าอยากเห็นผลเร็ว ทานเช้าเม็ดเย็นได้เลยครับ

 

ทานได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่
ได้หมดทุกช่วงอายุเลยครับ เพราะสรรพคุณของสารอาหาร ทั้ง 12 ชนิดนี้ เป็นสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพครับ

 

ทานร่วมกับอาหารเสริมตัวอื่นได้ไหม
ได้ครับ แต่แนะนำให้ทานตัวนี้ก่อนนะครับเพราะว่าสารอาหาร 12 ชนิด ใน XAM-100 ก็เพียงพอสำหรับร่างกายแล้วครับ

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

– ปัญหาหลักของสาว ๆ คือ สิว ฝ้า และจุดด่างดำ ไม่ว่าจะปัญหานั้นจะเกิดจากกรรมพันธุ์ มลภาวะ หรือแสงแดด XAM-100 ช่วยเรื่องผิวได้แน่นอนค่ะ เพราะสารสกัดที่เราเลือกมานั้นไม่ว่าจะเป็น SOP, B-glucan, Vitamin C ในมะขามป้อม, Glycine, ALA ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน (สารต้านอนุมูลอิสระ) สารเหล่านี้ล้วนดีต่อผิวทั้งสิ้น เรียกได้ว่าจำเป็นมาก ๆ ในการช่วยสร้างผิวสวยให้คุณสาว ๆ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น จุดด่างดำลดเลือน หน้าใส รูขุมขนกระชับ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัยค่ะ

– กล้ามเนื้อมากขึ้น ก็มีแรงมากขึ้น ออกกำลังกายได้นานขึ้น

XAM-100 มีกรดอะมิโน Glycine เมื่อจับกับกรดอะมิโน Methionine และ Arginine มีส่วนช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้น

นอกจากนี้ Green Tea Extract ก็ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ทำให้ร่างกายรับออกซิเจนได้มากขึ้นขณะออกกำลังกาย

นี่แหละค่ะ ที่ทำให้คุณสนุกกับการออกกำลังกายได้มากขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย ร่างกายก็แข็งแรงขึ้นตามด้วยค่ะ

ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในการซ่อมแซมร่างกายคือ การนอน

แต่ถ้าคุณนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ หรือหลับไม่สนิท พาลให้หงุดหงิดไปด้วยนะคะ แบบนี้ร่างกายก็คงไม่สามารถซ่อมแซมหรือพักผ่อนได้เต็มที่แน่ ๆ

XAM-100 เข้าใจปัญหานี้ดีที่สุด เราจึงคัดสรรสารสกัดและเลือกส่วนประกอบ เช่น กรดอะมิโน Glycine เมื่อจับกับตัวรับ GABA (GABE Receptor) ที่สมอง ช่วยทำให้อารมณ์คงที่ การนอนหลับก็ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมี NAC ที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ ให้คุณหลับสนิทยาว ๆ ตลอดคืน ไม่ตื่นขึ้นมากลางดึกอีกต่อไปค่ะ

สั่งซื้อตอนนี้

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: